Vai trò
Vai trò - Máy chủ Database Server rất cần thiết cho mọi phần mềm ứng dụng, website. Nếu bạn là người coder, lập trình code phần mềm hay website có kiến trúc client-server, trong đó các client cần dữ liệu xử lý quá thường xuyên, phương án tối ưu nhất là cần có máy chủ database.

- Máy chủ Database cung cấp khả năng kiểm soát truy cập đồng thời, bảo mật tốt hơn và có thể thiết lập các kết nối tới các client. Nó cung cấp môi trường đa người dùng (nhiều người dùng có thể truy cập cơ sở dữ liệu đồng thời). Tất cả dữ liệu được lưu trữ trên máy chủ dữ liệu, do đó Database Server có thể dễ dàng backup, thực hiện di chuyển máy chủ dễ dàng.

Mô hình máy chủ Database phổ biến, Mô hình Client - Server

- Máy Client (máy trạm)

Khi người dùng cần dữ liệu, thông tin, người dùng sẽ tạo 1 kết nối, một chuỗi truy vấn để gửi đến máy chủ Database. Khi máy chủ nhận được truy vấn của máy trạm – người dùng, máy chủ sẽ tìm kiếm dữ liệu trong máy chủ và phản hồi lại máy trạm, máy trạm sẽ sắp xếp và hiển thị những dữ liệu được yêu cầu cho người dùng.

- Máy Server ( lưu trữ phần mềm DB)

Máy chủ nhận và xử lý yêu cầu được gửi đến phía máy trạm. Sau khi máy chủ trả về kết quả xử lý, máy trạm có thể tiếp tục xử lý các kết quả này để phục vụ người dùng. Máy chủ giao tiếp với thế giới bên ngoài và máy trạm, nhận yêu cầu dưới dạng một chuỗi truy vấn. Khi máy chủ phân tích xong các chuỗi ký tự, nó sẽ xử lý dữ liệu và trả về kết quả cho máy trạm.

Kết nối với chúng tôi

IDC Online tâm niệm sự hài lòng và lợi ích của khách hàng luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu
Đăng ký Online

Đăng ký Online

IDC Online cung cấp phương thức Đăng ký và Thanh toán Online cho tất cả khách hàng tại cổng thông tin portal.idconline.vn
Ký kết hợp đồng

Ký kết hợp đồng

Khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ do IDC Online cung cấp và thanh toán bằng các hình thức chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt...
Khách hàng thân thiết

Khách hàng thân thiết

Áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ với số lượng lớn hoặc các hợp đồng ủy thác với hình thức sử dụng trước, trả tiền sau.

Khách hàng nói...

Câu hỏi thường gặp

Bạn vẫn có câu hỏi? Liên hệ chúng tôi

Bạn có thể tạo ticket để được đội ngũ kỹ thuật của IDC Online hỗ trợ. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp Nhân viên Chăm sóc Khách hàng thông qua Website idconline.vn hoặc Hotline: 1900.6452

Hiện tại IDC Online có 3 phương thức nạp tiền:

- Chuyển khoản thông qua Tài khoản ngân hàng nội địa.

- Cổng thanh toán OnePay.

- Paypal

Quý khách vui lòng lựa chọn phương thức nạp tiền phù hợp hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ..

- Bạn sẽ được nhân viên Tư vấn tư vấn cấu hình loại VPS phù hợp với công việc, nhu cầu của bạn.

- Được test thử VPS 1 ngày nếu lần đầu sử dụng.

- Được hỗ trợ đổi IP Miễn Phí 1 lần / VPS.

- Nhận hướng dẫn sử dụng VPS / Cloud Server.

- Được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng khi VPS / Cloud Server có sự cố hoặc cần trợ giúp.

IDC Online là đơn vị cung cấp tài nguyên lưu trữ. Mỗi máy chủ đều được cấp IP / Username / Password riêng biệt và không cung cấp cho bất kỳ 1 cá nhân, tổ chức nào khác cũng như không can thiệp vào bất kỳ 1 hoạt động nào bên trong máy chủ của Khách hàng.

Sau khi nhận được thông tin máy chủ. Xin vui lòng đổi password và cập nhật các gói cập nhật bảo mật mới nhất để đảm bảo an toàn cho máy chủ.

Dịch vụ VPS & Cloud Server của IDC Online là loại self-managed (Tự quản trị). Tức là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát Máy chủ ở cấp độ quản lý cao nhất (Linux là root, Windows là Administrator).

Việc này sẽ giúp bạn tự do tùy biến trên server, có thể giúp máy chủ chạy nhiều ứng dụng hơn, tối ưu tài nguyên dịch vụ hơn, nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn cần có kiến thức kỹ thuật và kỹ năng để vận hành máy chủ. Như vậy mới phát huy hết tiềm năng khi thuê VPS.

