Giải pháp
Giải pháp - Giải pháp công nghệ thông tin: Setup hệ thống máy chủ, hệ thống mạng LAN - WIFI quản lý tập trung, phân quyền chia sẻ thư mục trên máy chủ, máy trạm, chia sẻ nguồn truy cập dữ liệu, bảo mật hệ thống mạng, cấu hình và setup toàn bộ hệ thống mạng cho doanh nghiệp.

- Giải pháp bảo mật an ninh mạng: Là giải pháp hữu hiệu nhằm giúp doanh nghiệp quản lý được tài nguyên trong hệ thống, bảo mật vật lý qua nhiều lớp, camera an ninh theo dõi mọi hành vi ra vào 24/24, ngăn chặn tình trạng đánh mất dữ liệu do virus, tấn công mạng có thể xảy ra cả bên trong và ngoài doanh nghiệp.

- Giải pháp mail server: Là giải pháp setup hệ thống máy chủ mail server, cấu hình các máy chủ, máy trạm nhằm giúp doanh nghiệp có một hệ thống gửi, nhận mail một cách an toàn, nhanh chóng nhất tạo sự chuyên nghiệp và ổn định nhất

- Giải pháp máy chủ server: Setup, cài đặt server, sửa chữa Server, bảo trì server, nâng cấp server và bảo mật Server, thiết lập hệ thống máy chủ ổn định để chạy các dịch vụ, phần mềm cho doanh nghiệp.

- Giải pháp bảo trì máy tính, máy chủ server và hệ thống mạng: Đảm bảo hệ thống máy chủ, hệ thống CNTT, hệ thống mạng của doanh nghiệp luôn hoạt động ổn định, hiệu quả.

Kết nối với chúng tôi

IDC Online tâm niệm sự hài lòng và lợi ích của khách hàng luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu
Đăng ký Online

Đăng ký Online

IDC Online cung cấp phương thức Đăng ký và Thanh toán Online cho tất cả khách hàng tại cổng thông tin portal.idconline.vn
Ký kết hợp đồng

Ký kết hợp đồng

Khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ do IDC Online cung cấp và thanh toán bằng các hình thức chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt...
Khách hàng thân thiết

Khách hàng thân thiết

Áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ với số lượng lớn hoặc các hợp đồng ủy thác với hình thức sử dụng trước, trả tiền sau.

Khách hàng nói...

Câu hỏi thường gặp

Bạn vẫn có câu hỏi? Liên hệ chúng tôi

Bạn có thể tạo ticket để được đội ngũ kỹ thuật của IDC Online hỗ trợ. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp Nhân viên Chăm sóc Khách hàng thông qua Website idconline.vn hoặc Hotline: 1900.6452

Hiện tại IDC Online có 3 phương thức nạp tiền:

- Chuyển khoản thông qua Tài khoản ngân hàng nội địa.

- Cổng thanh toán OnePay.

- Paypal

Quý khách vui lòng lựa chọn phương thức nạp tiền phù hợp hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ..

- Bạn sẽ được nhân viên Tư vấn tư vấn cấu hình loại VPS phù hợp với công việc, nhu cầu của bạn.

- Được test thử VPS 1 ngày nếu lần đầu sử dụng.

- Được hỗ trợ đổi IP Miễn Phí 1 lần / VPS.

- Nhận hướng dẫn sử dụng VPS / Cloud Server.

- Được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng khi VPS / Cloud Server có sự cố hoặc cần trợ giúp.

IDC Online là đơn vị cung cấp tài nguyên lưu trữ. Mỗi máy chủ đều được cấp IP / Username / Password riêng biệt và không cung cấp cho bất kỳ 1 cá nhân, tổ chức nào khác cũng như không can thiệp vào bất kỳ 1 hoạt động nào bên trong máy chủ của Khách hàng.

Sau khi nhận được thông tin máy chủ. Xin vui lòng đổi password và cập nhật các gói cập nhật bảo mật mới nhất để đảm bảo an toàn cho máy chủ.

Dịch vụ VPS & Cloud Server của IDC Online là loại self-managed (Tự quản trị). Tức là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát Máy chủ ở cấp độ quản lý cao nhất (Linux là root, Windows là Administrator).

Việc này sẽ giúp bạn tự do tùy biến trên server, có thể giúp máy chủ chạy nhiều ứng dụng hơn, tối ưu tài nguyên dịch vụ hơn, nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn cần có kiến thức kỹ thuật và kỹ năng để vận hành máy chủ. Như vậy mới phát huy hết tiềm năng khi thuê VPS.

Với những Khách hàng không chuyên sâu về máy chủ. IDC Online cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ với giá từ 500.000VNĐ/Tháng.

