Đặc trưng
Đặc trưng - Volume (Dung lượng): Các tổ chức thu thập khối lượng các dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm tất cả các dữ liệu giao dịch trong kinh doanh, chứng khoán, cổ phiếu, biến động thị trường, phương tiện truyền thông xã hội và các thông tin từ thiết bị cảm biến hay tương tác giữa các thiết bị mạng trên internet.

- Velucity (Tốc độ): Khi có 1 lượng lớn dữ liệu được tập hợp, thì cũng cần 1 tốc độ cần phân tích, xử lí của khối lượng dữ liệu nhanh và đảm bảo. Có thể dùng Chip, thiết bị cảm biến hay các hệ thống thông minh là những trợ thủ đắc lực giúp thúc đẩy tốc độ xử lí sát với thời gian thực.

- Variety (Đa dạng): Vì Big Data được thu thập từ nhiều nguồn, lên sẽ đa dạng các loại dữ liệu khác nhau ở tất cả các loại định dạng, từ cấu trúc, dữ liệu số trong cơ sở dữ liệu truyền thống đến tài liệu văn bản phi cấu trúc, email, video, âm thanh,…

- Variability (Sự biến thiên): Các luồng dữ liệu không đồng bộ nhất quán theo thời gian gây nên sự biến thiên là một khó khăn trong việc xử lí, quản lí dữ liệu.

- Complexity (Sự phức tạp): Dữ liệu đến từ nhiều nguồn, nhiều luồng khác nhau gây khó khăn trong việc phân tích, liên kết, chuyển đổi trên các hệ thống. Vì thế sẽ cần đến các thiết bị chuyên dụng để xử lý các dữ liệu này.

- Lợi ích từ Big Data:

+ Trong thời đại công nghệ 4.0, Big Data mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng nhân loại, ví dụ như: cắt giảm chi phí, giảm thời gian, tăng thời gian phát triển và tối ưu hóa sản phẩm, đồng thời hỗ trợ con người đưa ra những quyết định đúng và hợp lý hơn.

+ Nhờ Big Data mà các tổ chức, các đơn vị, doanh nghiệp có thể dự đoán xu hướng phát triển nghề nghiệp, dự đoán tình hình tăng trưởng kinh tế trong tương lai để đầu tư cho những hạng mục đó, hoặc cắt giảm chi tiêu, kích thích các nguồn để tăng trưởng kinh tế…Các dịch vụ chăm sóc khách hàng được cải thiện tích cực. Hệ thống nhận phản hồi tự động ra đời, tư vấn khách hàng theo cách truyền thống đang dần được thay thế bởi hệ thống mới thiết kế theo công nghệ Big data giúp xử lí ngôn ngữ tự nhiên, kịp thời trong việc tư vấn, hỗ trợ chăm sóc khách hàng, nắm bắt, phân tích phản ứng của người tiêu dùng 1 cách thuận tiện và tối ưu.

Kết nối với chúng tôi

IDC Online tâm niệm sự hài lòng và lợi ích của khách hàng luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu
Đăng ký Online

Đăng ký Online

IDC Online cung cấp phương thức Đăng ký và Thanh toán Online cho tất cả khách hàng tại cổng thông tin portal.idconline.vn
Ký kết hợp đồng

Ký kết hợp đồng

Khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ do IDC Online cung cấp và thanh toán bằng các hình thức chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt...
Khách hàng thân thiết

Khách hàng thân thiết

Áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ với số lượng lớn hoặc các hợp đồng ủy thác với hình thức sử dụng trước, trả tiền sau.

Khách hàng nói...

Câu hỏi thường gặp

Bạn vẫn có câu hỏi? Liên hệ chúng tôi

Bạn có thể tạo ticket để được đội ngũ kỹ thuật của IDC Online hỗ trợ. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp Nhân viên Chăm sóc Khách hàng thông qua Website idconline.vn hoặc Hotline: 1900.6452

Hiện tại IDC Online có 3 phương thức nạp tiền:

- Chuyển khoản thông qua Tài khoản ngân hàng nội địa.

- Cổng thanh toán OnePay.

- Paypal

Quý khách vui lòng lựa chọn phương thức nạp tiền phù hợp hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ..

- Bạn sẽ được nhân viên Tư vấn tư vấn cấu hình loại VPS phù hợp với công việc, nhu cầu của bạn.

- Được test thử VPS 1 ngày nếu lần đầu sử dụng.

- Được hỗ trợ đổi IP Miễn Phí 1 lần / VPS.

- Nhận hướng dẫn sử dụng VPS / Cloud Server.

- Được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng khi VPS / Cloud Server có sự cố hoặc cần trợ giúp.

IDC Online là đơn vị cung cấp tài nguyên lưu trữ. Mỗi máy chủ đều được cấp IP / Username / Password riêng biệt và không cung cấp cho bất kỳ 1 cá nhân, tổ chức nào khác cũng như không can thiệp vào bất kỳ 1 hoạt động nào bên trong máy chủ của Khách hàng.

