Hoạt động
Hoạt động Ta sẽ có 2 Server làm nhiệm vụ LoadBalancer. LB1 và LB2

- 1 Server đóng vai trò đang hoạt động nhiệm vụ cân bằng tải chính (ở đây là LB1)

- 1 Server giữ vai trò cân bằng tải ở trạng thái chờ. ( LB2 )

- Khi client bên ngoài truy cập trang web thông qua địa chỉ (domain) IP WAN3, từ IP WAN3 này request sẽ đi vào máy chủ LB1, máy chủ LB1 sẽ có nhiệm vụ chia đều các request, hoặc chia số lượng request về máy chủ Web 1, Web 2 theo thuật toán được định nghĩa sẵn

- Khi Server LB1 gặp sự cố, không thể xử lý request, lúc này server LB2 sẽ được tự động chuyển thành trạng thái Active tiếp tục giữ nhiệm vụ cân bằng tải cho 2 Web Server , đảm bảo cho việc truy cập trang web liên tục, không bị gián đoạn đối với người dùng internet

- Khi Server LB1 được xử lý xong sự cố, và sẵn sàng làm nhiệm vụ cân bằng tải trở lại , vai trò cân bằng tải từ Server LB2 sẽ tự động chuyển lại cho Server LB1.

Các giao thức, thuật toán thường sử dụng để setup cân bằng tải:

Round Robin: Các truy vấn sẽ lần lượt được hệ thống phân tải tự động xoay vòng tới các máy chủ.

Least Connections: Hệ thống sẽ tự động lựa chọn máy chủ có lượng kết nối đang hoạt động là nhỏ nhất để phục vụ

Source IP: Hệ thống sẽ lựa chọn máy chủ xử lý dựa vào địa chỉ IP của máy trạm người truy cập.

Ngoài hệ thống cân bằng tải hệ thống máy chủ web, còn có hệ thống cân bằng tải hệ thống máy chủ DNS, DB, PROXY…

Kết nối với chúng tôi

IDC Online tâm niệm sự hài lòng và lợi ích của khách hàng luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu
Đăng ký Online

Đăng ký Online

IDC Online cung cấp phương thức Đăng ký và Thanh toán Online cho tất cả khách hàng tại cổng thông tin portal.idconline.vn
Ký kết hợp đồng

Ký kết hợp đồng

Khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ do IDC Online cung cấp và thanh toán bằng các hình thức chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt...
Khách hàng thân thiết

Khách hàng thân thiết

Áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ với số lượng lớn hoặc các hợp đồng ủy thác với hình thức sử dụng trước, trả tiền sau.

Khách hàng nói...

Câu hỏi thường gặp

Bạn vẫn có câu hỏi? Liên hệ chúng tôi

Bạn có thể tạo ticket để được đội ngũ kỹ thuật của IDC Online hỗ trợ. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp Nhân viên Chăm sóc Khách hàng thông qua Website idconline.vn hoặc Hotline: 1900.6452

Hiện tại IDC Online có 3 phương thức nạp tiền:

- Chuyển khoản thông qua Tài khoản ngân hàng nội địa.

- Cổng thanh toán OnePay.

- Paypal

Quý khách vui lòng lựa chọn phương thức nạp tiền phù hợp hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ..

- Bạn sẽ được nhân viên Tư vấn tư vấn cấu hình loại VPS phù hợp với công việc, nhu cầu của bạn.

- Được test thử VPS 1 ngày nếu lần đầu sử dụng.

- Được hỗ trợ đổi IP Miễn Phí 1 lần / VPS.

- Nhận hướng dẫn sử dụng VPS / Cloud Server.

- Được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng khi VPS / Cloud Server có sự cố hoặc cần trợ giúp.

IDC Online là đơn vị cung cấp tài nguyên lưu trữ. Mỗi máy chủ đều được cấp IP / Username / Password riêng biệt và không cung cấp cho bất kỳ 1 cá nhân, tổ chức nào khác cũng như không can thiệp vào bất kỳ 1 hoạt động nào bên trong máy chủ của Khách hàng.

Sau khi nhận được thông tin máy chủ. Xin vui lòng đổi password và cập nhật các gói cập nhật bảo mật mới nhất để đảm bảo an toàn cho máy chủ.

Dịch vụ VPS & Cloud Server của IDC Online là loại self-managed (Tự quản trị). Tức là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát Máy chủ ở cấp độ quản lý cao nhất (Linux là root, Windows là Administrator).

Việc này sẽ giúp bạn tự do tùy biến trên server, có thể giúp máy chủ chạy nhiều ứng dụng hơn, tối ưu tài nguyên dịch vụ hơn, nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn cần có kiến thức kỹ thuật và kỹ năng để vận hành máy chủ. Như vậy mới phát huy hết tiềm năng khi thuê VPS.

Với những Khách hàng không chuyên sâu về máy chủ. IDC Online cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ với giá từ 500.000VNĐ/Tháng.

