Top best free VPS phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ

29/10/2021 lúc 16:15

Trên nền tảng máy chủ này, bạn có thể quản lý phần mềm từ xa mà không bị giới hạn và cài đặt nó nếu cần thiết. Các công ty có thể sử dụng dịch vụ VPS để tạo máy chủ của riêng họ. Máy chủ web, máy chủ sao lưu / lưu trữ … hoặc để chuyển các tệp dữ liệu giữa các chi nhánh theo một cách nào đó. Dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện và an toàn.Xin giới thiệu top best free VPS dưới bài viết này.

Top best free VPS là gì?

Máy chủ riêng ảo VPS – top best free VPS (Virtual Private Server). Đây là loại máy chủ được tạo ra bằng cách chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo. Các máy chủ ảo này có đặc điểm giống như máy chủ riêng và hoạt động như một tài nguyên dùng chung trên máy chủ vật lý ban đầu.

Top best free VPS
Free VPS là gì?

Tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều muốn có một máy chủ riêng. Quản lý từ xa, cài đặt phần mềm theo yêu cầu. Không hạn chế tạo máy chủ web, tạo e-mail, sao lưu dữ liệu hoặc truyền tệp dữ liệu .Giao tiếp đơn giản, nhanh chóng và an toàn giữa các chi nhánh. Tùy thuộc vào quy mô công ty, tiềm lực kinh tế của các công ty vừa và nhỏ chưa đủ mạnh. Thì việc nên thuê VPS giá rẻ là giải pháp tối ưu. 

Những lợi ích doanh nghiệp vừa và nhỏ thu được khi sử dụng top best free VPS

–  Bằng việc thuê VPS, các công ty có toàn quyền quản trị như một hệ thống máy chủ riêng biệt. Do đó, các công ty không phải lo lắng về các vấn đề bảo mật. 

– Với việc thuê VPS, các công ty tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư mua máy chủ, chỗ đặt máy chủ ban đầu, không cần tổ chức lắp đặt không gian, hệ thống hạ tầng như quạt mát thiết bị, bộ nguồn, không tốn nhân công.

Top best free VPS
Lợi ích free VPS mang lại

–  Máy chủ cũng như các ứng dụng khác trên VPS, người dùng cũng có thể cài đặt để đáp ứng nhu cầu của họ. Ví dụ: truy cập internet bằng trình duyệt web, tải xuống / tải lên Bittorent ở tốc độ cao … 

– Chỉ trả tiền cho những gì bạn sử dụng: So với việc đầu tư vào một máy chủ vật lý. Các công ty chọn sử dụng top best free VPS, chỉ trả tiền cho những gì bạn sử dụng.

– Khả năng mở rộng linh hoạt: nếu cần mở rộng hệ thống, các công ty chỉ cần báo cáo các thông số, mọi thao tác được thực hiện cực kỳ nhanh chóng chỉ trong vài phút mà không ảnh hưởng đến quy trình.

Top best free VPS được nhiều người dùng ưa chuộng nhất hiện nay

Ngày nay, ngày càng có nhiều nhà cung cấp dịch vụ đám mây VPS. Khách hàng cần thực sự thông minh để lựa chọn cho mình một thiết bị chất lượng tốt và uy tín.

Top best free VPS
IDC Online – Top best free VPS

Là một trong những đơn vị hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Một số mẹo cần ghi nhớ. Đó là: 

  • Đơn vị cấu hình của máy chủ ảo VPS đám mây phải cung cấp các thông số: dung lượng, băng thông, RAM, CPU, tường lửa.
  • Sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật. Bên cạnh sự tư vấn và hỗ trợ tận tình, cam kết hướng tới khách hàng.Thời gian hoạt động hơn 99,99% và độ ổn định cao. 
  • Dịch vụ phải đảm bảo bảo mật tốt cho thông tin và dữ liệu của người dùng. 
  • Chi phí mua Cloud VPS tùy thuộc vào từng loại thông số. Và các cài đặt mức độ khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng. 

Top best free VPS hàng đầu hiện nay công ty của IDC Online. Hiện tại, IDC Online là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê VPS đám mây, hosting và các giải pháp đám mây. Máy chủ web khác với nhiều chức năng cao cấp, với các thiết bị hiện đại mới nhất của các thương hiệu công nghệ hàng đầu như Dell, HP, Supermicro, Cisco, … Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và giải quyết được vấn đề của khách hàng.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với IDC Online? Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tư vấn cụ thể về các dịch vụ tốt nhất tại đây.