Hoạt động
Hoạt động Ta sẽ có 2 Server làm nhiệm vụ LoadBalancer. LB1 và LB2

- 1 Server đóng vai trò đang hoạt động nhiệm vụ cân bằng tải chính (ở đây là LB1)

- 1 Server giữ vai trò cân bằng tải ở trạng thái chờ. ( LB2 )

- Khi client bên ngoài truy cập trang web thông qua địa chỉ (domain) IP WAN3, từ IP WAN3 này request sẽ đi vào máy chủ LB1, máy chủ LB1 sẽ có nhiệm vụ chia đều các request, hoặc chia số lượng request về máy chủ Web 1, Web 2 theo thuật toán được định nghĩa sẵn

- Khi Server LB1 gặp sự cố, không thể xử lý request, lúc này server LB2 sẽ được tự động chuyển thành trạng thái Active tiếp tục giữ nhiệm vụ cân bằng tải cho 2 Web Server , đảm bảo cho việc truy cập trang web liên tục, không bị gián đoạn đối với người dùng internet

- Khi Server LB1 được xử lý xong sự cố, và sẵn sàng làm nhiệm vụ cân bằng tải trở lại , vai trò cân bằng tải từ Server LB2 sẽ tự động chuyển lại cho Server LB1.

Các giao thức, thuật toán thường sử dụng để setup cân bằng tải:

Round Robin: Các truy vấn sẽ lần lượt được hệ thống phân tải tự động xoay vòng tới các máy chủ.

Least Connections: Hệ thống sẽ tự động lựa chọn máy chủ có lượng kết nối đang hoạt động là nhỏ nhất để phục vụ

Source IP: Hệ thống sẽ lựa chọn máy chủ xử lý dựa vào địa chỉ IP của máy trạm người truy cập.

Ngoài hệ thống cân bằng tải hệ thống máy chủ web, còn có hệ thống cân bằng tải hệ thống máy chủ DNS, DB, PROXY…

Kết nối với chúng tôi

IDC Online tâm niệm sự hài lòng và lợi ích của khách hàng luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu
Đăng ký Online

Đăng ký Online

IDC Online cung cấp phương thức Đăng ký và Thanh toán Online cho tất cả khách hàng tại cổng thông tin portal.idconline.vn
Ký kết hợp đồng

Ký kết hợp đồng

Khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ do IDC Online cung cấp và thanh toán bằng các hình thức chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt...
Khách hàng thân thiết

Khách hàng thân thiết

Áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ với số lượng lớn hoặc các hợp đồng ủy thác với hình thức sử dụng trước, trả tiền sau.

Khách hàng nói...

Câu hỏi thường gặp

Bạn vẫn có câu hỏi? Liên hệ chúng tôi

Bạn có thể tạo ticket để được đội ngũ kỹ thuật của IDC Online hỗ trợ. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp Nhân viên Chăm sóc Khách hàng thông qua Website idconline.vn hoặc Hotline: 1900.6452

Hiện tại IDC Online có 3 phương thức nạp tiền:

- Chuyển khoản thông qua Tài khoản ngân hàng nội địa.

- Cổng thanh toán OnePay.

- Paypal

Quý khách vui lòng lựa chọn phương thức nạp tiền phù hợp hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ..

- Bạn sẽ được nhân viên Tư vấn tư vấn cấu hình loại VPS phù hợp với công việc, nhu cầu của bạn.

- Được test thử VPS 1 ngày nếu lần đầu sử dụng.

- Được hỗ trợ đổi IP Miễn Phí 1 lần / VPS.

- Nhận hướng dẫn sử dụng VPS / Cloud Server.

- Được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng khi VPS / Cloud Server có sự cố hoặc cần trợ giúp.

IDC Online là đơn vị cung cấp tài nguyên lưu trữ. Mỗi máy chủ đều được cấp IP / Username / Password riêng biệt và không cung cấp cho bất kỳ 1 cá nhân, tổ chức nào khác cũng như không can thiệp vào bất kỳ 1 hoạt động nào bên trong máy chủ của Khách hàng.

Sau khi nhận được thông tin máy chủ. Xin vui lòng đổi password và cập nhật các gói cập nhật bảo mật mới nhất để đảm bảo an toàn cho máy chủ.

Dịch vụ VPS & Cloud Server của IDC Online là loại self-managed (Tự quản trị). Tức là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát Máy chủ ở cấp độ quản lý cao nhất (Linux là root, Windows là Administrator).

