Top Cloud Server đang được ưa chuộng nhất hiện nay

01/12/2021 lúc 09:31

Nếu bạn muốn tìm hiểu các đơn vị cung cấp dịch vụ Cloud Server thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! IDC Online đã giúp bạn tổng hợp top 5 nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server uy tín, chất lượng và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay để bạn có thể tham khảo.

Sự xuất hiện của nhiều nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server làm nhiều doanh nghiệp khá băn khoăn, lo lắng khi lựa chọn thuê dịch vụ. Trên thực tế, có rất nhiều doanh nghiệp quảng cáo và đưa ra nhiều lợi ích hấp dẫn nhưng thực tế lại không đáp ứng được. Dưới đây, là top Cloud Server phổ biến hiện nay do IDC Online đã tổng hợp.

IDC Online

top cloud server
Hình 1. IDC Online

Công ty cổ phần công nghệ và giải pháp trực tuyến IDC được thành lập vào ngày 16/06/2021. IDC Online thuộc top những công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ lưu trữ trực tuyến trên Internet. Với trên 10 năm kinh nghiệm, phát triển mà tiền thân là công ty dữ liệu trực tuyến Việt Nam.

Lúc công ty mới thành lập, quy mô còn khá nhỏ, với lực lượng lao động ít. Hiện tại, công ty đã phát triển và mở rộng với quy mô ngày càng lớn. IDC Online đã và đang khẳng định vị thế là công ty cung cấp dịch vụ trung lập hàng đầu với chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý nhất. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực. Khai thác 12 Trung tâm dữ liệu trong nước và quốc tế. Cung cấp Dịch vụ Máy chủ chất lượng cao cho khách hàng. Với mạng lưới khách hàng rộng khắp trên cả nước. IDC Online cam kết mang đến cho khách hàng những công nghệ tiên tiến, dịch vụ máy chủ chuyên nghiệp nhất.

Viettel IDC

top cloud server
Hình 2. Viettel IDC

Viettel IDC là một trong những doanh nghiệp đầu ngành trong nước về việc cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu hiện nay. Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, hiện Viettel IDC đã và đang phục vụ hơn 15.000 khách hàng. Với các dịch vụ chủ yếu là về lưu trữ như Cloud Server, Shared Hosting, VPS Server,…

Viettel IDC thu hút người dùng hiện nay nhờ chương trình dùng thử cho các gói dịch vụ của mình. Đó cũng chính là lý do vì sao mà dịch vụ Cloud Server tại Viettel IDC được xếp vào top những Cloud Server hàng đầu tại Việt Nam. Viettel IDC hỗ trợ khách hàng dùng thử trên chính gói dịch vụ mà họ đăng ký.

Viettel IDC cung cấp nhiều gói dịch vụ với mức giá ưu đãi, tùy thuộc vào cấu hình, nhu cầu và tài chính mà khách hàng lựa chọn. 

TPCloud

top cloud server
Hình 3. TPCloud

TPCloud là tên dành riêng cho dịch vụ máy chủ cloud sử dụng hạ tầng công nghệ ảo hóa VMware, thuộc sở hữu của công ty Tpcoms – Công ty Cổ Phần Công Nghệ Tiên Phát. Tpcoms cung cấp các dịch vụ viễn thông và CNTT thành lập vào năm 2012. Sở hữu các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường viễn thông Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư viễn thông, CNTT chuyên nghiệp. TPCloud mang đến cho khách hàng các sản phẩm Cloud trên nền tảng hạ tầng và công nghệ tốt nhất.

TPCloud – Cloud được VMware công nhận là Professional Cloud Provider – nhà cung cấp công nghệ đám mây chuyên nghiệp. Các dịch vụ của TPCloud đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật cao, kết hợp với hạ tầng của Tpcoms đảm bảo cho doanh nghiệp luôn hoạt động ổn định. TPCloud DRaaS mang lại khả năng phục hồi và khắc phục nhanh chóng sau thảm họa xảy ra trên mô hình điện toán đám mây. Cho phép doanh nghiệp có thể hoạt động ổn định liên tục, dễ dàng sử dụng và đảm bảo toàn vẹn dữ liệu cho doanh nghiệp của bạn.

FPT Telecom

top cloud server
Hình 4. FPT Telecom

FPT là dịch vụ điện toán đám mây có quy mô lớn tại Việt Nam. Từ khi thành lập đến nay, FPT liên tục tăng trưởng, trở thành ISP hàng đầu Việt Nam. Dịch vụ của FPT được đầu tư xây dựng một cách chuyên nghiệp.  Sự kết hợp của những công nghệ hiện đại của điện toán đám mây cùng với kinh nghiệm thực tiễn sâu rộng, đáng tin cậy và mang tính đột phá về mặt công nghệ giúp khách hàng có thể linh hoạt hơn về tài chính.

FPT cung cấp các tài nguyên RAM, CPU, đĩa cứng, mạng,… cho các máy chủ ảo. Và xây dựng các tính năng phục vụ cho máy chủ ảo này. Như: Backup dữ liệu, Test các dự án ngắn hạn, tường lửa cùng hàng loạt các tiện ích khác.

Hệ thống DataCenter của FPT tại thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nơi đặt Server Hosting với phần không gian trên 2.000 m2 cùng tiêu chuẩn hạ tầng kỹ thuật quốc tế, đội ngũ chuyên viên quản trị mạng nhiều kinh nghiệm sẽ đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của bạn.

HOSTVN

top cloud server
Hình 5. Hostvn

Hostvn được thành lập vào năm 2007. Và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ. Bên cạnh đó, Hostvn còn cung cấp các dịch vụ về lưu trữ dữ liệu như: Cloud Server, VPS, tên miền, phần mềm bản quyền và email marketing,…

Một vài ưu điểm nổi bật khi thuê Cloud Server tại Hostvn: 

  • Khả năng tăng tốc dữ liệu nhanh
  • Sử dụng 100% ổ cứng SSD Enterprise
  • Dữ liệu được sao lưu định kỳ theo hàng tuần
  • Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị cung cấp phù hợp. Nếu có thắc mắc, bạn hãy đến IDC Online để được nhân viên tư vấn, giải đáp nhé!

Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Những ưu đãi hấp dẫn khi thuê máy chủ Cloud chỉ có tại IDC Online