Giải pháp
Giải pháp - Giải pháp công nghệ thông tin: Setup hệ thống máy chủ, hệ thống mạng LAN - WIFI quản lý tập trung, phân quyền chia sẻ thư mục trên máy chủ, máy trạm, chia sẻ nguồn truy cập dữ liệu, bảo mật hệ thống mạng, cấu hình và setup toàn bộ hệ thống mạng cho doanh nghiệp.

- Giải pháp bảo mật an ninh mạng: Là giải pháp hữu hiệu nhằm giúp doanh nghiệp quản lý được tài nguyên trong hệ thống, bảo mật vật lý qua nhiều lớp, camera an ninh theo dõi mọi hành vi ra vào 24/24, ngăn chặn tình trạng đánh mất dữ liệu do virus, tấn công mạng có thể xảy ra cả bên trong và ngoài doanh nghiệp.

- Giải pháp mail server: Là giải pháp setup hệ thống máy chủ mail server, cấu hình các máy chủ, máy trạm nhằm giúp doanh nghiệp có một hệ thống gửi, nhận mail một cách an toàn, nhanh chóng nhất tạo sự chuyên nghiệp và ổn định nhất

- Giải pháp máy chủ server: Setup, cài đặt server, sửa chữa Server, bảo trì server, nâng cấp server và bảo mật Server, thiết lập hệ thống máy chủ ổn định để chạy các dịch vụ, phần mềm cho doanh nghiệp.

- Giải pháp bảo trì máy tính, máy chủ server và hệ thống mạng: Đảm bảo hệ thống máy chủ, hệ thống CNTT, hệ thống mạng của doanh nghiệp luôn hoạt động ổn định, hiệu quả.

Kết nối với chúng tôi

IDC Online tâm niệm sự hài lòng và lợi ích của khách hàng luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu
Đăng ký Online

Đăng ký Online

IDC Online cung cấp phương thức Đăng ký và Thanh toán Online cho tất cả khách hàng tại cổng thông tin portal.idconline.vn
Ký kết hợp đồng

Ký kết hợp đồng

Khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ do IDC Online cung cấp và thanh toán bằng các hình thức chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt...
Khách hàng thân thiết

Khách hàng thân thiết

Áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ với số lượng lớn hoặc các hợp đồng ủy thác với hình thức sử dụng trước, trả tiền sau.

Khách hàng nói...

Câu hỏi thường gặp

Bạn vẫn có câu hỏi? Liên hệ chúng tôi

Bạn có thể tạo ticket để được đội ngũ kỹ thuật của IDC Online hỗ trợ. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp Nhân viên Chăm sóc Khách hàng thông qua Website idconline.vn hoặc Hotline: 1900.6452

Hiện tại IDC Online có 3 phương thức nạp tiền:

- Chuyển khoản thông qua Tài khoản ngân hàng nội địa.

- Cổng thanh toán OnePay.

- Paypal

Quý khách vui lòng lựa chọn phương thức nạp tiền phù hợp hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ..

- Bạn sẽ được nhân viên Tư vấn tư vấn cấu hình loại VPS phù hợp với công việc, nhu cầu của bạn.

- Được test thử VPS 1 ngày nếu lần đầu sử dụng.

- Được hỗ trợ đổi IP Miễn Phí 1 lần / VPS.

- Nhận hướng dẫn sử dụng VPS / Cloud Server.

- Được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng khi VPS / Cloud Server có sự cố hoặc cần trợ giúp.

IDC Online là đơn vị cung cấp tài nguyên lưu trữ. Mỗi máy chủ đều được cấp IP / Username / Password riêng biệt và không cung cấp cho bất kỳ 1 cá nhân, tổ chức nào khác cũng như không can thiệp vào bất kỳ 1 hoạt động nào bên trong máy chủ của Khách hàng.

Sau khi nhận được thông tin máy chủ. Xin vui lòng đổi password và cập nhật các gói cập nhật bảo mật mới nhất để đảm bảo an toàn cho máy chủ.

Dịch vụ VPS & Cloud Server của IDC Online là loại self-managed (Tự quản trị). Tức là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát Máy chủ ở cấp độ quản lý cao nhất (Linux là root, Windows là Administrator).

Việc này sẽ giúp bạn tự do tùy biến trên server, có thể giúp máy chủ chạy nhiều ứng dụng hơn, tối ưu tài nguyên dịch vụ hơn, nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn cần có kiến thức kỹ thuật và kỹ năng để vận hành máy chủ. Như vậy mới phát huy hết tiềm năng khi thuê VPS.

Với những Khách hàng không chuyên sâu về máy chủ. IDC Online cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ với giá từ 500.000VNĐ/Tháng.

