Cloud VPS tốc độ cao và giá rẻ tại IDC Online

29/10/2020 lúc 14:44

Địa chỉ cho thuê Cloud VPS tốc độ cao và giá rẻ hiện nay

Chắc hẳn rằng người dùng cũng đã hiểu được tầm quan trọng của dịch vụ Cloud VPS trong việc phát triển cũng như vận hành website của mình. Và một vấn đề đặt ra bên cạnh đó chính là tìm kiếm một địa chỉ cho thuê Cloud VPS giá rẻ, chất lượng cao và có đủ uy tín. Đây là một việc không hề dễ dàng đối với mọi người dùng hiện nay. Tuy nhiên, mọi vấn đề đó đều sẽ được giải quyết khi bạn đến với IDC Online chúng tôi. Bạn có tò mò vì sao lại như vậy không? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Một vài thông tin quan trọng về Cloud VPS

Cloud VPS là gì?

Cloud VPS là viết tắt của cụm từ Cloud Virtual Private Server. Thuật ngữ này có nghĩa là dịch vụ máy chủ ảo được triển khai dựa trên công nghệ điện toán đám mây (Cloud Computing), nhằm đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khách hàng muốn sử dụng máy chủ với toàn quyền quản trị. 

Đây cũng là một giải pháp được rất nhiều các hãng công nghệ nổi tiếng hàng đầu thế giới sử dụng để cung cấp hạ tầng về máy chủ Cloud cũng như lưu trữ các hệ thống hay website có quy mô lớn như IBM, DELL, HP, Cisco…

Thuật ngữ Cloud VPS
Thuật ngữ Cloud VPS

Các tính năng nổi trội của Cloud VPS là gì?

 • Tự động khởi tạo: Cloud VPS sẽ được tự động khởi tạo trong vòng từ 01 đến 05 phút kể từ khi hóa được được xác nhận thanh toán.
 • Chủ động trong việc quản lý: Khách hàng sẽ có toàn quyền quản trị VPS của mình như On, Off, Reset, Console hay thậm chí là có thể Reload OS thông qua hệ thống khách hàng một cách dễ dàng.
 • Tính sẵn sàng và hoạt động ổn định: Cloud VPS được vận hành trên một cụm Cluster Compute (là một cụm nhiều máy chủ vật lý kết nối với nhau) giúp VPS luôn hoạt động ngay cả khi gặp sự cố về phần cứng.
 • Hệ thống Cloud Storage: Các VPS của người dùng sẽ được lưu trữ trên hệ thống Cloud Storage và được sao lưu thành nhiều bản trên nhiều Storage Server nhằm đảm bảo trọn vẹn dữ liệu của người dùng.
 • Thời gian Uptime 99.9%: Cloud VPS được phát triển trên nền công nghệ điện toán đám mây nên nó cho phép website của khách hàng có thể hoạt động ổn định và liên tục 24/7/365.

Tại sao bạn nên lựa chọn sử dụng Cloud VPS tại IDC Online chúng tôi?

 • Hỗ trợ Backup dữ liệu hàng tuần

Hệ thống sẽ được triển khai tối ưu nhất và đều có bản sao lưu tự động mỗi tuần. Mọi dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trong vòng 1 tuần gần nhất giúp đảm bảo an toàn trọn vẹn cho toàn bộ dữ liệu.

 • Hỗ trợ chuyển dữ liệu & fix lỗi

Hạ tầng máy chủ của IDC Online luôn đồng nhất, nên bạn có thể thoải mái chuyển đổi gói dịch vụ mà không lo bị mất mát dữ liệu. Và nếu bạn không rành về code thì cũng đừng lo lắng vì đã có chúng tôi giúp bạn chuyển đổi và fix dữ liệu một cách nhanh chóng nhất.

 • Công cụ quản lý tiện lợi

Hệ thống các công cụ nâng cao hữu ích được xây dựng và thiết kế riêng để cung cấp cho các quản trị viên, nhằm hỗ trợ các quản trị viên có thể dễ dàng thao tác với giao điện đơn giản, linh hoạt.

 • Tư vấn giải pháp và hỗ trợ nhiệt tình

IDC Online luôn có sẵn một đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và hiểu biết về các dự án CNTT. Vì thế, chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn các giải pháp cũng như hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình nhất cả trước khi và trong khi sử dụng dịch vụ Cloud VPS tại đơn vị chúng tôi.

 • Tốc độ xử lý nhanh chóng và Uptime 99,99%

IDC Online chúng tôi luôn đảm bảo các dịch vụ Cloud VPS có thời gian uptime trên 99,99%. Cùng với đó là băng thông kết nối có thể lên tới 240Gbps, không giới hạn lưu lượng. Đây là một trong những ưu điểm tuyệt vời nhất chỉ có duy nhất tại IDC Online chúng tôi.

 • Tiết kiệm chi phí với giá cả hợp lý

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ ảo Cloud có kinh nghiệm nhiều năm, IDC Online chúng tôi luôn thấu hiểu mọi mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế nên đơn vị chúng tôi đã và đang triển khai rất nhiều gói dịch vụ với những mức giá vô cùng phải chăng, có thể phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ sinh viên cho tới những doanh nghiệp lớn. 

Lí do bạn nên lựa chọn sử dụng Cloud VPS tại IDC
Lí do bạn nên lựa chọn sử dụng Cloud VPS tại IDC

IDC Online – Đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp Cloud VPS tại Việt Nam

Trong những năm qua, nhờ sự uy tín cũng như luôn cung cấp các dịch vụ máy chủ ảo Cloud chất lượng và giá rẻ, IDC Online chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trên toàn quốc. Và họ cũng đã thành công trong việc quản lý và phát triển website của mình.

Hãy liên hệ ngay với IDC Online để được tư vấn cụ thể nhé!