Web Hosting
Web Hosting Web Hosting là nơi chứa tất cả mã nguồn (code), video, image,… và cơ sở dữ liệu cần thiết cho 1 website có thể hoạt động được trên môi trường internet.

Hiện nay Web Hosting được chia làm 2 loại chính:

+ Web Hosting Linux:

Web Hosting Linux phù hợp với hầu hết các trang web sử dụng mã nguồn mở như php, python, js .. .các ngôn ngữ phổ biến nhất hiện này. Sử dụng Panel quản trị thông tin như cPanel, DirectAdmin, Vesta Panel… và công nghệ bản quyền Litespeed WS, CloudLinux rất tiện dụng và dễ dàng quản trị.

+ Web Hosting Windows:

Web Hosting Windows tương thích hoàn toàn với mã nguồn ASP, ASP.NET, hỗ trợ các phiên bản mới MSSQL, IIS, Netcore...Quản lý lưu trữ dễ dàng với giao diện, với phần mềm bản quyền Plesk, IIS.

Kết nối với chúng tôi

IDC Online tâm niệm sự hài lòng và lợi ích của khách hàng luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu
Đăng ký Online

Đăng ký Online

IDC Online cung cấp phương thức Đăng ký và Thanh toán Online cho tất cả khách hàng tại cổng thông tin portal.idconline.vn
Ký kết hợp đồng

Ký kết hợp đồng

Khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ do IDC Online cung cấp và thanh toán bằng các hình thức chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt...
Khách hàng thân thiết

Khách hàng thân thiết

Áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ với số lượng lớn hoặc các hợp đồng ủy thác với hình thức sử dụng trước, trả tiền sau.

Khách hàng nói...

Câu hỏi thường gặp

Bạn vẫn có câu hỏi? Liên hệ chúng tôi

Bạn có thể tạo ticket để được đội ngũ kỹ thuật của IDC Online hỗ trợ. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp Nhân viên Chăm sóc Khách hàng thông qua Website idconline.vn hoặc Hotline: 1900.6452

Hiện tại IDC Online có 3 phương thức nạp tiền:

- Chuyển khoản thông qua Tài khoản ngân hàng nội địa.

- Cổng thanh toán OnePay.

- Paypal

Quý khách vui lòng lựa chọn phương thức nạp tiền phù hợp hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ..

- Bạn sẽ được nhân viên Tư vấn tư vấn cấu hình loại VPS phù hợp với công việc, nhu cầu của bạn.

- Được test thử VPS 1 ngày nếu lần đầu sử dụng.

- Được hỗ trợ đổi IP Miễn Phí 1 lần / VPS.

- Nhận hướng dẫn sử dụng VPS / Cloud Server.

- Được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng khi VPS / Cloud Server có sự cố hoặc cần trợ giúp.

IDC Online là đơn vị cung cấp tài nguyên lưu trữ. Mỗi máy chủ đều được cấp IP / Username / Password riêng biệt và không cung cấp cho bất kỳ 1 cá nhân, tổ chức nào khác cũng như không can thiệp vào bất kỳ 1 hoạt động nào bên trong máy chủ của Khách hàng.

Sau khi nhận được thông tin máy chủ. Xin vui lòng đổi password và cập nhật các gói cập nhật bảo mật mới nhất để đảm bảo an toàn cho máy chủ.

Dịch vụ VPS & Cloud Server của IDC Online là loại self-managed (Tự quản trị). Tức là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát Máy chủ ở cấp độ quản lý cao nhất (Linux là root, Windows là Administrator).

Việc này sẽ giúp bạn tự do tùy biến trên server, có thể giúp máy chủ chạy nhiều ứng dụng hơn, tối ưu tài nguyên dịch vụ hơn, nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn cần có kiến thức kỹ thuật và kỹ năng để vận hành máy chủ. Như vậy mới phát huy hết tiềm năng khi thuê VPS.

