Lựa chọn
Lựa chọn - Backup bằng thiết bị lưu trữ dung lượng lớn:

Chúng ta cần đánh giá dữ liệu cần backup là dữ liệu động hay tĩnh, khi đã đánh giá nhu cầu và loại cấu hình dữ liệu cần lưu, bạn cần tính đến sao lưu chiến lược, đó chính là sự kết hợp giữa nhiều công nghệ để tạo nên một mô hình sao lưu hiệu quả. Chiến lược đó phải thích hợp với nhiều thiết bị và loại cấu hình dịch vụ, chẳng hạn như ổ USB, ổ cứng bên ngoài, lưu trữ gắn mạng (NAS) và sao lưu trực tuyến.

- Backup dữ liệu trực tuyến

Một trong những giải pháp sao lưu có hiệu quả là dùng phần mềm để backup dữ liệu online như dữ liệu của phần mềm kế toán MISA, FAST, các dữ liệu website, phần mềm CSDL…, có thể bảo vệ dữ liệu an toàn ngay cả trong trường hợp thảm họa tự nhiên như hỏa hoạn, ngập lụt, động đất… Tuy nhiên, những dịch vụ lưu trữ trực tuyến thường có dung lượng thấp, nên nếu bạn muốn lưu trữ kiểu dữ liệu lên tới hàng trăm GB hoặc nhiều TB thì tốt nhất là bạn chọn dùng SAN, ổ NAS hoặc ổ cứng cục bộ.

Kết nối với chúng tôi

IDC Online tâm niệm sự hài lòng và lợi ích của khách hàng luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu
Đăng ký Online

Đăng ký Online

IDC Online cung cấp phương thức Đăng ký và Thanh toán Online cho tất cả khách hàng tại cổng thông tin portal.idconline.vn
Ký kết hợp đồng

Ký kết hợp đồng

Khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ do IDC Online cung cấp và thanh toán bằng các hình thức chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt...
Khách hàng thân thiết

Khách hàng thân thiết

Áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ với số lượng lớn hoặc các hợp đồng ủy thác với hình thức sử dụng trước, trả tiền sau.

Khách hàng nói...

Câu hỏi thường gặp

Bạn vẫn có câu hỏi? Liên hệ chúng tôi

Bạn có thể tạo ticket để được đội ngũ kỹ thuật của IDC Online hỗ trợ. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp Nhân viên Chăm sóc Khách hàng thông qua Website idconline.vn hoặc Hotline: 1900.6452

Hiện tại IDC Online có 3 phương thức nạp tiền:

- Chuyển khoản thông qua Tài khoản ngân hàng nội địa.

- Cổng thanh toán OnePay.

- Paypal

Quý khách vui lòng lựa chọn phương thức nạp tiền phù hợp hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ..

- Bạn sẽ được nhân viên Tư vấn tư vấn cấu hình loại VPS phù hợp với công việc, nhu cầu của bạn.

- Được test thử VPS 1 ngày nếu lần đầu sử dụng.

- Được hỗ trợ đổi IP Miễn Phí 1 lần / VPS.

- Nhận hướng dẫn sử dụng VPS / Cloud Server.

- Được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng khi VPS / Cloud Server có sự cố hoặc cần trợ giúp.

IDC Online là đơn vị cung cấp tài nguyên lưu trữ. Mỗi máy chủ đều được cấp IP / Username / Password riêng biệt và không cung cấp cho bất kỳ 1 cá nhân, tổ chức nào khác cũng như không can thiệp vào bất kỳ 1 hoạt động nào bên trong máy chủ của Khách hàng.

Sau khi nhận được thông tin máy chủ. Xin vui lòng đổi password và cập nhật các gói cập nhật bảo mật mới nhất để đảm bảo an toàn cho máy chủ.

Dịch vụ VPS & Cloud Server của IDC Online là loại self-managed (Tự quản trị). Tức là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát Máy chủ ở cấp độ quản lý cao nhất (Linux là root, Windows là Administrator).

