Giải pháp bảo mật dữ liệu
Giải pháp bảo mật dữ liệu
Giải pháp ảo hoá hạ tầng
Giải pháp ảo hoá hạ tầng
Giải pháp hạ tầng mạng
Giải pháp hạ tầng mạng
Giải pháp backup dữ liệu
Giải pháp backup dữ liệu
Giải pháp cân bằng tải hệ thống
Giải pháp cân bằng tải hệ thống
Giải pháp lưu trữ dữ liệu lớn (Big Data)
Giải pháp lưu trữ dữ liệu lớn (Big Data)
Giải pháp máy chủ Email
Giải pháp máy chủ Email
Giải pháp máy chủ Web Hosting
Giải pháp máy chủ Web Hosting
Giải pháp máy chủ CSDL
Giải pháp máy chủ CSDL
Giải pháp máy chủ Game, App
Giải pháp máy chủ Game, App
Giải pháp hội nghị Video Streaming
Giải pháp hội nghị Video Streaming
Giải pháp Internet of Thing (IoT)
Giải pháp Internet of Thing (IoT)

VPS riêng, được quản lý hoàn toàn bởi các chuyên gia, đơn giản, giá cả phải chăng

Đổi mới một cách khách quan, có tính thuyết phục cao, duy trì từng bước theo đuổi các yêu cầu về chất lượng thông tin quan trọng của sứ mệnh.

IDC Online Home

Kết nối với chúng tôi

IDC Online tâm niệm sự hài lòng và lợi ích của khách hàng luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu
Đăng ký Online

Đăng ký Online

IDC Online cung cấp phương thức Đăng ký và Thanh toán Online cho tất cả khách hàng tại cổng thông tin portal.idconline.vn
Ký kết hợp đồng

Ký kết hợp đồng

Khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ do IDC Online cung cấp và thanh toán bằng các hình thức chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt...
Khách hàng thân thiết

Khách hàng thân thiết

Áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ với số lượng lớn hoặc các hợp đồng ủy thác với hình thức sử dụng trước, trả tiền sau.

Khách hàng nói...

Câu hỏi thường gặp

Bạn vẫn có câu hỏi? Liên hệ chúng tôi

Bạn có thể tạo ticket để được đội ngũ kỹ thuật của IDC Online hỗ trợ. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp Nhân viên Chăm sóc Khách hàng thông qua Website idconline.vn hoặc Hotline: 1900.6452

Hiện tại IDC Online có 3 phương thức nạp tiền:

- Chuyển khoản thông qua Tài khoản ngân hàng nội địa.

- Cổng thanh toán OnePay.

- Paypal

Quý khách vui lòng lựa chọn phương thức nạp tiền phù hợp hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ..

- Bạn sẽ được nhân viên Tư vấn tư vấn cấu hình loại VPS phù hợp với công việc, nhu cầu của bạn.

- Được test thử VPS 1 ngày nếu lần đầu sử dụng.

- Được hỗ trợ đổi IP Miễn Phí 1 lần / VPS.

- Nhận hướng dẫn sử dụng VPS / Cloud Server.

- Được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng khi VPS / Cloud Server có sự cố hoặc cần trợ giúp.

IDC Online là đơn vị cung cấp tài nguyên lưu trữ. Mỗi máy chủ đều được cấp IP / Username / Password riêng biệt và không cung cấp cho bất kỳ 1 cá nhân, tổ chức nào khác cũng như không can thiệp vào bất kỳ 1 hoạt động nào bên trong máy chủ của Khách hàng.

Sau khi nhận được thông tin máy chủ. Xin vui lòng đổi password và cập nhật các gói cập nhật bảo mật mới nhất để đảm bảo an toàn cho máy chủ.

Dịch vụ VPS & Cloud Server của IDC Online là loại self-managed (Tự quản trị). Tức là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát Máy chủ ở cấp độ quản lý cao nhất (Linux là root, Windows là Administrator).

