Đặc trưng
Đặc trưng - Volume (Dung lượng): Các tổ chức thu thập khối lượng các dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm tất cả các dữ liệu giao dịch trong kinh doanh, chứng khoán, cổ phiếu, biến động thị trường, phương tiện truyền thông xã hội và các thông tin từ thiết bị cảm biến hay tương tác giữa các thiết bị mạng trên internet.

- Velucity (Tốc độ): Khi có 1 lượng lớn dữ liệu được tập hợp, thì cũng cần 1 tốc độ cần phân tích, xử lí của khối lượng dữ liệu nhanh và đảm bảo. Có thể dùng Chip, thiết bị cảm biến hay các hệ thống thông minh là những trợ thủ đắc lực giúp thúc đẩy tốc độ xử lí sát với thời gian thực.

- Variety (Đa dạng): Vì Big Data được thu thập từ nhiều nguồn, lên sẽ đa dạng các loại dữ liệu khác nhau ở tất cả các loại định dạng, từ cấu trúc, dữ liệu số trong cơ sở dữ liệu truyền thống đến tài liệu văn bản phi cấu trúc, email, video, âm thanh,…

- Variability (Sự biến thiên): Các luồng dữ liệu không đồng bộ nhất quán theo thời gian gây nên sự biến thiên là một khó khăn trong việc xử lí, quản lí dữ liệu.

- Complexity (Sự phức tạp): Dữ liệu đến từ nhiều nguồn, nhiều luồng khác nhau gây khó khăn trong việc phân tích, liên kết, chuyển đổi trên các hệ thống. Vì thế sẽ cần đến các thiết bị chuyên dụng để xử lý các dữ liệu này.

- Lợi ích từ Big Data:

+ Trong thời đại công nghệ 4.0, Big Data mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng nhân loại, ví dụ như: cắt giảm chi phí, giảm thời gian, tăng thời gian phát triển và tối ưu hóa sản phẩm, đồng thời hỗ trợ con người đưa ra những quyết định đúng và hợp lý hơn.

+ Nhờ Big Data mà các tổ chức, các đơn vị, doanh nghiệp có thể dự đoán xu hướng phát triển nghề nghiệp, dự đoán tình hình tăng trưởng kinh tế trong tương lai để đầu tư cho những hạng mục đó, hoặc cắt giảm chi tiêu, kích thích các nguồn để tăng trưởng kinh tế…Các dịch vụ chăm sóc khách hàng được cải thiện tích cực. Hệ thống nhận phản hồi tự động ra đời, tư vấn khách hàng theo cách truyền thống đang dần được thay thế bởi hệ thống mới thiết kế theo công nghệ Big data giúp xử lí ngôn ngữ tự nhiên, kịp thời trong việc tư vấn, hỗ trợ chăm sóc khách hàng, nắm bắt, phân tích phản ứng của người tiêu dùng 1 cách thuận tiện và tối ưu.

Kết nối với chúng tôi

IDC Online tâm niệm sự hài lòng và lợi ích của khách hàng luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu
Đăng ký Online

Đăng ký Online

IDC Online cung cấp phương thức Đăng ký và Thanh toán Online cho tất cả khách hàng tại cổng thông tin portal.idconline.vn
Ký kết hợp đồng

Ký kết hợp đồng

Khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ do IDC Online cung cấp và thanh toán bằng các hình thức chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt...
Khách hàng thân thiết

Khách hàng thân thiết

Áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ với số lượng lớn hoặc các hợp đồng ủy thác với hình thức sử dụng trước, trả tiền sau.

Khách hàng nói...

Câu hỏi thường gặp

Bạn vẫn có câu hỏi? Liên hệ chúng tôi

Bạn có thể tạo ticket để được đội ngũ kỹ thuật của IDC Online hỗ trợ. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp Nhân viên Chăm sóc Khách hàng thông qua Website idconline.vn hoặc Hotline: 1900.6452

Hiện tại IDC Online có 3 phương thức nạp tiền:

- Chuyển khoản thông qua Tài khoản ngân hàng nội địa.

- Cổng thanh toán OnePay.

- Paypal

Quý khách vui lòng lựa chọn phương thức nạp tiền phù hợp hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ..

- Bạn sẽ được nhân viên Tư vấn tư vấn cấu hình loại VPS phù hợp với công việc, nhu cầu của bạn.

- Được test thử VPS 1 ngày nếu lần đầu sử dụng.

- Được hỗ trợ đổi IP Miễn Phí 1 lần / VPS.

- Nhận hướng dẫn sử dụng VPS / Cloud Server.

- Được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng khi VPS / Cloud Server có sự cố hoặc cần trợ giúp.

