Top cheap VPS được nhiều người dùng ưa chuộng nhất hiện nay

30/03/2023 lúc 15:05

Có lẽ điều khiến nhiều khách hàng lo lắng nhất là không biết nên tin tưởng và sử dụng dịch vụ cloud cheap VPS của đơn vị nào thì tốt và chất lượng. Vì hiện nay có quá nhiều máy chủ ảo trên đám mây. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cách thực hiện những lựa chọn này. Top cheap VPS là một thiết bị chuyên nghiệp và có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Cloud VPS là gì?

Top cheap VPS
Cloud VPS là gì?

Cloud VPS (hay còn gọi là Cloud Server) cung cấp cho người dùng một máy chủ riêng ảo tương tự như VPS. Nhưng nó hoạt động khác nền tảng. Nó dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại điện toán đám mây – cloud computing. Do đó, Cloud VPS có tính ổn định cao, tài nguyên phong phú và nhiều chức năng vượt trội hơn so với VPS thông thường.

Xem thêm: Dịch vụ Cloud là gì?

Lý do nên sử dụng Cloud VPS?

Top cheap VPS
Lý do nên sử dụng Cloud VPS
 • Bằng cách loại bỏ các yếu tố vật lý và khoảng cách địa lý. Cloud VPS với công nghệ ảo hóa giúp người dùng có thể truy cập hệ thống mọi lúc mọi nơi qua Internet. 
 • Có thể mở rộng linh hoạt. Nếu người dùng cần mở rộng tài nguyên, chỉ cần cập nhật gói dịch vụ hoặc cấu hình máy chủ ảo mới cho hệ thống Cloud VPS của bạn với tốc độ cực cao và các hoạt động luôn sẵn sàng dễ dàng.
 • Khả năng sẵn sàng cao. Trên máy chủ đó sẽ được tự động chuyển sang một cụm máy chủ vật lý. những người khác tiếp tục. Điều này giúp đảm bảo rằng các tác vụ của người dùng luôn sẵn sàng và rất ổn định.
 • Dữ liệu người dùng hoàn toàn an toàn vì nó được lưu trữ trong các khu vực tách biệt rõ ràng. Vì vậy, nếu các VPS khác trên đám mây nằm trên cùng một máy chủ bị virus hoặc hacker tấn công thì cũng không ảnh hưởng đến dữ liệu của bạn. 
 • Cloud VPS cũng sử dụng hệ thống bảo mật nhiều lớp. Các lớp giúp đảm bảo an toàn thông tin và dữ liệu cho người dùng.
 • Cung cấp tài nguyên cho người dùng với tốc độ truyền gần như không giới hạn. Và các tài nguyên cung cấp cho người dùng được ảo hóa trước tiên.
 • Người dùng cũng có toàn quyền quản trị đối với hệ thống VPS đám mây nội bộ của mình. Để có thể chủ động bật, tắt, khởi động lại hoặc cài đặt lại hệ điều hành khi cần thiết.
 • Cloud VPS sử dụng hình thức lưu trữ theo SAN (Storage Area Network). Cách thức  này giúp tách biệt hệ thống lưu trữ với hệ thống máy chủ. Điều này giúp người dùng thực hiện việc mở rộng dễ dàng hơn.

Xem thêm: TOP 5 dịch vụ VPS free (VPS miễn phí) – Bạn đã biết?

Top cheap VPS được nhiều người dùng ưa chuộng nhất hiện nay

Vì ngày càng có nhiều nhà cung cấp dịch vụ Cloud VPS ngoài kia. Khách hàng cần phải thật sự thông minh để chọn đơn vị uy tín, chất lượng cao.

Top cheap VPS
IDC Online – Top Cloud VPS

Là một trong những đơn vị hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. IDC Online sẽ chỉ cho bạn một số thủ thuật cần lưu ý trước khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo Cloud VPS.

 • Đơn vị thiết lập máy chủ ảo do Cloud VPS cần cung cấp các thông số: dung lượng, băng thông, RAM, CPU, tường lửa.
 • Đáp ứng yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật. Cũng như tư vấn và hỗ trợ tận tình, tận tâm cho khách hàng. Thời gian hoạt động uptime đạt hơn 99,99% và độ ổn định cao.
 • Dịch vụ cần đảm bảo bảo mật tốt cho thông tin và dữ liệu của người dùng.
 • Chi phí mua Cloud VPS theo từng loại thông số và mức cấu hình sẽ khác nhau. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng.

IDC Online là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê Cloud VPS, Cloud Hosting và các giải pháp khác. Một máy chủ web khác với rất nhiều tính năng cao cấp. Cùng với trang thiết bị hiện đại mới nhất. Từ ​​các thương hiệu công nghệ hàng đầu như Dell, HP, Supermicro, Cisco, … Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến với IDC Online? Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại website https://idconline.vn/. Hoặc nếu cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 19006452.