VPS giá rẻ – Tối ưu chi phí hạ tầng máy chủ cho doanh nghiệp

26/01/2022 lúc 09:10

Với sự bùng nổ của Internet, thương mại điện tử từ đó phát triển nhanh chóng, mang lại lợi nhuận khổng lồ cho nhiều doanh nghiệp. Do vậy việc chọn một VPS giá rẻ để chạy trang web  cũng rất quan trọng. Vì vậy, cùng tìm nơi nào VPS tối ưu chi phí cho hạ tầng máy chủ của công ty bạn?

Những lợi ích VPS tối ưu chi phí hạ tầng

Sở hữu đầy đủ chức năng của 1 máy chủ thường

Mỗi máy chủ đám mây VPS là một hệ thống độc lập với đầy đủ các chức năng như một máy chủ vật lý như tải, sao chép, lưu trữ dữ liệu, khởi tạo, xóa… Máy chủ ảo đám mây (VPS Cloud) dựa trên công nghệ điện toán đám mây để xây dựng tốc độ truy cập nhanh chóng. Do đó, mọi hoạt động kinh doanh đều có thể diễn ra suôn sẻ mà không sợ bị gián đoạn.

Những lợi ích VPS tối ưu chi phí hạ tầng
Những lợi ích VPS tối ưu chi phí hạ tầng

Dễ dàng nâng cấp và mở rộng 

Máy chủ VPS Cloud cho phép người dùng dễ dàng nâng cấp và mở rộng tài nguyên hoặc ứng dụng theo nhu cầu của mình. Khách hàng chỉ cần một cú click chuột là có thể hoàn thiện hệ thống  mà không mất thời gian, tiền bạc, công sức  mua thêm ổ cứng, RAM, CPU, các thiết bị ngoại vi liên quan, thuê nhân viên nâng cấp hệ thống.

Những lợi ích VPS tối ưu chi phí hạ tầng
Những lợi ích VPS tối ưu chi phí hạ tầng

Môi trường hệ điều hành độc lập, bảo mật cao

Tính độc lập và tính bảo mật cao là những ưu điểm nổi bật của VPS Cloud, thể hiện ở:

– Hệ điều hành riêng: Mỗi máy chủ ảo đám mây đều có hệ điều hành riêng, cho phép người dùng chủ động cài đặt ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình.

– Nhiều lớp bảo vệ: Máy chủ ảo đám mây thiết kế với lớp bảo vệ từ lớp vật lý đến lớp ảo, từ không gian ảo đến không gian thực – trung tâm nơi hệ thống máy chủ được bảo vệ nghiêm ngặt.

– Lưu trữ dữ liệu riêng biệt: VPS Hosting lưu trữ dữ liệu trong một phân vùng an toàn và sao lưu thường xuyên để người dùng không phải lo lắng về việc mất dữ liệu nếu máy chủ chính gặp sự cố.

Quản lý từ xa tiện lợi

VPS Cloud có chức năng RDP (Giao thức Máy tính Từ xa), cho phép người dùng quản lý dữ liệu linh hoạt từ mọi nơi. Người dùng có thể cài đặt các ứng dụng quản lý doanh nghiệp, CRM,… để quản lý hoạt động kinh doanh và chăm sóc khách hàng từ xa một cách tiện lợi và hiệu quả.

Dễ dàng tạo lại hệ điều hành khi có sự cố

VPS Cloud cho phép sao chép và lưu các tập tin vào VirtualBox, vì vậy dữ liệu luôn được lưu trữ an toàn. Đồng thời, VPS Cloud có chức năng reset nhanh chóng, giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi của khách hàng.

Chi phí dịch vụ thấp

Sử dụng máy chủ ảo đám mây sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mua máy chủ vật lý và các thiết bị liên quan, chi phí lắp đặt và quản lý vận hành,.. Không gian đặt máy chủ.

Lưu trữ website đa dịch vụ

VPS Cloud có khả năng cấu hình mạnh và có thể tăng giảm tài nguyên dễ dàng, đáp ứng nhu cầu lưu trữ website bán hàng, website thương mại điện tử, diễn đàn,… và các website có lượng truy cập cao khác.

Đơn vị có dịch vụ VPS tối ưu chi phí hạ tầng đáng tin cậy – IDC Online

Đơn vị có dịch vụ VPS tối ưu chi phí hạ tầng đáng tin cậy - IDC Online
Đơn vị có dịch vụ VPS tối ưu chi phí hạ tầng đáng tin cậy – IDC Online

Sử dụng dịch vụ VPS của IDC Online bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng nổi bật dưới đây:

  • Toàn quyền cấu hình

Với hệ điều hành, ứng dụng và phần cứng độc lập. Mỗi máy chủ ảo được thiết lập theo nhu cầu của người quản trị

  • Ứng dụng miễn phí

 Mỗi máy chủ ảo đi kèm với các ứng dụng quản trị miễn phí. Bao gồm hệ điều hành, cơ sở dữ liệu, Cpanel, antivirus … 

  • Khả năng mở rộng 

 VPS là một phần của hệ thống thiết bị ảo hóa. Nguồn tài nguyên phần cứng mở rộng mà không lo bị giới hạn

  •  Băng thông 

Triển khai trên trung tâm dữ liệu IDC tiêu chuẩn. Kết nối từ Máy chủ ảo đến hệ thống băng thông có thể mở rộng tới 10Gbps

  • Uptime 99,9%

 VPS sẽ tự động khôi phục  dữ liệu nếu phần cứng vật lý bị lỗi. Dữ liệu được lưu trữ trên các thành phần Hoạt động và Standby của SAN 2  

  •  Hỗ trợ hoạt động 

 IDC luôn có đội ngũ kỹ thuật viên túc trực 24/7. Sẵn sàng giải quyết các vấn đề liên quan đến hoạt động của VPS

 Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, để biết thêm chi tiết về dịch vụ VPS tối ưu chi phí hạ tầng máy chủ xin mời tham khảo tại IdcOnline.vn!