Giải pháp bảo mật dữ liệu
Giải pháp bảo mật dữ liệu
Giải pháp ảo hoá hạ tầng
Giải pháp ảo hoá hạ tầng
Giải pháp hạ tầng mạng
Giải pháp hạ tầng mạng
Giải pháp backup dữ liệu
Giải pháp backup dữ liệu
Giải pháp cân bằng tải hệ thống
Giải pháp cân bằng tải hệ thống
Giải pháp lưu trữ dữ liệu lớn (Big Data)
Giải pháp lưu trữ dữ liệu lớn (Big Data)
Giải pháp máy chủ Email
Giải pháp máy chủ Email
Giải pháp máy chủ Web Hosting
Giải pháp máy chủ Web Hosting
Giải pháp máy chủ CSDL
Giải pháp máy chủ CSDL
Giải pháp máy chủ Game, App
Giải pháp máy chủ Game, App
Giải pháp hội nghị Video Streaming
Giải pháp hội nghị Video Streaming
Giải pháp Internet of Thing (IoT)
Giải pháp Internet of Thing (IoT)

VPS riêng, được quản lý hoàn toàn bởi các chuyên gia, đơn giản, giá cả phải chăng

Đổi mới một cách khách quan, có tính thuyết phục cao, duy trì từng bước theo đuổi các yêu cầu về chất lượng thông tin quan trọng của sứ mệnh.

IDC Online Home

Kết nối với chúng tôi

IDC Online tâm niệm sự hài lòng và lợi ích của khách hàng luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu
Đăng ký Online

Đăng ký Online

IDC Online cung cấp phương thức Đăng ký và Thanh toán Online cho tất cả khách hàng tại cổng thông tin portal.idconline.vn
Ký kết hợp đồng

Ký kết hợp đồng

Khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ do IDC Online cung cấp và thanh toán bằng các hình thức chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt...
Khách hàng thân thiết

Khách hàng thân thiết

Áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ với số lượng lớn hoặc các hợp đồng ủy thác với hình thức sử dụng trước, trả tiền sau.

Khách hàng nói...

Câu hỏi thường gặp

Bạn vẫn có câu hỏi? Liên hệ chúng tôi

Bạn có thể tạo ticket để được đội ngũ kỹ thuật của IDC Online hỗ trợ. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp Nhân viên Chăm sóc Khách hàng thông qua Website idconline.vn hoặc Hotline: 1900.6452

Hiện tại IDC Online có 3 phương thức nạp tiền:

- Chuyển khoản thông qua Tài khoản ngân hàng nội địa.

- Cổng thanh toán OnePay.

- Paypal

Quý khách vui lòng lựa chọn phương thức nạp tiền phù hợp hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ..

- Bạn sẽ được nhân viên Tư vấn tư vấn cấu hình loại VPS phù hợp với công việc, nhu cầu của bạn.

- Được test thử VPS 1 ngày nếu lần đầu sử dụng.

- Được hỗ trợ đổi IP Miễn Phí 1 lần / VPS.

- Nhận hướng dẫn sử dụng VPS / Cloud Server.

- Được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng khi VPS / Cloud Server có sự cố hoặc cần trợ giúp.

IDC Online là đơn vị cung cấp tài nguyên lưu trữ. Mỗi máy chủ đều được cấp IP / Username / Password riêng biệt và không cung cấp cho bất kỳ 1 cá nhân, tổ chức nào khác cũng như không can thiệp vào bất kỳ 1 hoạt động nào bên trong máy chủ của Khách hàng.

Sau khi nhận được thông tin máy chủ. Xin vui lòng đổi password và cập nhật các gói cập nhật bảo mật mới nhất để đảm bảo an toàn cho máy chủ.

Dịch vụ VPS & Cloud Server của IDC Online là loại self-managed (Tự quản trị). Tức là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát Máy chủ ở cấp độ quản lý cao nhất (Linux là root, Windows là Administrator).

Việc này sẽ giúp bạn tự do tùy biến trên server, có thể giúp máy chủ chạy nhiều ứng dụng hơn, tối ưu tài nguyên dịch vụ hơn, nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn cần có kiến thức kỹ thuật và kỹ năng để vận hành máy chủ. Như vậy mới phát huy hết tiềm năng khi thuê VPS.

Với những Khách hàng không chuyên sâu về máy chủ. IDC Online cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ với giá từ 500.000VNĐ/Tháng.

