Vai trò
Vai trò - Máy chủ Database Server rất cần thiết cho mọi phần mềm ứng dụng, website. Nếu bạn là người coder, lập trình code phần mềm hay website có kiến trúc client-server, trong đó các client cần dữ liệu xử lý quá thường xuyên, phương án tối ưu nhất là cần có máy chủ database.

- Máy chủ Database cung cấp khả năng kiểm soát truy cập đồng thời, bảo mật tốt hơn và có thể thiết lập các kết nối tới các client. Nó cung cấp môi trường đa người dùng (nhiều người dùng có thể truy cập cơ sở dữ liệu đồng thời). Tất cả dữ liệu được lưu trữ trên máy chủ dữ liệu, do đó Database Server có thể dễ dàng backup, thực hiện di chuyển máy chủ dễ dàng.

Mô hình máy chủ Database phổ biến, Mô hình Client - Server

- Máy Client (máy trạm)

Khi người dùng cần dữ liệu, thông tin, người dùng sẽ tạo 1 kết nối, một chuỗi truy vấn để gửi đến máy chủ Database. Khi máy chủ nhận được truy vấn của máy trạm – người dùng, máy chủ sẽ tìm kiếm dữ liệu trong máy chủ và phản hồi lại máy trạm, máy trạm sẽ sắp xếp và hiển thị những dữ liệu được yêu cầu cho người dùng.

- Máy Server ( lưu trữ phần mềm DB)

Máy chủ nhận và xử lý yêu cầu được gửi đến phía máy trạm. Sau khi máy chủ trả về kết quả xử lý, máy trạm có thể tiếp tục xử lý các kết quả này để phục vụ người dùng. Máy chủ giao tiếp với thế giới bên ngoài và máy trạm, nhận yêu cầu dưới dạng một chuỗi truy vấn. Khi máy chủ phân tích xong các chuỗi ký tự, nó sẽ xử lý dữ liệu và trả về kết quả cho máy trạm.

Kết nối với chúng tôi

IDC Online tâm niệm sự hài lòng và lợi ích của khách hàng luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu
Đăng ký Online

Đăng ký Online

IDC Online cung cấp phương thức Đăng ký và Thanh toán Online cho tất cả khách hàng tại cổng thông tin portal.idconline.vn
Ký kết hợp đồng

Ký kết hợp đồng

Khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ do IDC Online cung cấp và thanh toán bằng các hình thức chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt...
Khách hàng thân thiết

Khách hàng thân thiết

Áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ với số lượng lớn hoặc các hợp đồng ủy thác với hình thức sử dụng trước, trả tiền sau.

Khách hàng nói...

Câu hỏi thường gặp

Bạn vẫn có câu hỏi? Liên hệ chúng tôi

Bạn có thể tạo ticket để được đội ngũ kỹ thuật của IDC Online hỗ trợ. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp Nhân viên Chăm sóc Khách hàng thông qua Website idconline.vn hoặc Hotline: 1900.6452

Hiện tại IDC Online có 3 phương thức nạp tiền:

- Chuyển khoản thông qua Tài khoản ngân hàng nội địa.

- Cổng thanh toán OnePay.

- Paypal

Quý khách vui lòng lựa chọn phương thức nạp tiền phù hợp hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ..

- Bạn sẽ được nhân viên Tư vấn tư vấn cấu hình loại VPS phù hợp với công việc, nhu cầu của bạn.

- Được test thử VPS 1 ngày nếu lần đầu sử dụng.

- Được hỗ trợ đổi IP Miễn Phí 1 lần / VPS.

- Nhận hướng dẫn sử dụng VPS / Cloud Server.

- Được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng khi VPS / Cloud Server có sự cố hoặc cần trợ giúp.

IDC Online là đơn vị cung cấp tài nguyên lưu trữ. Mỗi máy chủ đều được cấp IP / Username / Password riêng biệt và không cung cấp cho bất kỳ 1 cá nhân, tổ chức nào khác cũng như không can thiệp vào bất kỳ 1 hoạt động nào bên trong máy chủ của Khách hàng.

Sau khi nhận được thông tin máy chủ. Xin vui lòng đổi password và cập nhật các gói cập nhật bảo mật mới nhất để đảm bảo an toàn cho máy chủ.

