Lợi ích
Lợi ích - Giải pháp ảo hóa giải quyết vấn đề về chi phí và năng suất hoạt động của các máy chủ bằng việc giảm thiểu chi phí phần cứng và vận hành lên đến 50%, sử dụng tối ưu nguồn tài nguyên thông qua ảo hóa. Đồng thời cũng giúp triển khai các máy chủ nhanh chóng, dễ dàng và tự động quản lý các tài nguyên trong máy chủ.

- Đơn giản hóa việc quản lý hạ tầng máy chủ bằng cách quản lý tập trung.

- Tự động hóa việc quản lý các nguồn tài nguyên trong hệ thống máy chủ, vận hành dễ dàng, giúp các nhân viên IT không còn tốn quá nhiều thời gian vào việc quản lý các máy chủ mà sẽ tập trung vào những ứng dụng và dịch vụ mới mang lại lợi ích cho người dùng và tổ chức.

- Tiết kiệm chi phí đầu tư phần cứng hệ thống ban đầu như máy chủ, switch, tủ rack, nguồn điện, hệ thống làm lạnh, không gian lưu trữ… và tăng hiệu quả hoạt động của các máy chủ hiện tại.

Kết nối với chúng tôi

IDC Online tâm niệm sự hài lòng và lợi ích của khách hàng luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu
Đăng ký Online

Đăng ký Online

IDC Online cung cấp phương thức Đăng ký và Thanh toán Online cho tất cả khách hàng tại cổng thông tin portal.idconline.vn
Ký kết hợp đồng

Ký kết hợp đồng

Khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ do IDC Online cung cấp và thanh toán bằng các hình thức chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt...
Khách hàng thân thiết

Khách hàng thân thiết

Áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ với số lượng lớn hoặc các hợp đồng ủy thác với hình thức sử dụng trước, trả tiền sau.

Khách hàng nói...

Câu hỏi thường gặp

Bạn vẫn có câu hỏi? Liên hệ chúng tôi

Bạn có thể tạo ticket để được đội ngũ kỹ thuật của IDC Online hỗ trợ. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp Nhân viên Chăm sóc Khách hàng thông qua Website idconline.vn hoặc Hotline: 1900.6452

Hiện tại IDC Online có 3 phương thức nạp tiền:

- Chuyển khoản thông qua Tài khoản ngân hàng nội địa.

- Cổng thanh toán OnePay.

- Paypal

Quý khách vui lòng lựa chọn phương thức nạp tiền phù hợp hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ..

- Bạn sẽ được nhân viên Tư vấn tư vấn cấu hình loại VPS phù hợp với công việc, nhu cầu của bạn.

- Được test thử VPS 1 ngày nếu lần đầu sử dụng.

- Được hỗ trợ đổi IP Miễn Phí 1 lần / VPS.

- Nhận hướng dẫn sử dụng VPS / Cloud Server.

- Được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng khi VPS / Cloud Server có sự cố hoặc cần trợ giúp.

IDC Online là đơn vị cung cấp tài nguyên lưu trữ. Mỗi máy chủ đều được cấp IP / Username / Password riêng biệt và không cung cấp cho bất kỳ 1 cá nhân, tổ chức nào khác cũng như không can thiệp vào bất kỳ 1 hoạt động nào bên trong máy chủ của Khách hàng.

Sau khi nhận được thông tin máy chủ. Xin vui lòng đổi password và cập nhật các gói cập nhật bảo mật mới nhất để đảm bảo an toàn cho máy chủ.

Dịch vụ VPS & Cloud Server của IDC Online là loại self-managed (Tự quản trị). Tức là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát Máy chủ ở cấp độ quản lý cao nhất (Linux là root, Windows là Administrator).

Việc này sẽ giúp bạn tự do tùy biến trên server, có thể giúp máy chủ chạy nhiều ứng dụng hơn, tối ưu tài nguyên dịch vụ hơn, nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn cần có kiến thức kỹ thuật và kỹ năng để vận hành máy chủ. Như vậy mới phát huy hết tiềm năng khi thuê VPS.

