Web Hosting
Web Hosting Web Hosting là nơi chứa tất cả mã nguồn (code), video, image,… và cơ sở dữ liệu cần thiết cho 1 website có thể hoạt động được trên môi trường internet.

Hiện nay Web Hosting được chia làm 2 loại chính:

+ Web Hosting Linux:

Web Hosting Linux phù hợp với hầu hết các trang web sử dụng mã nguồn mở như php, python, js .. .các ngôn ngữ phổ biến nhất hiện này. Sử dụng Panel quản trị thông tin như cPanel, DirectAdmin, Vesta Panel… và công nghệ bản quyền Litespeed WS, CloudLinux rất tiện dụng và dễ dàng quản trị.

+ Web Hosting Windows:

Web Hosting Windows tương thích hoàn toàn với mã nguồn ASP, ASP.NET, hỗ trợ các phiên bản mới MSSQL, IIS, Netcore...Quản lý lưu trữ dễ dàng với giao diện, với phần mềm bản quyền Plesk, IIS.

Kết nối với chúng tôi

IDC Online tâm niệm sự hài lòng và lợi ích của khách hàng luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu
Đăng ký Online

Đăng ký Online

IDC Online cung cấp phương thức Đăng ký và Thanh toán Online cho tất cả khách hàng tại cổng thông tin portal.idconline.vn
Ký kết hợp đồng

Ký kết hợp đồng

Khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ do IDC Online cung cấp và thanh toán bằng các hình thức chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt...
Khách hàng thân thiết

Khách hàng thân thiết

Áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ với số lượng lớn hoặc các hợp đồng ủy thác với hình thức sử dụng trước, trả tiền sau.

Khách hàng nói...

Câu hỏi thường gặp

Bạn vẫn có câu hỏi? Liên hệ chúng tôi

Bạn có thể tạo ticket để được đội ngũ kỹ thuật của IDC Online hỗ trợ. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp Nhân viên Chăm sóc Khách hàng thông qua Website idconline.vn hoặc Hotline: 1900.6452

Hiện tại IDC Online có 3 phương thức nạp tiền:

- Chuyển khoản thông qua Tài khoản ngân hàng nội địa.

- Cổng thanh toán OnePay.

- Paypal

Quý khách vui lòng lựa chọn phương thức nạp tiền phù hợp hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ..

- Bạn sẽ được nhân viên Tư vấn tư vấn cấu hình loại VPS phù hợp với công việc, nhu cầu của bạn.

- Được test thử VPS 1 ngày nếu lần đầu sử dụng.

- Được hỗ trợ đổi IP Miễn Phí 1 lần / VPS.

- Nhận hướng dẫn sử dụng VPS / Cloud Server.

- Được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng khi VPS / Cloud Server có sự cố hoặc cần trợ giúp.

IDC Online là đơn vị cung cấp tài nguyên lưu trữ. Mỗi máy chủ đều được cấp IP / Username / Password riêng biệt và không cung cấp cho bất kỳ 1 cá nhân, tổ chức nào khác cũng như không can thiệp vào bất kỳ 1 hoạt động nào bên trong máy chủ của Khách hàng.

Sau khi nhận được thông tin máy chủ. Xin vui lòng đổi password và cập nhật các gói cập nhật bảo mật mới nhất để đảm bảo an toàn cho máy chủ.

Dịch vụ VPS & Cloud Server của IDC Online là loại self-managed (Tự quản trị). Tức là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát Máy chủ ở cấp độ quản lý cao nhất (Linux là root, Windows là Administrator).

Việc này sẽ giúp bạn tự do tùy biến trên server, có thể giúp máy chủ chạy nhiều ứng dụng hơn, tối ưu tài nguyên dịch vụ hơn, nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn cần có kiến thức kỹ thuật và kỹ năng để vận hành máy chủ. Như vậy mới phát huy hết tiềm năng khi thuê VPS.

Với những Khách hàng không chuyên sâu về máy chủ. IDC Online cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ với giá từ 500.000VNĐ/Tháng.