Với những Khách hàng không chuyên sâu về máy chủ. IDC Online cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ với giá từ 500.000VNĐ/Tháng.

Đội ngũ kỹ thuật của IDC Online sẽ hỗ trợ Khách hàng quản trị, bảo trì dịch vụ, hỗ trợ các dịch vụ bên trong của Khách hàng. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

VPS được cung cấp bởi IDC Online là dịch vụ VPS tự quản trị (self-managed). Sau khi được cung cấp bởi IDC Online, Khách hàng sẽ toàn quyền quản trị server đó và chịu trách nhiệm về mọi dữ liệu trong server đó. Khách hàng có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn với VPS đó. Hãy liên hệ với IDC Online khi cần hỗ trợ khi không kết nối được tới máy chủ hoặc cần tư vấn trong khả năng của đội ngũ kỹ thuật.
Vì sao Cloud Hosting là lựa chọn tốt nhất?

Vì sao Cloud Hosting là lựa chọn tốt nhất?

Website là một trong những công cụ marketing hữu hiệu nhất của các doanh nghiệp hiện nay. Và để website có thể hoạt động được thì cần phải đăng kí tên miền và hosting. Và bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn về một loại dịch vụ hosting đang được ưu chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Khi Cloud Server gặp sự cố, có những cách xử lý nào tối ưu

Khi Cloud Server gặp sự cố, có những cách xử lý nào tối ưu

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của các loại hình dịch vụ lưu trữ máy chủ hiện nay thì sử dụng Cloud server là một trong những xu hướng hàng đầu. Sự phổ biến của máy chủ Cloud đã tăng đáng kể trong thời gian qua. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ này chắc chắn bạn sẽ gặp ít nhiều các rủi ro, sự cố về kỹ thuật mà bạn không có đủ trình độ để tự xử lý chúng. Có rất nhiều cách giúp bạn khắc phục khi Cloud Server gặp sự cố, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ bạn vài cách hiệu quả, đơn giản mà người dùng có thể dễ dàng sử dụng được.

Phân biệt cloud VPS SSD và Cloud VPS truyền thống

Phân biệt cloud VPS SSD và Cloud VPS truyền thống

Ngày càng nhiều doanh nghiệp hoặc tổ chức tìm đến dịch vụ thuê máy chủ ảo Cloud VPS do ưu điểm về giá thành, dung lượng lưu trữ, đơn giản hóa quản trị, mức độ an toàn bảo mật cao,… Tuy nhiên, hầu hết không biết phân biệt Cloud VPS SSD và Cloud VPS truyền thống. Hãy cùng IDC tìm hiểu để có lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn.

Managed VPS và Unmanaged VPS có nghĩa là gì?

Managed VPS và Unmanaged VPS có nghĩa là gì?

Khi thuê dịch vụ máy chủ ảo VPS, bạn sẽ đứng trước hai sự lựa chọn đó là Managed và Unmanaged. Máy chủ ảo VPS là gì? Hai khái niệm VPS này có nghĩa là? Chúng khác biệt với nhau ở điểm nào? Hay nên dùng loại nào thì hơn nếu có ý định sử dụng VPS? Và bài viết sau đây sẽ có đầy đủ các câu trả lời tốt nhất cho những vấn đề trên của bạn, vậy nên hãy theo dõi ngay nhé!

Thuê máy chủ ảo tại Bình Thuận

Thuê máy chủ ảo tại Bình Thuận

Ngày nay, với sự phát triển tiên tiến của công nghệ hiện đại, không thiếu các dịch vụ và sản phẩm được ra đời, để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Ở Bình Thuận cũng vậy, với cuộc sống và nhu cầu sử dụng phát triển mạnh, khách hàng luôn mong muốn được sử dụng dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất. Dịch vụ máy chủ ảo là một trong những dịch vụ không thể thiếu tại Bình Thuận.

Chat Zalo
Đăng kí ngay
0974.388.855
info@idconline.vn