Giải pháp
Giải pháp - Giải pháp công nghệ thông tin: Setup hệ thống máy chủ, hệ thống mạng LAN - WIFI quản lý tập trung, phân quyền chia sẻ thư mục trên máy chủ, máy trạm, chia sẻ nguồn truy cập dữ liệu, bảo mật hệ thống mạng, cấu hình và setup toàn bộ hệ thống mạng cho doanh nghiệp.

- Giải pháp bảo mật an ninh mạng: Là giải pháp hữu hiệu nhằm giúp doanh nghiệp quản lý được tài nguyên trong hệ thống, bảo mật vật lý qua nhiều lớp, camera an ninh theo dõi mọi hành vi ra vào 24/24, ngăn chặn tình trạng đánh mất dữ liệu do virus, tấn công mạng có thể xảy ra cả bên trong và ngoài doanh nghiệp.

- Giải pháp mail server: Là giải pháp setup hệ thống máy chủ mail server, cấu hình các máy chủ, máy trạm nhằm giúp doanh nghiệp có một hệ thống gửi, nhận mail một cách an toàn, nhanh chóng nhất tạo sự chuyên nghiệp và ổn định nhất

- Giải pháp máy chủ server: Setup, cài đặt server, sửa chữa Server, bảo trì server, nâng cấp server và bảo mật Server, thiết lập hệ thống máy chủ ổn định để chạy các dịch vụ, phần mềm cho doanh nghiệp.

- Giải pháp bảo trì máy tính, máy chủ server và hệ thống mạng: Đảm bảo hệ thống máy chủ, hệ thống CNTT, hệ thống mạng của doanh nghiệp luôn hoạt động ổn định, hiệu quả.

Kết nối với chúng tôi

IDC Online tâm niệm sự hài lòng và lợi ích của khách hàng luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu
Đăng ký Online

Đăng ký Online

IDC Online cung cấp phương thức Đăng ký và Thanh toán Online cho tất cả khách hàng tại cổng thông tin portal.idconline.vn
Ký kết hợp đồng

Ký kết hợp đồng

Khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ do IDC Online cung cấp và thanh toán bằng các hình thức chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt...
Khách hàng thân thiết

Khách hàng thân thiết

Áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ với số lượng lớn hoặc các hợp đồng ủy thác với hình thức sử dụng trước, trả tiền sau.

Khách hàng nói...

Câu hỏi thường gặp

Bạn vẫn có câu hỏi? Liên hệ chúng tôi

Bạn có thể tạo ticket để được đội ngũ kỹ thuật của IDC Online hỗ trợ. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp Nhân viên Chăm sóc Khách hàng thông qua Website idconline.vn hoặc Hotline: 1900.6452

Hiện tại IDC Online có 3 phương thức nạp tiền:

- Chuyển khoản thông qua Tài khoản ngân hàng nội địa.

- Cổng thanh toán OnePay.

- Paypal

Quý khách vui lòng lựa chọn phương thức nạp tiền phù hợp hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ..

- Bạn sẽ được nhân viên Tư vấn tư vấn cấu hình loại VPS phù hợp với công việc, nhu cầu của bạn.

- Được test thử VPS 1 ngày nếu lần đầu sử dụng.

- Được hỗ trợ đổi IP Miễn Phí 1 lần / VPS.

- Nhận hướng dẫn sử dụng VPS / Cloud Server.

- Được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng khi VPS / Cloud Server có sự cố hoặc cần trợ giúp.

IDC Online là đơn vị cung cấp tài nguyên lưu trữ. Mỗi máy chủ đều được cấp IP / Username / Password riêng biệt và không cung cấp cho bất kỳ 1 cá nhân, tổ chức nào khác cũng như không can thiệp vào bất kỳ 1 hoạt động nào bên trong máy chủ của Khách hàng.

Sau khi nhận được thông tin máy chủ. Xin vui lòng đổi password và cập nhật các gói cập nhật bảo mật mới nhất để đảm bảo an toàn cho máy chủ.

Dịch vụ VPS & Cloud Server của IDC Online là loại self-managed (Tự quản trị). Tức là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát Máy chủ ở cấp độ quản lý cao nhất (Linux là root, Windows là Administrator).

