Lợi ích
Lợi ích - Giải pháp ảo hóa giải quyết vấn đề về chi phí và năng suất hoạt động của các máy chủ bằng việc giảm thiểu chi phí phần cứng và vận hành lên đến 50%, sử dụng tối ưu nguồn tài nguyên thông qua ảo hóa. Đồng thời cũng giúp triển khai các máy chủ nhanh chóng, dễ dàng và tự động quản lý các tài nguyên trong máy chủ.

- Đơn giản hóa việc quản lý hạ tầng máy chủ bằng cách quản lý tập trung.

- Tự động hóa việc quản lý các nguồn tài nguyên trong hệ thống máy chủ, vận hành dễ dàng, giúp các nhân viên IT không còn tốn quá nhiều thời gian vào việc quản lý các máy chủ mà sẽ tập trung vào những ứng dụng và dịch vụ mới mang lại lợi ích cho người dùng và tổ chức.

- Tiết kiệm chi phí đầu tư phần cứng hệ thống ban đầu như máy chủ, switch, tủ rack, nguồn điện, hệ thống làm lạnh, không gian lưu trữ… và tăng hiệu quả hoạt động của các máy chủ hiện tại.

Kết nối với chúng tôi

IDC Online tâm niệm sự hài lòng và lợi ích của khách hàng luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu
Đăng ký Online

Đăng ký Online

IDC Online cung cấp phương thức Đăng ký và Thanh toán Online cho tất cả khách hàng tại cổng thông tin portal.idconline.vn
Ký kết hợp đồng

Ký kết hợp đồng

Khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ do IDC Online cung cấp và thanh toán bằng các hình thức chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt...
Khách hàng thân thiết

Khách hàng thân thiết

Áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ với số lượng lớn hoặc các hợp đồng ủy thác với hình thức sử dụng trước, trả tiền sau.

Khách hàng nói...

Câu hỏi thường gặp

Bạn vẫn có câu hỏi? Liên hệ chúng tôi

Bạn có thể tạo ticket để được đội ngũ kỹ thuật của IDC Online hỗ trợ. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp Nhân viên Chăm sóc Khách hàng thông qua Website idconline.vn hoặc Hotline: 1900.6452

Hiện tại IDC Online có 3 phương thức nạp tiền:

- Chuyển khoản thông qua Tài khoản ngân hàng nội địa.

- Cổng thanh toán OnePay.

- Paypal

Quý khách vui lòng lựa chọn phương thức nạp tiền phù hợp hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ..

- Bạn sẽ được nhân viên Tư vấn tư vấn cấu hình loại VPS phù hợp với công việc, nhu cầu của bạn.

- Được test thử VPS 1 ngày nếu lần đầu sử dụng.

- Được hỗ trợ đổi IP Miễn Phí 1 lần / VPS.

- Nhận hướng dẫn sử dụng VPS / Cloud Server.

- Được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng khi VPS / Cloud Server có sự cố hoặc cần trợ giúp.

IDC Online là đơn vị cung cấp tài nguyên lưu trữ. Mỗi máy chủ đều được cấp IP / Username / Password riêng biệt và không cung cấp cho bất kỳ 1 cá nhân, tổ chức nào khác cũng như không can thiệp vào bất kỳ 1 hoạt động nào bên trong máy chủ của Khách hàng.

Sau khi nhận được thông tin máy chủ. Xin vui lòng đổi password và cập nhật các gói cập nhật bảo mật mới nhất để đảm bảo an toàn cho máy chủ.

Dịch vụ VPS & Cloud Server của IDC Online là loại self-managed (Tự quản trị). Tức là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát Máy chủ ở cấp độ quản lý cao nhất (Linux là root, Windows là Administrator).

Việc này sẽ giúp bạn tự do tùy biến trên server, có thể giúp máy chủ chạy nhiều ứng dụng hơn, tối ưu tài nguyên dịch vụ hơn, nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn cần có kiến thức kỹ thuật và kỹ năng để vận hành máy chủ. Như vậy mới phát huy hết tiềm năng khi thuê VPS.

Với những Khách hàng không chuyên sâu về máy chủ. IDC Online cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ với giá từ 500.000VNĐ/Tháng.