Đội ngũ kỹ thuật của IDC Online sẽ hỗ trợ Khách hàng quản trị, bảo trì dịch vụ, hỗ trợ các dịch vụ bên trong của Khách hàng. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

VPS được cung cấp bởi IDC Online là dịch vụ VPS tự quản trị (self-managed). Sau khi được cung cấp bởi IDC Online, Khách hàng sẽ toàn quyền quản trị server đó và chịu trách nhiệm về mọi dữ liệu trong server đó. Khách hàng có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn với VPS đó. Hãy liên hệ với IDC Online khi cần hỗ trợ khi không kết nối được tới máy chủ hoặc cần tư vấn trong khả năng của đội ngũ kỹ thuật.
Managed VPS là gì ? tại sao nên lựa chọn Managed VPS ?

Managed VPS là gì ? tại sao nên lựa chọn Managed VPS ?

Nói chung, khi công ty của bạn phát triển, các yếu tố khác cũng tăng lên, bao gồm tài nguyên của trang web (RAM, bộ lưu trữ SSD, lõi CPU, IP chuyên dụng, v.v.). Đây là lý do tại sao bạn nên đăng ký gói lưu trữ Managed VPS được quản lý nếu thương hiệu hoặc tổ chức của bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập và công khai hơn bao giờ hết.

Làm thế nào để thuê máy chủ ảo Cloud Server giá rẻ tại Thanh Xuân?

Làm thế nào để thuê máy chủ ảo Cloud Server giá rẻ tại Thanh Xuân?

Có quá nhiều sự lựa chọn về nhà cung cấp nên bạn không biết phải làm thế nào để thuê máy chủ ảo Cloud Server giá rẻ và chuyên nghiệp nhất tại khu vực Thanh Xuân? Đây chắc chắn không phải là vấn đề của chỉ riêng mình bạn mà còn là sự đắn đo của hầu hết mọi người dùng tại khu vực Thanh Xuân, Hà Nội. Vậy thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời tốt nhất cho mình nhé!

Tại sao nên lựa chọn Windows Cloud Servers?

Tại sao nên lựa chọn Windows Cloud Servers?

Một trong những dịch vụ lưu trữ sử dụng công nghệ điện toán đám mây nổi tiếng nhất hiện nay chính là Windows Cloud Server. Dịch vụ này đang được các công ty doanh nghiệp lớn ưa chuộng sử dụng ngày càng nhiều để phục vụ cho công việc kinh doanh, thương mại của mình. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem loại dịch vụ hosting này có điểm gì đặc biệt trong bài viết dưới đây nhé .

Những ưu điểm nổi bật của Cloud Hosting Windows?

Những ưu điểm nổi bật của Cloud Hosting Windows?

Có thể nhiều người đã nghe về thuật ngữ Cloud Hosting Windows nhưng chưa thực sự hiểu được thuật ngữ này có nghĩa là gì? Nó được sử dụng mục đích gì? Hay nó có những ưu điểm gì nổi bật? Hãy theo dõi bài viết sau đây để có được câu trả lời chính xác nhất nhé.

Thuê máy chủ ảo, Cloud Server giá rẻ tại Hà Đông

Thuê máy chủ ảo, Cloud Server giá rẻ tại Hà Đông

Bạn ở khu vực Hà Đông, Hà Nội và đang cần tìm hiểu về dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server? Bạn chưa biết nên thuê máy chủ ảo Cloud Server ở đâu tại khu vực Hà Đông là tốt nhất? Vậy thì đừng lo vì mọi vấn đề đó của bạn đều sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết nhất ngay trong bài viết dưới đây.

Chi phí để thuê máy chủ ảo mất bao nhiêu?

Chi phí để thuê máy chủ ảo mất bao nhiêu?

Từ khi ra đời, dịch vụ cho thuê máy chủ ảo đã thu hút được sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng bởi các tính năng mà nó mang lại. Có rất nhiều người tò mò về mức giá của các gói dịch vụ cho thuê máy chủ ảo nhưng lại không biết nên tìm hiểu ở đâu và bằng cách nào. Bài viết sau đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin chi tiết nhất và chính xác nhất về mức giá của các gói dịch vụ máy chủ ảo này.

Thuê mua VPS tại Bình Dương

Thuê mua VPS tại Bình Dương

VPS hay VPS Hosting là một dịch vụ của ngành công nghệ thông tin. Nó cung cấp cho bạn phần cứng của một máy chủ web để chia sẻ với những người khác mà không cần chia sẻ phần mềm. VPS được tạo lập trên nền tảng một máy chủ vật lý, sử dụng công nghệ ảo hóa để ảo hóa dữ liệu trong môi trường lưu trữ. VPS mang những tính năng và đặc điểm tương tự với máy chủ gốc

Chat Zalo
Đăng kí ngay
0974.388.855
info@idconline.vn