IDC Online là đơn vị cung cấp tài nguyên lưu trữ. Mỗi máy chủ đều được cấp IP / Username / Password riêng biệt và không cung cấp cho bất kỳ 1 cá nhân, tổ chức nào khác cũng như không can thiệp vào bất kỳ 1 hoạt động nào bên trong máy chủ của Khách hàng.

Sau khi nhận được thông tin máy chủ. Xin vui lòng đổi password và cập nhật các gói cập nhật bảo mật mới nhất để đảm bảo an toàn cho máy chủ.

Dịch vụ VPS & Cloud Server của IDC Online là loại self-managed (Tự quản trị). Tức là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát Máy chủ ở cấp độ quản lý cao nhất (Linux là root, Windows là Administrator).

Việc này sẽ giúp bạn tự do tùy biến trên server, có thể giúp máy chủ chạy nhiều ứng dụng hơn, tối ưu tài nguyên dịch vụ hơn, nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn cần có kiến thức kỹ thuật và kỹ năng để vận hành máy chủ. Như vậy mới phát huy hết tiềm năng khi thuê VPS.

Với những Khách hàng không chuyên sâu về máy chủ. IDC Online cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ với giá từ 500.000VNĐ/Tháng.

Đội ngũ kỹ thuật của IDC Online sẽ hỗ trợ Khách hàng quản trị, bảo trì dịch vụ, hỗ trợ các dịch vụ bên trong của Khách hàng. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

VPS được cung cấp bởi IDC Online là dịch vụ VPS tự quản trị (self-managed). Sau khi được cung cấp bởi IDC Online, Khách hàng sẽ toàn quyền quản trị server đó và chịu trách nhiệm về mọi dữ liệu trong server đó. Khách hàng có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn với VPS đó. Hãy liên hệ với IDC Online khi cần hỗ trợ khi không kết nối được tới máy chủ hoặc cần tư vấn trong khả năng của đội ngũ kỹ thuật.
Sự khác biệt giữa VPS và Cloud VPS là gì?

Sự khác biệt giữa VPS và Cloud VPS là gì?

VPS và Cloud VPS đều là những dịch vụ máy chủ ảo đang rất hot hiện nay. Chúng thường xuyên xuất hiện trong các cuộc hội thảo hay các diễn đàn về công nghệ thông tin, và cũng là những thuật ngữ khá quen thuộc với những ai làm trong ngành công nghệ. Thế nhưng, vẫn còn một số ít người chưa phân biệt được hai thuật ngữ này giống và khác nhau về những điểm gì?

Cloud VPS tốc độ cao và giá rẻ tại IDC Online

Cloud VPS tốc độ cao và giá rẻ tại IDC Online

Chắc hẳn rằng người dùng cũng đã hiểu được tầm quan trọng của dịch vụ Cloud VPS trong việc phát triển cũng như vận hành website của mình. Và một vấn đề đặt ra bên cạnh đó chính là tìm kiếm một địa chỉ cho thuê Cloud VPS giá rẻ, chất lượng cao và có đủ uy tín. Đây là một việc không hề dễ dàng đối với mọi người dùng hiện nay. Tuy nhiên, mọi vấn đề đó đều sẽ được giải quyết khi bạn đến với IDC Online chúng tôi.

Thuê máy chủ ảo ở Lào Cai

Thuê máy chủ ảo ở Lào Cai

Bạn ở Lào Cai, và bạn muốn thuê dịch vụ máy chủ ảo để phục vụ cho công việc và mục đích tương lai của bản thân? Thế nhưng bạn lại không biết nên thuê dịch vụ ở đâu thì đảm bảo chất lượng tốt nhất? Đừng lo, hãy đến với bài viết của chúng tôi. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nơi cho thuê dịch vụ máy chủ ảo đảm bảo uy tín 100% tại Lào Cai

Làm sao để thuê máy chủ Cloud giá rẻ tại Quận 4 TPHCM?

Làm sao để thuê máy chủ Cloud giá rẻ tại Quận 4 TPHCM?

Hầu hết các công ty, doanh nghiệp hiện nay đều trang bị một hệ thống máy chủ Cloud để phục vụ và hỗ trợ tốt nhất cho việc vận hành hệ thống website của đơn vị mình, và đương nhiên là các công ty doanh nghiệp tại khu vực Quận 4 TPHCM cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể thuê được máy chủ Cloud giá rẻ tại Quận 4 TPHCM?

Khái niệm, chức năng của openstack?

Khái niệm, chức năng của openstack?

OpenStack là một hệ điều hành đám mây kiểm soát các nhóm tài nguyên máy tính, lưu trữ và mạng lớn trong một trung tâm dữ liệu, tất cả đều được quản lý và cấp phép thông qua các API có cơ chế xác thực chung.

Chat Zalo