Web Hosting
Web Hosting Web Hosting là nơi chứa tất cả mã nguồn (code), video, image,… và cơ sở dữ liệu cần thiết cho 1 website có thể hoạt động được trên môi trường internet.

Hiện nay Web Hosting được chia làm 2 loại chính:

+ Web Hosting Linux:

Web Hosting Linux phù hợp với hầu hết các trang web sử dụng mã nguồn mở như php, python, js .. .các ngôn ngữ phổ biến nhất hiện này. Sử dụng Panel quản trị thông tin như cPanel, DirectAdmin, Vesta Panel… và công nghệ bản quyền Litespeed WS, CloudLinux rất tiện dụng và dễ dàng quản trị.

+ Web Hosting Windows:

Web Hosting Windows tương thích hoàn toàn với mã nguồn ASP, ASP.NET, hỗ trợ các phiên bản mới MSSQL, IIS, Netcore...Quản lý lưu trữ dễ dàng với giao diện, với phần mềm bản quyền Plesk, IIS.

Kết nối với chúng tôi

IDC Online tâm niệm sự hài lòng và lợi ích của khách hàng luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu
Đăng ký Online

Đăng ký Online

IDC Online cung cấp phương thức Đăng ký và Thanh toán Online cho tất cả khách hàng tại cổng thông tin portal.idconline.vn
Ký kết hợp đồng

Ký kết hợp đồng

Khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ do IDC Online cung cấp và thanh toán bằng các hình thức chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt...
Khách hàng thân thiết

Khách hàng thân thiết

Áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ với số lượng lớn hoặc các hợp đồng ủy thác với hình thức sử dụng trước, trả tiền sau.

Khách hàng nói...

Câu hỏi thường gặp

Bạn vẫn có câu hỏi? Liên hệ chúng tôi

Bạn có thể tạo ticket để được đội ngũ kỹ thuật của IDC Online hỗ trợ. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp Nhân viên Chăm sóc Khách hàng thông qua Website idconline.vn hoặc Hotline: 1900.6452

Hiện tại IDC Online có 3 phương thức nạp tiền:

- Chuyển khoản thông qua Tài khoản ngân hàng nội địa.

- Cổng thanh toán OnePay.

- Paypal

Quý khách vui lòng lựa chọn phương thức nạp tiền phù hợp hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ..

- Bạn sẽ được nhân viên Tư vấn tư vấn cấu hình loại VPS phù hợp với công việc, nhu cầu của bạn.

- Được test thử VPS 1 ngày nếu lần đầu sử dụng.

- Được hỗ trợ đổi IP Miễn Phí 1 lần / VPS.

- Nhận hướng dẫn sử dụng VPS / Cloud Server.

- Được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng khi VPS / Cloud Server có sự cố hoặc cần trợ giúp.

IDC Online là đơn vị cung cấp tài nguyên lưu trữ. Mỗi máy chủ đều được cấp IP / Username / Password riêng biệt và không cung cấp cho bất kỳ 1 cá nhân, tổ chức nào khác cũng như không can thiệp vào bất kỳ 1 hoạt động nào bên trong máy chủ của Khách hàng.

Sau khi nhận được thông tin máy chủ. Xin vui lòng đổi password và cập nhật các gói cập nhật bảo mật mới nhất để đảm bảo an toàn cho máy chủ.

Dịch vụ VPS & Cloud Server của IDC Online là loại self-managed (Tự quản trị). Tức là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát Máy chủ ở cấp độ quản lý cao nhất (Linux là root, Windows là Administrator).

Việc này sẽ giúp bạn tự do tùy biến trên server, có thể giúp máy chủ chạy nhiều ứng dụng hơn, tối ưu tài nguyên dịch vụ hơn, nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn cần có kiến thức kỹ thuật và kỹ năng để vận hành máy chủ. Như vậy mới phát huy hết tiềm năng khi thuê VPS.

Với những Khách hàng không chuyên sâu về máy chủ. IDC Online cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ với giá từ 500.000VNĐ/Tháng.

