Email Server
Email Server - Bằng việc sử dụng 1 tên miền, và 1 máy chủ, khi đó chúng tôi sẽ setup lên máy chủ 1 hệ thống email server, khi setup xong email server thì bạn có thể gửi nhận và mail trực tiếp thông qua internet với tên miền của công ty bạn.

- Hệ thống email này được trang bị chức năng tự động quét virus, lọc Spam, người dùng sẽ được bảo vệ một cách tối đa đối với những mối nguy hiểm tới máy trạm của mình thông qua con đường gửi nhận Mail. Sử dụng các giao thức chuẩn POP, IMAP, SMTP…người dùng có thể gửi nhận Mail qua mail client hoặc webmail.

- Người quản trị thực hiện công việc quản trị hệ thống Mail Server thông qua giao diện, thuận tiện cho việc khởi tạo và vận hành dễ dàng.

Kết nối với chúng tôi

IDC Online tâm niệm sự hài lòng và lợi ích của khách hàng luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu
Đăng ký Online

Đăng ký Online

IDC Online cung cấp phương thức Đăng ký và Thanh toán Online cho tất cả khách hàng tại cổng thông tin portal.idconline.vn
Ký kết hợp đồng

Ký kết hợp đồng

Khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ do IDC Online cung cấp và thanh toán bằng các hình thức chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt...
Khách hàng thân thiết

Khách hàng thân thiết

Áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ với số lượng lớn hoặc các hợp đồng ủy thác với hình thức sử dụng trước, trả tiền sau.

Khách hàng nói...

Câu hỏi thường gặp

Bạn vẫn có câu hỏi? Liên hệ chúng tôi

Bạn có thể tạo ticket để được đội ngũ kỹ thuật của IDC Online hỗ trợ. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp Nhân viên Chăm sóc Khách hàng thông qua Website idconline.vn hoặc Hotline: 1900.6452

Hiện tại IDC Online có 3 phương thức nạp tiền:

- Chuyển khoản thông qua Tài khoản ngân hàng nội địa.

- Cổng thanh toán OnePay.

- Paypal

Quý khách vui lòng lựa chọn phương thức nạp tiền phù hợp hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ..

- Bạn sẽ được nhân viên Tư vấn tư vấn cấu hình loại VPS phù hợp với công việc, nhu cầu của bạn.

- Được test thử VPS 1 ngày nếu lần đầu sử dụng.

- Được hỗ trợ đổi IP Miễn Phí 1 lần / VPS.

- Nhận hướng dẫn sử dụng VPS / Cloud Server.

- Được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng khi VPS / Cloud Server có sự cố hoặc cần trợ giúp.

IDC Online là đơn vị cung cấp tài nguyên lưu trữ. Mỗi máy chủ đều được cấp IP / Username / Password riêng biệt và không cung cấp cho bất kỳ 1 cá nhân, tổ chức nào khác cũng như không can thiệp vào bất kỳ 1 hoạt động nào bên trong máy chủ của Khách hàng.

Sau khi nhận được thông tin máy chủ. Xin vui lòng đổi password và cập nhật các gói cập nhật bảo mật mới nhất để đảm bảo an toàn cho máy chủ.

Dịch vụ VPS & Cloud Server của IDC Online là loại self-managed (Tự quản trị). Tức là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát Máy chủ ở cấp độ quản lý cao nhất (Linux là root, Windows là Administrator).

Việc này sẽ giúp bạn tự do tùy biến trên server, có thể giúp máy chủ chạy nhiều ứng dụng hơn, tối ưu tài nguyên dịch vụ hơn, nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn cần có kiến thức kỹ thuật và kỹ năng để vận hành máy chủ. Như vậy mới phát huy hết tiềm năng khi thuê VPS.

Với những Khách hàng không chuyên sâu về máy chủ. IDC Online cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ với giá từ 500.000VNĐ/Tháng.

Đội ngũ kỹ thuật của IDC Online sẽ hỗ trợ Khách hàng quản trị, bảo trì dịch vụ, hỗ trợ các dịch vụ bên trong của Khách hàng. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

VPS được cung cấp bởi IDC Online là dịch vụ VPS tự quản trị (self-managed). Sau khi được cung cấp bởi IDC Online, Khách hàng sẽ toàn quyền quản trị server đó và chịu trách nhiệm về mọi dữ liệu trong server đó. Khách hàng có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn với VPS đó. Hãy liên hệ với IDC Online khi cần hỗ trợ khi không kết nối được tới máy chủ hoặc cần tư vấn trong khả năng của đội ngũ kỹ thuật.
Loại website nào nên sử dụng Cloud Hosting?

