Top dịch vụ Cloud Hosting ở Việt Nam hiện nay

06/10/2020 lúc 09:56

Nhà cung cấp top dịch vụ Cloud Hosting tại Việt Nam

Bạn đang tìm một nhà cung cấp dịch vụ Cloud Hosting hàng đầu tại Việt Nam hiện nay? Đây không phải chỉ là nỗi lo lắng của riêng mình bạn mà còn khiến cho rất nhiều người dùng hiện nay phải đau đầu. Nhưng cũng đừng quá lo lắng vì ngay trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho một địa chỉ chuyên cung cấp top Cloud Hosting rất có uy tín hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là đơn vị nào nhé!

Giới thiệu chung về Cloud Hosting 

Cloud Hosting là gì?

Cloud Hosting là một loại dịch vụ lưu trữ website được vận hành trên nền tảng điện toán đám mây Cloud Computing. Cloud Hosting cũng hoạt động tương tự như các loại web hosting, nhưng nó chạy trên các máy chủ Cloud nên có nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn so với web hosting thông thường khác. 

Cloud Hosting không chỉ cung cấp cho người dùng một không gian lưu trữ vô cùng rộng lớn trên các “đám mây” mà còn có độ bảo mật rất cao, giúp người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ lưu trữ này.

Cloud Hosting là gì ?
Cloud Hosting là gì ?

Đơn vị cung cấp top dịch vụ Hosting hiện nay

Vì sở hữu rất nhiều ưu điểm cũng như chức năng tiên tiến nên ngày càng nhiều người ưa thích sử dụng dịch vụ Hosting, kéo theo sự ra đời của hàng trăm các nhà cung cấp Cloud Hosting lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Điều này khiến cho nhiều người bị hoang mang khi không biết nên lựa chọn dịch vụ của đơn vị nào? Hay dịch vụ của đơn vị nào là chuyên nghiệp và tốt nhất? Hay đơn vị nào cho thuê dịch vụ Hosting vừa rẻ lại chất lượng nhất? 

Vậy thì xin giới thiệu với các bạn một trong những nhà cung cấp có uy tín và chất lượng nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua đó là IDC Online. 

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ Hosting của IDC Online?

Tiết kiệm được chi phí đầu tư

Người dùng sẽ không cần phải tốn nhiều thời gian và chi phí để quản lý và duy trì hệ thống khi sử dụng Cloud Hosting. Bạn sẽ chỉ cần thanh toán chi phí tương ứng với những tài nguyên mà mình sử dụng mà thôi.

Bên cạnh đó, chỉ với từ 80.000đ bạn đã có thể bắt đầu sử dụng gói dịch vụ Cloud chất lượng tốt ngay tại IDC Online, cùng rất nhiều chính sách khuyến mại và các ưu đãi hấp dẫn khác nữa.

Thời gian hoạt động uptime ổn định lên tới 99,99%

Do các dịch vụ Cloud Hosting của IDC Online được lưu trữ trên một cụm nhiều máy chủ Cloud và không phụ thuộc vào máy chủ vật lý. Và các máy chủ Cloud còn có khả năng tự động thay thế hoạt động cho nhau khi một trong số chúng bị lỗi, cho thời gian uptime của Cloud Hosting lên tới 99.99%

Được hỗ trợ tự động cập nhật, sao lưu dữ liệu hàng tuần

Khi sử dụng Cloud Hosting của IDC Online, bạn sẽ chẳng còn phải tự mình cập nhật hay sao chép dữ liệu nữa mà dịch vụ Cloud Hosting của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành việc đó một cách tự động, đảm bảo cho mọi dữ liệu của bạn sẽ luôn luôn được cập nhật liên tục cùng với việc sao lưu dữ liệu thường xuyên.

Tiện lợi và dễ dàng quản lý 

Với Cloud Hosting của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể quản lý toàn bộ thông tin và dữ liệu website của mình ở mọi lúc mọi chỉ cần sử dụng thiết bị (có thể là Desktop, SSH, smartphone, …) có kết nối Internet.

Nâng cấp linh hoạt và dễ dàng

Khi sử dụng dịch vụ Hosting của IDC Online, người dùng hoàn toàn có thể mở rộng hay thu hẹp tài nguyên bất cứ lúc nào để phù hợp nhất với mục đích và nhu cầu sử dụng của mình, vừa tiết kiệm tài nguyên lại vừa tiết kiệm được chi phí.

Bảo mật tuyệt đối

Đặc biêt, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ Hosting của IDC Online bởi mọi tài nguyên thông tin và dữ liệu website sẽ được lưu trữ riêng chỉ trong nội bộ của doanh nghiệp nên có độ bảo mật rất cao. 

Được chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ 24/7

Với trình độ chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của IDC Online có thể hỗ trợ các doanh nghiệp bất cứ khi nào gặp khó khăn trong quá trình sử dụng dịch vụ 24/7, hoặc giúp các doanh nghiệp vận hành hệ thống Cloud Hosting một cách tốt nhất. 

Lợi ích khi sử dụng Cloud Hosting tại IDC
Lợi ích khi sử dụng Cloud Hosting tại IDC

IDC Online – Lựa chọn sáng suốt nhất trong lĩnh vực cho thuê top Cloud Hosting

Sở hữu một đội ngũ nhân viên luôn tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp cùng với các dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây chất lượng cao, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn sử dụng top dịch vụ Hosting tại đơn vị IDC Online chúng tôi.

Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ IDC Online (hotline 1900 6452) để được tư vấn và giải đáp chuyên nghiệp nhất nhé!