Ứng dụng tuyệt vời của Cloud VPS cho các doanh nghiệp tại Việt Nam

14/12/2021 lúc 09:35

Các ứng dụng đám mây đã trở thành một tài sản cho các doanh nghiệp nhỏ. Đối với nhiều quy trình kinh doanh, bạn có thể chọn giữa các giải pháp chuyên về một nhiệm vụ và các giải pháp giúp giải quyết toàn bộ quy trình. Hoặc một nhu cầu kinh doanh trên toàn công ty. Dịch vụ Cloud VPS là một nền tảng tuyệt vời để xây dựng một trang web, nhưng đồng thời chúng cũng cực kỳ hữu ích cho các tác vụ khác.  Hãy xem qua một vài ứng dụng ”Cloud VPS cho các doanh nghiệp” trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về Cloud VPS cho các doanh nghiệp

Cloud VPS là một giải pháp điện toán đám mây. Nó cung cấp các tài nguyên ảo hóa và có thể mở rộng như một dịch vụ có thể được mua như các dịch vụ công cộng. Nói cách khác, các công ty trả tiền cho những gì họ sử dụng. Các công ty nhận được giấy phép động trong một môi trường ảo có thể mở rộng. Các tài nguyên cần thiết cho hầu hết các dự án đều có sẵn trong vòng vài phút. Và nó cung cấp khả năng truy cập gần như tức thì trên một máy chủ mới. Hơn hết, các tổ chức có thể làm điều đó mà không cần di chuyển dữ liệu hoặc thay đổi cài đặt máy chủ của họ

Bạn có thể mở rộng quy mô một Cloud VPS cho các doanh nghiệp không?

Một trong những ưu điểm chính của Cloud VPS là bạn có thể dễ dàng tăng hoặc giảm quy mô khi nhu cầu lưu trữ của bạn thay đổi. Trang web của bạn có thể cần nhiều tài nguyên hơn để phục vụ khách truy cập. Bạn cần tất cả các nguồn lực bạn có để giải quyết vấn đề đó. Với Cloud VPS, bạn có thể dễ dàng thay đổi cấu hình của mình bất cứ lúc nào. Bởi vì nút máy chủ điều khiển máy chủ ảo có thể phân bổ tài nguyên khi cần thiết chỉ với một vài cú nhấp chuột. Bạn không phải lo lắng về việc trục trặc về nguồn điện.

Cloud VPS cho các doanh nghiệp
Dịch vụ Cloud VPS

Tính năng năng Cloud VPS cho các doanh nghiệp

Lý do chính khiến Cloud Server nhận được nhiều thiện cảm của người dùng và cả các website owner là do: 

  • Tính sẵn sàng cao: Có cơ chế tự giám sát trạng thái của các máy chủ sử dụng trên “đám mây”. Nếu bạn đang ở trong hệ thống quản lý ảo và sự cố xảy ra, máy khách sẽ tự động được chuyển sang máy chủ khác. 
  • Nâng cấp dễ dàng – nếu khách hàng cần thêm tài nguyên, chỉ cần tăng giới hạn trên các máy chủ. Hoặc bạn có thể chỉ cần tạo một máy chủ ảo mới trong nội bộ để hỗ trợ công ty của bạn. 
  • Trình quản lý rất dễ sử dụng: Cloud Server có giao diện dựa trên nền tảng Web 2.0 với nhiều chức năng hữu ích.
  • Truy cập từ xa hiệu quả: Mọi máy chủ đều cung cấp dịch vụ truy cập từ xa. Mà vẫn bảo mật an toàn cho dữ liệu.
  • Bảo mật nâng cao: Cloud Server sử dụng hệ thống bảo mật đa lớp mới nhất, bảo vệ toàn thời gian kết hợp với bảo mật toàn diện dữ liệu đầu vào / đầu ra trong hệ thống khi giao tiếp với giao thức bên ngoài.
Cloud VPS cho các doanh nghiệp
Tính năng của Clous VPS

Ứng dụng tuyệt vời của Cloud VPS cho các doanh nghiệp

Mã hóa những kết nối không dây với Cloud VPS 

Khi bạn ra ngoài, các kết nối mạng không dây công cộng sẽ không an toàn. Có thể dẫn đến rò rỉ thông tin và các vấn đề bảo mật. Bạn không bao giờ biết nếu ai đó đang hack thiết bị của bạn. Tuy nhiên, với một mảng riêng ảo được mã hóa giữa kết nối của bạn với máy chủ ảo VPS trên đám mây, không ai có thể đọc lại dữ liệu. 

Quản lý dự án của bạn với ProjectLibre và Cloud VPS 

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp nhỏ và đặc biệt là nếu nhân viên của bạn làm việc từ xa. Thì việc có một công cụ quản lý dự án tốt là rất cần thiết. ProjectLibre là một công cụ quản lý dự án mã nguồn mở mà tôi đánh giá là rất tốt. Nó có rất nhiều tính năng. Bạn có thể sử dụng ProjectLibre cùng với dịch vụ Cloud VPS để quản lý dự án hiệu quả hơn.

Cloud VPS cho các doanh nghiệp
Ứng dụng của Cloud VPS

Công ty của bạn có sử dụng nhiều loại cảm biến nhúng và thiết bị “thông minh” không? Nếu vậy, bạn có thể sử dụng VPS đám mây của mình như một trung tâm, một bộ não để quản lý tất cả những Thiết bị này. Dữ liệu do các thiết bị này thu thập chỉ đơn giản là được đưa vào tay bạn thông qua Cloud VPS. Và được phân tích bằng công cụ quản lý mà bạn lựa chọn. VPS đám mây của bạn để thiết lập một ứng dụng trò chuyện. Để bạn có thể giữ liên lạc với đồng nghiệp của mình hoặc những người dùng mong muốn khác.

Dịch vụ Cloud VPS cho các doanh nghiệp của IDC Online

Qua bài viết trên, bạn có thể thấy rằng Cloud VPS không chỉ là một nền tảng thiết yếu trong việc xây dựng website. Mà nó còn rất hữu ích về nhiều mặt, nhiều công việc khác. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị cho thuê Cloud VPS thì IDC Online là một gợi ý tốt cho bạn. IDC Online tự hào là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam với hơn 13 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết  mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ VPS. Các nhân viên tư vấn của IDC Online luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

IDC Online JSC

Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp trực tuyến IDC

Địa chỉ: Tầng 10 Toà nhà Đại Phát, 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội