Ưu điểm của Cloud VPS hosting là gì?

23/08/2021 lúc 10:56

Cloud VPS Hosting ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Nhưng nó vẫn tạo ra sự bối rối cho những người không biết hoặc không hiểu về công nghệ. Vậy những Ưu điểm của Cloud VPS hosting là gì? Làm thế nào để bạn biết khi nó phù hợp với nhu cầu của bạn? Hãy cùng IDC Online tìm hiểu nhé.

Khái niệm Cloud VPS Hosting là gì?

Cloud VPS Hosting
Khái niệm VPS Hosting

Cloud VPS Hosting là sự kết hợp giữa lưu trữ chia sẻ và lưu trữ chuyên dụng. Trong khi bạn chia sẻ máy chủ với khách. Tài nguyên máy chủ phù hợp với nhu cầu của bạn. Phần còn lại của máy chủ được chia sẻ theo yêu cầu của trang web. Nhưng của bạn là một phần riêng biệt chỉ dành cho bạn. Vì bản chất nó là một máy chủ chuyên dụng nhỏ. VPS có thể hữu ích cho các trang web có máy chủ chia sẻ lớn, nhưng nó chưa được cài đặt. Cài đặt một hệ điều hành riêng biệt.

Ưu điểm nổi bật của Cloud VPS Hosting 

Thuận tiện trong việc quản lý:

Khi sử dụng máy chủ ảo VPS thông thường. Hầu như chỉ cung cấp cho người dùng tài khoản quản trị hoặc root để người dùng có thể truy cập từ xa vào các công việc như: khởi động, sao lưu, cài đặt lại hệ điều hành. 

Khi sử dụng Cloud VPS, người dùng được cấp một tài khoản cổng thông tin để có thể chủ động thực hiện các công việc này. Mà không bị phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ. Có quyền cài đặt lại các chương trình, phần mềm để sử dụng cho hệ thống. Sao cho phù hợp để bạn chủ động trong mọi tình huống.

Tiết kiệm chi phí:

Giá thành và giá cả luôn là một trong những yếu tố chính quyết định mua hàng của người dùng. Khi thuê dịch vụ Cloud VPS bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Vì bạn chỉ phải trả cho những gì bạn sử dụng (RAM, HDD, dung lượng lưu trữ, …). Người dùng có thể thực hiện nâng cấp toàn bộ hoặc hạ cấp. Dễ dàng phân bổ dung lượng dựa trên yêu cầu sử dụng. 

An toàn và bảo mật:

So với VPS truyền thống, do cấu hình máy chủ được triển khai trên máy chủ vật lý. Nên nếu máy chủ gốc gặp sự cố thì VPS sẽ đều bị ảnh hưởng. “Đóng băng”, có thể dẫn đến hư hỏng thiết bị, thâm hụt dữ liệu, v.v. Cloud VPS đã sửa hoàn toàn lỗi này. Khi một máy chủ ảo trong hệ thống đám mây bị hư hỏng. Nếu xảy ra lỗi, hệ thống sẽ tự động di chuyển Cloud VPS của bạn sang một phòng ảo khác và mọi thứ vẫn diễn ra như bình thường. Nhờ đó, thông tin và nguồn dữ liệu của bạn được bảo mật cao và hệ thống hoạt động. Liên tục chất lỏng, không có thời gian chết. 

Địa chỉ thuê Cloud VPS hosting chất lượng?

Cloud VPS Hosting

Tại thủ đô Hà Nội có một địa chỉ mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn ngay sau đây: Công ty Cổ phần  Công nghệ và Giải pháp trực tuyến IDC Online. IDC chuyên cung cấp dịch vụ máy chủ chuyên nghiệp và phục vụ mọi người, mọi công ty có nhu cầu. Một trong những dịch vụ “đắt hàng” nhất tại IDC là dịch vụ cho thuê máy chủ ảo Cloud VPS.Nếu bạn truy cập vào trang web, bạn sẽ thấy IDC có nhiều gói cho thuê từ 144.000đ đến 912.000đ / tháng. Mỗi gói chứa các thông số khác nhau (RAM, bộ xử lý, ổ lưu trữ SSD, băng thông, lưu lượng, …). 

Ưu điểm khi thuê Cloud VPS Hosting tại IDC Online

Những ưu điểm nổi bật mà bạn nên biết khi thuê máy chủ ảo tại IDC, chẳng hạn như các yêu cầu kỹ thuật khác nhau; Các máy chủ máy chủ đám mây ảo IDC được trang bị bộ vi xử lý Intel® Xeon® thế hệ thứ 2, Turbo Boost tốc độ lên đến 3,6 GHz, Bộ nhớ đệm thông minh 50 MB, mỗi máy chủ có một hoặc nhiều bộ vi xử lý lõi. phức tạp mà mọi chương trình đều yêu cầu, đồng thời khả năng mở rộng tài nguyên không giới hạn; IDC vận hành 12 trung tâm dữ liệu khác nhau trên toàn quốc, hạn chế tối đa việc mất kết nối nhà cung cấp… 

Cloud VPS Hosting
Ưu điểm thuê VPS Hosting

Nhìn chung, Cloud VPS Hosting là một giải pháp hiệu quả. Một chiến lược tuyệt vời về hiệu suất, sự tiện lợi, bảo mật và chi phí. Mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp. 

Để tìm hiểu thêm về một số dịch vụ lưu trữ như Cloud ServerCloud VPSVPS ServerWeb Hosting tại IDC Online, vui lòng liên hệ đến IDC Online:

– Hotline: 19006452 (miễn phí cước gọi)

– Fanpage: https://www.facebook.com/idconline.fb

– Website: https://idconline.vn

IDC Online JSC – Dịch vụ tin cậy, hợp tác thành công!

Bài viết tham khảo: https://en.wikipedia.org/wiki/Virtual_private_server