Lựa chọn
Lựa chọn - Backup bằng thiết bị lưu trữ dung lượng lớn:

Chúng ta cần đánh giá dữ liệu cần backup là dữ liệu động hay tĩnh, khi đã đánh giá nhu cầu và loại cấu hình dữ liệu cần lưu, bạn cần tính đến sao lưu chiến lược, đó chính là sự kết hợp giữa nhiều công nghệ để tạo nên một mô hình sao lưu hiệu quả. Chiến lược đó phải thích hợp với nhiều thiết bị và loại cấu hình dịch vụ, chẳng hạn như ổ USB, ổ cứng bên ngoài, lưu trữ gắn mạng (NAS) và sao lưu trực tuyến.

- Backup dữ liệu trực tuyến

Một trong những giải pháp sao lưu có hiệu quả là dùng phần mềm để backup dữ liệu online như dữ liệu của phần mềm kế toán MISA, FAST, các dữ liệu website, phần mềm CSDL…, có thể bảo vệ dữ liệu an toàn ngay cả trong trường hợp thảm họa tự nhiên như hỏa hoạn, ngập lụt, động đất… Tuy nhiên, những dịch vụ lưu trữ trực tuyến thường có dung lượng thấp, nên nếu bạn muốn lưu trữ kiểu dữ liệu lên tới hàng trăm GB hoặc nhiều TB thì tốt nhất là bạn chọn dùng SAN, ổ NAS hoặc ổ cứng cục bộ.

Kết nối với chúng tôi

IDC Online tâm niệm sự hài lòng và lợi ích của khách hàng luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu
Đăng ký Online

Đăng ký Online

IDC Online cung cấp phương thức Đăng ký và Thanh toán Online cho tất cả khách hàng tại cổng thông tin portal.idconline.vn
Ký kết hợp đồng

Ký kết hợp đồng

Khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ do IDC Online cung cấp và thanh toán bằng các hình thức chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt...
Khách hàng thân thiết

Khách hàng thân thiết

Áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ với số lượng lớn hoặc các hợp đồng ủy thác với hình thức sử dụng trước, trả tiền sau.

Khách hàng nói...

Câu hỏi thường gặp

Bạn vẫn có câu hỏi? Liên hệ chúng tôi

Bạn có thể tạo ticket để được đội ngũ kỹ thuật của IDC Online hỗ trợ. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp Nhân viên Chăm sóc Khách hàng thông qua Website idconline.vn hoặc Hotline: 1900.6452

Hiện tại IDC Online có 3 phương thức nạp tiền:

- Chuyển khoản thông qua Tài khoản ngân hàng nội địa.

- Cổng thanh toán OnePay.

- Paypal

Quý khách vui lòng lựa chọn phương thức nạp tiền phù hợp hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ..

- Bạn sẽ được nhân viên Tư vấn tư vấn cấu hình loại VPS phù hợp với công việc, nhu cầu của bạn.

- Được test thử VPS 1 ngày nếu lần đầu sử dụng.

- Được hỗ trợ đổi IP Miễn Phí 1 lần / VPS.

- Nhận hướng dẫn sử dụng VPS / Cloud Server.

- Được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng khi VPS / Cloud Server có sự cố hoặc cần trợ giúp.

IDC Online là đơn vị cung cấp tài nguyên lưu trữ. Mỗi máy chủ đều được cấp IP / Username / Password riêng biệt và không cung cấp cho bất kỳ 1 cá nhân, tổ chức nào khác cũng như không can thiệp vào bất kỳ 1 hoạt động nào bên trong máy chủ của Khách hàng.

Sau khi nhận được thông tin máy chủ. Xin vui lòng đổi password và cập nhật các gói cập nhật bảo mật mới nhất để đảm bảo an toàn cho máy chủ.

Dịch vụ VPS & Cloud Server của IDC Online là loại self-managed (Tự quản trị). Tức là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát Máy chủ ở cấp độ quản lý cao nhất (Linux là root, Windows là Administrator).

Việc này sẽ giúp bạn tự do tùy biến trên server, có thể giúp máy chủ chạy nhiều ứng dụng hơn, tối ưu tài nguyên dịch vụ hơn, nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn cần có kiến thức kỹ thuật và kỹ năng để vận hành máy chủ. Như vậy mới phát huy hết tiềm năng khi thuê VPS.

