Email Server
Email Server - Bằng việc sử dụng 1 tên miền, và 1 máy chủ, khi đó chúng tôi sẽ setup lên máy chủ 1 hệ thống email server, khi setup xong email server thì bạn có thể gửi nhận và mail trực tiếp thông qua internet với tên miền của công ty bạn.

- Hệ thống email này được trang bị chức năng tự động quét virus, lọc Spam, người dùng sẽ được bảo vệ một cách tối đa đối với những mối nguy hiểm tới máy trạm của mình thông qua con đường gửi nhận Mail. Sử dụng các giao thức chuẩn POP, IMAP, SMTP…người dùng có thể gửi nhận Mail qua mail client hoặc webmail.

- Người quản trị thực hiện công việc quản trị hệ thống Mail Server thông qua giao diện, thuận tiện cho việc khởi tạo và vận hành dễ dàng.

Kết nối với chúng tôi

IDC Online tâm niệm sự hài lòng và lợi ích của khách hàng luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu
Đăng ký Online

Đăng ký Online

IDC Online cung cấp phương thức Đăng ký và Thanh toán Online cho tất cả khách hàng tại cổng thông tin portal.idconline.vn
Ký kết hợp đồng

Ký kết hợp đồng

Khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ do IDC Online cung cấp và thanh toán bằng các hình thức chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt...
Khách hàng thân thiết

Khách hàng thân thiết

Áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ với số lượng lớn hoặc các hợp đồng ủy thác với hình thức sử dụng trước, trả tiền sau.

Khách hàng nói...

Câu hỏi thường gặp

Bạn vẫn có câu hỏi? Liên hệ chúng tôi

Bạn có thể tạo ticket để được đội ngũ kỹ thuật của IDC Online hỗ trợ. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp Nhân viên Chăm sóc Khách hàng thông qua Website idconline.vn hoặc Hotline: 1900.6452

Hiện tại IDC Online có 3 phương thức nạp tiền:

- Chuyển khoản thông qua Tài khoản ngân hàng nội địa.

- Cổng thanh toán OnePay.

- Paypal

Quý khách vui lòng lựa chọn phương thức nạp tiền phù hợp hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ..

- Bạn sẽ được nhân viên Tư vấn tư vấn cấu hình loại VPS phù hợp với công việc, nhu cầu của bạn.

- Được test thử VPS 1 ngày nếu lần đầu sử dụng.

- Được hỗ trợ đổi IP Miễn Phí 1 lần / VPS.

- Nhận hướng dẫn sử dụng VPS / Cloud Server.

- Được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng khi VPS / Cloud Server có sự cố hoặc cần trợ giúp.

IDC Online là đơn vị cung cấp tài nguyên lưu trữ. Mỗi máy chủ đều được cấp IP / Username / Password riêng biệt và không cung cấp cho bất kỳ 1 cá nhân, tổ chức nào khác cũng như không can thiệp vào bất kỳ 1 hoạt động nào bên trong máy chủ của Khách hàng.

Sau khi nhận được thông tin máy chủ. Xin vui lòng đổi password và cập nhật các gói cập nhật bảo mật mới nhất để đảm bảo an toàn cho máy chủ.

Dịch vụ VPS & Cloud Server của IDC Online là loại self-managed (Tự quản trị). Tức là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát Máy chủ ở cấp độ quản lý cao nhất (Linux là root, Windows là Administrator).

Việc này sẽ giúp bạn tự do tùy biến trên server, có thể giúp máy chủ chạy nhiều ứng dụng hơn, tối ưu tài nguyên dịch vụ hơn, nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn cần có kiến thức kỹ thuật và kỹ năng để vận hành máy chủ. Như vậy mới phát huy hết tiềm năng khi thuê VPS.

Với những Khách hàng không chuyên sâu về máy chủ. IDC Online cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ với giá từ 500.000VNĐ/Tháng.

Đội ngũ kỹ thuật của IDC Online sẽ hỗ trợ Khách hàng quản trị, bảo trì dịch vụ, hỗ trợ các dịch vụ bên trong của Khách hàng. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

VPS được cung cấp bởi IDC Online là dịch vụ VPS tự quản trị (self-managed). Sau khi được cung cấp bởi IDC Online, Khách hàng sẽ toàn quyền quản trị server đó và chịu trách nhiệm về mọi dữ liệu trong server đó. Khách hàng có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn với VPS đó. Hãy liên hệ với IDC Online khi cần hỗ trợ khi không kết nối được tới máy chủ hoặc cần tư vấn trong khả năng của đội ngũ kỹ thuật.
So sánh VPS nước ngoài và VPS Việt Nam cái nào tốt hơn

So sánh VPS nước ngoài và VPS Việt Nam cái nào tốt hơn

Dịch vụ máy chủ ảo được xuất phát từ nước ngoài. Sau khi cách mạng công nghiệp thành công thì máy chủ ảo ngày càng tiếp cận về Việt Nam với nhiều đặc tính khác với các máy chủ VPS nước ngoài. Vậy điểm khác nhau đó là gì? Và VPS nước ngoài hay VPS tại Việt Nam thì tốt hơn cho bạn? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này.

Tại sao nên thuê máy chủ VPS ở IDC

Tại sao nên thuê máy chủ VPS ở IDC

Hiện nay, với sự phát triển của dịch vụ cho máy chủ VPS, nhu cầu của khách hàng cũng tăng lên. Ai cũng mong muốn tìm kiếm cho bản thân một nơi để thuê dịch vụ chất lượng và uy tín. Trên thị trường mọc lên hàng loạt các công ty về dịch vụ công nghệ nhưng để biết được có chất lượng hay không thì lại là cả một vấn đề.

Dịch vụ Cloud Hosting giá rẻ và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Dịch vụ Cloud Hosting giá rẻ và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Thuật ngữ Cloud Hosting thực chất là để chỉ một loại dịch vụ lưu trữ website dựa trên nền điện toán đám mây Cloud Computing, sử dụng những loại máy chủ tốt nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như IBM, Dell, Cisco, HP, Intel, … cùng hệ thống lưu trữ Cloud Storage với nguyên tắc lưu trữ phân tán.

Vì sao ngày càng nhiều khách hàng tin dùng dịch vụ VPS Việt Nam?

Vì sao ngày càng nhiều khách hàng tin dùng dịch vụ VPS Việt Nam?

Dịch vụ máy chủ ảo VPS dần chiếm được ưu thế trong thời đại công nghệ khi mà cần phải lưu trữ và xử lý khối lượng thông tin, dữ liệu khổng lồ. Vì nhu cầu sử dụng nó cao như vậy nên có hàng tá các nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo VPS xuất hiện. Có hai xu hướng dùng VPS chính hiện nay: VPS Việt Nam và VPS quốc tế.

Nên sử dụng Cloud Server Windows hay Cloud Server Linux tốt hơn?

Nên sử dụng Cloud Server Windows hay Cloud Server Linux tốt hơn?

Bạn không biết nên lựa chọn Cloud Server Windows hay Cloud Server Linux? Những tính năng cũng như ưu và nhược điểm của hai loại dịch vụ đó là gì? Sử dụng Windows hay Linux mới là phù hợp nhất cho Cloud Server của bạn? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời tốt nhất cho mình. Hãy tham khảo nhé.

Đăng kí nhận khuyến mãi

Chúng tôi thường xuyên có các khuyến mãi.
giảm giá từ 5% - 15%