Solution
Solution - Information technology solutions: Setup server system, LAN system - WIFI centralized management, decentralized sharing of folders on the server, workstations, sharing data access resources, securing the network, configuring and setting up the entire network for the enterprise.

- Network security solution: An effective solution to help businesses manage resources in the system, physical security through many layers, Security cameras monitor all entry and exit activities 24/24, preventing data loss due to viruses, cyber attacks that can occur both inside and outside the business.

- Mail server solution: Is a solution to set up a mail server system, configure servers and workstations to help businesses have a sending system, receive mail safely, quickly, create the most professional and most stable

- Server server solution: Setup, server installation, server repair, server maintenance, server upgrade and server security, server system setup stable to run services, software for businesses.

- Solutions to maintain computers, servers and networks: Ensure that the server system, IT system, and network system of the business are always working stable, efficient movement.

Now,. Connect Together

Keep in my mind, customer satisfaction and interests are always our priority
Register Online

Register Online

IDC Online provides Online Registration and Payment method for all customers at portal portal.idconline.vn
Sign the contract

Sign the contract

Customers sign a service contract provided by IDC Online and pay by bank transfer, cash...
Dear customer

Dear customer

Applicable to customers using the service in large quantities or entrusting contracts with the form of use first, pay later.

Customers feedback

IDC Online FAQ

Still have questions? Contact us

You can create a ticket to be supported by IDC Online's technical team. Or you can directly contact the Customer Care staff through Website idconline.vn or Hotline: 1900.6452

Currently IDC Online has 3 deposit methods:

- Transfer via Domestic Bank Account.

- OnePay Payment Gateway.

- Paypal

Please select the appropriate deposit method or contact support..

- You will be consulted by the consultant to configure the VPS type suitable for your job and needs.

- Test VPS for 1 day if you use it for the first time.

- Support to change Free IP once / VPS.

- Get instructions for using VPS / Cloud Server.

- Supported during use when VPS / Cloud Server has a problem trying or needing help.

IDC Online is a hosting resource provider. Each server is assigned a separate IP / Username / Password and does not provide it to any other individual or organization and does not interfere. into any activity inside the Client's server.

After receiving the server information, please change the password and update the latest security update packages to ensure the safety of the machine. owner.

IDC Online's VPS & Cloud Server service is self-managed. That is, you will have full control of the Server at the highest management level (Linux is root, Windows is the top management level). Administrator).

This will give you the freedom to customize on the server, can help the server run more applications, optimize service resources, but also mean that you need technical knowledge. and skills to operate the server, thus bringing into full potential when renting a VPS.

For customers who are not specialized in servers, IDC Online provides server administration services from VND 500,000. /Month.

IDC Online's technical team will support Customer's administration, service maintenance, and customer's internal services. Please contact for more details.

VPS provided by IDC Online is a self-managed VPS service. Once provided by IDC Online, Customer will have full control over that server and be responsible for all data. Customers can do whatever they want with that VPS. Contact IDC Online when you need support when you can't connect to the server or need advice within the team's ability technical team.
Những đối tượng nên sử dụng server ảo

Những đối tượng nên sử dụng server ảo

Ngày nay, dịch vụ cho thuê server ảo ngày càng trở nên phổ biến và phát triển mạnh ở nước ta. Các trung tâm dịch vụ công nghệ theo đó cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Có thể thấy được, điều này là do lượng khách hàng cần dùng đến server ảo ngày càng lớn bởi những lợi ích mà máy chủ ảo mang lại. Liệu bạn có phải một trong số đó- những đối tượng cần thuê server ảo?

Làm thế nào để thuê mua VPS tại tỉnh Bình Thuận

Làm thế nào để thuê mua VPS tại tỉnh Bình Thuận

Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp, tổ chức hay đơn giản chỉ là một người yêu thích lĩnh vực công nghệ thông tin, chắc hẳn đã đều nghe qua thuật ngữ “máy chủ ảo”. Vậy máy chủ ảo là gì? Nó còn được gọi với cái tên khác là VPS – viết tắt của cụm đầy đủ Virtual Private Server.

Giải thích khái niệm Cloud Linux là gì?

Giải thích khái niệm Cloud Linux là gì?

CloudLinux được phát triển từ năm 2009 bởi Cloud Linux Inc. và được xem là một trong những hệ điều hành ưu việt nhất hiện nay. Cloud Linux được thiết kế để dành riêng cho các nhà cung cấp dịch vụ web hosting. Vậy Cloud Linux có nghĩa là gì? Nó có những ưu điểm gì vượt trội? Cùng IDC Online tìm hiểu chi tiết hơn về Cloud Linux trong bài viết sau đây nhé!

