Giải pháp bảo mật dữ liệu
Giải pháp bảo mật dữ liệu
Giải pháp ảo hoá hạ tầng
Giải pháp ảo hoá hạ tầng
Giải pháp hạ tầng mạng
Giải pháp hạ tầng mạng
Giải pháp backup dữ liệu
Giải pháp backup dữ liệu
Giải pháp cân bằng tải hệ thống
Giải pháp cân bằng tải hệ thống
Giải pháp lưu trữ dữ liệu lớn (Big Data)
Giải pháp lưu trữ dữ liệu lớn (Big Data)
Giải pháp máy chủ Email
Giải pháp máy chủ Email
Giải pháp máy chủ Web Hosting
Giải pháp máy chủ Web Hosting
Giải pháp máy chủ CSDL
Giải pháp máy chủ CSDL
Giải pháp máy chủ Game, App
Giải pháp máy chủ Game, App
Giải pháp hội nghị Video Streaming
Giải pháp hội nghị Video Streaming
Giải pháp Internet of Thing (IoT)
Giải pháp Internet of Thing (IoT)

VPS riêng, được quản lý hoàn toàn bởi các chuyên gia, đơn giản, giá cả phải chăng

Đổi mới một cách khách quan, có tính thuyết phục cao, duy trì từng bước theo đuổi các yêu cầu về chất lượng thông tin quan trọng của sứ mệnh.

IDC Online Home

Kết nối với chúng tôi

IDC Online tâm niệm sự hài lòng và lợi ích của khách hàng luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu
Đăng ký Online

Đăng ký Online

IDC Online cung cấp phương thức Đăng ký và Thanh toán Online cho tất cả khách hàng tại cổng thông tin portal.idconline.vn
Ký kết hợp đồng

Ký kết hợp đồng

Khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ do IDC Online cung cấp và thanh toán bằng các hình thức chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt...
Khách hàng thân thiết

Khách hàng thân thiết

Áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ với số lượng lớn hoặc các hợp đồng ủy thác với hình thức sử dụng trước, trả tiền sau.

Khách hàng nói...

Câu hỏi thường gặp

Bạn vẫn có câu hỏi? Liên hệ chúng tôi

Bạn có thể tạo ticket để được đội ngũ kỹ thuật của IDC Online hỗ trợ. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp Nhân viên Chăm sóc Khách hàng thông qua Website idconline.vn hoặc Hotline: 1900.6452

Hiện tại IDC Online có 3 phương thức nạp tiền:

- Chuyển khoản thông qua Tài khoản ngân hàng nội địa.

- Cổng thanh toán OnePay.

- Paypal

Quý khách vui lòng lựa chọn phương thức nạp tiền phù hợp hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ..

- Bạn sẽ được nhân viên Tư vấn tư vấn cấu hình loại VPS phù hợp với công việc, nhu cầu của bạn.

- Được test thử VPS 1 ngày nếu lần đầu sử dụng.

- Được hỗ trợ đổi IP Miễn Phí 1 lần / VPS.

- Nhận hướng dẫn sử dụng VPS / Cloud Server.

- Được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng khi VPS / Cloud Server có sự cố hoặc cần trợ giúp.

IDC Online là đơn vị cung cấp tài nguyên lưu trữ. Mỗi máy chủ đều được cấp IP / Username / Password riêng biệt và không cung cấp cho bất kỳ 1 cá nhân, tổ chức nào khác cũng như không can thiệp vào bất kỳ 1 hoạt động nào bên trong máy chủ của Khách hàng.

Sau khi nhận được thông tin máy chủ. Xin vui lòng đổi password và cập nhật các gói cập nhật bảo mật mới nhất để đảm bảo an toàn cho máy chủ.

Dịch vụ VPS & Cloud Server của IDC Online là loại self-managed (Tự quản trị). Tức là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát Máy chủ ở cấp độ quản lý cao nhất (Linux là root, Windows là Administrator).

Việc này sẽ giúp bạn tự do tùy biến trên server, có thể giúp máy chủ chạy nhiều ứng dụng hơn, tối ưu tài nguyên dịch vụ hơn, nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn cần có kiến thức kỹ thuật và kỹ năng để vận hành máy chủ. Như vậy mới phát huy hết tiềm năng khi thuê VPS.

