Những lợi ích của VPS free

07/10/2020 lúc 08:53

VPS free mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho khách hàng

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến VPS- một dịch vụ cho thuê máy chủ ảo đang được ưa chuộng hiện nay. VPS xuất hiện và thành làn sóng công nghệ mạnh mẽ trong ngành dịch vụ. Từ đó, nhu cầu dùng thử VPS cũng được xuất hiện. Có thể nói, VPS free nổi tiếng như vậy nhưng không phải ai cũng biết được công dụng hấp dẫn mà VPS free mang lại. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu và nắm bắt hết được tất cả mọi công dụng của VPS free.

VPS là gì? Thế nào là dịch vụ VPS free ?

VPS hay còn gọi là máy chủ ảo được tạo ra bằng cách phân chia máy chủ vật lý ban đầu thành nhiều máy chủ khác nhau. Những máy chủ này có công dụng y hệt với máy chủ chính. Đặc biệt, các VPS đều được chia sẻ tài nguyên từ máy chủ và có hệ thống, hệ điều hành, RAM và ổ cứng riêng biệt.

Dịch vụ VPS
Dịch vụ VPS

Dịch vụ cho thuê VPS là việc các công ty và trung tâm dịch vụ cho thuê một phần máy chủ chính như một máy chủ ảo theo tháng. Phí dịch vụ này cực kì rẻ, thấp hơn rất nhiều so với việc bạn đầu tư cho một máy chủ thường. Dịch vụ VPS free là dịch vụ dùng thử VPS trong một thời gian nhất định, 2 tháng đến 1 năm hoặc cũng có thể là vĩnh viễn. Việc dùng thử VPS có mục đích giúp khách hàng làm quen trước với cách sử dụng và cấu hình của máy chủ ảo, cũng như đưa ra quyết định chính xác nhất trước khi chọn thuê dịch vụ.

VPS free được dùng cho những công việc gì ?

Bạn có thể dùng VPS cho rất nhiều công việc :

  • Dùng để lưu trử dữ liệu, website có dung lượng lớn, nhiều người truy cập
  • Dùng làm máy chủ game, máy chủ email, máy chủ lưu trữ cơ sở dữ liệu
  • Tạo môi trường ảo để giả lập viết code
  • Phát triển các trang thương mại điện tử
  • Dùng cho các chương trình truyền hình trực tiếp

Những ưu điểm của VPS free

Không phải tự nhiên mà VPS free lại trở nên được ưa chuộng như vậy, và những ưu điểm sau đây chính là lí do

  1. Tiết kiệm tối ưu chi phí

Bạn sẽ được dùng thử VPS mà không hề mất phí, cùng với đó, còn được trải nghiệm cấu hình, chức năng của máy chủ ảo để quyết định xem liệu máy chủ ảo đó có phù hợp với mình hay không.

  1. An toàn, nhanh nhạy

VPS được thiết kế với nhiều lớp bảo vệ nên tính bảo mật an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, VPS được cài đặt và kích hoạt rất nhanh. Bạn chỉ cần mất từ 5 đến 10 phút để có thể sở hữu ngay cho mình một máy chủ ảo chất lượng

  1. Hỗ trợ các tính năng

Máy chủ ảo được hỗ trợ các tính năng cao cấp như High Availability, Flexibility,  cùng với các dịch vụ giảm giá bản quyền,…

  1. Toàn quyền quản lý

Khi sử dụng máy chủ ảo, bạn được toàn quyền quản lý bởi máy chủ ảo có hệ điều hành riêng, RAM, CPU riêng,… Bên cạnh đó, bạn còn có thể điều khiển máy chủ ảo từ xa mà không cần phải sử dụng trực tiếp.

  1. Dễ dàng nâng cấp

Bạn có thể nâng cấp máy chủ ảo một cách đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng, bất kì khi nào bạn muốn

Ưu điểm của VPS free
Ưu điểm của VPS free

Nơi nào cho thuê VPS free chất lượng và uy tín ? -IDC online JSC

VPS free mang lại nhiều lợi ích như vậy, là một khách hàng thông mình, tại sao bạn không thử sử dụng dịch vụ này. IDC sẽ là điểm đến sáng giá cho bạn. Tại IDC , bạn sẽ được trải nghiệm dùng thử từ 3 đến 5 ngày với khuyến mãi lớn, hoàn tiền lên đến 50% phí dịch vụ. IDC cam kết sẽ mang đến cho bạn một chất lượng dịch vụ uy tín và đảm bảo số 1 Việt Nam, cùng với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và giá thành dịch vụ siêu rẻ.

Hãy truy cập ngay đến trang web chính thức của IDC : idconline hoặc liên hệ đến hotline 19006452 khi có thắc mắc cần giải đáp nhé ! Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ trụ sở chính của IDC tại tầng 10 Toà nhà Đại Phát, 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội để có thể trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời tại đây.