Đội ngũ kỹ thuật của IDC Online sẽ hỗ trợ Khách hàng quản trị, bảo trì dịch vụ, hỗ trợ các dịch vụ bên trong của Khách hàng. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

VPS được cung cấp bởi IDC Online là dịch vụ VPS tự quản trị (self-managed). Sau khi được cung cấp bởi IDC Online, Khách hàng sẽ toàn quyền quản trị server đó và chịu trách nhiệm về mọi dữ liệu trong server đó. Khách hàng có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn với VPS đó. Hãy liên hệ với IDC Online khi cần hỗ trợ khi không kết nối được tới máy chủ hoặc cần tư vấn trong khả năng của đội ngũ kỹ thuật.
Thuê mua VPS tại Bạc Liêu

Thuê mua VPS tại Bạc Liêu

“Mua VPS ở đâu tốt nhất, thuê VPS ở đâu tốt nhất ?” – đây là một thắc mắc được đặt ra khá là nhiều bởi các đơn vị doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu sử dụng máy chủ ảo VPS cho website của họ. Tiêu chuẩn thông thường khi mua một VPS là nó phải đáp ứng tối đa về mặt chất lượng, cấu hình, băng thông cao và có tính ổn định, duy trì không bị ngắt kết nối.

Sự khác biệt giữa máy chủ vật lý và máy chủ ảo

Sự khác biệt giữa máy chủ vật lý và máy chủ ảo

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin là nhu cầu dùng các đồ công nghệ thay thế thủ công của con người cũng được tăng lên. Có nhiều loại hình giúp khách hàng lưu trữ dữ liệu cũng ra đời và trở nên đa dạng như: máy chủ vật lý, máy chủ ảo, Cloud Server,… Mỗi loại hình lại có một điểm khác nhau để giúp khách hàng phân biệt được và chọn dịch vụ phù hợp nhất với mục tiêu và công việc của họ.

Cloud VPS là gì? Chi tiết về Cloud VPS

Cloud VPS là gì? Chi tiết về Cloud VPS

Đối với những người xây dựng và thiết kế website hay làm việc trong ngành CNTT thì Cloud VPS là một thuật ngữ khá quen thuộc và phổ biến. Thế nhưng, đối với những người mới bước chân vào nghề hoặc đang có nhu cầu tìm hiểu về loại dịch vụ này thì đây chắc hẳn sẽ là một khái niệm khá khó hiểu.

Ưu điểm của máy chủ ảo trong nước so với nước ngoài

Ưu điểm của máy chủ ảo trong nước so với nước ngoài

Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo ra đời và cũng phải đối mặt với vấn đề này. Khách hàng cho rằng dịch vụ thuê máy chủ ảo trong nước không tốt bằng nước ngoài. Vậy bây giờ chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu những ưu điểm của dịch vụ cho thuê máy chủ ảo trong nước đối với nước ngoài để chứng minh nhận định trên là sai nhé.

Shared Hosting và Cloud VPS, loại nào là giải pháp phù hợp?

Shared Hosting và Cloud VPS, loại nào là giải pháp phù hợp?

Shared Hosting và Cloud VPS đều là những dịch vụ lưu trữ đang rất phổ biến hiện nay, và mỗi loại đều có những đặc điểm riêng biệt. Và một vấn đề đang được khá nhiều người dùng quan tâm đó là loại dịch vụ nào mới giải pháp tốt nhất?

Dịch vụ cho thuê máy chủ Cloud giá rẻ nhất tại Huyện Bình Chánh

Dịch vụ cho thuê máy chủ Cloud giá rẻ nhất tại Huyện Bình Chánh

Dịch vụ cho thuê máy chủ Cloud là một trong những công nghệ mới nhất của thời đại 4.0 hiện nay và có vẻ như nó còn vẫn khá xa lạ với nhiều khách hàng tại khu vực huyện Bình Chánh bởi những tính năng khá đặc thù của nó. Nhưng bạn đừng lo vì bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về dịch vụ máy chủ Cloud mới nhất này cũng như cách để thuê nó, đặc biệt đối với khách hàng đang làm việc tại huyện Bình Chánh TP.HCM.

Đăng kí nhận khuyến mãi

Chúng tôi thường xuyên có các khuyến mãi.
giảm giá từ 5% - 15%