Lựa chọn
Lựa chọn - Backup bằng thiết bị lưu trữ dung lượng lớn:

Chúng ta cần đánh giá dữ liệu cần backup là dữ liệu động hay tĩnh, khi đã đánh giá nhu cầu và loại cấu hình dữ liệu cần lưu, bạn cần tính đến sao lưu chiến lược, đó chính là sự kết hợp giữa nhiều công nghệ để tạo nên một mô hình sao lưu hiệu quả. Chiến lược đó phải thích hợp với nhiều thiết bị và loại cấu hình dịch vụ, chẳng hạn như ổ USB, ổ cứng bên ngoài, lưu trữ gắn mạng (NAS) và sao lưu trực tuyến.

- Backup dữ liệu trực tuyến

Một trong những giải pháp sao lưu có hiệu quả là dùng phần mềm để backup dữ liệu online như dữ liệu của phần mềm kế toán MISA, FAST, các dữ liệu website, phần mềm CSDL…, có thể bảo vệ dữ liệu an toàn ngay cả trong trường hợp thảm họa tự nhiên như hỏa hoạn, ngập lụt, động đất… Tuy nhiên, những dịch vụ lưu trữ trực tuyến thường có dung lượng thấp, nên nếu bạn muốn lưu trữ kiểu dữ liệu lên tới hàng trăm GB hoặc nhiều TB thì tốt nhất là bạn chọn dùng SAN, ổ NAS hoặc ổ cứng cục bộ.

Kết nối với chúng tôi

IDC Online tâm niệm sự hài lòng và lợi ích của khách hàng luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu
Đăng ký Online

Đăng ký Online

IDC Online cung cấp phương thức Đăng ký và Thanh toán Online cho tất cả khách hàng tại cổng thông tin portal.idconline.vn
Ký kết hợp đồng

Ký kết hợp đồng

Khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ do IDC Online cung cấp và thanh toán bằng các hình thức chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt...
Khách hàng thân thiết

Khách hàng thân thiết

Áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ với số lượng lớn hoặc các hợp đồng ủy thác với hình thức sử dụng trước, trả tiền sau.

Khách hàng nói...

Câu hỏi thường gặp

Bạn vẫn có câu hỏi? Liên hệ chúng tôi

Bạn có thể tạo ticket để được đội ngũ kỹ thuật của IDC Online hỗ trợ. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp Nhân viên Chăm sóc Khách hàng thông qua Website idconline.vn hoặc Hotline: 1900.6452

Hiện tại IDC Online có 3 phương thức nạp tiền:

- Chuyển khoản thông qua Tài khoản ngân hàng nội địa.

- Cổng thanh toán OnePay.

- Paypal

Quý khách vui lòng lựa chọn phương thức nạp tiền phù hợp hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ..

- Bạn sẽ được nhân viên Tư vấn tư vấn cấu hình loại VPS phù hợp với công việc, nhu cầu của bạn.

- Được test thử VPS 1 ngày nếu lần đầu sử dụng.

- Được hỗ trợ đổi IP Miễn Phí 1 lần / VPS.

- Nhận hướng dẫn sử dụng VPS / Cloud Server.

- Được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng khi VPS / Cloud Server có sự cố hoặc cần trợ giúp.

IDC Online là đơn vị cung cấp tài nguyên lưu trữ. Mỗi máy chủ đều được cấp IP / Username / Password riêng biệt và không cung cấp cho bất kỳ 1 cá nhân, tổ chức nào khác cũng như không can thiệp vào bất kỳ 1 hoạt động nào bên trong máy chủ của Khách hàng.

Sau khi nhận được thông tin máy chủ. Xin vui lòng đổi password và cập nhật các gói cập nhật bảo mật mới nhất để đảm bảo an toàn cho máy chủ.

Dịch vụ VPS & Cloud Server của IDC Online là loại self-managed (Tự quản trị). Tức là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát Máy chủ ở cấp độ quản lý cao nhất (Linux là root, Windows là Administrator).

