Dịch vụ cho thuê VPS Windows giá rẻ chỉ có tại IDC Online

19/12/2020 lúc 09:38

Cho thuê VPS Windows giá rẻ mà vẫn chất lượng

Trên thị trường Việt Nam hiện nay xuất hiện không ít các công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ, máy chủ ảo VPS, VPS Windows, … Và điều này sẽ gây khó khăn cho bạn khi không thể biết được đơn vị nào chất lượng và mức giá cả hợp lý nhất. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về VPS Windows và một địa chỉ cho thuê VPS giá rẻ, đáng tin cậy nhất hiện nay ngay sau đây nhé!

Những điều cần biết trước khi thuê dịch vụ VPS Windows 

Khái niệm thuật ngữ VPS và VPS Windows

VPS là từ viết tắt của Virtual Private Server chính là máy chủ ảo, và nó chính là một công cụ được dùng để lưu trữ dữ liệu, VPS có đầy đủ các chức năng và vận hành giống như một máy chủ dùng riêng, nhưng VPS lại tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều khi không phải đầu tư hệ thống máy chủ chuyên dụng, chỗ đặt máy chủ và nhiều thiết bị cần thiết. 

Khái niệm thuật ngữ VPS và VPS Windows
Khái niệm thuật ngữ VPS và VPS Windows

Đó là bởi VPS được tạo ra bằng cách phân chia lượng tài nguyên của một máy chủ vật lý, chính vì thế nên VPS được xem là một giải pháp mới nhằm giảm số lượng máy chủ vật lý và tối ưu nguồn tài nguyên của nó.

Các VPS sẽ chạy trên những hệ điều hành riêng biệt với nhau và với máy chủ. Và VPS Windows chính là dịch vụ máy chủ ảo hoạt động trên hệ điều hành Windows.

Các đặc trưng của dịch vụ VPS Windows

Đặc trưng tiêu biểu nhất của VPS Windows đó là có giao diện đồ họa thân thiện hơn so với giao diện của VPS Linux. Chính nhờ có giao diện đồ họa đơn giản và dễ sử dụng nên VPS Windows được rất nhiều người dùng ưa chuộng.

Hơn nữa, VPS Windows cũng là một giải pháp duy nhất hỗ trợ cho các ứng dụng được phát triển trên nền tảng Windows như: các công nghệ .net như ASP.NET, VB.net; Network Load Balancing hay hệ thống Mail Exchange,…

Đặc biệt, VPS Windows còn là một thành phần rất quan trọng trong việc ảo hóa môi trường làm việc với ứng dụng Desktop Virtualization. Ứng dụng này cho phép ảo hóa máy tính cá nhân của người dùng trên mạng Internet. 

Nhờ vậy nên người dùng có thể làm việc với chiếc máy tính của mình ở mọi lúc, mọi nơi, sẽ chẳng cần phải mang nó theo mà có thể dễ dàng sử dụng thông qua các thiết bị khác có kết nối Internet.

VPS Windows còn giúp người dùng giải quyết được vấn đề về băng thông khi có lượt truy cập đột ngột tăng cao. Do đó, website của người dùng vẫn có thể hoạt động ổn định ngay cả khi lượng người truy cập bỗng chốc tăng lên mạnh mẽ trong một thời điểm.

Tuy VPS Windows có nhược điểm là phần mềm mã nguồn mở khá hạn chế, nhưng do tính phổ biến của hệ điều hành Windows, cùng với giao diện thân thiện dễ dùng và tương thích được với rất nhiều các ứng dụng độc quyền của Microsoft, nên VPS Windows vẫn được đánh giá cao và là sự lựa chọn của rất nhiều người dùng hiện nay.

Vì sao nên thuê VPS Windows tại IDC Online?

  • Người dùng được sở hữu một hệ thống riêng biệt và có toàn quyền cấu hình: Mỗi VPS sẽ có hệ điều hành, một phần cứng và các ứng dụng riêng biệt. Và mỗi máy chủ ảo đó sẽ được tạo lập riêng theo nhu cầu sử dụng và cấp riêng cho từng người sử dụng.
  • Băng thông: Hệ thống VPS được triển khai trên một datacenter đạt tiêu chuẩn quốc tế. Và kết nối từ máy chủ ảo VPS tới hệ thống băng thông có thể mở rộng đến 10Gbps
  • Thời gian uptime: VPS Windows tại IDC Online có khả năng tự phục hồi dữ liệu nếu như phần cứng bị lỗi hay gặp sự cố bởi mọi dữ liệu sẽ luông được lưu trữ tập trung trên SAN với 2 thành phần là Active và Standby.
  • Được cung cấp các ứng dụng miễn phí: Mỗi máy chủ ảo VPS Windows của từng người dùng đều được cung cấp các ứng dụng quản trị miễn phí gồm hệ điều hành, CSDL, Plesk, Anti-virus, …
  • Khả năng mở rộng của VPS Windows: Do VPS Windows là một phần của hệ thống các thiết bị phần cứng đã được ứng dụng công nghệ ảo hóa. Và tài nguyên phần cứng hoàn toàn có thể được mở rộng không giới hạn.
  • Hỗ trợ dịch vụ: IDC Online chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên viên tư vấn túc trực 24/7 để luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ xử lý mọi vấn đề liên quan đến hoạt động của VPS cho khách hàng bất cứ khi nào có sự cố xảy ra.
Nhà cung cấp dịch vụ VPS giá rẻ, uy tín IDC Online
Nhà cung cấp dịch vụ VPS giá rẻ, uy tín IDC Online

Địa chỉ cho thuê VPS Windows giá rẻ và uy tín hiện nay – IDC Online

Là một trong những công ty hàng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ máy chủ, cho thuê VPS windows giá rẻ, uy tín và support tốt nhất cho mọi khách hàng trên cả nước. 

Khi đến với ITC Global các bạn sẽ không chỉ thuê được dịch vụ máy chủ ảo vps windows giá rẻ, chất lượng cao mà còn có cơ hôi nhận được rất nhiều các chương trình ưu đãi đặc biệt khác. 

Nên hãy đến với IDC Online ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé!