Nên lựa chọn dịch vụ Cloud Server giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

26/10/2020 lúc 09:22

Chọn lựa đơn vị cung cấp Cloud Server giá rẻ tại Hà Nội

Tại Hà Nội hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ Cloud Server, và chính điều này đã khiến cho các công ty, doanh nghiệp cảm thấy hoang mang, đắn đo khi không biết nên lựa chọn đơn vị cung ứng nào là giá rẻ và phù hợp nhất? Vì thế nên trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được một đơn vị có đủ uy tín và tốt nhất cho mình. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Một vài điều cần biết về dịch vụ Cloud Server

Thế nào là Cloud Server?

Cloud server hay còn được gọi là máy chủ đám mây, đây thực chất là một dạng máy chủ ảo được triển khai từ công nghệ ảo hóa trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud Computing), hoặc hiểu đơn giản hơn thì đây là một hệ thống bao gồm nhiều cụm máy chủ vật lý liên kết với nhau bằng mạng Internet.

Cloud Server là gì ?
Cloud Server là gì ?

Cloud Server xuất hiện đã khắc phục được gần như mọi hạn chế của các loại máy chủ trước kia. Nó mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới về một hệ thống máy chủ Cloud chất lượng cao, với khả năng bảo mật vô cùng tốt, đặc biệt là nó luôn hoạt động trơn tru, ổn định ngay cả khi có một máy chủ vật lý bị lỗi. 

Những điều cần đặc biệt lưu ý để lựa chọn được nhà cung cấp Cloud Server tốt nhất

Mặc dù, Cloud Server được xem là một giải pháp mang đến rất nhiều những lợi ích cho doanh nghiệp nhưng khi lựa chọn thì bạn cũng cần phải lưu ý một số điều như sau:

Hệ thống an toàn và bảo mật cho dữ liệu

Khi lựa chọn Cloud Server, doanh nghiệp xem xét những đơn vị cung cấp có uy tín, luôn cam kết về vấn đề đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho hệ thống server. Có nghĩa là nhà cung cấp cần phải có các biện pháp cụ thể như: firewall, chống tấn công DDoS, Anti Spam, … để đảm bảo an toàn trọn vẹn cho dữ liệu. Đồng thời trong trường hợp nếu có sự cố xảy ra thì nhà cung cấp cũng phải luôn có phương án khắc phục hiệu quả và kịp thời.

Chất lượng hệ thống máy chủ 

Để biết được dịch vụ Cloud Server có thực sự chất lượng hay không thì người dùng cũng nên quan tâm tới các yếu tố khác nhau như: Hệ thống máy chủ được làm từ thương hiệu nào? Thời gian uptime là bao nhiêu? Tốc độ xử lý dữ liệu ra sao? Hệ thống có được bảo mật tốt hay không? Hay có được backup thường xuyên hay không? … Những tiêu chí này sẽ giúp bạn phần nào xác định được chất lượng dịch vụ của đơn vị đó có thực sự tốt hay không

Khả năng mở rộng hay thu hẹp linh hoạt

Khi lựa chọn Cloud Server, bạn cần tìm hiểu xem dịch vụ của đơn vị đó có cho phép người dùng tăng thêm hoặc giảm bớt tài nguyên vào mọi thời điểm hay không? Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được khoản chi phí cho những tài nguyên không còn cần nữa và sử dụng có hiệu quả hơn. 

Giá cả dịch vụ Cloud Server

Vấn đề chi phí là một mối quan tâm hàng đầu của phần đa người dùng khi đầu tư bất cứ một thứ gì đó. Chính vì thế nên mọi người sẽ rất dễ bị thu hút bởi những chính sách giá rẻ. Tuy nhiên thì thường những đồ rẻ sẽ chẳng phải là đồ tốt. Vì vậy bạn cần phải xem xét trên cả hai phương diện chất lượng và giá cả để có thể lựa chọn được một đơn vị tốt nhất.

Hỗ trợ dịch vụ 24/7 

Bạn cần yêu cầu có đội đội ngũ hỗ trợ dịch vụ 24/ từ phía nhà cung cấp nhằm đảm bảo cho việc truy cập của các đối tượng khách hàng. Đặc biệt là đối với các sự cố xảy ra vào thời điểm đêm khuya hoặc ngày lễ tết.

Lợi ích của Cloud Server
Lợi ích của Cloud Server

Đơn vị cung cấp Cloud Server giá rẻ có uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội – IDC Online

IDC Online được lựa chọn và đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp Cloud Server cho khách hàng không chỉ tại Hà Nội mà còn ở trên cả nước là bởi những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Hệ thống Cloud Server của IDC Online được xây dựng trên một cơ sở hạ tầng và các trang thiết bị hiện đại nhất đến từ những nhà công nghệ nổi tiếng như IBM, Cisco, Intel, Dell, HP, … 
  • Sử dụng 100% ổ cứng SSD giúp đem tới tốc độ xử lý dữ liệu vượt trội cho người dùng.
  • Hỗ trợ backup dữ liệu hàng tuần hoặc theo yêu cầu của khách hàng
  • Chi phí hợp lí với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường
  • Luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và nhanh chóng nhất 24/7
  • Có nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi đăng kí Cloud Server tại IDC Online 

Mọi vấn đề thắc mắc về dịch vụ Cloud Server, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với IDC Online để được tư vấn chi tiết hơn nhé!