Đội ngũ kỹ thuật của IDC Online sẽ hỗ trợ Khách hàng quản trị, bảo trì dịch vụ, hỗ trợ các dịch vụ bên trong của Khách hàng. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

VPS được cung cấp bởi IDC Online là dịch vụ VPS tự quản trị (self-managed). Sau khi được cung cấp bởi IDC Online, Khách hàng sẽ toàn quyền quản trị server đó và chịu trách nhiệm về mọi dữ liệu trong server đó. Khách hàng có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn với VPS đó. Hãy liên hệ với IDC Online khi cần hỗ trợ khi không kết nối được tới máy chủ hoặc cần tư vấn trong khả năng của đội ngũ kỹ thuật.
Thuê server ảo tại Thanh Hóa

Thuê server ảo tại Thanh Hóa

Hiện nay, server ảo ngày càng trở nên thịnh hành và phổ biến rộng rãi. Nếu bạn là một người yêu thích công nghệ, chắc chắn bạn sẽ biết đến tầm quan trọng của nó. Các trung tâm cho thuê dịch vụ server ảo cũng xuất hiện khắp mọi nơi, trên mọi miền của Tổ quốc.

Cloud Server giá rẻ dành cho những đối tượng nào?

Cloud Server giá rẻ dành cho những đối tượng nào?

Thuê Cloud Server là một loại dịch vụ lưu trữ đang vô cùng phổ biến được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay bởi nó tiết kiệm hơn rất nhiều so với hình thức máy chủ dùng riêng. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều người đang thắc mắc rằng không biết Cloud Server phù hợp nhất với những đối tượng người dùng nào? Hay là Cloud Server có thực sự phù hợp và tốt nhất với họ hay không?

Thuê máy chủ ảo VPS, Cloud Server giá rẻ và uy tín nhất tại Sơn Tây Hà Nội

Thuê máy chủ ảo VPS, Cloud Server giá rẻ và uy tín nhất tại Sơn Tây Hà Nội

Các loại dịch vụ máy chủ ảo như VPS Server hay Cloud Server đang là một xu thế rất hot đối với các doanh nghiệp trên toàn cầu hiện nay và doanh nghiệp của bạn cũng không phải ngoại lệ. Vì thế nên bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo đáng tin cậy và giá cả hợp lý tại khu vực Sơn Tây?

Đánh giá ưu và nhược điểm của Cloud VPS

Đánh giá ưu và nhược điểm của Cloud VPS

Thuật ngữ Cloud VPS là một khái niệm còn khá mới mẻ và lạ lẫm ở Việt Nam hiện nay. Nếu bạn không làm việc trong lĩnh vực thiết kế trang web hay trong ngành công nghệ thông tin thì thật khó có thể hiểu được thuật ngữ này có nghĩa là gì? Nó có những tính năng và ưu nhược điểm gì?

Máy chủ vật lý là gì?

Máy chủ vật lý là gì?

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, đâu đâu cũng có các dịch vụ công nghệ đáp ứng mọi nhu cầu của con người. Từ tivi, điện thoại đến máy giặt, điều hòa,… tất cả đều để đáp ứng nhu cầu sử dụng của một nhóm đối tượng nào đó trên thị trường. Còn đối với các doanh nghiệp hoặc các cá nhân , tổ chức hay làm về công nghệ, họ lại quan tâm đến dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý.

VPS Hosting được dùng để làm gì?

VPS Hosting được dùng để làm gì?

VPS Hosting, VPS server, máy chủ ảo đều là những thuật ngữ chỉ chung một dạng lưu trữ dữ liệu của website. Nó được hình thành từ quá trình phân tách một máy chủ vật lý trung tâm thành nhiều phần khác nhau, và công việc này có thể được thực hiện nhờ vào công nghệ ảo hóa (VMWare, Virtual Box, XEN,…). VPS có cấu tạo giống như Shared hosting ở điểm là có nhiều VPS được đặt trên cùng một server vật lý và sử dụng tài nguyên được chia sẻ từ máy chủ gốc đó, phục vụ cho nhu cầu là tạo một không gian ảo lưu trữ nguồn dữ liệu của các trang web.

Đăng kí nhận khuyến mãi

Chúng tôi thường xuyên có các khuyến mãi.
giảm giá từ 5% - 15%