Đội ngũ kỹ thuật của IDC Online sẽ hỗ trợ Khách hàng quản trị, bảo trì dịch vụ, hỗ trợ các dịch vụ bên trong của Khách hàng. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

VPS được cung cấp bởi IDC Online là dịch vụ VPS tự quản trị (self-managed). Sau khi được cung cấp bởi IDC Online, Khách hàng sẽ toàn quyền quản trị server đó và chịu trách nhiệm về mọi dữ liệu trong server đó. Khách hàng có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn với VPS đó. Hãy liên hệ với IDC Online khi cần hỗ trợ khi không kết nối được tới máy chủ hoặc cần tư vấn trong khả năng của đội ngũ kỹ thuật.
5 lí do bạn nên thuê máy chủ ảo

5 lí do bạn nên thuê máy chủ ảo

Bạn đang muốn thành công trong lĩnh vực mình đang kinh doanh? Bạn đang cần một nơi quản lý và mở rộng website? Thuê máy chủ ảo sẽ là một lựa chọn sáng giá cho bạn. Thay vì phải bỏ ra một khoản phí lớn để đầu tư vào quản lý máy chủ, kèm theo sự phức tạp và đòi hỏi kĩ thuật cao, việc thuê máy chủ ảo sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích bất ngờ

Thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ tại Huyện Đông Anh Hà Nội

Thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ tại Huyện Đông Anh Hà Nội

Chắc hẳn còn có khá nhiều người hiện nay đang băn khoăn trong việc thuê máy chủ ảo Cloud cho mình. Một phần có thể là do chưa hiểu rõ về loại dịch vụ còn khá mới này, hoặc là do chưa tìm được đơn vị uy tín để được tư vấn cũng như chọn lựa được dịch vụ tốt nhất. Vậy thì hãy đọc ngay bài viết mà chúng tôi chia sẻ ở dưới đây để tìm được giải pháp phù hợp và tốt nhất cho mình nhé!

Máy chủ vật lý riêng là gì?

Máy chủ vật lý riêng là gì?

Hiện nay, có quá nhiều dịch vụ công nghệ được phát triển khiến con người ta có quá nhiều lựa chọn, đôi lúc không biết đâu mới là dịch vụ tốt nhất cho mình. Dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý riêng cũng nằm trong số đó. Vậy nếu hiện tại bạn vẫn còn đang thắc mắc về máy chủ vật lý riêng thì sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu một cách tổng quan nhất về loại máy chủ này nhé!

Bạn đã biết cách thuê máy chủ ảo Cloud Server giá rẻ tại Ba Đình chưa?

Bạn đã biết cách thuê máy chủ ảo Cloud Server giá rẻ tại Ba Đình chưa?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server ngày càng gia tăng mạnh mẽ đã kéo theo sự ra đời của vô cùng nhiều các nhà cung cấp dịch vụ. Điều này khiến cho không chỉ người dùng ở khu vực Ba Đình mà còn ở trên cả nước cảm thất hoang mang, lo lắng trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ máy chủ ảo.

Giải pháp Private Cloud là gì?

Giải pháp Private Cloud là gì?

Private Cloud là một trong ba mô hình điện toán đám mây đang được các tổ chức, doanh nghiệp rất ưu chuộng hiện nay. Nó đem lại rất nhiều lợi ích nổi bật cho các doanh nghiệp khi sử dụng trong việc lưu trữ dữ liệu website. Nếu như bạn chưa hiểu rõ về mô hình siêu hot này thì hãy tham khảo ngay trong bài viết sau đây để có thể áp dụng một cách tốt nhất cho công việc của mình nhé.

Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo tại Lạng Sơn

Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo tại Lạng Sơn

Sau cách mạng công nghiệp, hàng loạt các dịch vụ công nghệ xuất hiện để đáp ứng mọi nhu cầu của con người. Đặc biệt ở miền Bắc, công nghệ phát triển một cách chóng mặt. Theo xu hướng này, các công ty cung cấp dịch vụ đã cho ra đời dịch vụ máy chủ ảo cho các đối tượng cần lưu trữ dữ liệu với số lượng lớn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách thuê một máy chủ ảo khi bạn ở Lạng Sơn.

Chat Zalo