Top 5 nhà cung cấp Cloud Hosting tốt nhất tại Việt Nam hiện nay

19/08/2021 lúc 01:25

Top Cloud Hosting tốt nhất tại Việt Nam

Sự xuất hiện của quá nhiều những nhà cung cấp dịch vụ Cloud Hosting tốt nhất tại Việt Nam hiện nay đã khiến cho không ít những người dùng cảm thấy hoang mang, đắn đo trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp. Vậy thì hãy tham khảo ngay top 5 những nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server uy tín nhất Việt Nam hiện nay do IDC Online tổng hợp nhé!

Tổng hợp 5 nhà cung cấp dịch vụ Cloud Hosting uy tín nhất hiện nay

IDC Online – Nhà cung cấp dịch vụ Cloud Hosting tốt nhất

Nói đến các dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây hay cụ thể là Cloud Hosting thì không thể không nhắc tới Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp trực tuyến IDC (hay còn được gọi là IDC Online).

Cloud Hosting chuyên nghiệp nhất tại IDC Online
Cloud Hosting chuyên nghiệp nhất tại IDC Online

Sở dĩ như vậy là bởi vì đây là một trong những đơn vị đã có uy tín trong nhiều năm hoạt động, nhờ những dịch vụ, sản phẩm chất lượng cao của mình. Bên cạnh đó là một dịch vụ chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp và tận tình, chu đáo bởi một đội ngũ chuyên viên có trình độ cao, luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 để khắc phục sớm nhất và nhanh nhất mọi sự cố xảy ra với dịch vụ Cloud Hosting.

Và cũng duy nhất IDC Online có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe về độ an toàn và bảo mật thông tin hay dữ liệu cho người dùng một cách tối ưu nhất khi sử dụng dịch vụ Cloud Hosting của chúng tôi. Cùng với đó là tốc độ truy cập wesite nhanh, tính ổn định cao, và khả năng mở rộng tài nguyên linh hoạt cho mọi công ty và doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn luôn trang bị rất nhiều những thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất và được nhập khẩu chính hãng từ các công ty nổi tiếng về công nghệ trên thế giới như IBM, Intel, Dell, HP, Cisco, … Vì vậy, IDC Online tự tin có thể cung cấp các dịch vụ hosting, Cloud Hosting với chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Thêm nữa, khi đến với IDC Online, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ Cloud Hosting chuyên nghiệp nhất với băng thông không giới hạn, hệ thống máy chủ sử dụng hệ điều hành CloudLinux tiên tiến nhất cùng rất nhiều tính năng nổi trội khác. 

Ngoài ra, IDC Online chúng tôi còn cung cấp rất nhiều gói Cloud Hosting chất lượng cao với nhiều mức giá hợp lý, vừa phải để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng từ quy mô nhỏ lẻ cho tới quy mô lớn. 

Đặc biệt là bạn sẽ được trải nghiệm thử dịch vụ của chúng tôi trong vòng 3 ngày đầu tiên để có thể đánh giá khách quan nhất về dịch vụ chất lượng cao của IDC Online chúng tôi.

Nhà cung cấp dịch vụ Cloud Hosting
Nhà cung cấp dịch vụ Cloud Hosting

Digistar

Vị trí thứ hai thuộc về Digistar. Đây là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hosting khá nổi tiếng tại Việt Nam. Nhà cung cấp Cloud Hosting này được biết đến nhờ việc áp dụng công nghệ điện toán đám mây như Cloud hosting, Cloud Server và giúp cho trải nghiệm người dùng luôn được an toàn.

Mắt bão

Đây cũng là một nhà cung cấp Cloud khá có uy tín ở Việt Nam. Và Mắt Bão cũng đã cung cấp thêm dịch vụ Cloud Server trong thời gian gần đây. Các dịch vụ lưu trữ ở Mắt Bão cũng khá đa dạng với hệ thống máy chủ được đặt tại những trung tâm dữ liệu lớn, chính vì vậy mà hoạt động của các hệ thống máy chủ cũng luôn ổn định và được bảo mật an toàn. 

FPT IDC

Thương hiệu FPT chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với các khách hàng và doanh nghiệp tại Việt Nam. Điểm nổi bật trong dịch vụ Cloud Hosting của FPT IDC đó chính là khả năng đảm bảo tốc độ truyền tải dữ liệu cao và khá ổn định nhờ thông qua kết nối trực tiếp với mạng đường trục FPT Telecom.

Viettel IDC

Vị trí thứ năm thuộc về Viettel IDC. Đơn vị này được coi là nhà cung cấp Cloud Hosting có uy tín và trung tâm dữ liệu có tiếng tại Việt Nam. Viettel IDC ghi điểm nhờ khả năng bảo mật tốt với chất lượng dịch vụ khá cao, cùng với đó là sự hỗ trợ tận tình 24/7 của đội ngũ nhân viên có chuyên môn. Tuy mới gia nhập vào thị trường dịch vụ máy chủ chưa lâu nhưng Viettel IDC đã khá thành công trong việc khẳng định tên tuổi của mình.

IDC Online – Sự lựa chọn tuyệt vời nhất mà bạn sẽ không phải thất vọng

Không chỉ cung cấp dịch vụ Cloud Hosting, đơn vị chúng tôi còn cung cấp rất đa dạng về các dịch vụ lưu trữ đám mây như Cloud Server, Cloud VPS cùng với rất nhiều các giải pháp trực tuyến chất lượng cao khác.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay với IDC Online hôm nay để được tư vấn tận tình nhé!