Top 3 nhà cung cấp Cloud Hosting giá rẻ tại TP HCM

30/10/2020 lúc 14:10

Nhà cung cấp Cloud Hosting giá rẻ và uy tín nhất tại TP HCM là ai?

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin cũng như cuộc sống hiện đại được cải thiện đáng kể, thì sự ra đời của các nhà cung cấp dịch vụ hosting cũng ngày càng nhiều. Chính vì thế để đưa ra được quyết định lựa chọn nhà cung cấp Cloud Hosting như thế nào là tốt nhất tại TP HCM nói riêng và tại Việt Nam nói chung không phải là một điều đơn giản. Và vì thế IDC Online đã tổng hợp top 3 nhà cung cấp dịch vụ Cloud Hosting giá rẻ tại HCM để các bạn có thể tham khảo dễ dàng hơn.

Chia sẻ Top 3 nhà cung cấp Cloud Hosting giá rẻ tốt nhất tại TP HCM

IDC Online – Nhà cung cấp Cloud Hosting uy tín nhất hiện nay

Được đánh giá là một trong những đơn vị đáng tin tưởng và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực cho thuê Cloud Hosting nên không lạ gì khi IDC Online được xếp vào vị trí đầu tiên của danh sách top 3 này. IDC Online thu hút và ghi điểm với nhiều người dùng nhờ những ưu điểm vượt trội như:

Nhà cung cấp Cloud Hosting uy tín nhất hiện nay
Nhà cung cấp Cloud Hosting uy tín nhất hiện nay
  • Hệ thống Cloud Hosting tại IDC Online luôn hoạt động ổn định với thời gian uptime lên tới 99,99%. Vì dịch vụ Cloud Hosting của chúng tôi được ứng dụng công nghệ hiện đại Cloud Computing, nên hệ thống vẫn có thể vận hành ổn định ngay cả khi một trong số các máy chủ bị hỏng hóc và gần như là không bị downtime.
  • Đặc biệt là tất cả các gói dịch vụ web hosting của IDC Online đều không giới hạn băng thông truy cập và miễn phí không giới hạn số tên miền chính, tên miền con của một website.
  • Sử dụng Cloud Hosting của IDC Online, bạn còn có thể quản lý cũng như truy xuất toàn bộ dữ liệu website của mình ở mọi lúc, mọi nơi chỉ cần thông qua thiết bị có kết nối mạng Internet. 
  • Hơn nữa, IDC Online còn cung cấp rất nhiều các gọi dịch vụ hosting đa dạng và bạn có thể nâng cấp tài nguyên hay chuyển đổi gói dịch vụ bất cứ lúc nào bạn muốn mà không bị ảnh hưởng gì tới dữ liệu.
  • Luôn được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/7 bởi một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao của IDC Online. Chúng tôi luôn tận tâm, chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ các công ty bất cứ khi nào có sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng Cloud Hosting để khắc phục một cách nhanh chóng nhất. 
  • Ngoài ra, hệ thống dữ liệu của bạn còn được hỗ trợ tự động cập nhật và sao lưu thường xuyên hàng tuần bởi dịch vụ Cloud Hosting của chúng tôi. Cùng với một hệ thống bảo mật gồm nhiều lớp như firewall, AntiVirus, AntiSpam,… nhằm đảm bảo an toàn cũng như bảo mật tuyệt đối cho mọi dữ liệu của người dùng.
  • Với Cloud Hosting của IDC Online, bạn hoàn toàn có thể tự mình quản lý mọi dữ liệu một cách dễ dàng và nhanh chóng với một mức chi phí rất hợp lý và tiết kiệm, bởi mức giá cho các dịch vụ hosting của chúng tôi có tính cạnh tranh rất cao.

Long Vân

Là một đơn vị được thành lập từ khá sớm, Long Vân được đánh giá là nhà cung cấp Cloud Hosting có uy tín và khá đa dạng về các gói dịch vụ hosting, máy chủ. Các gói dịch vụ ở đây được chia nhỏ ra theo nhiều hình thức khác nhau và ở mỗi gói dịch vụ sẽ được cấp nhiều tài nguyên đa dạng, có thể phù hợp với khách hàng dù là ở bất cứ mảng kinh doanh nào.

Mắt Bão

Là một trong số những nhà cung cấp dịch vụ hosting có uy tín ở Việt Nam, Mắt Bão được biết đến nhờ cách làm việc chuyên nghiệp, với đa dạng các dịch vụ như cung cấp dịch vụ cho thuê Cloud Hosting, Cloud VPS, Cloud Server, … Bên cạnh đó thì Mắt Bão cũng có một đội ngũ nhân viên đông đảo và có kinh nghiệm cùng với các dịch vụ chất lượng, thế nên Mắt Bão đã được khá nhiều khách hàng tin dùng.

Lựa chọn nhà cung cấp Cloud Hosting chuyên nghiệp và uy tín nhất tại TPHCM – IDC Online

Hy vọng với những thông tin về 3 đơn vị cung cấp dịch vụ hosting ở trên sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình tìm kiếm nhà cung cấp Cloud Hosting uy tín nhất.

Hãy liên hệ với IDC Online bất cứ khi nào bạn muốn được tư vấn cụ thể và chi tiết về dịch vụ Cloud Hosting nhé!