Đặc trưng
Đặc trưng - Volume (Dung lượng): Các tổ chức thu thập khối lượng các dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm tất cả các dữ liệu giao dịch trong kinh doanh, chứng khoán, cổ phiếu, biến động thị trường, phương tiện truyền thông xã hội và các thông tin từ thiết bị cảm biến hay tương tác giữa các thiết bị mạng trên internet.

- Velucity (Tốc độ): Khi có 1 lượng lớn dữ liệu được tập hợp, thì cũng cần 1 tốc độ cần phân tích, xử lí của khối lượng dữ liệu nhanh và đảm bảo. Có thể dùng Chip, thiết bị cảm biến hay các hệ thống thông minh là những trợ thủ đắc lực giúp thúc đẩy tốc độ xử lí sát với thời gian thực.

- Variety (Đa dạng): Vì Big Data được thu thập từ nhiều nguồn, lên sẽ đa dạng các loại dữ liệu khác nhau ở tất cả các loại định dạng, từ cấu trúc, dữ liệu số trong cơ sở dữ liệu truyền thống đến tài liệu văn bản phi cấu trúc, email, video, âm thanh,…

- Variability (Sự biến thiên): Các luồng dữ liệu không đồng bộ nhất quán theo thời gian gây nên sự biến thiên là một khó khăn trong việc xử lí, quản lí dữ liệu.

- Complexity (Sự phức tạp): Dữ liệu đến từ nhiều nguồn, nhiều luồng khác nhau gây khó khăn trong việc phân tích, liên kết, chuyển đổi trên các hệ thống. Vì thế sẽ cần đến các thiết bị chuyên dụng để xử lý các dữ liệu này.

- Lợi ích từ Big Data:

+ Trong thời đại công nghệ 4.0, Big Data mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng nhân loại, ví dụ như: cắt giảm chi phí, giảm thời gian, tăng thời gian phát triển và tối ưu hóa sản phẩm, đồng thời hỗ trợ con người đưa ra những quyết định đúng và hợp lý hơn.

+ Nhờ Big Data mà các tổ chức, các đơn vị, doanh nghiệp có thể dự đoán xu hướng phát triển nghề nghiệp, dự đoán tình hình tăng trưởng kinh tế trong tương lai để đầu tư cho những hạng mục đó, hoặc cắt giảm chi tiêu, kích thích các nguồn để tăng trưởng kinh tế…Các dịch vụ chăm sóc khách hàng được cải thiện tích cực. Hệ thống nhận phản hồi tự động ra đời, tư vấn khách hàng theo cách truyền thống đang dần được thay thế bởi hệ thống mới thiết kế theo công nghệ Big data giúp xử lí ngôn ngữ tự nhiên, kịp thời trong việc tư vấn, hỗ trợ chăm sóc khách hàng, nắm bắt, phân tích phản ứng của người tiêu dùng 1 cách thuận tiện và tối ưu.

Kết nối với chúng tôi

IDC Online tâm niệm sự hài lòng và lợi ích của khách hàng luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu
Đăng ký Online

Đăng ký Online

IDC Online cung cấp phương thức Đăng ký và Thanh toán Online cho tất cả khách hàng tại cổng thông tin portal.idconline.vn
Ký kết hợp đồng

Ký kết hợp đồng

Khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ do IDC Online cung cấp và thanh toán bằng các hình thức chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt...
Khách hàng thân thiết

Khách hàng thân thiết

Áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ với số lượng lớn hoặc các hợp đồng ủy thác với hình thức sử dụng trước, trả tiền sau.

Khách hàng nói...

Câu hỏi thường gặp

Bạn vẫn có câu hỏi? Liên hệ chúng tôi

Bạn có thể tạo ticket để được đội ngũ kỹ thuật của IDC Online hỗ trợ. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp Nhân viên Chăm sóc Khách hàng thông qua Website idconline.vn hoặc Hotline: 1900.6452

Hiện tại IDC Online có 3 phương thức nạp tiền:

- Chuyển khoản thông qua Tài khoản ngân hàng nội địa.

- Cổng thanh toán OnePay.

- Paypal

Quý khách vui lòng lựa chọn phương thức nạp tiền phù hợp hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ..

- Bạn sẽ được nhân viên Tư vấn tư vấn cấu hình loại VPS phù hợp với công việc, nhu cầu của bạn.

- Được test thử VPS 1 ngày nếu lần đầu sử dụng.

- Được hỗ trợ đổi IP Miễn Phí 1 lần / VPS.

