Top Cloud Server có độ bảo mật tốt nhất hiện nay

30/10/2021 lúc 08:04

Sự xuất hiện của nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất tại Việt Nam đã khiến không ít người dùng khó lựa chọn. Vậy hãy tham khảo Top Cloud Server cung cấp dịch vụ máy chủ đám mây nổi tiếng nhất Việt Nam ngay hôm nay! 

Dịch vụ Cloud Server là gì?

Thực chất đây cũng là một dịch vụ máy chủ ảo giống như VPS. Nhưng cao cấp hơn vì sử dụng công nghệ máy tính Cloud Computing. Được gọi là điện toán đám mây, Cloud Server là một dịch vụ máy chủ đám mây.

Top Cloud Server
Cloud Server là gì?

Với việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây mới nhất, tiên tiến nhất của thời đại 4.0. Dịch vụ máy chủ đám mây còn được trang bị thêm nhiều chức năng cao cấp. So với các loại máy chủ ảo trước đây.

Kinh nghiệm thuê Cloud Server?

Top Cloud Server
Top Cloud Server – IDC Online

 Dịch vụ Cloud Server có sức ảnh hưởng lớn và cực kỳ quan trọng đối với các doanh nghiệp, cơ sở thương mại ngày nay. Và không dễ để thuê một dịch vụ. Máy chủ đám mây chất lượng cao giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động trơn tru. Chia sẻ một số options đơn giản để bạn lựa chọn như dưới đây:

  • Đọc các đánh giá của người dùng trước đây về nhà cung cấp dịch vụ mà bạn đang tìm kiếm. Để có cái nhìn tổng quan về chất lượng của dịch vụ một cách khách quan nhất có thể. Ví dụ như giá cả.
  • Bạn nên đặc biệt chú ý đến tính bảo mật của hệ thống máy chủ đám mây ảo của nhà cung cấp. Vì bạn chắc chắn không muốn tiết lộ các tài liệu kinh doanh bí mật cho bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào của mình.Do đó, bạn nên biết rằng nhà cung cấp có nghĩa vụ duy trì tính bảo mật của tất cả dữ liệu của bạn trước khi bạn quyết định thuê họ.
  • Bạn cũng nên biết giá dịch vụ máy chủ đám mây ảo của nhiều nhà cung cấp khác. Trên cơ sở này, bạn có thể lựa chọn dịch vụ thuận tiện nhất và tốt nhất cho mình. 
  • Nếu có thể, bạn cũng nên tìm hiểu về cấu hình máy chủ đám mây và vị trí hệ thống. Điều này sẽ giúp bạn đánh giá một chút về chất lượng và tốc độ của luồng dịch vụ Cloud Server.

Top Cloud Server chuyên nghiệp nhất tại IDC Online

Nói đến dịch vụ lưu trữ đám mây hay đặc biệt là cloud Server. Không thể không kể đến Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp Trực tuyến IDC (hay còn gọi là IDC Online).

Top Cloud Server
IDC Online – Dịch vụ bảo mật cao

Lý do là đây là một trong những đơn vị uy tín. Được sử dụng trong nhiều năm nhờ sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo. Được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao luôn hỗ trợ liên tục để giải quyết các sự cố sớm nhất và nhanh nhất đối với dịch vụ cloud hosting – cloud Server.

Ngoài ra, chỉ có IDC Online mới có thể đáp ứng tối ưu mọi yêu cầu khắt khe về bảo mật. Và bảo vệ thông tin hoặc dữ liệu cho người dùng. Khi họ sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây của chúng tôi. Thêm vào đó là tốc độ truy cập website nhanh chóng, độ ổn định cao. Khả năng mở rộng tài nguyên linh hoạt cho mọi công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam.

Đơn vị cung cấp Cloud Server có độ bảo mật tốt nhất hiện nay – IDC Online

Chúng tôi luôn trang bị một số lượng lớn các thiết bị. Các thiết bị tiên tiến, hiện đại và được nhập khẩu chính hãng từ các hãng công nghệ nổi tiếng trên thế giới như IBM, Intel, Dell, HP, Cisco, … Vì vậy, IDC Online tự tin có thể cung cấp dịch vụ Cloud Server với chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. 

Khi đến với IDC Online bạn còn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ lưu trữ đám mây chuyên nghiệp nhất. Với băng thông không giới hạn. Và hệ thống máy chủ với hệ điều hành CloudLinux tiên tiến nhất.

Ngoài ra, IDC Online còn cung cấp nhiều gói dịch vụ lưu trữ đám mây chất lượng cao với nhiều mức giá rẻ. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng từ nhỏ đến lớn.

Đặc biệt, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi trong vòng 3 ngày đầu tiên. Để có thể đánh giá dịch vụ chất lượng cao của IDC Online một cách khách quan hơn.

Truy cập IDC Online để được xem chi tiết hơn về Top Cloud Server!