Dịch vụ VPS & Cloud Server của IDC Online là loại self-managed (Tự quản trị). Tức là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát Máy chủ ở cấp độ quản lý cao nhất (Linux là root, Windows là Administrator).

Việc này sẽ giúp bạn tự do tùy biến trên server, có thể giúp máy chủ chạy nhiều ứng dụng hơn, tối ưu tài nguyên dịch vụ hơn, nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn cần có kiến thức kỹ thuật và kỹ năng để vận hành máy chủ. Như vậy mới phát huy hết tiềm năng khi thuê VPS.

Với những Khách hàng không chuyên sâu về máy chủ. IDC Online cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ với giá từ 500.000VNĐ/Tháng.

Đội ngũ kỹ thuật của IDC Online sẽ hỗ trợ Khách hàng quản trị, bảo trì dịch vụ, hỗ trợ các dịch vụ bên trong của Khách hàng. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

VPS được cung cấp bởi IDC Online là dịch vụ VPS tự quản trị (self-managed). Sau khi được cung cấp bởi IDC Online, Khách hàng sẽ toàn quyền quản trị server đó và chịu trách nhiệm về mọi dữ liệu trong server đó. Khách hàng có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn với VPS đó. Hãy liên hệ với IDC Online khi cần hỗ trợ khi không kết nối được tới máy chủ hoặc cần tư vấn trong khả năng của đội ngũ kỹ thuật.
Thuê máy chủ ảo số 1 Việt Nam

Thuê máy chủ ảo số 1 Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm một máy chủ để giúp cho việc lưu trữ dữ liệu và xử lý thông tin được tốt hơn? Bạn cũng đang tìm kiếm một trung tâm dịch vụ chất lượng cho tìm hiểu và chọn thuê dịch vụ? Vậy thì bài viết này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ thuê máy chủ ảo số 1 tại Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Lợi ích của việc thuê server ảo

Lợi ích của việc thuê server ảo

Dịch vụ cho thuê server ảo từ lâu đã không còn xa lạ với chúng ta. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, đòi hỏi bạn cũng phải là người biết đi theo xu thế và nắm bắt cơ hội để phát triển. Bạn là doanh nghiệp đang quản lý vô số dữ liệu và các loại máy chủ, và bạn cần đến máy chủ ảo để giải quyết vấn đề hiện tại.

Khái quát về dịch vụ máy chủ Cloud đang hot nhất hiện nay

Khái quát về dịch vụ máy chủ Cloud đang hot nhất hiện nay

Hiện nay chúng ta đang sống và làm việc trong thời đại công nghệ 4.0, nơi mà mọi thứ đều có thể được ứng dụng những công nghệ thông tin hiện đại và thông minh, khiến cho nhu cầu về sự tiện lợi của con người cũng ngày càng tăng lên. Chính vì thế mà dịch vụ Cloud Server đã ra đời như một giải pháp giúp cho các doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý website cũng như mở rộng phạm vi tiếp cận với khách hàng của mình.

Nên lựa chọn Cloud Hosting Window hay Linux ?

Nên lựa chọn Cloud Hosting Window hay Linux ?

Cloud Hosting Windows và Cloud Hosting Linux là hai dịch vụ lưu trữ đang được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn như là chìa khóa quyết định sự thành công cho công việc kinh doanh của mình. Nhưng nếu bạn chưa biết nên lựa chọn Cloud Windows hay Cloud Hosting Linux là tốt hơn thì hãy tham khảo ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Làm thế nào để mua VPS tại Bến Tre

Làm thế nào để mua VPS tại Bến Tre

VPS hay máy chủ ảo vốn là một thiết bị vô cùng quen thuộc với các nhà phát triển web, thiết kế kế web, phát triển game, lập trình,… vì nhu cầu của những công việc đó là cần thiết sự hỗ trợ của VPS. Tuy nhiên, với số lượng nhà cung cấp dịch vụ ngày một tăng cao, việc tìm kiếm được một nơi cung cấp dịch vụ VPS chất lượng tốt không phải là một điều dễ dàng.

Chat Zalo
Đăng kí ngay
0974.388.855
info@idconline.vn