Top Cloud Hosting được nhiều người dùng đánh giá cao

02/11/2021 lúc 09:30

Công nghệ điện toán đám mây không còn là khái niệm xa lạ đối với các doanh nghiệp. Với khả năng lưu trữ lượng lớn dữ liệu nhưng mức độ bảo mật cao. Do đó, lưu trữ đám mây có thực sự “phổ biến” như họ nói. Ta cùng tìm hiểu rõ hơn về top Cloud Hosting nhé!   

Cloud hosting là gì?

Cloud hosting là một khái niệm về công nghệ điện toán đám mây – Cloud Computing. Lưu trữ đám mây lưu trữ các trang web trên máy chủ ảo. Nó có tác dụng lưu trữ lượng thông tin lớn và có mức độ bảo mật cao.

Top Cloud Hosting
Cloud Hosting là gì?

Cloud hosting cho phép các ứng dụng và trang web sử dụng các tài nguyên trung tâm của các máy chủ khác nhau. Không giống như lưu trữ truyền thống, thay vì lưu trữ các ứng dụng và trang web trên một máy chủ duy nhất. Cloud Hosting cho phép dữ liệu được chuyển đến nhiều máy chủ được kết nối rộng rãi với nhau. Máy chủ tồn tại hoàn toàn trong môi trường ảo nên được gọi là đám mây.

Sự vượt trội của Cloud hosting

Dịch vụ lưu trữ đám mây mang lại nhiều lợi ích và ý nghĩa lâu dài cho người dùng, chẳng hạn như:

 • Dịch vụ này được triển khai trên mạng đám mây thay vì một máy chủ tại chỗ duy nhất.
 • Tài nguyên hệ thống chung được thêm vào bởi tất cả các máy chủ. Máy tính kết nối mạng.
 • Hosting trên đám mây giúp bảo mật tối ưu toàn bộ hệ thống dữ liệu nội bộ và lưu trữ dữ liệu an toàn tuyệt đối.
 • Khả năng mở rộng tài nguyên linh hoạt và nhanh chóng hơn. Xoá bỏ các tài nguyên cũ không sử dụng dễ dàng.
 • Lưu trữ đám mây có thể tự động cập nhật tài nguyên ngay cả khi không có kết nối internet.
 • Cloud hosting cũng có thể được mở rộng vô thời hạn và mở rộng dựa trên nhu cầu của người dùng. 

Nguyên lý hoạt động của Cloud hosting

Top Cloud Hosting
Nguyên lý hoạt động của Cloud Hosting

Cloud hosting hoạt động bằng cách sử dụng hệ thống máy chủ đám mây trên nền tảng điện toán đám mây. Và kết hợp với hệ thống lưu trữ đám mây với nguyên lý lưu trữ phân tán hoạt động trên nền tảng hệ điều hành CloudLinux. Đồng thời sử dụng công nghệ cân bằng giúp tốc độ truy xuất tối ưu máy chủ. 

Top Cloud Hosting được nhiều người dùng đánh giá cao nhất đó là IDC Online.

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ đám mây, tên miền,… IDC Online là một trong những đơn vị hàng đầu trên thị trường hiện nay. Tại IDC Online, khách hàng có rất nhiều sản phẩm để lựa chọn. Các dịch vụ hiện đại, đa dạng, với các gói hỗ trợ tốt nhất cho người dùng. Ngoài ra, IDC Online luôn có chi phí cực kỳ cạnh tranh. 

Top Cloud Hosting
Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp trực tuyến IDC – IDC Online

Top Cloud Hosting tại IDC Online

 • Dịch vụ lưu trữ đám mây của IDC Online rất đa dạng với nhiều gói dịch vụ được cung cấp cho khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn giữa một dịch vụ hoặc một gói dịch vụ. Đặc biệt, với sự đa dạng này. Khách hàng có thể thay đổi, cập nhật các gói dịch vụ của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng mà vẫn đảm bảo đầy đủ dữ liệu.
 • Dịch vụ lưu trữ đám mây của IDC Online đang tạo được uy tín tốt với khách hàng. Bằng việc cung cấp các hệ thống máy chủ chất lượng cao và nổi tiếng. Ví dụ như IBM, Cisco, Intel, Dell, v.v.với băng thông không giới hạn và dung lượng lưu trữ lớn. 
 • Được phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây nên tất cả các dịch vụ lưu trữ đám mây của IDC Online đều hoạt động rất ổn định. Thời gian hoạt động lên đến 99,99% với tốc độ truy cập website cực nhanh.
 • Một điểm nổi bật khác là danh tiếng của chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ khách hàng rất tốt. IDC Online bao gồm đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhất và đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm. Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.
 • Dịch vụ lưu trữ đám mây tại IDC Online luôn được trang bị các chức năng bảo mật cao cho khách hàng. Tất cả dữ liệu từ trang web của người dùng
 • Hệ thống máy chủ trực tuyến của IDC có diện tích rộng lớn, được đặt tại 12 trung tâm.
 • Ngoài ra, có rất nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi khi mua dịch vụ Hosting của IDC Online.

IDC Online dành tặng 03 ngày dùng thử cho quý Khách hàng trải nghiệm dịch vụ. Kèm theo đó là chính sách hoàn tiền 100% khi chất lượng sản phẩm và dịch vụ được như IDC Online cam kết.

Xem thêm chi tiết tại IDC Online! Xin cảm ơn!