Top những dịch vụ Cloud Server giá rẻ tốt nhất hiện nay

27/12/2021 lúc 14:52

Năm 2021, kỷ nguyên Internet 4.0 bắt đầu với sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa của máy chủ đám mây (điện toán đám mây). Tuy nhiên, không phải ai cũng biết lựa chọn nhà cung cấp máy chủ đám mây tốt nhất tại Việt Nam. Để bạn có cái nhìn rõ nhất với sự lựa chọn chính xác dưới đây, IDC Online muốn gửi đến bạn danh sách những dịch vụ Cloud Server tốt nhất Việt Nam.

Dịch vụ Cloud Server là gì?

Cloud Server được xây dựng trên nền tảng Cloud Openstack với nhiều cấu hình khác nhau đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Ví dụ như: tối ưu hóa xử lý (CPU), tối ưu hóa bộ nhớ chính (RAM) hoặc ổ cứng (Storage). 

Cloud Server còn được gọi là máy chủ ảo. Nó là một cơ sở hạ tầng và mô hình ảo được sử dụng để lưu trữ, xử lý thông tin. Và trao đổi dữ liệu giữa các thiết bị và hệ thống máy chủ qua Internet. Cloud Server được coi là máy chủ VPS. Nhưng nó được tích hợp vào công nghệ máy tính: cloud computing (công nghệ điện toán đám mây).

Dịch vụ Cloud Server
Khái niệm Cloud Server

Top những dịch vụ Cloud Server giá rẻ tốt nhất hiện nay

TOP1: IDC ONLINE – Dịch vụ Cloud Server tốt nhất

Dịch vụ máy chủ đám mây của IDC luôn được kết nối để tạo ra một hệ thống máy chủ chất lượng cao. Nguồn gốc từ các thương hiệu nổi tiếng như Cisco, IBM, Dell, Intel, … Cùng với băng thông cực khủng không giới hạn và dung lượng lưu trữ cực lớn. 

Điểm nổi bật của dịch vụ Cloud Server của IDC là tốc độ khởi tạo dịch vụ cực nhanh chỉ trong 30 giây, các tùy chọn cấu hình (CPU, RAM, đĩa cứng) nhanh chóng. IDC Online Cloud Server sử dụng công nghệ hiện đại với hiệu suất cao, giao diện thân thiện với người dùng, phần cứng hiện đại và đường truyền tốc độ cao.

Dịch vụ Cloud Server
Top dịch vụ Cloud Server

TOP2 : TPCloud 

TPCloud cung cấp dịch vụ Cloud Server với VMware Cloud Verified độc quyền tại Việt Nam. Dịch vụ DRaaS của họ giúp doanh nghiệp sẽ phục hồi nhanh chóng sau các sự cố mô hình điện toán đám mây. Dịch vụ Cloud Server của TP Cloud cho phép doanh nghiệp có thể hoạt động liên tục với tính bảo mật dữ liệu cao mà không lo khó sử dụng.

TOP 3 : Digistar

Digistar đi đầu trong các nhà cung cấp Hosting tại Việt Nam về công nghệ. Họ áp dụng dịch vụ Cloud Server và Cloud Hosting mang lại những trải nghiệm tốt đẹp cho người dùng. Bởi dịch vụ của họ rất an toàn với tính bảo mật cao.

TOP 4 : Hostvn 

Hostvn được thành lập vào năm 2007 và chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ. Ngoài ra, Hostvn còn cung cấp các dịch vụ về VPS, dịch vụ Cloud Server. Và domain, phần mềm bản quyền và email marketing. Một số ưu điểm của Cloud Server tại Hostvn là: khả năng tăng tốc dữ liệu, sử dụng 100% SSD Enterprise. Dữ liệu được sao lưu hàng tuần; Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp

TOP 5 : Mắt bão

Đây là nhà cung cấp dịch vụ đám mây có tên miền nổi tiếng tại Việt Nam. Mắt Bão gần đây cũng cung cấp dịch vụ Cloud Server. Với hệ thống máy chủ khổng lồ. Máy chủ nằm trong trung tâm dữ liệu lớn nên hoạt động cực kỳ ổn định và bảo mật, đội ngũ phục vụ cũng rất tốt, thân thiện và chuyên nghiệp.

TOP 6 : Long Vân

Long Vân được thành lập năm 2013, là nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server, Cloud Hosting với nhiều gói dịch vụ đa dạng. Các gói dịch vụ được chia thành nhiều size khác nhau để phù hợp với nhu cầu của người dùng. Các dịch vụ máy chủ đám mây với nhiều tài nguyên khác nhau. Các gói rất phù hợp với khách hàng dễ lựa chọn trong mọi loại hình kinh doanh. 

TOP 8 : Nhân Hòa

Các địch vụ chủ yếu của Nhân Hoà là dịch vụ Clous VPS, Cloud Server. Máy chủ đám mây của họ được xây dựng và phát triển hoàn toàn trên nền tảng điện toán đám mây OpenStack. Và kết hợp với giải pháp lưu trữ, bảo mật CEPH. 

TOP 9 : FPT TELECOM

Nhà cung cấp dịch vụ đám mây nổi tiếng FPT không còn xa lạ với khách hàng doanh nghiệp. Điểm nổi bật của dịch vụ máy chủ đám mây FPT là khả năng đảm bảo tốc độ truyền dữ liệu. FPT Telecom có ​​hệ thống mạng lớn với nhiều kết nối đến các nước có nền công nghệ hiện đại nhất như Mỹ, Úc, Nhật, Singapore, Hong Kong, …

Dịch vụ Cloud Server
Nhà cung cấp IDC Online

Trên đây là các nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server tốt nhất do chúng tôi tìm hiểu được. Nếu bạn quan tâm có thể truy cập và trang chủ của chúng tôi https://idconline.vn/ . Rất vui được giải đáp nhu cầu của bạn!