Lựa chọn
Lựa chọn - Backup bằng thiết bị lưu trữ dung lượng lớn:

Chúng ta cần đánh giá dữ liệu cần backup là dữ liệu động hay tĩnh, khi đã đánh giá nhu cầu và loại cấu hình dữ liệu cần lưu, bạn cần tính đến sao lưu chiến lược, đó chính là sự kết hợp giữa nhiều công nghệ để tạo nên một mô hình sao lưu hiệu quả. Chiến lược đó phải thích hợp với nhiều thiết bị và loại cấu hình dịch vụ, chẳng hạn như ổ USB, ổ cứng bên ngoài, lưu trữ gắn mạng (NAS) và sao lưu trực tuyến.

- Backup dữ liệu trực tuyến

Một trong những giải pháp sao lưu có hiệu quả là dùng phần mềm để backup dữ liệu online như dữ liệu của phần mềm kế toán MISA, FAST, các dữ liệu website, phần mềm CSDL…, có thể bảo vệ dữ liệu an toàn ngay cả trong trường hợp thảm họa tự nhiên như hỏa hoạn, ngập lụt, động đất… Tuy nhiên, những dịch vụ lưu trữ trực tuyến thường có dung lượng thấp, nên nếu bạn muốn lưu trữ kiểu dữ liệu lên tới hàng trăm GB hoặc nhiều TB thì tốt nhất là bạn chọn dùng SAN, ổ NAS hoặc ổ cứng cục bộ.

Kết nối với chúng tôi

IDC Online tâm niệm sự hài lòng và lợi ích của khách hàng luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu
Đăng ký Online

Đăng ký Online

IDC Online cung cấp phương thức Đăng ký và Thanh toán Online cho tất cả khách hàng tại cổng thông tin portal.idconline.vn
Ký kết hợp đồng

Ký kết hợp đồng

Khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ do IDC Online cung cấp và thanh toán bằng các hình thức chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt...
Khách hàng thân thiết

Khách hàng thân thiết

Áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ với số lượng lớn hoặc các hợp đồng ủy thác với hình thức sử dụng trước, trả tiền sau.

Khách hàng nói...

Câu hỏi thường gặp

Bạn vẫn có câu hỏi? Liên hệ chúng tôi

Bạn có thể tạo ticket để được đội ngũ kỹ thuật của IDC Online hỗ trợ. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp Nhân viên Chăm sóc Khách hàng thông qua Website idconline.vn hoặc Hotline: 1900.6452

Hiện tại IDC Online có 3 phương thức nạp tiền:

- Chuyển khoản thông qua Tài khoản ngân hàng nội địa.

- Cổng thanh toán OnePay.

- Paypal

Quý khách vui lòng lựa chọn phương thức nạp tiền phù hợp hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ..

- Bạn sẽ được nhân viên Tư vấn tư vấn cấu hình loại VPS phù hợp với công việc, nhu cầu của bạn.

- Được test thử VPS 1 ngày nếu lần đầu sử dụng.

- Được hỗ trợ đổi IP Miễn Phí 1 lần / VPS.

- Nhận hướng dẫn sử dụng VPS / Cloud Server.

- Được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng khi VPS / Cloud Server có sự cố hoặc cần trợ giúp.

IDC Online là đơn vị cung cấp tài nguyên lưu trữ. Mỗi máy chủ đều được cấp IP / Username / Password riêng biệt và không cung cấp cho bất kỳ 1 cá nhân, tổ chức nào khác cũng như không can thiệp vào bất kỳ 1 hoạt động nào bên trong máy chủ của Khách hàng.

Sau khi nhận được thông tin máy chủ. Xin vui lòng đổi password và cập nhật các gói cập nhật bảo mật mới nhất để đảm bảo an toàn cho máy chủ.

Dịch vụ VPS & Cloud Server của IDC Online là loại self-managed (Tự quản trị). Tức là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát Máy chủ ở cấp độ quản lý cao nhất (Linux là root, Windows là Administrator).

Việc này sẽ giúp bạn tự do tùy biến trên server, có thể giúp máy chủ chạy nhiều ứng dụng hơn, tối ưu tài nguyên dịch vụ hơn, nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn cần có kiến thức kỹ thuật và kỹ năng để vận hành máy chủ. Như vậy mới phát huy hết tiềm năng khi thuê VPS.

