Lợi ích
Lợi ích - Giải pháp ảo hóa giải quyết vấn đề về chi phí và năng suất hoạt động của các máy chủ bằng việc giảm thiểu chi phí phần cứng và vận hành lên đến 50%, sử dụng tối ưu nguồn tài nguyên thông qua ảo hóa. Đồng thời cũng giúp triển khai các máy chủ nhanh chóng, dễ dàng và tự động quản lý các tài nguyên trong máy chủ.

- Đơn giản hóa việc quản lý hạ tầng máy chủ bằng cách quản lý tập trung.

- Tự động hóa việc quản lý các nguồn tài nguyên trong hệ thống máy chủ, vận hành dễ dàng, giúp các nhân viên IT không còn tốn quá nhiều thời gian vào việc quản lý các máy chủ mà sẽ tập trung vào những ứng dụng và dịch vụ mới mang lại lợi ích cho người dùng và tổ chức.

- Tiết kiệm chi phí đầu tư phần cứng hệ thống ban đầu như máy chủ, switch, tủ rack, nguồn điện, hệ thống làm lạnh, không gian lưu trữ… và tăng hiệu quả hoạt động của các máy chủ hiện tại.

Kết nối với chúng tôi

IDC Online tâm niệm sự hài lòng và lợi ích của khách hàng luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu
Đăng ký Online

Đăng ký Online

IDC Online cung cấp phương thức Đăng ký và Thanh toán Online cho tất cả khách hàng tại cổng thông tin portal.idconline.vn
Ký kết hợp đồng

Ký kết hợp đồng

Khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ do IDC Online cung cấp và thanh toán bằng các hình thức chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt...
Khách hàng thân thiết

Khách hàng thân thiết

Áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ với số lượng lớn hoặc các hợp đồng ủy thác với hình thức sử dụng trước, trả tiền sau.

Khách hàng nói...

Câu hỏi thường gặp

Bạn vẫn có câu hỏi? Liên hệ chúng tôi

Bạn có thể tạo ticket để được đội ngũ kỹ thuật của IDC Online hỗ trợ. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp Nhân viên Chăm sóc Khách hàng thông qua Website idconline.vn hoặc Hotline: 1900.6452

Hiện tại IDC Online có 3 phương thức nạp tiền:

- Chuyển khoản thông qua Tài khoản ngân hàng nội địa.

- Cổng thanh toán OnePay.

- Paypal

Quý khách vui lòng lựa chọn phương thức nạp tiền phù hợp hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ..

- Bạn sẽ được nhân viên Tư vấn tư vấn cấu hình loại VPS phù hợp với công việc, nhu cầu của bạn.

- Được test thử VPS 1 ngày nếu lần đầu sử dụng.

- Được hỗ trợ đổi IP Miễn Phí 1 lần / VPS.

- Nhận hướng dẫn sử dụng VPS / Cloud Server.

- Được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng khi VPS / Cloud Server có sự cố hoặc cần trợ giúp.

IDC Online là đơn vị cung cấp tài nguyên lưu trữ. Mỗi máy chủ đều được cấp IP / Username / Password riêng biệt và không cung cấp cho bất kỳ 1 cá nhân, tổ chức nào khác cũng như không can thiệp vào bất kỳ 1 hoạt động nào bên trong máy chủ của Khách hàng.

Sau khi nhận được thông tin máy chủ. Xin vui lòng đổi password và cập nhật các gói cập nhật bảo mật mới nhất để đảm bảo an toàn cho máy chủ.

Dịch vụ VPS & Cloud Server của IDC Online là loại self-managed (Tự quản trị). Tức là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát Máy chủ ở cấp độ quản lý cao nhất (Linux là root, Windows là Administrator).

Việc này sẽ giúp bạn tự do tùy biến trên server, có thể giúp máy chủ chạy nhiều ứng dụng hơn, tối ưu tài nguyên dịch vụ hơn, nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn cần có kiến thức kỹ thuật và kỹ năng để vận hành máy chủ. Như vậy mới phát huy hết tiềm năng khi thuê VPS.

Với những Khách hàng không chuyên sâu về máy chủ. IDC Online cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ với giá từ 500.000VNĐ/Tháng.

