Cách thuê máy chủ vật lý chất lượng nhất Hà Nội

12/10/2020 lúc 10:38

Dịch vụ thuê máy chủ vật lý chất lượng tại Hà Nội

Tại Hà Nội, dịch vụ cho thuê máy chủ chất lượng ngày càng trở nên phổ biến đối với nhiều đối tượng khách hàng. Theo đó, nhiều công ty và trung tâm công nghệ cũng xuất hiện dựa trên nhu cầu của khách hàng. Các công ty này đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Vậy đâu mới là nơi cho thuê chất lượng dịch vụ uy tín, không lừa đảo tại Hà Nội? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu cách thuê máy chủ vật lý hiệu quả nhất ở Hà Nội nhé!

Thế nào là máy chủ vật lý và các loại của máy chủ?

Máy chủ vật lý hay server là một loại mạng máy tính có IP tĩnh, hiệu suất xử lý dữ liệu cao với hệ điều hành riêng biệt. Máy chủ chính là trung tâm kết nối các máy tính giữa các phòng ban trong công ty. Máy chủ vật lý cũng là một máy tính với tính năng vượt trội hơn rất nhiều so với máy chủ thông thường.

Các loại máy chủ
Cloud computing. Cloud technology, Cloud server over Futuristic technological background.3d illustration

Máy chủ được phân thành nhiều loại khác nhau như:

 • Phân loại theo chức năng:
 • Máy chủ DHCP: là máy chủ có cài đặt dịch vụ DHCP, là một giao thức cấu hình tự động địa chỉ IP.
 • Webserver: Các phần mềm phục vụ web được cài đặt trên máy chủ.
 • Máy chủ database: máy chủ cài đặt phần mềm hệ quản trị cơ sở dữ liệu.
 • FTP server: là dạng trao đổi tập tin qua mạng lưới truyền thông qua các giao thức.
 • SMTP server: máy chủ gửi mail đến các địa chỉ email khác.
 • DNS: máy chủ phân giải tên miền.
 • Phân loại theo phương pháp tạo ra:
 • Máy chủ vật lý: chạy trên phần cứng và các thiết bị hỗ trợ riêng biệt.
 • VPS: máy chủ ảo, được tách ra từ máy chủ chính có chức năng tương tự.
 • Cloud Server: máy chủ điện toán đám mây.
 • Phân theo hãng sản xuất: máy chủ IBM, Dell, HP,…

Công dụng của máy chủ vật lý

Trước tiên, khi sử dụng máy chủ vật lý, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn. Thay vì đầu tư quá lớn vào máy chủ thường, bạn chỉ cần bỏ ra rất ít mỗi tháng để sở hữu cho mình một máy chủ ngoài sức tưởng tượng. Máy chủ vật lý sẽ giúp bạn đảm bảo các website vẫn được vận hành tốt dù có dung lượng lớn. Máy chủ cũng sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo quá tải khi quá nhiều thông tin có dung lượng lớn được truy cập cùng một lúc. Đặc biệt, cấu hình và hệ thống của máy chủ vật lý dễ dàng được điều khiển từ xa thông qua các thiết bị thông minh ngay khi bạn không có mặt để làm việc trực tiếp.

Công dụng của máy chủ vật lý
Công dụng của máy chủ vật lý

Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể sử dụng các tài nguyên của máy chủ vật lý để làm quảng cáo, quản lý sàn thương mại điện tử của mình. Bạn sẽ không mất thêm bất kì chi phí nào khi muốn bảo trì hệ thống. Máy chủ vật lý sẽ luôn đảm bảo tiến độ công việc cho bạn.

Nên thuê dịch vụ máy chủ vật lý ở đâu tại Hà Nội?

Tại nơi mà công nghệ phát triển mạnh mẽ nhất như Hà Nội, chỉ cần nắm bắt được xu thế và nhu cầu của khách hàng, đủ loại dịch vụ và trung tâm dịch vụ sẽ xuất hiện. IDC cũng được xuất hiện như thế nhưng tại IDC có nhiều điểm đặc biệt hơn, hấp dẫn hàng nghìn khách hàng tin dùng dịch vụ tại đây. IDC xây dựng cam kết đến khách hàng nhằm đảm bảo uy tín và nâng cao sự tin cậy khi khách hàng sử dụng dịch vụ. 

Bên cạnh đó là dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý chất lượng và uy tín. IDC khai thác 12 trung tâm dữ liệu lớn nhất cả nước nên có thể triển khai dịch vụ trên mọi tỉnh thành, phục vụ bạn 24h/7, mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, dịch vụ máy chủ vật lý còn giúp khách hàng toàn quyền quản trị, với những ứng dụng cài sẵn cùng khả năng mở rộng và băng thông kết nối đến bất ngờ. Cùng với đó là thiết bị chính hãng 100% mà giá cả lại phải chăng, phù hợp với tất cả mọi đối tượng khách hàng.

IDC- trung tâm dịch vụ máy chủ vật lý chuyên nghiệp

Để có thể đăng kí dịch vụ thuê máy chủ vật lý tại IDC, vui lòng liên hệ đến hotline 19006452 hoặc truy cập trực tiếp đến trang web https://idconline.vn/dedicated-server.html. Bạn cũng có thể đến trụ sở công ty tại tầng 10 Toà nhà Đại Phát, 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội để được chúng tôi phục vụ mọi dịch vụ tốt nhất nhé!

Mời bạn xem thêm tại IDC Online !