Việc này sẽ giúp bạn tự do tùy biến trên server, có thể giúp máy chủ chạy nhiều ứng dụng hơn, tối ưu tài nguyên dịch vụ hơn, nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn cần có kiến thức kỹ thuật và kỹ năng để vận hành máy chủ. Như vậy mới phát huy hết tiềm năng khi thuê VPS.

Với những Khách hàng không chuyên sâu về máy chủ. IDC Online cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ với giá từ 500.000VNĐ/Tháng.

Đội ngũ kỹ thuật của IDC Online sẽ hỗ trợ Khách hàng quản trị, bảo trì dịch vụ, hỗ trợ các dịch vụ bên trong của Khách hàng. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

VPS được cung cấp bởi IDC Online là dịch vụ VPS tự quản trị (self-managed). Sau khi được cung cấp bởi IDC Online, Khách hàng sẽ toàn quyền quản trị server đó và chịu trách nhiệm về mọi dữ liệu trong server đó. Khách hàng có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn với VPS đó. Hãy liên hệ với IDC Online khi cần hỗ trợ khi không kết nối được tới máy chủ hoặc cần tư vấn trong khả năng của đội ngũ kỹ thuật.
Đơn vị cho thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ nhất tại TP HCM

Đơn vị cho thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ nhất tại TP HCM

Bạn đang làm việc ở TP HCM và đang cần tìm một đơn vị cho thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ và chất lượng nhất tại đây? Đây có lẽ sẽ không phải là việc một việc dễ dàng bởi hiện nay đã xuất hiện quá nhiều đơn vị cung ứng loại dịch vụ máy chủ ảo Cloud này, nhất là ở những thành phố lớn như TPHCM, và bạn sẽ không thể biết được đâu là đơn vị đảm bảo nhất về chất lượng và giá cả. Vậy thì có giải pháp nào để tìm được một đơn vị có đủ uy tín nhất không? Hãy tham khảo ngay bài viết sau để có được câu trả lời nhé!

Tìm hiểu về dịch vụ web hosting của doanh nghiệp IDC Online

Tìm hiểu về dịch vụ web hosting của doanh nghiệp IDC Online

IDC Online là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ web hosting hàng đầu tại Việt Nam. Dịch vụ web hosting của doanh nghiệp IDC Online ...

Công dụng và tính năng của máy chủ ảo

Công dụng và tính năng của máy chủ ảo

Ngày nay, các dịch vụ và sản phẩm ra đời đều nhằm mục đích để phục vụ cho nhu cầu của con người. Mỗi loại dịch vụ lại có một tính năng riêng, nhưng không phải loại dịch vụ và sản phẩm nào cũng có thể được khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Máy chủ ảo là một trong những loại dịch vụ ra đời để phục vụ nhu cầu lưu trữ dữ liệu với số lượng khổng lồ của khách hàng.

Tại sao nên thuê máy chủ VPS

Tại sao nên thuê máy chủ VPS

Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo VPS là dịch vụ mà các nhà cung cấp cho thuê một phần máy chủ ban đầu như một máy chủ ảo. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng cần phải thanh toàn một khoản phí mỗi tháng cho nhà cung cấp. Khoản phí này có thể nhiều hoặc ít tùy theo trung tâm mà bạn lựa chọn. Đây chính là dịch vụ tối ưu nhất dành cho các doanh nghiệp đang cần phải xử lý khối lượng công việc khổng lồ.

Những tiêu chí giúp bạn lựa chọn nhà cung cấp Cloud Server uy tín nhất

Những tiêu chí giúp bạn lựa chọn nhà cung cấp Cloud Server uy tín nhất

Để có thể phục vụ cũng như hỗ trợ tốt nhất cho công việc của mình thì bạn sẽ cần phải tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ thực sự chuyên nghiệp và có uy tín. Vậy có những tiêu chí nào được dùng để đánh giá một đơn vị cung cấp có đủ uy tín hay không? Đương nhiên là có rồi và hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ tại Huyện Đông Anh Hà Nội

Thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ tại Huyện Đông Anh Hà Nội

Chắc hẳn còn có khá nhiều người hiện nay đang băn khoăn trong việc thuê máy chủ ảo Cloud cho mình. Một phần có thể là do chưa hiểu rõ về loại dịch vụ còn khá mới này, hoặc là do chưa tìm được đơn vị uy tín để được tư vấn cũng như chọn lựa được dịch vụ tốt nhất. Vậy thì hãy đọc ngay bài viết mà chúng tôi chia sẻ ở dưới đây để tìm được giải pháp phù hợp và tốt nhất cho mình nhé!

Chat Zalo
Đăng kí ngay
0974.388.855
info@idconline.vn