Với những Khách hàng không chuyên sâu về máy chủ. IDC Online cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ với giá từ 500.000VNĐ/Tháng.

Đội ngũ kỹ thuật của IDC Online sẽ hỗ trợ Khách hàng quản trị, bảo trì dịch vụ, hỗ trợ các dịch vụ bên trong của Khách hàng. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

VPS được cung cấp bởi IDC Online là dịch vụ VPS tự quản trị (self-managed). Sau khi được cung cấp bởi IDC Online, Khách hàng sẽ toàn quyền quản trị server đó và chịu trách nhiệm về mọi dữ liệu trong server đó. Khách hàng có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn với VPS đó. Hãy liên hệ với IDC Online khi cần hỗ trợ khi không kết nối được tới máy chủ hoặc cần tư vấn trong khả năng của đội ngũ kỹ thuật.
Làm thế nào để Cloud Hosting có thể trở nên có lợi cho việc kinh doanh trực tuyến của bạn?

Làm thế nào để Cloud Hosting có thể trở nên có lợi cho việc kinh doanh trực tuyến của bạn?

Cho dù bạn đang lên kế hoạch bắt đầu một trang web mới cho doanh nghiệp của mình hay trang web Thương mại điện tử của bạn chỉ đơn giản là phát huy hết tiềm năng của gói Server / Hosting hiện tại, Cloud Server có thể là một giải pháp vượt trội so với Server / Hosting truyền thống.

Thuê VPS Server giá rẻ và chất lượng nhất tại TP HCM

Thuê VPS Server giá rẻ và chất lượng nhất tại TP HCM

Thuê máy chủ ảo VPS Server là một giải pháp tầm trung của rất nhiều công ty và doanh nghiệp, đặc biệt là các đơn vị mới thành lập, khởi nghiệp trong thời điểm hiện nay do VPS Server có chi phí khá rẻ. Tuy nhiên, vấn đề lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ VPS Server cũng rất quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một vài thủ thuật nhỏ để thuê được VPS Server vừa rẻ vừa chất lượng tại TP HCM.

Thuê máy chủ VPS ở Quảng Ninh

Thuê máy chủ VPS ở Quảng Ninh

Bạn ở Quảng Ninh và bạn muốn thuê dịch vụ máy chủ VPS? Nhưng liệu bạn có thật sự tìm được trung tâm uy tín và chất lượng? Và liệu bạn có cần phải di chuyển xa để đăng kí thuê dịch vụ máy chủ ảo này. Bài viết này sẽ bạn giải quyết tất cả những điều trên. Bài viết cung cấp cho bạn địa chỉ thuê máy chủ VPS tại Quảng Ninh ngay tại nhà mà không cần phải đi đâu xa.

Nên thuê máy chủ Cloud giá rẻ ở đâu tại Quận Bình Tân?

Nên thuê máy chủ Cloud giá rẻ ở đâu tại Quận Bình Tân?

Hầu hết các công ty và doanh nghiệp hiện nay đều có một hệ thống máy chủ Cloud để làm nền tảng lưu trữ và xử lý dữ liệu website của đơn vị mình. Tuy nhiên việc tìm kiếm địa chỉ cho thuê máy chủ Cloud đang là vấn đề khiến cho các công ty và doanh nghiệp hiện nay phải đắn đo suy nghĩ. Vì thế nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ mách cho các bạn cách để thuê được máy chủ Cloud giá rẻ và chất lượng nhất.

Cách thức hoạt động và những lợi ích mà Cloudlinux đem lại

Cách thức hoạt động và những lợi ích mà Cloudlinux đem lại

Cloud Linux là một hệ điều hành đang khá phổ biến hiện nay, nó được xem như là một công cụ đặc biệt được thiết kế dành riêng cho các nhà cung cấp dịch vụ web hosting để phân quyền sử dụng tài nguyên của khách hàng. Vậy Cloudlinux hoạt động như thế nào? Hay Cloudlinux mang lại những lợi ích gì cho người dùng? Hãy cùng với IDC Online tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Tại sao nên thuê dịch vụ VPS free tại Việt Nam

Tại sao nên thuê dịch vụ VPS free tại Việt Nam

VPS free là việc dùng thử VPS được các công ty và trung tâm sử dụng rộng rãi. Đây là dịch vụ cao cấp, cung cấp free credits để khách hàng có thể sử dụng VPS dưới dạng Free Trial hoặc Free Tier. Dịch vụ này có thời hạn khoảng từ 2 tháng đến 1 năm, đôi khi có thể là vĩnh viễn.

Đăng kí nhận khuyến mãi

Chúng tôi thường xuyên có các khuyến mãi.
giảm giá từ 5% - 15%