Việc này sẽ giúp bạn tự do tùy biến trên server, có thể giúp máy chủ chạy nhiều ứng dụng hơn, tối ưu tài nguyên dịch vụ hơn, nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn cần có kiến thức kỹ thuật và kỹ năng để vận hành máy chủ. Như vậy mới phát huy hết tiềm năng khi thuê VPS.

Với những Khách hàng không chuyên sâu về máy chủ. IDC Online cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ với giá từ 500.000VNĐ/Tháng.

Đội ngũ kỹ thuật của IDC Online sẽ hỗ trợ Khách hàng quản trị, bảo trì dịch vụ, hỗ trợ các dịch vụ bên trong của Khách hàng. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

VPS được cung cấp bởi IDC Online là dịch vụ VPS tự quản trị (self-managed). Sau khi được cung cấp bởi IDC Online, Khách hàng sẽ toàn quyền quản trị server đó và chịu trách nhiệm về mọi dữ liệu trong server đó. Khách hàng có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn với VPS đó. Hãy liên hệ với IDC Online khi cần hỗ trợ khi không kết nối được tới máy chủ hoặc cần tư vấn trong khả năng của đội ngũ kỹ thuật.
Dịch vụ cho thuê VPS Windows giá rẻ chỉ có tại IDC Online

Dịch vụ cho thuê VPS Windows giá rẻ chỉ có tại IDC Online

Trên thị trường Việt Nam hiện nay xuất hiện không ít các công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ, máy chủ ảo VPS, VPS Windows, … Và điều này sẽ gây khó khăn cho bạn khi không thể biết được đơn vị nào chất lượng và mức giá cả hợp lý nhất

Tìm hiểu chi tiết về Managed VPS và Unmanaged VPS

Tìm hiểu chi tiết về Managed VPS và Unmanaged VPS

Trước khi tiến hành thuê dịch vụ máy chủ ảo VPS, một trong những vấn đề mà khá ít người để ý nhưng lại vô cùng quan trọng đó là nhà cung cấp VPS bạn định thuê thuộc loại Managed VPS hay Unmanaged VPS? Việc phân biệt được hai khái niệm này sẽ giúp cho bạn có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất với mục đích và nhu cầu sử dụng của mình cũng như để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Thuê máy chủ ảo ở Quảng Bình

Thuê máy chủ ảo ở Quảng Bình

Dịch vụ công nghệ ngày càng phát triển trên mọi miền đất nước. Đâu đâu cũng có các dịch vụ công nghệ xuất hiện để có thể đáp ứng đủ nhu cầu cho cuộc sống hiện đại của con người. Có rất nhiều sản phẩm dịch vụ ngay từ khi ra đời đã được ưa chuộng và phát triển mạnh mẽ. Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo chính là một trong số đó. Tại Quảng Bình, có nhiều khách hàng không biết nên thuê dịch vụ máy chủ ảo tại đâu thì chất lượng.

Thuê máy chủ ảo ở Nghệ An

Thuê máy chủ ảo ở Nghệ An

Nghệ An là một trong những mảnh đất có truyền thống hiếu học nhất nước ta. Các nhân tài ở Nghệ An đã đóng góp cho đất nước biết bao điều tốt đẹp. Với nguồn trí tuệ tuyệt vời như vậy, hàng loạt các dịch vụ được tạo ra để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của con người. Và dịch vụ cho thuê máy chủ ảo cũng theo đó mà ra đời để đáp ứng nhu cầu lưu trữ và xử lý số liệu cho các cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức làm về công nghệ.

Cloud VPS Hosting là gì? Lợi ích của Cloud VPS Hosting

Cloud VPS Hosting là gì? Lợi ích của Cloud VPS Hosting

Dịch vụ Cloud VPS được mệnh danh là một cuộc cách mạng mới cho giải pháp lưu trữ website vì nó đã khắc phục được hoàn toàn các thất bại của dịch vụ VPS thông thường. Dưới đây là danh sách những lợi ích mà Cloud VPS mang đến cho người dùng.

Chat Zalo
Đăng kí ngay
0974.388.855
info@idconline.vn