Việc này sẽ giúp bạn tự do tùy biến trên server, có thể giúp máy chủ chạy nhiều ứng dụng hơn, tối ưu tài nguyên dịch vụ hơn, nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn cần có kiến thức kỹ thuật và kỹ năng để vận hành máy chủ. Như vậy mới phát huy hết tiềm năng khi thuê VPS.

Với những Khách hàng không chuyên sâu về máy chủ. IDC Online cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ với giá từ 500.000VNĐ/Tháng.

Đội ngũ kỹ thuật của IDC Online sẽ hỗ trợ Khách hàng quản trị, bảo trì dịch vụ, hỗ trợ các dịch vụ bên trong của Khách hàng. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

VPS được cung cấp bởi IDC Online là dịch vụ VPS tự quản trị (self-managed). Sau khi được cung cấp bởi IDC Online, Khách hàng sẽ toàn quyền quản trị server đó và chịu trách nhiệm về mọi dữ liệu trong server đó. Khách hàng có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn với VPS đó. Hãy liên hệ với IDC Online khi cần hỗ trợ khi không kết nối được tới máy chủ hoặc cần tư vấn trong khả năng của đội ngũ kỹ thuật.
Tại sao nên thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ tại Huyện Phúc Thọ Hà Nội?

Tại sao nên thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ tại Huyện Phúc Thọ Hà Nội?

Bạn đang phân vân trong việc lựa chọn giữa hai hình thức là nên mua server hay nên thuê máy chủ ảo Cloud thì phù hợp và tốt nhất cho đơn vị mình tại địa bàn huyện Phúc Thọ? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời tốt nhất cho mình nhé!

Cách thuê máy chủ Cloud SSD giá rẻ tại Huyện Ba Vì Hà Nội

Cách thuê máy chủ Cloud SSD giá rẻ tại Huyện Ba Vì Hà Nội

Sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0 hiện nay đã cho ra đời hàng loạt các loại công nghệ mới, giúp đem tới những tính năng ưu việt và tiện lợi hơn cho người dùng. Và máy chủ Cloud chính là một ví dụ điển hình nhất. Tuy nhiên thì làm thế nào để có thể thuê được máy chủ Cloud SSD tốt nhất mới là vấn đề nan giải cần lời giải đáp. Vậy thì hãy cùng với chúng tôi tìm câu trả lời cho vấn đề này ngay bây giờ nhé!

Đơn vị cho thuê máy chủ Cloud tốt nhất tại Huyện Mê Linh

Đơn vị cho thuê máy chủ Cloud tốt nhất tại Huyện Mê Linh

Thấu hiểu được những khó khăn của các cá nhân hay các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ, mới thành lập chưa có đủ kinh phí để đầu tư mua một chiếc máy chủ cho riêng mình. Và để đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như mong muốn tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng, Công ty IDC Online chúng tôi đã ra đời nhằm cung cấp tới quý khách dịch vụ thuê máy chủ Cloud giá rẻ và uy tín nhất tại khu vực Mê Linh, Hà Nội.

Khái niệm về Cloud Hosting Windows

Khái niệm về Cloud Hosting Windows

Đối với công ty hay doanh nghiệp cần xây dựng, tạo lập website để quảng hình ảnh cũng như thương hiệu kinh doanh của mình thì việc tìm hiểu các gói dịch vụ Cloud Hosting là một việc cực kỳ cần thiết. Và trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn thuật ngữ Cloud Hosting Windows có nghĩa là gì và những đặc điểm của nó. Hãy theo dõi nhé!

Bí kíp thuê máy chủ Cloud uy tín nhất tại Quận Gò Vấp

Bí kíp thuê máy chủ Cloud uy tín nhất tại Quận Gò Vấp

Máy chủ Cloud ngày càng chiếm lĩnh một vị thế quan trọng trong công việc kinh doanh của các công ty và doanh nghiệp hiện nay, và những đơn vị tại Quận Gò Vấp cũng không phải ngoại lệ. Nhưng làm thế nào để thuê máy chủ Cloud chuyên nghiệp và uy tín nhất tại đây? Bài viết ngay sau đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời tốt nhất cho mình.

Đăng kí nhận khuyến mãi

Chúng tôi thường xuyên có các khuyến mãi.
giảm giá từ 5% - 15%