Việc này sẽ giúp bạn tự do tùy biến trên server, có thể giúp máy chủ chạy nhiều ứng dụng hơn, tối ưu tài nguyên dịch vụ hơn, nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn cần có kiến thức kỹ thuật và kỹ năng để vận hành máy chủ. Như vậy mới phát huy hết tiềm năng khi thuê VPS.

Với những Khách hàng không chuyên sâu về máy chủ. IDC Online cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ với giá từ 500.000VNĐ/Tháng.

Đội ngũ kỹ thuật của IDC Online sẽ hỗ trợ Khách hàng quản trị, bảo trì dịch vụ, hỗ trợ các dịch vụ bên trong của Khách hàng. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

VPS được cung cấp bởi IDC Online là dịch vụ VPS tự quản trị (self-managed). Sau khi được cung cấp bởi IDC Online, Khách hàng sẽ toàn quyền quản trị server đó và chịu trách nhiệm về mọi dữ liệu trong server đó. Khách hàng có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn với VPS đó. Hãy liên hệ với IDC Online khi cần hỗ trợ khi không kết nối được tới máy chủ hoặc cần tư vấn trong khả năng của đội ngũ kỹ thuật.
Thuê mua VPS tại Bạc Liêu

Thuê mua VPS tại Bạc Liêu

“Mua VPS ở đâu tốt nhất, thuê VPS ở đâu tốt nhất ?” – đây là một thắc mắc được đặt ra khá là nhiều bởi các đơn vị doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu sử dụng máy chủ ảo VPS cho website của họ. Tiêu chuẩn thông thường khi mua một VPS là nó phải đáp ứng tối đa về mặt chất lượng, cấu hình, băng thông cao và có tính ổn định, duy trì không bị ngắt kết nối.

8 tiêu chí lựa chọn VPS tốt nhất năm 2020

8 tiêu chí lựa chọn VPS tốt nhất năm 2020

Máy chủ VPS nhận tài nguyên được cấp phát từ máy server gốc, có tính sở hữu cao, tức người dùng có toàn quyền sử dụng lượng tài nguyên này mà không cần phải chia sẻ hay sử dụng chung với các user khác. Ngoài ra, VPS cho phép chạy nhiều hệ điều hành cùng một lúc (Windows, Linux,…). Tóm lại thì về cơ bản VPS là một chủ ảo và có nhiều phần mềm ảo hóa khác nhau, được nhiều tổ chức, doanh nghiệp hiện nay sử dụng để vận hành website.

Thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ và uy tín nhất tại Quận Tân Phú

Thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ và uy tín nhất tại Quận Tân Phú

Bởi máy chủ ảo Cloud ngày càng chiếm lĩnh được đa số thiện cảm của người dùng, nên việc lựa chọn một nơi cho thuê máy chủ ảo Cloud uy tín ngày càng trở nên khó khăn khi mà các đơn vị cung ứng dịch vụ xuất hiện ngày càng nhiều, đặc biệt là ở khu vực Quận Tân Phú TPHCM. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm được một địa chỉ ưng ý nhất cho mình tại khu vực này nhé.

Những lý do mà bạn nên lựa chọn sử dụng Cloud Hosting Linux

Những lý do mà bạn nên lựa chọn sử dụng Cloud Hosting Linux

Cloud Hosting Linux đang được xem là một dịch vụ hosting phổ biến và hữu ích nhất hiện nay bởi nó có khả năng hỗ trợ tốt đối với các ngôn ngữ lập trình như PHP, Python, Pear, … và hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL.

5 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn nhà cung cấp Cloud Server

5 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn nhà cung cấp Cloud Server

Bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp Cloud Server chuyên nghiệp? Nhưng bạn lại chẳng biết nên đánh giá dựa trên những tiêu chí nào để biết được nhà cung cấp Cloud Server thực sự là tốt nhất cho bạn? Vậy thì hãy cùng với IDC Online tìm hiểu ngay những cơ sở hay tiêu chí để bạn có thể tự mình đưa ra quyết định lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server tốt nhất nha!

Đăng kí nhận khuyến mãi

Chúng tôi thường xuyên có các khuyến mãi.
giảm giá từ 5% - 15%