Với những Khách hàng không chuyên sâu về máy chủ. IDC Online cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ với giá từ 500.000VNĐ/Tháng.

Đội ngũ kỹ thuật của IDC Online sẽ hỗ trợ Khách hàng quản trị, bảo trì dịch vụ, hỗ trợ các dịch vụ bên trong của Khách hàng. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

VPS được cung cấp bởi IDC Online là dịch vụ VPS tự quản trị (self-managed). Sau khi được cung cấp bởi IDC Online, Khách hàng sẽ toàn quyền quản trị server đó và chịu trách nhiệm về mọi dữ liệu trong server đó. Khách hàng có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn với VPS đó. Hãy liên hệ với IDC Online khi cần hỗ trợ khi không kết nối được tới máy chủ hoặc cần tư vấn trong khả năng của đội ngũ kỹ thuật.
Top nhà cung cấp Cloud Server giá rẻ tốt nhất hiện nay

Top nhà cung cấp Cloud Server giá rẻ tốt nhất hiện nay

Dịch vụ Cloud Server đang ngày càng chứng minh được tính năng cũng như hiệu quả vượt trội của nó nhờ hiệu suất làm việc cực cao mà nó đem lại cho các cá nhân, doanh nghiệp trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy việc lựa chọn các nhà cung cấp có uy tín là điều hết sức quan trọng mà nhiều đơn vị cần lưu ý. Và bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn đâu là dịch vụ Cloud Server giá rẻ với chất lượng cao, và được nhiều khách hàng tin dụng nhất hiện nay tại Việt Nam.

Cho thuê Cloud VPS chất lượng và giá rẻ

Cho thuê Cloud VPS chất lượng và giá rẻ

Bạn đang đau đầu, buốt óc trong việc lựa chọn đơn vị uy tín và chất lượng chuyên cung cấp Cloud VPS? Bởi trên thị trường hiện nay có quá nhiều nhà cung cấp dịch vụ này và đương nhiên là ai cũng sẽ giới thiệu dịch vụ của mình tốt, đảm bảo chất lượng, thế nhưng thực tế thì không hẳn là như vậy. Vậy thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới nhé.

Kinh nghiệm thuê server ảo (máy chủ ảo) tốt nhất

Kinh nghiệm thuê server ảo (máy chủ ảo) tốt nhất

Bạn là người đang quan tâm đến máy chủ ảo? Bạn muốn thuê máy chủ ảo để phục vụ cho công việc của mình. Nhưng bạn lại không biết nên mua máy chủ ảo ở đâu; khi thuê hoặc mua máy chủ ảo cần lưu ý những gì?… Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin và kinh nghiệm về việc thuê server ảo.

Thuê Cloud VPS hay Cloud Server?

Thuê Cloud VPS hay Cloud Server?

Cloud Server và Cloud VPS là hai hệ thống lưu trữ rất phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn tiêu dùng ở Việt Nam. Giữa chúng có những đặc điểm khác biệt nhất định mà chúng tôi tin chắc bạn sẽ cần phải quan tâm đến khi chọn mua hệ thống máy chủ cho website của mình. Một khi đã phân biệt được rõ được lợi ích mà mỗi bên mang lại, bạn sẽ dễ dàng chọn được phương án phù hợp với mình.

Bí kíp thuê máy chủ Cloud uy tín nhất tại Quận Gò Vấp

Bí kíp thuê máy chủ Cloud uy tín nhất tại Quận Gò Vấp

Máy chủ Cloud ngày càng chiếm lĩnh một vị thế quan trọng trong công việc kinh doanh của các công ty và doanh nghiệp hiện nay, và những đơn vị tại Quận Gò Vấp cũng không phải ngoại lệ. Nhưng làm thế nào để thuê máy chủ Cloud chuyên nghiệp và uy tín nhất tại đây? Bài viết ngay sau đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời tốt nhất cho mình.

VPS và Cloud VPS có gì khác nhau?

VPS và Cloud VPS có gì khác nhau?

Để tạo ra một trang web của riêng mình, bạn sẽ phải đối mặt với sự lựa chọn về việc nên sử dụng cloud VPS hay VPS để làm nền tảng cho website của mình? Bạn không biết mỗi loại dịch vụ đó có những ưu và nhược điểm gì? Chúng có gì khác nhau không? Nên chọn loại nào thì tốt hơn? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có được câu trả lời cho mình nhé.

Chat Zalo