Loại website nào nên sử dụng Cloud Hosting?

Hiện nay có một loại hosting đang rất phổ biến và được nhiều người dùng lựa chọn là loại hosting tốt nhất đó chính là Cloud Hosting. Và chắc có lẽ bạn đã biết rằng để website có thể hoạt động được thì cần phải có Hosting. Thế nhưng có một vấn đề đang khiến nhiều người phải đau đầu đó là không biết liệu website của mình có phù hợp với dịch vụ hosting này?

Thuê máy chủ Cloud giá rẻ, chất lượng cao tại Huyện Đan Phượng

Thuê máy chủ Cloud giá rẻ, chất lượng cao tại Huyện Đan Phượng

Vốn việc thuê máy chủ Cloud giá rẻ không hề khó, bởi hiện nay có rất nhiều các công ty cho thuê Cloud Server và bạn có thể tùy ý chọn lấy một đơn vị rẻ nhất là được. Thế nhưng để thuê được một dịch vụ máy chủ đám mây vừa rẻ lại vừa đảm bảo cả về mặt chất lượng thì lại không hề dễ dàng chút nào. Hiểu được nỗi lo lắng đó của các bạn, nên chúng tôi đã dành riêng ra bài viết này để giúp các bạn giải quyết được vấn đề trên một cách tốt nhất.

Cloud Server giá rẻ dành cho những đối tượng nào?

Cloud Server giá rẻ dành cho những đối tượng nào?

Thuê Cloud Server là một loại dịch vụ lưu trữ đang vô cùng phổ biến được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay bởi nó tiết kiệm hơn rất nhiều so với hình thức máy chủ dùng riêng. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều người đang thắc mắc rằng không biết Cloud Server phù hợp nhất với những đối tượng người dùng nào? Hay là Cloud Server có thực sự phù hợp và tốt nhất với họ hay không?

Chọn hệ điều hành nào cho VPS?

Chọn hệ điều hành nào cho VPS?

Windows và Linux là hai hệ điều hành cho máy chủ ảo thông dụng nhất hiện nay, Mỗi hệ điều hành có những đặc điểm và tính năng khác nhau. Vậy câu hỏi đặt ra là: “Nên chọn Linux hay Windows?”. Và sau đây, bạn sẽ cùng chúng tôi đi tìm hiểu những kiến thức liên quan đến hai hệ điều hành này nhằm đưa ra câu trả lời hợp lý nhất cho câu hỏi vừa nêu.

Tất tần tận kiến thức về Cloud Server ai cũng cần

Tất tần tận kiến thức về Cloud Server ai cũng cần

Cloud Server cũng tương tự như VPS, cung cấp cơ sở hạ tầng ảo để lưu trữ thông tin và xử lý dữ liệu. Tuy nhiên, khác với VPS, Cloud Server được nâng cấp thêm công nghệ điện toán đám mây. Với nhiều ưu điểm vượt trội, Cloud Server hiện là lựa chọn tối ưu cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân.

Sự khác biệt của máy chủ vật lý và những server khác

Sự khác biệt của máy chủ vật lý và những server khác

Công việc của bạn đòi hỏi lượng lưu trữ và xử lý dữ liệu lớn và bạn đang không biết làm thế nào để giải quyết vấn đề nan giải này? Qua tìm hiểu, bạn biết đến máy chủ vật lý, nhưng bạn lại rất băn khoăn liệu giữa các server như máy chủ vật lý, VPS, cloud server có điểm gì khác nhau và đâu là dịch vụ phù hợp nhất với bạn. Vậy thì bài viết sau đây chắc chắn sẽ giúp ích nhiều cho bạn.

VPS(Virtual Private Server ) là gì ?

VPS(Virtual Private Server ) là gì ?

VPS được tạo ra nhờ công nghệ ảo hóa thay vì sử dụng phần mềm quản lý thông thường để quản lý, tạo tài nguyên riêng trên server cho bạn để sử dụng một cách tách biệt tài nguyên đó khỏi việc dùng chung với các người dùng khác trong cùng máy chủ vật lý.

Chat Zalo
Đăng kí ngay
0974.388.855
info@idconline.vn