Vì sao nên thuê máy chủ Cloud giá tốt tại Quận 6 TPHCM?

05/11/2020 lúc 13:32

Tại sao các doanh nghiệp nên thuê máy chủ Cloud tại Quận 6 TPHCM?

Máy chủ Cloud hiện nay đang là một xu thế được hầu hết các doanh nghiệp quan tâm. Và có thể nói là dịch vụ máy chủ Cloud đã không còn là dịch vụ xa lạ gì đối với doanh nghiệp, khi nó có thể mang đến những lợi ích vượt trội hơn rất nhiều so với các hình thức máy chủ trước kia. Vậy những lý do nào khiến cho các doanh nghiệp, đặc biệt là dịch vụ máy chủ ảo tại Quận 6 được khuyên nên sử dụng Cloud server?

Dịch vụ máy chủ Cloud và những điều cần biết 

Dịch vụ máy chủ Cloud là gì?

Máy chủ Cloud hay Cloud Server đều được dùng để chỉ một cơ sở hạ tầng ảo được tạo lập để thực hiện việc lưu trữ và xử lý thông tin website. Có thể hình dung Cloud Server cùng là một máy chủ ảo tương tự như VPS nhưng nó được thiết lập dựa trên công nghệ Cloud Computing.

Dịch vụ máy chủ Cloud là gì?
Dịch vụ máy chủ Cloud là gì?

Cloud Computing hay còn gọi là điện toán đám mây, thực chất là một mô hình cung cấp các tài nguyên máy tính cho người dùng thông qua mạng Internet. Nguồn tài nguyên này bao gồm rất nhiều thứ liên quan đến máy tính như: phần cứng, phần mềm, dịch vụ, … và sẽ cấp riêng cho các server ảo trên đám mây. Nhờ đó mà người dùng có thể truy cập tới bất cứ tài nguyên nào có trên đám mây vào bất kỳ thời điểm nào và dù ở bất kỳ đâu chỉ cần có kết nối với Internet.

Được ứng dụng và triển khai trên nền tảng điện toán đám mây vượt trội như vậy nên Cloud Server ra đời cũng sở hữu rất nhiều những tính năng ưu việt để phục vụ và hỗ trợ cho người dùng.

Lý do nào khiến cho máy chủ Cloud được nhiều người tin dùng tại khu vực Quận 6?

Nhu cầu tất yếu về dịch vụ lưu trữ website

Để website có thể hoạt động ổn định cũng như đem lại hiệu suất cao thì không thể thiếu một hệ thống server làm nền tảng, và đây cũng là một nhu cầu hết sức thiết yếu với doanh nghiệp và cả những người dùng đang kinh doanh khác. 

Tuy trước đây đã có dịch vụ máy chủ ảo VPS ra đời để đáp ứng nhu cầu này của người dùng, song nó vẫn tồn tại khá nhiều những hạn chế và không thể đáp ứng tốt những mong muốn của doanh nghiệp. Nhất là khi có sự gián đoạn về sự cố vật lý hoặc mức chi phí đầu tư và vận hành hệ thống server là rất cao.

Sự xuất hiện của dịch vụ máy chủ Cloud

Tuy nhiên từ khi có sự xuất hiện của dịch vụ máy chủ đám mây thì hầu hết những khó khăn trên đã được giải quyết và khắc phục một cách vô cùng tốt. Đó cũng chính là lý do khiến cho nhu cầu thuê máy chủ Cloud của các doanh nghiệp, đặc biệt là các đơn vị tại Quận 6 TPHCM lại ngày càng tăng cao đến vậy. 

Cloud Server không chỉ kế thừa những ưu điểm của các dịch vụ máy chủ đã có từ trước đó mà nó còn được ứng dụng rất thành công nền tảng công nghệ điện toán đám mây, nên máy chủ Cloud thật sự đã mang đến cho người dùng những bước đột phá và trải nghiệm mới về một dịch vụ máy chủ chất lượng cao và mạnh mẽ nhất hiện nay.

Tình hình thực tại

Trong thời buổi nền kinh tế thị trường kết hợp với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, thì việc thuê một hệ thống máy chủ Cloud để làm nền tảng cho hệ thống website của các công ty, doanh nghiệp là một điều vô cùng thiết yếu và quan trọng.

Cùng với đó là sự phát triển một cách vượt bậc nhờ áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhất của thế giới vào dịch vụ lưu trữ của các công ty cho thuê máy chủ Cloud ở Quận 6 nói riêng cũng như trên cả nước nói chung, đã khiến cho dịch vụ này ngày càng trở nên phổ biến và có sức cạnh tranh mạnh mẽ ở các gói dịch vụ cũng như giá cả giữa các đơn vị cung cấp. Điều này sẽ đem lại lợi ích cho người dùng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ máy chủ Cloud tại khu vực Quận 6.

Nên lựa chọn sử dụng dịch vụ máy chủ Cloud của đơn vị nào tại Quận 6 TPHCM?

IDC Online tự tin là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây có uy tín nhất hiện nay, bởi những dịch vụ máy chủ Cloud chất lượng cao cùng với sự tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp của một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và luôn nhiệt tình, chu đáo nhất khi chăm sóc khách hàng.

Cloud Server tại Quận 6
Cloud Server tại Quận 6

Đơn vị chúng tôi không chỉ cung cấp và hỗ trợ dịch vụ máy chủ Cloud cho khách hàng tại Quận 6 mà còn cho tất cả mọi đối tượng người dùng trên toàn quốc, đó là bởi hiện nay IDC Online đang khai thác tới 12 trung tâm dữ liệu lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Vậy thì tại sao lại nói không với một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu như vậy? Hãy liên hệ ngay với IDC Online chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về máy chủ Cloud nhé!

Mời bạn xem thêm tại IDC Online !