Việc này sẽ giúp bạn tự do tùy biến trên server, có thể giúp máy chủ chạy nhiều ứng dụng hơn, tối ưu tài nguyên dịch vụ hơn, nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn cần có kiến thức kỹ thuật và kỹ năng để vận hành máy chủ. Như vậy mới phát huy hết tiềm năng khi thuê VPS.

Với những Khách hàng không chuyên sâu về máy chủ. IDC Online cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ với giá từ 500.000VNĐ/Tháng.

Đội ngũ kỹ thuật của IDC Online sẽ hỗ trợ Khách hàng quản trị, bảo trì dịch vụ, hỗ trợ các dịch vụ bên trong của Khách hàng. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

VPS được cung cấp bởi IDC Online là dịch vụ VPS tự quản trị (self-managed). Sau khi được cung cấp bởi IDC Online, Khách hàng sẽ toàn quyền quản trị server đó và chịu trách nhiệm về mọi dữ liệu trong server đó. Khách hàng có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn với VPS đó. Hãy liên hệ với IDC Online khi cần hỗ trợ khi không kết nối được tới máy chủ hoặc cần tư vấn trong khả năng của đội ngũ kỹ thuật.
Đơn vị cung cấp dịch vụ Cloud VPS hosting uy tín giá tốt – IDC Online

Đơn vị cung cấp dịch vụ Cloud VPS hosting uy tín giá tốt – IDC Online

Trong thời đại số hóa như ngày nay thì Cloud VPS Hosting đã trở thành một trong những dịch vụ hosting được nhiều doanh nghiệp đặc biệt quan tâm và có khả năng phát triển vô cùng mạnh mẽ. Chính vì thế nên cũng có rất nhiều các công ty ra đời để khai thác và cung cấp về loại dịch vụ siêu hot này. Vậy thì người dùng nên lựa chọn nhà cung cấp nào trong số đó để có được những trải nghiệm tốt nhất và phù hợp nhất cho website của mình

Tổng quan về SSL Certificate là gì?

Tổng quan về SSL Certificate là gì?

Tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết được mã hóa giữa máy chủ web và trình duyệt. Liên kết này đảm bảo tất cả các dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn.

Dịch vụ VPS Windows giá rẻ có những ưu và nhược điểm gì?

Dịch vụ VPS Windows giá rẻ có những ưu và nhược điểm gì?

VPS Windows là một dịch vụ lưu trữ và xử lý dữ liệu website rất phổ biến hiện nay nhờ chi phí giá thành rẻ cùng với rất nhiều những lợi ích mà nó đem lại cho người dùng. Tuy nhiên, trước khi quyết định thuê VPS Windows thì người dùng cần phải biết một vài những thông tin cơ bản như thế nào là VPS Windows? Ưu nhược điểm của VPS là gì ?

Những điều cần biết về VPS

Những điều cần biết về VPS

VPS được xem là một khái niệm vừa quen thuộc lại vừa mới mẻ với rất nhiều người, đặc biệt nó rất quan trọng đối với những đối tượng như người có nhu cầu thiết kế website, phát triển game, lập trình game, các nhà đầu tư

Kinh nghiệm thuê máy chủ vật lý

Kinh nghiệm thuê máy chủ vật lý

Với mục đích giúp cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức có thể sở hữu máy chủ riêng để dễ dàng quản lý dữ liệu và thiết lập các cấu hình, máy chủ vật lý ra đời. Đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng, máy chủ vật lý trở nên ngày càng phổ biến. Thế nhưng nên thuê máy chủ vật lý ở đâu? Làm thế nào để có được dịch vụ máy chủ tốt nhất?

Làm thế nào để thuê VPS tại Bắc Ninh

Làm thế nào để thuê VPS tại Bắc Ninh

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, mọi doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ đều bắt kịp xu hướng sử dụng các sản phẩm của ngành công nghệ thông tin, phục vụ cho quá trình hoạt động và phát triển. Việc sở hữu một hệ thống máy chủ ảo (VPS) là một trong những nhu cầu cấp thiết trong xu hướng đó. Tuy nhiên, không phải cá nhân, doanh nghiệp nào cũng có nguồn vốn dồi dào để mua cho mình một hệ thống server VPS đầy đủ.

Chat Zalo
Đăng kí ngay
0974.388.855
info@idconline.vn