Cách thuê máy chủ Cloud SSD giá rẻ tại Huyện Ba Vì Hà Nội

16/11/2020 lúc 20:37

Làm sao để thuê máy chủ Cloud SSD giá rẻ tại Huyện Ba Vì?

Sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0 hiện nay đã cho ra đời hàng loạt các loại công nghệ mới, giúp đem tới những tính năng ưu việt và tiện lợi hơn cho người dùng. Và máy chủ Cloud chính là một ví dụ điển hình nhất. Tuy nhiên thì làm thế nào để có thể thuê được máy chủ Cloud tại Ba Vì tốt nhất mới là vấn đề nan giải cần lời giải đáp. Vậy thì hãy cùng với chúng tôi tìm câu trả lời cho vấn đề này ngay bây giờ nhé!

Mách cho bạn cách để thuê máy chủ Cloud SSD tốt nhất tại Ba Vì

Thuê máy chủ Cloud SSD là như thế nào?

Thuê máy chủ Cloud (Cloud Server) được hiểu là một loại dịch vụ cung cấp một hạ tầng hệ thống máy chủ trên nền tảng Cloud Computing hay còn được biết đến là điện toán đám mây.

Còn thuê máy chủ Cloud SSD tức là loại máy chủ có dung lượng truy cập cao nhất do hệ thống server được lắp đặt và sử dụng 100% ổ cứng SSD. Điều này đã đem tới một một ưu điểm vượt trội hơn một chút so với Cloud Server thông thường cho máy chủ Cloud SSD, đó là tốc độ truy cập và xử lý của các hệ thống này sẽ cực kỳ nhanh chóng với cơ sở hạ tầng mạnh mẽ. 

Máy chủ Cloud SSD là gì ?
Máy chủ Cloud SSD là gì ?

Do vậy mà nhu cầu thuê Cloud Server SSD được coi là là giải pháp tối ưu chi phí và tốc độ nhất cho website của người dùng, và đó cũng là lý do mà nó được nhiều người yêu mến và tin dùng đến vậy.

Mẹo để thuê máy chủ Cloud SSD giá rẻ và chất lượng cao nhất tại huyện Ba Vì

Để dễ dàng cũng như đơn giản hơn cho các bạn trong việc lựa chọn địa chỉ cho thuê Cloud Server SSD, chúng tôi đã tổng hợp lại một vài những tiêu chí để bạn có thể đánh giá chất lượng của các đơn vị cung cấp như sau:

  • Trước hết là cần tìm hiểu chắc chắn xem hệ thống máy chủ Cloud SSD có thực sự sử dụng 100% ổ cứng loại SSD đúng như tên gọi của nó hay không? Bởi có thể có một vài chỗ sẽ chà trộn với ổ cứng loại HDD – một loại ổ cứng rẻ hơn nhưng hiệu năng kém hơn vào hệ thống.
  • Tiếp theo đó là đặc biệt lưu ý tới vấn đề bảo mật cho hệ thống máy chủ Cloud SSD hay cụ thể hơn thì là mọi tài liệu bí mật của bạn có trên hệ thống có được nhà cung cấp đảm bảo an toàn tuyệt đối hay không.
  • Giá cả cũng là ột yếu tố rất quan trọng, bạn nên tìm hiểu mức giá thành của dịch vụ cho thuê máy chủ Cloud SSD tại nhiều công ty cung ứng khác nhau để tránh bị thuê phải những chỗ quá đắt hoặc rẻ nhưng kém chất lượng nhé.
  • Cuối dùng nhưng không kém phần quan trọng đó là dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng của nhà cung cấp dịch vụ. Vì bạn sẽ chẳng thể tự mình khắc phục mọi sự cố cho máy chủ Cloud khi nó xảy ra vấn đề một cách chính xác được, nhất là những ai mới tiếp xúc với hệ thống này lần đầu.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ máy chủ Cloud SSD của IDC Online tại Ba Vì là gì?

Các thiết bị được sử dụng cho hạ tầng Cloud Server SSD do đơn vị chúng tôi cung cấp đều là từ các hãng thiết bị phần cứng uy tín như Cisco, Super Micro, DELL, IBM, HP, … Kết hợp với hệ thống lưu trữ sử dụng HOÀN TOÀN ổ cứng thể rắn SSD Enterprise sẽ đem tới tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh chóng cho mọi dịch vụ Cloud Server SSD khi đưa tới tay người dùng. 

Thuê dịch vụ Cloud Server SSD tại đây còn giúp bạn tối ưu được lượng khách hàng truy cập đông đảo tại cùng một thời điểm và nhu cầu xử lý tốc độ nhanh chóng, giúp cho website có thể luôn vận hành ổn định và mượt mà.

Nhà cung cấp dịch vụ tại Ba Vì
Nhà cung cấp dịch vụ tại Ba Vì

Khi đến với IDC Online, bạn còn được sử dụng hệ thống Cloud Server SSD với tốc độ đường truyền vô cùng ổn định và nhanh chóng, do các hệ thống máy chủ được đặt tại 12 trung tâm dữ liệu đạt chuẩn Tier III và phân bố rộng khắp trên cả 3 miền đất nước.

Thêm nữa là bạn sẽ được trao toàn quyền quản trị server của mình, và chúng tôi cam kết sẽ không thâm nhập hay để lộ các dữ liệu có trên hệ thống Cloud Server SSD của bạn với các điều khoản rõ ràng trong hợp đồng. 

Và đặc biệt là mặc dù cấu hình cao nhưng chi phí các dịch vụ máy chủ Cloud của chúng tôi thuộc loại rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Đơn vị cho thuê máy chủ Cloud SSD đáng tin tưởng và chuyên nghiệp nhất tại Hóc Môn – IDC Online

IDC Online chúng tôi với cương vị là một đơn vị cung cấp máy chủ Cloud SSD hàng đầu tại Việt Nam, có thể tự tin cam kết rằng sẽ mang tới những dịch vụ Cloud Server SSD tốt nhất cùng với những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn, dù cho bạn đang làm việc ở Ba Vì hay bất cứ đâu tại Việt Nam.

Hãy liên hệ với IDC Online để được tư vấn tận tình nhất về dịch vụ máy chủ Cloud SSD nhé!