Cách thuê VPS Windows giá rẻ và uy tín tại Hà Nội

19/12/2020 lúc 09:44

Làm sao để thuê VPS Windows giá rẻ và uy tín tại Hà Nội

Bạn có rất nhiều những băn khoăn và thắc mắc về dịch vụ VPS Windows như: Sử dụng dịch vụ thuê VPS Windows giá rẻ sẽ mang tới những lợi ích gì cho chúng ta? Làm thế nào để thuê được VPS Windows giá rẻ tại Hà Nội? Hay dịch vụ cho thuê từ đơn vị nào ở Hà Nội được cho là uy tín nhất hiện nay? Hãy cùng với chúng tôi tìm lời giải đáp chi tiết cho những câu hỏi trên ngay sau đây nhé!

Những thông tin khái quát nhất về VPS Windows nên biết

VPS Windows là gì? 

VPS là một dạng máy chủ ảo được dùng để xử lý và lưu trữ thông tin website. VPS có tính năng giống hệt như máy chủ vật lý, nhưng khác ở điểm là nó được áp dụng công nghệ ảo và hoạt động dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ một máy chủ vật lý duy nhất. 

Mỗi máy chủ ảo VPS sẽ là một hệ thống riêng biệt và chúng sẽ chạy trên những hệ điều hành khác nhau như Windows, Linux,… Và VPS windows chính là máy chủ ảo hoạt động trên hệ điều hành Windows. 

Định nghĩa VPS Windows
Định nghĩa VPS Windows

Hiện nay, VPS thường được cài đặt với các hệ điều hành đang phổ biến hiện nay như hệ điều hành Windows 8, Windows 10 giúp cho việc “ảo hóa máy chủ” sẽ trở nên quen thuộc hơn và tiện lợi nhất cho người dùng.

Những lưu ý khi chọn thuê VPS Windows giá rẻ

Khi thuê VPS Windows giá rẻ, người dùng cần lưu ý đến những thông số của máy chủ ảo để phù hợp với mục đích sử dụng của mình, và có thể kể tới một số thông số như:

  • Bộ nhớ RAM: nếu VPS của bạn được cấp càng nhiều RAM thì khả năng lưu trữ sẽ càng tốt hơn. 
  • Bộ nhớ ảo SWAP: Nếu như dung lượng của RAM chỉ ở cỡ trung bình, bạn nên cần cân nhắc đến việc chọn SWAP để khi RAM quá tải thì mọi dữ liệu sẽ được chuyển qua lưu trữ trên bộ nhớ ảo SWAP.
  • Ổ cứng: Là không gian lưu trữ được sử dụng để lưu trữ các file cài đặt của hệ điều hành và các file mã nguồn website của bạn. Có 2 loại ổ cứng phổ biến nhất hiện nay đó là HDD và SSD. Hiện nay dòng ổ cứng được ưa chuộng nhất đó là ổ cứng SSD vì nó có độ ổn định, tốc độ và độ bền tốt hơn rất nhiều so với HDD
  • Bộ xử lý CPU: Với thông số này, bạn cần quan tâm nhất đến 2 yếu tố quan trọng là số core và tốc độ xung nhịp. Nếu số core càng cao thì tương ứng với khả năng xử lý dữ liệu càng tốt.
  • Băng thông: đây là thông số thể hiện lượng dữ liệu tối đa cho phép máy tính của bạn trao đổi trong một đơn vị thời gian. Bởi vậy nên lượng băng thông càng cao thì sẽ càng tốt để khi mà website của bạn nhận được quá nhiều lượt truy cập cùng lúc thì hệ thống VPS vẫn có thể hoạt động bình thường.

Địa chỉ thuê VPS Windows giá rẻ và chất lượng tại Hà Nội – IDC Online

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ thuê VPS Windows giá rẻ và chất lượng ở Hà Nội thì nhất định không được bỏ qua Công ty Cổ phần công nghệ và Giải pháp trực tuyến IDC (tên viết tắt là IDC Online). 

IDC Online luôn không ngừng nỗ lực để giúp khách hàng có thể tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường kinh doanh trực tuyến. Do đó, IDC Online luôn được nhiều khách hàng không chỉ tại Hà Nội mà còn ở trên cả nước ưu ái lựa chọn sử dụng, và cũng được đánh giá cao cả về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Nhà cung cấp VPS Windows giá rẻ, uy tín - IDC Online
Nhà cung cấp VPS Windows giá rẻ, uy tín – IDC Online

Các hệ thống máy chủ ảo tại IDC Online đều được xây dựng và trang bị bởi những thiết bị phần cứng hiện đại nhất của Dell, Super Micro, HP, Intel, IBM, … cùng với 100% ổ cứng SSD giúp đem tới những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ lưu trữ website như Web Hosting, cung cấp các giải pháp mạng, cho thuê chỗ đặt server, … với chất lượng tốt và giá cả phải chăng nhất trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó, IDC Online còn có rất nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mại dành cho mọi khách hàng ở Hà Nội nói riêng và ở trên toàn quốc nói chung

Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về các dịch vụ máy chủ ảo chất lượng nhất, đừng quên truy cập website idconline.vn thường xuyên nhé!