Đội ngũ kỹ thuật của IDC Online sẽ hỗ trợ Khách hàng quản trị, bảo trì dịch vụ, hỗ trợ các dịch vụ bên trong của Khách hàng. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

VPS được cung cấp bởi IDC Online là dịch vụ VPS tự quản trị (self-managed). Sau khi được cung cấp bởi IDC Online, Khách hàng sẽ toàn quyền quản trị server đó và chịu trách nhiệm về mọi dữ liệu trong server đó. Khách hàng có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn với VPS đó. Hãy liên hệ với IDC Online khi cần hỗ trợ khi không kết nối được tới máy chủ hoặc cần tư vấn trong khả năng của đội ngũ kỹ thuật.
Giới thiệu chung về VPS Hosting

Giới thiệu chung về VPS Hosting

VPS Hosting (Virtual Private Server)là mô hình server kết hợp chủ yếu của Shared Hosting và Dedicated Hosting. Đây là không gian lưu trữ toàn bộ các website và dữ liệu của người dùng.

VPS là gì? Tất tần tật về máy chủ ảo Virtual Private Server

VPS là gì? Tất tần tật về máy chủ ảo Virtual Private Server

VPS (Virtual Private Server) là một dạng máy chủ ảo phát triển trên nền tảng máy chủ vật lý, được cài đặt bằng cách phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau có chức năng tương tự với máy chủ riêng.

Thuê máy chủ Cloud giá tốt và uy tín nhất tại Huyện Gia Lâm

Thuê máy chủ Cloud giá tốt và uy tín nhất tại Huyện Gia Lâm

Câu hỏi về địa chỉ cho thuê dịch vụ máy chủ Cloud luôn là vấn đề được hầu hết người dùng từ cá nhân cho đến các doanh nghiệp hiện nay đặc biệt lưu tâm. Bởi nếu không cẩn thận hay có những hiểu biết nhất định về dịch vụ này thì bạn sẽ rất dễ bị lừa thuê phải những dịch vụ kém chất lượng hoặc là thuê với mức giá quá đắt so với mặt bằng chung.

Cách thức hoạt động và những lợi ích mà Cloudlinux đem lại

Cách thức hoạt động và những lợi ích mà Cloudlinux đem lại

Cloud Linux là một hệ điều hành đang khá phổ biến hiện nay, nó được xem như là một công cụ đặc biệt được thiết kế dành riêng cho các nhà cung cấp dịch vụ web hosting để phân quyền sử dụng tài nguyên của khách hàng. Vậy Cloudlinux hoạt động như thế nào? Hay Cloudlinux mang lại những lợi ích gì cho người dùng? Hãy cùng với IDC Online tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Ưu nhược điểm khi thuê máy chủ vật lý là gì?

Ưu nhược điểm khi thuê máy chủ vật lý là gì?

Hiện nay có nhiều hệ thống server được các nhà cung cấp dịch vụ cung cấp dưới nhiều hình thức khác nhau, đa dạng về chủng loại nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng. Một trong những dịch vụ đang được mọi người ưa chuộng hiện nay đó là dịch vụ thuê máy chủ vật lý. Loại server này không chỉ đáp ứng được nhiều chức năng khác nhau như xử lý, lưu trữ khối lượng dữ liệu khổng lồ mà nó còn tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí nhỏ cho việc mua cả thiết bị sử dụng.

Cách thuê máy chủ Cloud SSD giá rẻ tại Huyện Ba Vì Hà Nội

Cách thuê máy chủ Cloud SSD giá rẻ tại Huyện Ba Vì Hà Nội

Sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0 hiện nay đã cho ra đời hàng loạt các loại công nghệ mới, giúp đem tới những tính năng ưu việt và tiện lợi hơn cho người dùng. Và máy chủ Cloud chính là một ví dụ điển hình nhất. Tuy nhiên thì làm thế nào để có thể thuê được máy chủ Cloud SSD tốt nhất mới là vấn đề nan giải cần lời giải đáp. Vậy thì hãy cùng với chúng tôi tìm câu trả lời cho vấn đề này ngay bây giờ nhé!

Tổng quan về dịch vụ Máy chủ Cloud

Tổng quan về dịch vụ Máy chủ Cloud

Trong thời đại 4.0 hiện nay, ngành công nghệ thông tin phát triển không ngừng từng ngày đã khiến cho cuộc sống của con người ngày một tốt hơn và tiện lợi hơn. Nổi bật nhất trong số đó chính là sự ra đời của máy chủ Clould hay còn gọi là Cloud Server - một đề tài “nóng” trên mọi diễn đàn về công nghệ những năm gần đây.

Chat Zalo