Dịch vụ thuê, mua VPS tại Hà Nội

Dịch vụ thuê, mua VPS tại Hà Nội

VPS hay VPS Hosting là một trong top các dịch vụ máy chủ được sử dụng phổ biến rộng rãi nhất hiện nay. Một trong những khó khăn cho những người lần đầu tiên tiếp xúc với loại máy chủ này là nó chứa nhiều khái niệm chuyên ngành khó hiểu, chưa biết cách sử dụng sao cho hiệu quả cũng như còn bối rối trong việc lựa chọn giữa vô vàn những nơi cung cấp dịch vụ khác nhau trên địa bàn thành phố Hà Nội

Giải pháp Private Cloud là gì?

Giải pháp Private Cloud là gì?

Private Cloud là một trong ba mô hình điện toán đám mây đang được các tổ chức, doanh nghiệp rất ưu chuộng hiện nay. Nó đem lại rất nhiều lợi ích nổi bật cho các doanh nghiệp khi sử dụng trong việc lưu trữ dữ liệu website. Nếu như bạn chưa hiểu rõ về mô hình siêu hot này thì hãy tham khảo ngay trong bài viết sau đây để có thể áp dụng một cách tốt nhất cho công việc của mình nhé.

Dịch vụ cho thuê VPS giá rẻ, chất lượng cao, hoạt động ổn định

Dịch vụ cho thuê VPS giá rẻ, chất lượng cao, hoạt động ổn định

Nhu cầu sử dụng dịch vụ máy chủ ảo giá rẻ luôn là nhu cầu hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên vấn đề được đặt ra ở đây là làm thế nào để tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ này vừa đảm bảo chất lượng cao, hoạt động ổn định lại vừa có giá thành hấp dẫn. Người ta vẫn thường nói “tiền nào của nấy”. Bạn không thể đi thuê VPS giá rẻ mà không xem xét đến chất lượng VPS đó.

Thủ thuật thuê máy chủ ảo Cloud chất lượng tại Quận Bình Thạnh

Thủ thuật thuê máy chủ ảo Cloud chất lượng tại Quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh chính là một trong những khu vực rất phát triển đã kéo theo sự xuất hiện của ngày càng nhiều các công ty, doanh nghiệp kinh doanh. Và để có thể tồn tại và cạnh tranh được thì các đơn vị đó sẽ rất cần có một nền tảng công nghệ thông tin vững mạnh, mà hệ thống máy chủ ảo Cloud chính là chủ chốt. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng biết cách để thuê được máy chủ ảo Cloud giá rẻ và chất lượn nhất trên thị trường hiện nay.

Mách bạn cách thuê máy chủ ảo Cloud Server giá rẻ tại Nam Từ Liêm

Mách bạn cách thuê máy chủ ảo Cloud Server giá rẻ tại Nam Từ Liêm

Nam Từ Liêm được xem là một trong những khu đô thị lõi, trung tâm hành chính, dịch vụ và thương mại của Thủ đô Hà Nội trong tương lai. Và đây cũng là nơi hội tụ của rất nhiều các công ty, doanh nghiệp thương mại lớn nhỏ. Điều đó kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê máy chủ ảo Cloud Server tại đây cũng tăng cao và để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín không hề dễ dàng.

Công dụng và tính năng của máy chủ ảo

Công dụng và tính năng của máy chủ ảo

Ngày nay, các dịch vụ và sản phẩm ra đời đều nhằm mục đích để phục vụ cho nhu cầu của con người. Mỗi loại dịch vụ lại có một tính năng riêng, nhưng không phải loại dịch vụ và sản phẩm nào cũng có thể được khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Máy chủ ảo là một trong những loại dịch vụ ra đời để phục vụ nhu cầu lưu trữ dữ liệu với số lượng khổng lồ của khách hàng.

Những tính năng nổi bật của Cloud VPS

Những tính năng nổi bật của Cloud VPS

Cloud VPS ra đời chính là một bước tiến rất lớn trong sự phát triển của ngành công nghệ thông tin. Và có lẽ là rất người đã được nghe về thuật ngữ Cloud VPS này, nhưng không phải ai cũng đã hiểu được hết những tính năng vô cùng vượt trội của nó. Vậy thì hãy tìm hiểu kĩ hơn về những tính năng nổi bật của Cloud VPS trong bài viết dưới đây nhé.

Chat Zalo