Với những Khách hàng không chuyên sâu về máy chủ. IDC Online cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ với giá từ 500.000VNĐ/Tháng.

Đội ngũ kỹ thuật của IDC Online sẽ hỗ trợ Khách hàng quản trị, bảo trì dịch vụ, hỗ trợ các dịch vụ bên trong của Khách hàng. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

VPS được cung cấp bởi IDC Online là dịch vụ VPS tự quản trị (self-managed). Sau khi được cung cấp bởi IDC Online, Khách hàng sẽ toàn quyền quản trị server đó và chịu trách nhiệm về mọi dữ liệu trong server đó. Khách hàng có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn với VPS đó. Hãy liên hệ với IDC Online khi cần hỗ trợ khi không kết nối được tới máy chủ hoặc cần tư vấn trong khả năng của đội ngũ kỹ thuật.
Cho thuê máy chủ ảo VPS, Cloud Server giá rẻ tại Tây Hồ Hà Nội

Cho thuê máy chủ ảo VPS, Cloud Server giá rẻ tại Tây Hồ Hà Nội

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì các dịch vụ như máy chủ ảo VPS hay Cloud Server đã không còn xa lạ đối với các công ty, doanh nghiệp. Và nhất là đối với các công ty, doanh nghiệp tại khu vực quận Tây Hồ thì nhu cầu sử dụng dịch vụ máy chủ ảo lại càng cao. Vậy thì nên thuê máy chủ ảo VPS, Cloud Server giá rẻ ở đâu tại khu vực quận Tây Hồ?

Cloud Hosting Windows là gì?

Cloud Hosting Windows là gì?

Cloud Hosting Windows thực chất là một dịch vụ hosting chạy trên hệ điều hành Windows và hoạt động dựa vào nền tảng điện toán đám mây – một loại công nghệ hiện đại mới đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Thuê mua VPS tại Bạc Liêu

Thuê mua VPS tại Bạc Liêu

“Mua VPS ở đâu tốt nhất, thuê VPS ở đâu tốt nhất ?” – đây là một thắc mắc được đặt ra khá là nhiều bởi các đơn vị doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu sử dụng máy chủ ảo VPS cho website của họ. Tiêu chuẩn thông thường khi mua một VPS là nó phải đáp ứng tối đa về mặt chất lượng, cấu hình, băng thông cao và có tính ổn định, duy trì không bị ngắt kết nối.

Tìm hiểu chi tiết về Cloud Hosting Windows

Tìm hiểu chi tiết về Cloud Hosting Windows

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, các công ty doanh nghiệp cũng cần tạo lập website để có thể đáp ứng một lượng nhu cầu mua sắm online của khách hàng. Để cho website có thể hoạt động được thì cần phải sử dụng dịch vụ hosting. Và một trong những dịch vụ hosting đang được rất nhiều người dùng quan tâm đó là Cloud Hosting Windows.

Thuê máy chủ Cloud giá rẻ tại Huyện Thanh Oai Hà Nội

Thuê máy chủ Cloud giá rẻ tại Huyện Thanh Oai Hà Nội

Thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư hẳn một hệ thống máy chủ chuyên dụng, thì hầu hết các cơ quan, doanh nghiệp hiện nay đều lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê máy chủ Cloud sẽ giúp tiết kiệm hơn rất nhiều. Nhưng nếu bạn chưa hiểu rõ về loại dịch vụ này cũng như chưa biết đâu là nơi cung cấp dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Thanh Oai Hà Nội, thì cứ yên tâm vì với nhiều năm kinh nghiệm IDC Online sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên một cách tốt nhất.

Giới thiệu khái quát về Cloud Hosting Linux

Giới thiệu khái quát về Cloud Hosting Linux

Nếu website của bạn không được hỗ trợ bởi một dịch vụ Hosting chất lượng thì trang web đó cũng sẽ không thể hoạt động tốt được. Và Cloud Hosting Linux được xem là một lựa chọn tối ưu nhất bởi nó đang được “lòng” của rất nhiều người dùng hiện nay. Vậy thực chất Cloud Hosting là gì? Nó có ưu điểm gì đặc biệt? Hay nó có những chức năng gì nổi bật nhất?

Chat Zalo