Đăng kí Cloud Server Windows tốt nhất hiện nay tại đâu?

11/10/2020 lúc 15:28

Địa chỉ cho thuê Cloud Server Windows chất lượng nhất hiện nay là ở đâu?

Ngày nay, cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin thì cũng kéo theo hàng ngàn các đơn vị ra đời nhằm kiếm lợi nhuận từ lĩnh vực này. Và thật khó có thể tìm kiếm được một địa điểm cho thuê Cloud Server tốt nhất, uy tín nhất hiện nay bởi số lượng là không nhiều. Thế nhưng đừng quá lo lắng, vì ngay trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách để đăng kí dịch vụ Cloud Server Windows ở một địa chỉ nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi nhé.

Những thông tin khái quát nhất về Cloud Server Windows

Thuật ngữ Cloud Server Windows là gì?

Cloud Server Windows có thể hiểu là một dịch vụ lưu trữ thông tin và dữ liệu của website trên nền tảng công nghệ hiện đại Cloud Computing (hay còn được gọi là điện toán đám mây) và máy chủ sử dụng trên hệ điều hành Windows. 

Cloud Server là gì ?
Cloud Server là gì ?

Cloud Server Windows là dịch vụ hosting giúp người dùng có thể chia sẻ mọi tài liệu và thông tin website của mình với những người dùng mạng Internet khác, cùng với khả năng có thể khai thác tối đa mọi tài nguyên phần mềm. 

Và hầu hết các tổ chức hay doanh nghiệp lớn hiện nay đều sử dụng nền tảng Windows Cloud Server để phục vụ tốt nhất cho công việc của mình.

Lý do nên sử dụng Cloud Server Windows?

  • Tính bảo mật cao do Cloud Server Windows luôn được cung cấp các ứng dụng và phần mềm có bản quyền chính hàng đến từ Microsoft, và bởi vậy mà nó cũng sẽ có nhiều những tính năng vượt trội hơn so với khi sử dụng Cloudlinux.
  • Các sản phẩm của hàng Microsoft chỉ có thể phải tương thích được với máy chủ chạy trên hệ điều hành Windows, nên nếu người dùng muốn sử dụng những phần mềm độc quyền của Microsoft thì Cloud Server Windows sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.
  • So với Cloud Linux thì Windows Cloud Server có khả năng hỗ trợ tốt hơn cho người dùng. Tuy phải trả mức phí cao hơn khi sử dụng Cloud Server Windows, nhưng đổi lại người dùng sẽ có những thiết kế chuyên nghiệp và có sức hấp dẫn hơn rất nhiều.
  • Do sử dụng công nghệ Cloud Computing hiện đại nên Cloud Server Windows còn có khả năng tự động cập nhật, đồng bộ hóa và sao lưu dữ liệu cho người dùng thường xuyên để phòng khi có sự cố.
  • Với Cloud Server Windows, các website sử dụng ngôn ngữ lập trình công nghệ .net như VB.net, ASP.net hay ASP.net Core sẽ được hỗ trợ và đem lại hiệu quả sử dụng cao so với Cloud Server Linux. 
  • Ngoài ra, Windows Cloud Server còn có khả năng truy cập từ xa vượt trội hơn hẳn Cloudlinux. Với máy chủ Windows, người dùng có thể truy cập từ xa qua thông qua giao diện đồ họa mà không cần phải lập trình lại dòng lệnh như với máy chủ Linux.

Địa chỉ cho thuê Cloud Server Windows uy tín hiện nay mà bạn nên biết

Thật khó khăn và chẳng dễ dàng gì cho bạn khi phải lựa chọn một trong số hàng trăm các nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server Windows để tìm được một cơ sở có uy tín nhất. Thấu hiểu được nỗi băn khoăn đó, nên IDC Online đã xuất hiện để đem tới cho bạn những dịch vụ hosting và Cloud Server tốt nhất, chất lượng nhất tại Việt Nam hiện nay.

IDC Online không chỉ cung cấp dịch vụ Windows Cloud Server mà còn có cả dịch vụ Cloud Server Linux vô cùng để bạn có thể thoải mái lựa chọn một dịch vụ thích hợp nhất cho mình.

Cách đăng ký dịch vụ Cloud Server Windows tại IDC Online

Bước 1: Bạn truy cập trực tiếp vào trang chủ của IDC Online qua đường link: idconline.vn 

Bước 2: Lựa chọn gói dịch vụ Cloud Server Windows phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn để đăng ký

Bước 3: Lựa chọn thêm các dịch vụ đi kèm nếu cần thiết gia tăng tài nguyên sử dụng 

Bước 4: Khách hàng kí kết hợp đồng và có thể tiến hành thanh toán Online tại cổng thông tin portal.idconline.vn bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại cơ sở của IDC Online.

Bước 5: Hoàn tất thủ tục đăng ký và IDC Online sẽ hướng dẫn khách hàng cách để kích hoạt sử dụng Cloud Server Windows 

Với chỉ vài bước đơn giản là bạn đã có thể đăng ký và bắt đầu sử dụng dịch vụ Cloud Server Windows cho website của mình rồi. Thật quá nhanh chóng và tiện lợi phải không?

Địa chỉ cho thuê Cloud Server
Địa chỉ cho thuê Cloud Server

IDC Online – Đơn vị cung cấp dịch vụ Cloud Server tốt nhất

Đến với IDC Online, bạn sẽ có cơ hội được dùng thử Cloud Server miễn phí trong vòng 3 ngày để có được những trải nghiệm khách quan nhất, cùng với vô vàn các chính sách ưu đãi và khuyến mại khác khi khách hàng đăng kí dịch vụ hosting của chúng tôi. 

Hãy đến với IDC Online ngay bây giờ để luôn được hỗ trợ và tư vấn tận tình nhé!