Đội ngũ kỹ thuật của IDC Online sẽ hỗ trợ Khách hàng quản trị, bảo trì dịch vụ, hỗ trợ các dịch vụ bên trong của Khách hàng. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

VPS được cung cấp bởi IDC Online là dịch vụ VPS tự quản trị (self-managed). Sau khi được cung cấp bởi IDC Online, Khách hàng sẽ toàn quyền quản trị server đó và chịu trách nhiệm về mọi dữ liệu trong server đó. Khách hàng có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn với VPS đó. Hãy liên hệ với IDC Online khi cần hỗ trợ khi không kết nối được tới máy chủ hoặc cần tư vấn trong khả năng của đội ngũ kỹ thuật.
Đơn vị cho thuê máy chủ Cloud tốt nhất tại Huyện Mê Linh

Đơn vị cho thuê máy chủ Cloud tốt nhất tại Huyện Mê Linh

Thấu hiểu được những khó khăn của các cá nhân hay các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ, mới thành lập chưa có đủ kinh phí để đầu tư mua một chiếc máy chủ cho riêng mình. Và để đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như mong muốn tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng, Công ty IDC Online chúng tôi đã ra đời nhằm cung cấp tới quý khách dịch vụ thuê máy chủ Cloud giá rẻ và uy tín nhất tại khu vực Mê Linh, Hà Nội.

Làm thế nào để thuê VPS tại Hà Tĩnh

Làm thế nào để thuê VPS tại Hà Tĩnh

VPS Hosting - Virtual Private Server (hay còn gọi là máy chủ ảo cá nhân). Nó được biết tới là một trong những dịch vụ hosting phổ biến nhất trong việc sử dụng làm nền tảng cho website. Để giải thích cho bạn hiểu một cách đơn giản thì về mặt kỹ thuật giống như một máy chủ chia sẻ nhưng lại mang các đặc điểm tính năng của máy chủ vật lý chuyên dụng

Nên lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thuê Cloud Server giá rẻ ở đâu?

Nên lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thuê Cloud Server giá rẻ ở đâu?

Trên thế giới, dịch vụ Cloud Server đã và đang phát triển rất mạnh mẽ và vượt trội khi có thể đáp ứng được những nhu cầu đa dạng của người dùng. Tuy nhiên, tại Việt Nam thì dịch vụ Cloud Server chỉ mới nổi lên chưa lâu. Vì vậy mà các nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server mọc lên ngày càng nhiều kèm theo đó là các chính sách ưu đãi với chi phí cực rẻ. Nhưng liệu nó có đủ đảm bảo an toàn và chất lượng không?

Danh sách các nhà cung cấp VPS tốt nhất hiện nay

Danh sách các nhà cung cấp VPS tốt nhất hiện nay

Với quá nhiều dịch vụ công nghệ xuất hiện, khách hàng lại càng có nhiều sự lựa chọn và trở nên băn khoăn, không biết nên chọn loại sản phẩm dịch vụ nào là tốt nhất. Dịch vụ máy chủ ảo cũng là một loại dịch vụ khiến khách hàng phải đau đầu vì có quá nhiều các trung tâm dịch vụ mọc lên mà lại không thể biết được chất lượng ra sao. Vậy bài viết sau đây sẽ giúp bạn liệt kê các trung tâm dịch vụ cung cấp dịch vụ máy chủ ảo tốt nhất hiện nay.

Nên hay không sử dụng Cloud VPS?

Nên hay không sử dụng Cloud VPS?

Bạn đang băn khoăn suy nghĩ không biết có nên sử dụng Cloud VPS hay không? Nó có phải là lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất cho công việc của bạn? Vậy thì đừng lo, vì trong bài viết này IDC Online sẽ giúp bạn giải đáp hết mọi thắc mắc và băn khoăn ấy. Hãy cùng theo dõi nhé!

Tại sao nên lựa chọn sử dụng Cloud Hosting Linux?

Tại sao nên lựa chọn sử dụng Cloud Hosting Linux?

Lựa chọn một giải pháp lưu trữ cho trang web của bạn là việc rất quan trọng vì nó sẽ là nền tảng của toàn bộ các ứng dụng khác trên trang web. Và Cloud Hosting Linux chính là một trong những dịch vụ hosting được đánh giá cao về cả hiệu quả và chi phí. Nhưng nó có thực sự phù hợp và là phương án tốt nhất cho trang web của bạn? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhé!

Nên sử dụng Cloud Server Windows hay Cloud Server Linux tốt hơn?

Nên sử dụng Cloud Server Windows hay Cloud Server Linux tốt hơn?

Bạn không biết nên lựa chọn Cloud Server Windows hay Cloud Server Linux? Những tính năng cũng như ưu và nhược điểm của hai loại dịch vụ đó là gì? Sử dụng Windows hay Linux mới là phù hợp nhất cho Cloud Server của bạn? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời tốt nhất cho mình. Hãy tham khảo nhé.

Chat Zalo
Đăng kí ngay
0974.388.855
info@idconline.vn