Với những Khách hàng không chuyên sâu về máy chủ. IDC Online cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ với giá từ 500.000VNĐ/Tháng.

Đội ngũ kỹ thuật của IDC Online sẽ hỗ trợ Khách hàng quản trị, bảo trì dịch vụ, hỗ trợ các dịch vụ bên trong của Khách hàng. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

VPS được cung cấp bởi IDC Online là dịch vụ VPS tự quản trị (self-managed). Sau khi được cung cấp bởi IDC Online, Khách hàng sẽ toàn quyền quản trị server đó và chịu trách nhiệm về mọi dữ liệu trong server đó. Khách hàng có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn với VPS đó. Hãy liên hệ với IDC Online khi cần hỗ trợ khi không kết nối được tới máy chủ hoặc cần tư vấn trong khả năng của đội ngũ kỹ thuật.
Địa chỉ cho thuê máy chủ Cloud uy tín và giá rẻ tại Quận 5 TPHCM

Địa chỉ cho thuê máy chủ Cloud uy tín và giá rẻ tại Quận 5 TPHCM

Để gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường online cho đơn vị kinh doanh hay doanh nghiệp của mình thì việc đầu tư máy chủ Cloud là vô cùng cần thiết. Thế nhưng, có một việc khá khó khăn đó là tìm kiếm địa chỉ cho thuê máy chủ Cloud ở đâu là uy tín và giá rẻ tại khu vực Quận 5 TPHCM? Tuy nhiên bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng về vấn đề này nữa vì giờ đây đã có IDC Online giải quyết mọi việc đó

VPS tốt nhất 2020: VPS nước ngoài và Việt Nam

VPS tốt nhất 2020: VPS nước ngoài và Việt Nam

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy chủ ảoVPS ngày càng nhiều hơn hosting thông thường, bởi lẽ chi phí thuê dịch vụ VPS tuy là có cao hơn hosting một chút nhưng chất lượng thì tốt hơn cả. Những dự án nhỏ sau một thời gian hoạt động sẽ có nhu cầu nâng cấp từ hosting lên VPS vì lượng người truy cập website ngày càng tăng lên rất nhiều. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng máy chủ ảo của hầu hết các doanh nghiệp,việc kinh doanh loại hình dịch vụ này không chỉ phát triển mạnh mẽ ở nước ngoài mà tại Việt Nam cũng đã có rất nhiều các nhà cung cấp lớn

4 công ty thuê server ảo tốt nhất Đà Nẵng

4 công ty thuê server ảo tốt nhất Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong số đó. Dịch vụ server ảo phát triển như vậy, nhưng chắc hẳn một bộ phận lớn người dùng tại Đà Nẵng không biết làm thế nào để thuê được một server ảo tốt nhất cho riêng mình.

Những lợi ích của việc dùng máy chủ VPS

Những lợi ích của việc dùng máy chủ VPS

Với vô số những lợi ích mà máy chủ VPS mang lại, khách hàng ngày càng ưa chuộng và tin dùng loại dịch vụ này. Thế nhưng, bạn có chắc bạn đã biết đầu đủ và chính xác tất tần tật những gì mà một máy chủ ảo của thể làm được? Vậy bài viết sau đây sẽ giúp bạn. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan nhất và sâu nhất về sự hữu ích của những chiếc máy chủ ảo.

5 ứng dụng thực tế rất hiệu quả của Cloud server

5 ứng dụng thực tế rất hiệu quả của Cloud server

Cloud server – máy chủ sử dụng công nghệ điện toán đám mây, tính cho đến thời điểm hiện tại dù mới chỉ ra mắt không lâu nhưng đã và đang dần trở nên phổ biến nhờ những ứng dụng thực tế quan trọng mà nó mang lại. Để hiểu rõ hơn về những ứng dụng thực tế của Cloud server nói riêng hay công nghệ điện toán đám mây nói chung, bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

Đăng kí nhận khuyến mãi

Chúng tôi thường xuyên có các khuyến mãi.
giảm giá từ 5% - 15%