Sau khi nhận được thông tin máy chủ. Xin vui lòng đổi password và cập nhật các gói cập nhật bảo mật mới nhất để đảm bảo an toàn cho máy chủ.

Dịch vụ VPS & Cloud Server của IDC Online là loại self-managed (Tự quản trị). Tức là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát Máy chủ ở cấp độ quản lý cao nhất (Linux là root, Windows là Administrator).

Việc này sẽ giúp bạn tự do tùy biến trên server, có thể giúp máy chủ chạy nhiều ứng dụng hơn, tối ưu tài nguyên dịch vụ hơn, nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn cần có kiến thức kỹ thuật và kỹ năng để vận hành máy chủ. Như vậy mới phát huy hết tiềm năng khi thuê VPS.

Với những Khách hàng không chuyên sâu về máy chủ. IDC Online cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ với giá từ 500.000VNĐ/Tháng.

Đội ngũ kỹ thuật của IDC Online sẽ hỗ trợ Khách hàng quản trị, bảo trì dịch vụ, hỗ trợ các dịch vụ bên trong của Khách hàng. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

VPS được cung cấp bởi IDC Online là dịch vụ VPS tự quản trị (self-managed). Sau khi được cung cấp bởi IDC Online, Khách hàng sẽ toàn quyền quản trị server đó và chịu trách nhiệm về mọi dữ liệu trong server đó. Khách hàng có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn với VPS đó. Hãy liên hệ với IDC Online khi cần hỗ trợ khi không kết nối được tới máy chủ hoặc cần tư vấn trong khả năng của đội ngũ kỹ thuật.
So sánh các dịch vụ: Share Hosting, VPS Hosting, Cloud Server

So sánh các dịch vụ: Share Hosting, VPS Hosting, Cloud Server

Trong lĩnh vực hosting, chúng ta cần phải kể đến những dịch vụ được nhiều người tin dùng nhất như Shared Hosting, VPS Hosting, Cloud Server. Mỗi dạng đều có những đặc điểm và tính năng khác nhau mà có lẽ bạn chưa biết hết. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích những ưu và nhược điểm của các dạng máy chủ trên nhằm cung cấp cho bạn nhiều hơn những khía cạnh về mỗi loại, để bạn đọc có sơ sở tham khảo trong việc lựa chọn ra loại dịch vụ phù hợp nhất với bạn.

Tìm địa chỉ cho thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ tại Quận 3 TPHCM?

Tìm địa chỉ cho thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ tại Quận 3 TPHCM?

Bạn đang ở khu vực Quận 3 TP HCM và đang có nhu cầu thuê máy chủ ảo Cloud cho hệ thống công nghệ của doanh nghiệp của mình? Nhưng việc tìm kiếm được một địa chỉ cho thuê máy chủ ảo Cloud không phải là một việc dễ dàng. Vậy thì đâu mới là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp hiện nay trong việc tìm kiếm một địa chỉ cung cấp máy chủ ảo Cloud? Hãy theo dõi ngay bài viết sau đây để có được câu trả lời cho mình nhé!

Đăng kí Cloud Server Windows tốt nhất hiện nay tại đâu?

Đăng kí Cloud Server Windows tốt nhất hiện nay tại đâu?

Ngày nay, cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin thì cũng kéo theo hàng ngàn các đơn vị ra đời nhằm kiếm lợi nhuận từ lĩnh vực này. Và thật khó có thể tìm kiếm được một địa điểm cho thuê Windows Cloud Server uy tín nhất hiện nay bởi số lượng là không nhiều. Thế nhưng đừng quá lo lắng, vì ngay trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách để đăng kí dịch vụ Cloud Server Windows ở một địa chỉ nhất hiện nay.

Dịch vụ thuê máy chủ ảo tại Bình Định

Dịch vụ thuê máy chủ ảo tại Bình Định

Máy chủ ảo hay còn gọi với cái tên khác là VPS là một dạng máy chủ riêng sử dụng công nghệ ảo hóa. Nó đem lại cho người dùng cảm giác như đang sử dụng một server chuyên dụng/riêng. VPS được tạo ra và hoạt động trên nền tảng của máy chủ vật lý, cung cấp không gian lưu trữ dữ liệu cho các website.

Những ưu điểm của Cloud Hosting mà có thể bạn chưa biết

Những ưu điểm của Cloud Hosting mà có thể bạn chưa biết

Trong thời đại cách mạng 4.0 thì công nghệ điện toán đám mây chiếm giữ một vai trò đặc biệt quan trọng. Và chắc hẳn là nhiều người đã được nghe về thuật ngữ Cloud Hosting, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ được những tính năng nổi bật và ưu điểm của dịch vụ này.

Chat Zalo
Đăng kí ngay
0974.388.855
info@idconline.vn