Vai trò
Vai trò - Máy chủ Database Server rất cần thiết cho mọi phần mềm ứng dụng, website. Nếu bạn là người coder, lập trình code phần mềm hay website có kiến trúc client-server, trong đó các client cần dữ liệu xử lý quá thường xuyên, phương án tối ưu nhất là cần có máy chủ database.

- Máy chủ Database cung cấp khả năng kiểm soát truy cập đồng thời, bảo mật tốt hơn và có thể thiết lập các kết nối tới các client. Nó cung cấp môi trường đa người dùng (nhiều người dùng có thể truy cập cơ sở dữ liệu đồng thời). Tất cả dữ liệu được lưu trữ trên máy chủ dữ liệu, do đó Database Server có thể dễ dàng backup, thực hiện di chuyển máy chủ dễ dàng.

Mô hình máy chủ Database phổ biến, Mô hình Client - Server

- Máy Client (máy trạm)

Khi người dùng cần dữ liệu, thông tin, người dùng sẽ tạo 1 kết nối, một chuỗi truy vấn để gửi đến máy chủ Database. Khi máy chủ nhận được truy vấn của máy trạm – người dùng, máy chủ sẽ tìm kiếm dữ liệu trong máy chủ và phản hồi lại máy trạm, máy trạm sẽ sắp xếp và hiển thị những dữ liệu được yêu cầu cho người dùng.

- Máy Server ( lưu trữ phần mềm DB)

Máy chủ nhận và xử lý yêu cầu được gửi đến phía máy trạm. Sau khi máy chủ trả về kết quả xử lý, máy trạm có thể tiếp tục xử lý các kết quả này để phục vụ người dùng. Máy chủ giao tiếp với thế giới bên ngoài và máy trạm, nhận yêu cầu dưới dạng một chuỗi truy vấn. Khi máy chủ phân tích xong các chuỗi ký tự, nó sẽ xử lý dữ liệu và trả về kết quả cho máy trạm.

Kết nối với chúng tôi

IDC Online tâm niệm sự hài lòng và lợi ích của khách hàng luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu
Đăng ký Online

Đăng ký Online

IDC Online cung cấp phương thức Đăng ký và Thanh toán Online cho tất cả khách hàng tại cổng thông tin portal.idconline.vn
Ký kết hợp đồng

Ký kết hợp đồng

Khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ do IDC Online cung cấp và thanh toán bằng các hình thức chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt...
Khách hàng thân thiết

Khách hàng thân thiết

Áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ với số lượng lớn hoặc các hợp đồng ủy thác với hình thức sử dụng trước, trả tiền sau.

Khách hàng nói...

Câu hỏi thường gặp

Bạn vẫn có câu hỏi? Liên hệ chúng tôi

Bạn có thể tạo ticket để được đội ngũ kỹ thuật của IDC Online hỗ trợ. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp Nhân viên Chăm sóc Khách hàng thông qua Website idconline.vn hoặc Hotline: 1900.6452

Hiện tại IDC Online có 3 phương thức nạp tiền:

- Chuyển khoản thông qua Tài khoản ngân hàng nội địa.

- Cổng thanh toán OnePay.

- Paypal

Quý khách vui lòng lựa chọn phương thức nạp tiền phù hợp hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ..

- Bạn sẽ được nhân viên Tư vấn tư vấn cấu hình loại VPS phù hợp với công việc, nhu cầu của bạn.

- Được test thử VPS 1 ngày nếu lần đầu sử dụng.

- Được hỗ trợ đổi IP Miễn Phí 1 lần / VPS.

- Nhận hướng dẫn sử dụng VPS / Cloud Server.

- Được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng khi VPS / Cloud Server có sự cố hoặc cần trợ giúp.

IDC Online là đơn vị cung cấp tài nguyên lưu trữ. Mỗi máy chủ đều được cấp IP / Username / Password riêng biệt và không cung cấp cho bất kỳ 1 cá nhân, tổ chức nào khác cũng như không can thiệp vào bất kỳ 1 hoạt động nào bên trong máy chủ của Khách hàng.

Sau khi nhận được thông tin máy chủ. Xin vui lòng đổi password và cập nhật các gói cập nhật bảo mật mới nhất để đảm bảo an toàn cho máy chủ.

