Vì sao các doanh nghiệp cần thuê Server để kinh doanh

01/10/2021 lúc 09:35

Để bắt kịp xu hướng công nghệ cao của các công ty. Các công ty hiện nay thường có xu hướng đầu tư thuê máy chủ để kinh doanh. Chúng tôi xin đưa ra lý do để các doanh nghiệp cần thuê Server để kinh doanh.

Hình thức kinh doanh của các doanh nghiệp hiện nay khi thuê Server để kinh doanh

Doanh nghiệp đầu tư kinh doanh doanh nghiệp hiện đang kinh doanh và xây dựng hệ thống. Hệ thống kinh doanh của họ theo xu hướng phát triển và áp dụng những công nghệ mới. Hầu hết tất cả các thủ tục giao dịch bằng giấy hiện đang được sửa đổi. được thay thế bởi các hướng dẫn giao dịch trực tuyến trong các hệ thống. Trang web chạy trên máy chủ lưu trữ, máy chủ lưu trữ VPS và lợi ích của nó là rất lớn.

thuê Server để kinh doanh
Hiện trạng thuê Server để kinh doanh

Thay vì sử dụng nhiều nhân lực và nhân viên để quản lý bán hàng. Tất cả những gì chúng ta cần ngày nay là một người ngồi xuống và xem xét các đơn đặt hàng bán hàng trực tuyến từ hệ thống máy tính của chủ sở hữu. Phần mềm bán hàng, trang web được quản lý bởi một máy chủ riêng.

 Do đó, nhiều công ty thực hiện các phương hướng kinh doanh mới này cần một hệ thống trang web. Để họ có thể tự thực hiện các công việc kinh doanh của mình dễ dàng.

Những khó khăn khi triển khai thuê Server để kinh doanh

Tuy nhiên, nó khác với việc thuê một máy chủ. Khi chúng ta đã quyết định đầu tư vào một máy chủ. Chúng ta cần phải tự mình đảm bảo các yếu tố cần thiết của một máy chủ với hệ thống máy chủ đã sẵn sàng. Từ giai đoạn vận hành đến các yếu tố an toàn chúng ta cần đảm bảo đầy đủ.

thuê Server để kinh doanh
Khó khăn khi triển khai thuê Server

Nhưng việc đầu tư vào hệ thống kinh doanh mới này không hề đơn giản. Có rất nhiều khó khăn mà các tổ chức thường xuyên gặp phải khi thực hiện các chiến lược kinh doanh. Kinh doanh trực tuyến và đầu tư vào máy chủ cần được giải quyết. Đó là:

Thiếu nguồn vốn đầu tư

Việc đầu tư máy chủ với những người có kinh nghiệm sẽ rất khó khăn. Đầu tiên, về các khoản đầu tư. Một hệ thống máy chủ hoàn hảo và không gian lắp đặt Được xây dựng tốt, chúng tôi gọi là phòng máy chủ. Tất cả các loại máy chủ phải được xây dựng với phần cứng chất lượng tốt để đáp ứng yêu cầu hoạt động cũng như nhiều yếu tố khác.             

Chưa đủ trình độ kỹ thuật vận hành tốt

Đối với một người không biết nhiều về máy chủ. Đầu tư vào một máy chủ sẽ không dễ dàng vì bạn không biết loại máy chủ bạn cần, CPU CHIP, RAM bạn chọn. Nên rất nhiều đơn vị xây dựng hệ thống máy chủ không được tối ưu cho nhu cầu của họ.

Điều này dẫn đến chi phí vốn, chưa kể đến việc vận hành, nếu chúng không đạt yêu cầu chúng ta vẫn phải nâng cấp, sửa chữa, mất nhiều thời gian. 

Khó khăn về nhân lực quản lý

Trong việc thực hiện các thao tác với hệ thống máy chủ. Đôi khi chúng cần được sửa chữa và sửa chữa và luôn phải được kiểm tra và phối hợp một cách thường xuyên. Tại thời điểm này, bạn cũng cần một đơn vị hỗ trợ, mà chúng tôi gọi là nhà điều hành máy chủ kỹ thuật.

Lúc này chúng ta sẽ tốn nhiều nhân lực hơn, nhiều tiền hơn. Và nhìn chung, theo khảo sát, chỉ những đơn vị lớn như ngân hàng, hệ thống kinh doanh lớn mới có đủ khả năng đầu tư. Đầu tư cho một hệ thống máy chủ chất lượng. Đối với các đơn vị vừa và nhỏ, hình thức đầu tư nào có ý nghĩa hơn?

Nhà cung cấp cho doanh nghiệp thuê Server để kinh doanh uy tín nhất – IDC Online

Là một công ty cung cấp dịch vụ máy chủ chuyên nghiệp. IDC Online rất sẵn lòng hỗ trợ bạn và cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất. Giải pháp tốt nhất. Để thuê Cloud VPS và Cloud Server, bạn cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi trong hộp chat của chúng tôi tại đây.

thuê Server để kinh doanh
Nhà cung cấp dịch vụ máy chủ uy tín IDC Online

Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn có toàn quyền truy cập vào Cloud VPS và Cloud Server. Và chúng tôi có những ưu đãi tuyệt vời dành cho những khách hàng mới và chúng tôi rất cảm ơn những khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

IDC Online cho thuê máy chủ ảo giá rẻ uy tín

Địa chỉ: Tầng 10 Tòa nhà Đại Phát, 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Hotline: 19006452