Với những Khách hàng không chuyên sâu về máy chủ. IDC Online cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ với giá từ 500.000VNĐ/Tháng.

Đội ngũ kỹ thuật của IDC Online sẽ hỗ trợ Khách hàng quản trị, bảo trì dịch vụ, hỗ trợ các dịch vụ bên trong của Khách hàng. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

VPS được cung cấp bởi IDC Online là dịch vụ VPS tự quản trị (self-managed). Sau khi được cung cấp bởi IDC Online, Khách hàng sẽ toàn quyền quản trị server đó và chịu trách nhiệm về mọi dữ liệu trong server đó. Khách hàng có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn với VPS đó. Hãy liên hệ với IDC Online khi cần hỗ trợ khi không kết nối được tới máy chủ hoặc cần tư vấn trong khả năng của đội ngũ kỹ thuật.
Cho thuê máy chủ ảo Cloud Server giá rẻ và uy tín nhất tại Cầu Giấy

Cho thuê máy chủ ảo Cloud Server giá rẻ và uy tín nhất tại Cầu Giấy

Đối với những người hay sử dụng và làm việc với máy tính thì chắc hẳn đã từng nghe rất nhiều về việc dịch vụ lưu trữ máy chủ ảo Cloud Server. Đây là một trong những dịch vụ điện toán đám mây đang rất hot hiện nay nhờ những ưu điểm nổi bật của nó so với các dịch vụ xưa cũ. Nếu công ty bạn đang kinh doanh ở Hà Nội và chưa biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ uy tín tại khu vực Cầu Giấy thì hãy tham khảo ngay ở bài viết sau đây nhé.

Mẹo thuê máy chủ Cloud giá rẻ và chất lượng tại Quận 2 TPHCM

Mẹo thuê máy chủ Cloud giá rẻ và chất lượng tại Quận 2 TPHCM

Nhu cầu sử dụng dịch vụ máy chủ Cloud tại khu vực Quận 2 TP HCM ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Do đây là một trong những khu đô thị hóa mới và cũng là trung tâm tài chính thương mại lớn của TPHCM nên có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ ra đời tại đây. Và vấn đề đặt ra ở đây là làm thế nào để có thể thuê được một dịch vụ máy chủ Cloud giá rẻ và chất lượng tại khu vực Quận 2 này? Hãy cùng với chúng tôi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé

Liệu VPS Hosting và Cloud Hosting có giống nhau?

Liệu VPS Hosting và Cloud Hosting có giống nhau?

Một trong những công việc quan trọng bạn cần thực hiện ngay sau khi phát triển xong ứng dụng website là chọn màu hosting để đưa website lên internet. Giữa rất nhiều dạng hosting trên thị trường, bạn sẽ bị bối rối và mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu và lựa chọn ra loại phù hợp nhất.

VPS free ở Hà Nội

VPS free ở Hà Nội

Bạn ở Hà Nội và bạn đang có nhu cầu thuê VPS free? Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên thuê VPS free ở đâu tại Hà Nội thì chất lượng và đảm bản uy tín, thì sau đây chúng tôi sẽ giải quyết ngay vấn đề này cho bạn. Bài viết này sẽ cho bạn những thông tin bổ ích về việc thuê VPS free ngay tại Hà Nội.

Bảo mật cho VPS Hosting - vấn đề cần được quan tâm hiện nay

Bảo mật cho VPS Hosting - vấn đề cần được quan tâm hiện nay

Trong bối cảnh ngành công nghệ thông tin phát triển nhanh, mạnh như vũ bão thì tình hình bảo mật trong lĩnh vực này đang cũng đang diễn biến hết sức phức tạp. Việc đảm bảo an ninh cho thông tin, dữ liệu trong các máy chủ như VPS trở nên vô cùng quan trọng và cần thiết. Có rất nhiều rủi ro mà người sử dụng không hề lường trước được cũng như không có đủ kiến thức, kĩ năng để xử lý và giải quyết.

Chat Zalo
Đăng kí ngay
0974.388.855
info@idconline.vn