Đội ngũ kỹ thuật của IDC Online sẽ hỗ trợ Khách hàng quản trị, bảo trì dịch vụ, hỗ trợ các dịch vụ bên trong của Khách hàng. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

VPS được cung cấp bởi IDC Online là dịch vụ VPS tự quản trị (self-managed). Sau khi được cung cấp bởi IDC Online, Khách hàng sẽ toàn quyền quản trị server đó và chịu trách nhiệm về mọi dữ liệu trong server đó. Khách hàng có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn với VPS đó. Hãy liên hệ với IDC Online khi cần hỗ trợ khi không kết nối được tới máy chủ hoặc cần tư vấn trong khả năng của đội ngũ kỹ thuật.
Thuê server ảo tại Thanh Hóa

Thuê server ảo tại Thanh Hóa

Hiện nay, server ảo ngày càng trở nên thịnh hành và phổ biến rộng rãi. Nếu bạn là một người yêu thích công nghệ, chắc chắn bạn sẽ biết đến tầm quan trọng của nó. Các trung tâm cho thuê dịch vụ server ảo cũng xuất hiện khắp mọi nơi, trên mọi miền của Tổ quốc.

Cloud VPS tốc độ cao và giá rẻ tại IDC Online

Cloud VPS tốc độ cao và giá rẻ tại IDC Online

Chắc hẳn rằng người dùng cũng đã hiểu được tầm quan trọng của dịch vụ Cloud VPS trong việc phát triển cũng như vận hành website của mình. Và một vấn đề đặt ra bên cạnh đó chính là tìm kiếm một địa chỉ cho thuê Cloud VPS giá rẻ, chất lượng cao và có đủ uy tín. Đây là một việc không hề dễ dàng đối với mọi người dùng hiện nay. Tuy nhiên, mọi vấn đề đó đều sẽ được giải quyết khi bạn đến với IDC Online chúng tôi.

Giới thiệu về VPS và 4 dịch vụ dùng thử VPS Việt Nam bạn nên tham khảo

Giới thiệu về VPS và 4 dịch vụ dùng thử VPS Việt Nam bạn nên tham khảo

Máy chủ ảo VPS hay còn có tên chính thức là Virtual Private Server là sản phẩm được tạo ra dựa trên phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo khác nhau, chạy trên nhiều hệ điều hành cùng một lúc

Tất tần tận kiến thức về Cloud Server ai cũng cần

Tất tần tận kiến thức về Cloud Server ai cũng cần

Cloud Server cũng tương tự như VPS, cung cấp cơ sở hạ tầng ảo để lưu trữ thông tin và xử lý dữ liệu. Tuy nhiên, khác với VPS, Cloud Server được nâng cấp thêm công nghệ điện toán đám mây. Với nhiều ưu điểm vượt trội, Cloud Server hiện là lựa chọn tối ưu cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân.

Chuyển đổi kỹ thuật số thông qua tự động hóa Cloud Server

Chuyển đổi kỹ thuật số thông qua tự động hóa Cloud Server

Tự động hóa Cloud Server giúp loại bỏ các quy trình thủ công và lặp đi lặp lại này để triển khai và quản lý khối lượng công việc. Để thực hiện tự động hóa này, phòng kỹ thuật phải sử dụng các công cụ điều phối và tự động hóa chạy trên môi trường ảo hóa của doanh nghiệp.

Thuê máy chủ VPS ảo ở Quảng Nam

Thuê máy chủ VPS ảo ở Quảng Nam

Dịch vụ thuê máy chủ VPS đang được rất nhiều doanh nghiệp hay công ty săn đón và lựa chọn bởi nó mang tới hiệu quả cao bất ngờ, có các tính năng nổi trội hơn các loại máy chủ thông thường. Trước đây, chủ yếu các công ty sử dụng dịch vụ VPS tại nước ngoài, nhưng nay dịch vụ này đã xuất hiện và phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Ở bất cứ nơi đâu, bạn cũng có thể thuê dịch vụ này.

Top 5 nhà cung cấp dịch vụ Cloud Hosting uy tín tại Hà Nội

Top 5 nhà cung cấp dịch vụ Cloud Hosting uy tín tại Hà Nội

Bạn đang gặp vấn đề khó khăn khi phải lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ Cluod Hosting uy tín tại Hà Nội? Vậy thì đừng lo vì ngay dưới đây sẽ là 5 đề cử nhà cung cấp Cloud Hosting chất lượng nhất tại Hà Nội do IDC Online tổng hợp được để gửi đến bạn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

Chat Zalo