Tip thuê VPS Windows giá rẻ và chất lượng trên thị trường hiện nay

05/11/2021 lúc 17:36

VPS Windows là  dịch vụ lưu trữ được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng khi muốn xây dựng website và quảng bá sản phẩm trên mạng Internet. Vậy làm sao để thuê VPS Windows giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé !

Tìm hiểu về khái niệm VPS Windows

thuê VPS Windows
Hình 1. Tìm hiểu về khái niệm VPS Windows

VPS – Virtual Private Server còn được gọi là máy chủ ảo. VPS phân chia máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo khác nhau bằng cách phân vùng không gian. Mỗi VPS có CPU, hệ điều hành, ổ cứng và bộ nhớ… với cấu hình riêng biệt. Hiện nay, VPS hoạt động trên 2 hệ điều hành phổ biến là Linux và Windows.

Trong đó, VPS Windows là một máy chủ ảo VPS chạy trên hệ điều hành Window. VPS Windows được cài đặt các hệ điều hành phổ biến như Windows 7, Windows 8, Windows 10,…. VPS Windows là một ứng dụng công nghệ tuyệt vời của ngành điện toán đám mây, giúp người dùng quen thuộc hơn với các công nghệ  ảo hóa máy chủ.

Ưu điểm khi thuê dịch vụ VPS Windows

thuê VPS Windows
Hình 2. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ VPS Windows

VPS Windows sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà các dịch vụ lưu trữ khác khó  có được :

  • Ưu điểm chính của VPS Windows là giao diện dễ sử dụng, quen thuộc đối với người dùng. Bởi đa số, những người sử dụng máy tính đều đã khá quen thuộc với các ứng dụng, phần mềm đến từ hệ điều hành Windows. Điều này rất hữu ích với những người sử dụng VPS.
  • Tiết kiệm chi phí. Đây là vấn đề mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm đầu tiên. Vì vậy, với gói VPS giá rẻ nhưng vẫn được đảm bảo đầy đủ các tính năng cần thiết cho hệ thống.
  • Hỗ trợ đầy đủ các tính năng, ứng dụng và hệ điều hành tùy chọn.
  • Có thể chủ động nâng cấp cấu hình mà không phụ thuộc đơn vị cung cấp.
  • Khi máy chủ vật lý gặp sự cố, các máy chủ VPS tự động được chuyển sang các không gian lưu trữ an toàn khác. Mà không hề làm gián đoạn hoạt động hệ thống.

Cách thuê VPS Windows giá rẻ và chất lượng trên thị trường hiện nay

thuê VPS Windows
Hình 3. Cách thuê VPS Windows giá rẻ, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho thuê VPS Windows. Để lựa chọn và thuê dịch vụ này là điều rất đơn giản. Nhưng làm sao để thuê nó với giá rẻ và chất lượng thì không phải ai cũng biết. IDC Online cung cấp cho bạn một số lưu ý sau đây để thuê được VPS Windows với giá rẻ và chất lượng nhất :

Chọn nhà cung cấp uy tín

Lựa chọn những đơn vị uy tín, có thương hiệu trên thị trường. Những đơn vị uy tín thường thì sẽ cung cấp những gói dịch vụ chất lượng. Bạn sẽ không phải lo lắng thuê phải gói dịch vụ kém chất lượng, không đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp.

So sánh giá giữa các nhà cung cấp

Tìm hiểu, so sánh giá giữa các đơn vị cung cấp có gói dịch vụ tương đương.  Các nhà cung cấp khác nhau sẽ đưa ra các gói dịch vụ với mức giá khác nhau. Việc so sánh giá sẽ giúp bạn tìm được nhà cung cấp dịch vụ với mức giá rẻ nhất.

Chọn cấu hình phù hợp

Lựa chọn các thông số CPU, RAM, SSD, băng thông,…phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp. Bằng cách cân nhắc, xác định đúng nhu cầu của mình. Từ đó, lựa chọn các thông số sao cho phù hợp để tránh lãng phí tài nguyên của nhà cung cấp, vừa tiết kiệm được chi phí.

IDC Online – Đơn vị cho thuê VPS Windows giá rẻ và chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp các gói dịch vụ VPS Windows cho bạn lựa chọn. Và IDC Online là một trong những địa chỉ cung cấp đáng tin cậy dành cho bạn. Tồn tại và phát triển được 10 năm, IDC Online luôn tự hào đem tới những dịch vụ chất lượng nhất tới quý khách hàng.

Nếu bạn đang muốn thuê dịch vụ này, thì đừng ngần ngại, hãy đến với IDC Online để được tư vấn, giải đáp thắc mắc nhé !

Hãy đến IDC Online để được biết thêm thông tin chi tiết.

Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Thuê VPS Windows giá rẻ ngay tại IDC Online