Bí kíp thuê máy chủ Cloud uy tín nhất tại Quận Gò Vấp

09/11/2020 lúc 13:22

Làm sao để thuê máy chủ Cloud uy tín nhất tại Quận Gò Vấp TP.HCM?

Máy chủ Cloud ngày càng chiếm lĩnh một vị thế quan trọng trong công việc kinh doanh của các công ty và doanh nghiệp hiện nay, và những đơn vị tại Quận Gò Vấp cũng không phải ngoại lệ. Nhưng làm thế nào để thuê máy chủ Cloud tại Quận Gò Vấp chuyên nghiệp và uy tín nhất ? Bài viết ngay sau đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời tốt nhất cho mình.

Chia sẻ kinh nghiệm thuê máy chủ Cloud uy tín và giá rẻ tại Quận Gò Vấp

Cần phải quan tâm tới những điều gì khi thuê máy chủ ảo Cloud?

Chất lượng của hệ thống máy chủ Cloud có tốt thì mới có thể đem lại hiệu quả cao nhất cho công việc kinh doanh trực tuyến của các công ty, doanh nghiệp.

Các thông số cần quan tâm khi thuê máy chủ Cloud
Các thông số cần quan tâm khi thuê máy chủ Cloud

Và muốn có một hệ thống máy chủ Cloud chất lượng tốt và rẻ nhất thì khi thuê hay mua máy chủ Cloud, bạn cần quan tâm đến những thông số như sau:

  • RAM (Random Access Memory): đây là thông số cho thấy được khả năng chạy nhiều thao tác, tác vụ cùng 1 lúc của máy chủ Cloud. Lựa chọn gói dịch vụ được cấp càng nhiều RAM thì hệ thống máy chủ Cloud của bạn càng đạt hiệu quả hơn.
  • CPU (Central Processing Unit): thông số này cho thấy khả năng xử lý dữ liệu nhanh chóng và có thể hoạt động ổn định của máy chủ Cloud. Nên khi lựa chọn dịch vụ máy chủ ảo Cloud bạn cần quan tâm tới các yếu tố quan trọng của CPU như số Core, số luồng và xung nhịp.
  • Bandwidth (Băng thông): đây là thông số cho thấy lưu lượng dữ liệu mà bạn được phép truyền tải đi. Các nhà cung cấp dịch vụ thuê máy chủ Cloud thường triển khai nhiều gói dịch vụ với những mức băng thông khác nhau, và bạn nên chọn gói có lượng băng thông càng nhiều thì càng tốt, điều này sẽ giúp cho tốc độ vận hành của hệ thống luôn được ổn định. 
  • Storage (Bộ nhớ): đây là thông số về dung lượng không gian lưu trữ, được sử dụng để lưu các file dữ liệu của website. Hiện nay có 2 loại thông dụng nhất đó chính là HDD và SSD, trong đó ổ cứng loại SSD được cho là có hiệu năng tốt hơn so với ổ HDD.
  • Uptime: đây là thông số cho thấy khả năng hoạt động liên tục, không bị gián đoạn của hệ thống máy chủ Cloud. Bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp có thể cam kết thời gian hoạt động của máy chủ Cloud đạt từ 99.95% đến 99.99%.

Lý do mà bạn nên thuê máy chủ Cloud tại IDC Online

Việc tìm kiếm một đơn vị có thể cung cấp dịch vụ máy chủ Cloud vừa đảm bảo về uy tín, chất lượng lại vừa có mức giá phải chăng là điều không hề đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng về vấn đề này nữa khi đến với Công ty IDC Online chúng tôi.

Đơn vị cung cấp máy chủ ảo Cloud
Đơn vị cung cấp máy chủ ảo Cloud

IDC Online chính là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ máy chủ Cloud và Cloud Server với các tính năng vượt trội và ưu việt nhất hiện nay. 

  • Máy chủ Cloud do IDC Online cung ứng có thể cho thời gian uptime lên tới 99,99% cùng với đó là khả năng hoạt động rất ổn định và trơn tru. Nhờ được ứng dụng trên nền tảng điện toán đám mây hiện đại nên các server có thể thay thế hoạt động cho nhau khi một trong số các server gặp sự cố về kỹ thuật. Điều này sẽ làm giảm thiểu tối đa việc ngừng hoạt động của hệ thống máy chủ Cloud, giúp đem lại hiệu quả tối ưu cho công việc của người dùng.
  • Đặc biệt dịch vụ máy chủ Cloud tại IDC Online còn được trang bị một hệ thống bảo mật vô cùng hiện đại với các thiết bị và phần mềm mới nhất của Cisco, kết hợp với hệ thống lưu trữ dữ liệu tập trung Cloud Storage giúp đảm bảo an toàn cho tất cả các dữ liệu của khách hàng. 
  • Ngoài ra, hệ thống Cloud Server của đơn vị chúng tôi còn sử dụng ổ cứng SSD 100%, cùng với đó là lượng băng thông rộng lớn có thể lên tới 10 Gbps, nhằm đem tới một tốc độ xử lý và truy xuất vượt trội cho người dùng khi sử dụng.
  • Mức giá rẻ và chất lượng hơn bất cứ đơn vị cung cấp nào trên thị trường hiện nay.

IDC Online – Lựa chọn sáng suốt khi thuê máy chủ Cloud tại Gò Vấp

Liên hệ với IDC Online ngay hôm nay, bạn sẽ được tư vấn về các gói dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp mình nhất để vừa đem lại lợi ích cho kinh doanh lại vừa tiết kiệm nhất. Và chắc chắn rằng dịch vụ máy chủ Cloud của đơn vị chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Mời bạn xem thêm tại IDC Online !