- Nhận hướng dẫn sử dụng VPS / Cloud Server.

- Được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng khi VPS / Cloud Server có sự cố hoặc cần trợ giúp.

IDC Online là đơn vị cung cấp tài nguyên lưu trữ. Mỗi máy chủ đều được cấp IP / Username / Password riêng biệt và không cung cấp cho bất kỳ 1 cá nhân, tổ chức nào khác cũng như không can thiệp vào bất kỳ 1 hoạt động nào bên trong máy chủ của Khách hàng.

Sau khi nhận được thông tin máy chủ. Xin vui lòng đổi password và cập nhật các gói cập nhật bảo mật mới nhất để đảm bảo an toàn cho máy chủ.

Dịch vụ VPS & Cloud Server của IDC Online là loại self-managed (Tự quản trị). Tức là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát Máy chủ ở cấp độ quản lý cao nhất (Linux là root, Windows là Administrator).

Việc này sẽ giúp bạn tự do tùy biến trên server, có thể giúp máy chủ chạy nhiều ứng dụng hơn, tối ưu tài nguyên dịch vụ hơn, nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn cần có kiến thức kỹ thuật và kỹ năng để vận hành máy chủ. Như vậy mới phát huy hết tiềm năng khi thuê VPS.

Với những Khách hàng không chuyên sâu về máy chủ. IDC Online cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ với giá từ 500.000VNĐ/Tháng.

Đội ngũ kỹ thuật của IDC Online sẽ hỗ trợ Khách hàng quản trị, bảo trì dịch vụ, hỗ trợ các dịch vụ bên trong của Khách hàng. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

VPS được cung cấp bởi IDC Online là dịch vụ VPS tự quản trị (self-managed). Sau khi được cung cấp bởi IDC Online, Khách hàng sẽ toàn quyền quản trị server đó và chịu trách nhiệm về mọi dữ liệu trong server đó. Khách hàng có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn với VPS đó. Hãy liên hệ với IDC Online khi cần hỗ trợ khi không kết nối được tới máy chủ hoặc cần tư vấn trong khả năng của đội ngũ kỹ thuật.
VPS là gì? Tất tần tật về máy chủ ảo Virtual Private Server

VPS là gì? Tất tần tật về máy chủ ảo Virtual Private Server

VPS (Virtual Private Server) là một dạng máy chủ ảo phát triển trên nền tảng máy chủ vật lý, được cài đặt bằng cách phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau có chức năng tương tự với máy chủ riêng.

Cloud Server - Công nghệ điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam

Cloud Server - Công nghệ điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam

Trong thời gian gần đây Cloud Server đang ngày càng phát triển và trở nên phổ biến rộng rãi. Vậy Cloud Server là gì ? Tại sao công nghệ điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam ngày càng được khách hàng được ưa chuộng ? Hãy cùng IDC Online chúng tôi tìm hiểu nhé !

Vấn đề bảo mật của doanh nghiệp khi sử dụng Cloud VPS

Vấn đề bảo mật của doanh nghiệp khi sử dụng Cloud VPS

Ngày nay, nhu cầu sử dụng điện toán đám mây là vô cùng bức thiết khi mà nó giải quyết và đáp ứng được những yêu cầu trong kinh doanh cũng như việc quản lý thông tin dữ liệu của các doanh nghiệp. Việc ứng dụng Cloud VPS đã trở thành chiến lược chung của rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức trên con đường hướng tới chuyển đổi kỹ thuật số. Sử dụng Cloud có thể tối ưu hóa vô số quy trình làm việc phức tạp và giúp năng suất được cải thiện đáng kể.

Khái niệm về Cloud Hosting Windows

Khái niệm về Cloud Hosting Windows

Đối với công ty hay doanh nghiệp cần xây dựng, tạo lập website để quảng hình ảnh cũng như thương hiệu kinh doanh của mình thì việc tìm hiểu các gói dịch vụ Cloud Hosting là một việc cực kỳ cần thiết. Và trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn thuật ngữ Cloud Hosting Windows có nghĩa là gì và những đặc điểm của nó. Hãy theo dõi nhé!

Máy chủ VPS để truyền phát video: điều cần biết

Máy chủ VPS để truyền phát video: điều cần biết

Máy chủ VPS là một giải pháp phù hợp cho việc truyền phát video trực tuyến. Dưới đây là điều cần biết khi sử dụng máy chủ VPS phát video...

Đăng kí nhận khuyến mãi

Chúng tôi thường xuyên có các khuyến mãi.
giảm giá từ 5% - 15%