Đội ngũ kỹ thuật của IDC Online sẽ hỗ trợ Khách hàng quản trị, bảo trì dịch vụ, hỗ trợ các dịch vụ bên trong của Khách hàng. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

VPS được cung cấp bởi IDC Online là dịch vụ VPS tự quản trị (self-managed). Sau khi được cung cấp bởi IDC Online, Khách hàng sẽ toàn quyền quản trị server đó và chịu trách nhiệm về mọi dữ liệu trong server đó. Khách hàng có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn với VPS đó. Hãy liên hệ với IDC Online khi cần hỗ trợ khi không kết nối được tới máy chủ hoặc cần tư vấn trong khả năng của đội ngũ kỹ thuật.
Cloud VPS là gì? Thuê Cloud VPS giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

Cloud VPS là gì? Thuê Cloud VPS giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

Trong khi tại nước ngoài, thuật ngữ Cloud VPS đã rất phổ biến, thì hiện nay ở Việt Nam thuật ngữ này vẫn còn khá lạ lẫm với nhiều người dùng. Họ không biết Cloud VPS có nghĩa là gì? Nó đem lại những lợi ích gì cho người sử dụng? Hay nếu có nhu cầu sử dụng Cloud VPS thì nên thuê ở đâu tại Hà Nội?

Máy chủ ảo Cloud dành cho những đối tượng nào là phù hợp?

Máy chủ ảo Cloud dành cho những đối tượng nào là phù hợp?

Máy chủ ảo Cloud (Cloud VPS) được công nhận là một loại máy chủ tiên tiến nhất hiện nay khi ứng dụng thành công công nghệ điện toán đám mây (Cloud Computing). Hay hiểu đơn giản thì máy chủ ảo Cloud là một hệ thống gồm nhiều cụm máy chủ vật lý liên kết với nhau, từ đó giúp khắc phục tối đa những nhược điểm của máy chủ ảo VPS trước đây

Những lưu ý khi thuê VPS nhất định ai cũng phải biết

Những lưu ý khi thuê VPS nhất định ai cũng phải biết

Với sự phát triển của internet những năm gần đây, VPS chắc là là một thành phần không thể thiếu với các công ty trong những lĩnh vực như phát triển website, lập trình, nhà phát triển game, máy chủ hệ thống email của doanh nghiệp. Việc hiểu đúng, đủ về VPS sẽ giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa ưu điểm của nền tảng này.

Máy chủ ảo VPS là gì ? Công dụng, tính năng của máy chủ ảo?

Máy chủ ảo VPS là gì ? Công dụng, tính năng của máy chủ ảo?

VPS dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có server riêng có thể quản trị từ xa, có thể cài đặt phần mềm theo nhu cầu mà không bị hạn chế, có thể xây dựng server web, email, backup dữ liệu hoặc dùng để truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh một cách dễ dàng, nhanh chóng, bảo mật.

Cloud Hosting là gì và cách thức hoạt động của Cloud Hosting ?

Cloud Hosting là gì và cách thức hoạt động của Cloud Hosting ?

Nếu bạn đã từng xem xét lưu trữ một trang web hoặc ứng dụng, chắc chắn bạn sẽ bắt gặp thuật ngữ Cloud Hosting, Cloud Server. Theo truyền thống, một trang web sẽ được lưu trữ trên một máy chủ duy nhất trong một trung tâm dữ liệu. Cho dù đó là một máy chủ lưu trữ nhiều tài khoản hay một máy riêng lẻ dành riêng cho việc lưu trữ trang web của bạn thì nguyên tắc chung là giống nhau. Tuy nhiên, lưu trữ đám mây có một chút khác biệt.

Giới thiệu về VPS và 4 dịch vụ dùng thử VPS Việt Nam bạn nên tham khảo

Giới thiệu về VPS và 4 dịch vụ dùng thử VPS Việt Nam bạn nên tham khảo

Máy chủ ảo VPS hay còn có tên chính thức là Virtual Private Server là sản phẩm được tạo ra dựa trên phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo khác nhau, chạy trên nhiều hệ điều hành cùng một lúc

Sự khác biệt giữa máy chủ vật lý và máy chủ ảo

Sự khác biệt giữa máy chủ vật lý và máy chủ ảo

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin là nhu cầu dùng các đồ công nghệ thay thế thủ công của con người cũng được tăng lên. Có nhiều loại hình giúp khách hàng lưu trữ dữ liệu cũng ra đời và trở nên đa dạng như: máy chủ vật lý, máy chủ ảo, Cloud Server,… Mỗi loại hình lại có một điểm khác nhau để giúp khách hàng phân biệt được và chọn dịch vụ phù hợp nhất với mục tiêu và công việc của họ.

Chat Zalo