Thuê VPS Server, Cloud Server giá rẻ nhất tại Cầu Giấy

14/10/2020 lúc 13:46

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cho thuê VPS Server, Cloud Server giá rẻ nhất tại Cầu Giấy? 

Trong thời buổi Internet phát triển từng ngày như hiện nay, VPS Server hay Cloud Server đều là những dịch vụ máy chủ ảo được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến tại Hà Nội nói riêng và ở trên toàn quốc nói chung. Và vấn đề tìm kiếm được một nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo cũng đang là điều khiến cho nhiều người dùng phải đau đầu chọn lựa, nhất là ở khu vực Cầu Giấy Hà Nội. Vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng nhau tìm hiểu về những dịch vụ này cũng như cách để tìm một địa chỉ cho thuê uy tín nhé!

Thông tin quan trọng cần biết về VPS Server và Cloud Server 

Dịch vụ VPS Server là gì?

Định nghĩa VPS Server

VPS Server hay VPS (Virtual Private Server) là những thuật ngữ để một dạng máy chủ riêng ảo được phân chia chỉ từ duy nhất một máy chủ ảo vật lý. Tài nguyên của mỗi VPS được chia sẻ từ chung một nguồn tài nguyên của máy chủ vật lý chuyên dụng và được cung cấp riêng cho mỗi người dùng.

VPS là gì ?
VPS là gì ?

Mỗi VPS sẽ có những tính năng gần giống như một máy chủ ảo dùng riêng (Dedicated Server) với đầy đủ các bộ phận như CPU, RAM, băng thông, … và bạn có quyền sử dụng quản lý hay cài đặt hệ điều hành tùy theo ý muốn của mình.

Lợi ích khi sử dụng VPS Server là gì?

 • Mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt với quyền quản trị cao nhất, đảm bảo tính an toàn và bảo mật.
 • Tiết kiệm được những khoản chi phí đầu tư cho server ban đầu, cũng như chi phí vận hành và bảo dưỡng.
 • Có thể dùng máy chủ ảo VPS để thiết lập Web Server, Mail Server cũng như các server ứng dụng khác và có thể cài đặt riêng theo nhu cầu cũng như dễ dàng chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa các chi nhánh.
 • Có thể quản lý trong riêng nội bộ của doanh nghiệp.
 • Sử dụng địa chỉ IP tĩnh.
 • Có thể dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ ảo theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD).
 • Băng thông, lưu lượng chuyển tải tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.
 • Có thể quản trị từ xa, cài đặt các ứng dụng quản trị doanh nghiệp, CRM, quản lý khách hàng, bán hàng trực tuyến…

Dịch vụ Cloud Server là gì?

Khái niệm Cloud Server

Cloud Server là máy chủ ảo được triển khai dựa trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud Computing). Cloud Server hoạt động trên nhiều kết nối máy chủ vật lý với nhau, bởi vậy nên nó có nhiều khả năng ưu việt hơn so với VPS Server vè độ ổn định, tính sẵn sàng và cả khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp tài nguyên.

Dịch vụ Cloud Server
Dịch vụ Cloud Server

Vì sao nên sử dụng Cloud Server?

 • Khả năng mở rộng tài nguyên linh hoạt, bạn có thể điều chỉnh tăng hoặc giảm lượng tài nguyên sử dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng.
 • Tiết kiệm công sức và chi phí trong việc vận hành và quản trị hệ thống.
 • Các server có khả năng hoạt động thay thế cho nhau khi một trong số những server đó bị lỗi một cách hoàn toàn tự động
 • Thời gian hoạt động uptime ổn định trên 99,99%
 • Được bảo mật với nhiều lớp giúp ngăn chặn sự tấn công của virus hay hacker.
 • Tự động sao lưu và cập nhật dữ liệu hàng tuần 
 • Truy cập từ xa để quản trị hệ thống ở mọi lúc, mọi nơi
 • Người dùng có toàn quyền quản trị hệ thống Cloud Server của mình

Thuê VPS Server và Cloud Server giá rẻ và chất lượng nhất ở đâu tại Cầu Giấy?

Dịch vụ máy chủ ảo VPS Server hay Cloud Server là một trong những dịch vụ rất phổ biến hiện nay và bạn chẳng cần phải đến tận nơi cung cấp dịch vụ mà vẫn có thể thuê hoặc mua được. 

Dù bạn đang ở khu vực Cầu Giấy hay ở bất cứ đâu thì bạn cũng đều sẽ được hỗ trợ tận tình và chu đáo nhất khi sử dụng dịch vụ thuê máy chủ ảo tại IDC Online. Với một hệ thống các trang thiết bị hiện đại có công nghệ bảo mật cao, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng, ưng ý và không phải hối hận khi sử dụng dịch vụ thuê máy chủ ảo của chúng tôi.

IDC Online hiện nay đang cung cấp rất nhiều gói dịch vụ đa dạng cùng những mức giá vô cùng hợp lý để cho khách hàng thoải mái lựa chọn. và đặc biệt hơn là khách hàng có thể nâng cấp gói dịch vụ bất cứ khi nào có nhu cầu. 

Hãy đến ngay hôm nay với IDC Online để có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ máy chủ ảo VPS Server và Cloud Server giá rẻ và uy tín nhất nhé!