Dịch vụ VPS & Cloud Server của IDC Online là loại self-managed (Tự quản trị). Tức là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát Máy chủ ở cấp độ quản lý cao nhất (Linux là root, Windows là Administrator).

Việc này sẽ giúp bạn tự do tùy biến trên server, có thể giúp máy chủ chạy nhiều ứng dụng hơn, tối ưu tài nguyên dịch vụ hơn, nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn cần có kiến thức kỹ thuật và kỹ năng để vận hành máy chủ. Như vậy mới phát huy hết tiềm năng khi thuê VPS.

Với những Khách hàng không chuyên sâu về máy chủ. IDC Online cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ với giá từ 500.000VNĐ/Tháng.

Đội ngũ kỹ thuật của IDC Online sẽ hỗ trợ Khách hàng quản trị, bảo trì dịch vụ, hỗ trợ các dịch vụ bên trong của Khách hàng. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

VPS được cung cấp bởi IDC Online là dịch vụ VPS tự quản trị (self-managed). Sau khi được cung cấp bởi IDC Online, Khách hàng sẽ toàn quyền quản trị server đó và chịu trách nhiệm về mọi dữ liệu trong server đó. Khách hàng có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn với VPS đó. Hãy liên hệ với IDC Online khi cần hỗ trợ khi không kết nối được tới máy chủ hoặc cần tư vấn trong khả năng của đội ngũ kỹ thuật.
Cho thuê máy chủ ảo VPS, Cloud Server giá rẻ tại Tây Hồ Hà Nội

Cho thuê máy chủ ảo VPS, Cloud Server giá rẻ tại Tây Hồ Hà Nội

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì các dịch vụ như máy chủ ảo VPS hay Cloud Server đã không còn xa lạ đối với các công ty, doanh nghiệp. Và nhất là đối với các công ty, doanh nghiệp tại khu vực quận Tây Hồ thì nhu cầu sử dụng dịch vụ máy chủ ảo lại càng cao. Vậy thì nên thuê máy chủ ảo VPS, Cloud Server giá rẻ ở đâu tại khu vực quận Tây Hồ?

Giới thiệu chung về VPS Hosting

Giới thiệu chung về VPS Hosting

VPS Hosting (Virtual Private Server)là mô hình server kết hợp chủ yếu của Shared Hosting và Dedicated Hosting. Đây là không gian lưu trữ toàn bộ các website và dữ liệu của người dùng.

Công dụng và tính năng của máy chủ ảo

Công dụng và tính năng của máy chủ ảo

Ngày nay, các dịch vụ và sản phẩm ra đời đều nhằm mục đích để phục vụ cho nhu cầu của con người. Mỗi loại dịch vụ lại có một tính năng riêng, nhưng không phải loại dịch vụ và sản phẩm nào cũng có thể được khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Máy chủ ảo là một trong những loại dịch vụ ra đời để phục vụ nhu cầu lưu trữ dữ liệu với số lượng khổng lồ của khách hàng.

Tìm hiểu chi tiết về Managed VPS và Unmanaged VPS

Tìm hiểu chi tiết về Managed VPS và Unmanaged VPS

Trước khi tiến hành thuê dịch vụ máy chủ ảo VPS, một trong những vấn đề mà khá ít người để ý nhưng lại vô cùng quan trọng đó là nhà cung cấp VPS bạn định thuê thuộc loại Managed VPS hay Unmanaged VPS? Việc phân biệt được hai khái niệm này sẽ giúp cho bạn có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất với mục đích và nhu cầu sử dụng của mình cũng như để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Tại sao nên dùng máy chủ ảo trong nước

Tại sao nên dùng máy chủ ảo trong nước

Với tư tưởng dùng đồ ngoại luôn luôn tốt hơn đồ Việt, nhiều người luôn bỏ qua những sản phẩm và dịch vụ chất lượng ở trong nước để chạy theo các dịch vụ không mấy chất lượng tại nước ngoài. Những khách hàng có ý định thuê máy chủ ảo cũng nằm trong số đó. Có người luôn ưu tiên hàng nước ngoài vì không tin tưởng chất lượng tại Việt Nam.

Chat Zalo