Tìm hiểu về dịch vụ IDC Elastic Compute Service

05/10/2021 lúc 09:04

iESC cung cấp môi trường điện toán ảo đích thực, cho phép bạn sử dụng các giao diện dịch vụ web để khởi chạy các phiên bản trên nhiều hệ điều hành khác nhau, tải các phiên bản này với môi trường ứng dụng tùy chỉnh của bạn, quản lý quyền truy cập mạng của bạn và chạy ảnh của bạn bằng cách sử dụng số lượng hệ thống nhiều hay ít tùy theo bạn muốn. Tìm hiểu các tính năng,  về dịch vụ IDC Elastic Compute Service. 

Dịch vụ IDC Elastic Compute Service

Elastic Compute Service ECS là dịch vụ máy tính đàn hồi. IDC Elastic Compute Service (iECS) là dịch vụ web cung cấp năng lực điện toán bảo mật và có kích cỡ linh hoạt trên đám mây. Đây là một dịch vụ máy tính hiệu suất cao, ổn định, đáng tin cậy và có thể mở rộng cho phép bạn triển khai các máy chủ ảo. 

Dịch vụ này được thiết kế để giúp các nhà phát triển dễ sử dụng điện toán đám mây ở quy mô web hơn. Giao diện dịch vụ web đơn giản của IDC EC2 cho phép bạn có được và cấu hình năng lực với sự va chạm tối thiểu.

Dịch vụ này cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát toàn phần các tài nguyên điện toán của bạn và giúp bạn chạy trên môi trường điện toán đã được kiểm chứng của IDC Online.

Tìm hiểu về dịch vụ IDC Elastic Compute Service

Các tính năng của IDC Elastic Compute Service

 • Tối ưu hiệu năng và chi phí điện toán
 • Tạm ngừng và khôi phục phiên bản của bạn
 • Cấu hình CPU đã tối ưu hóa
 • Tùy chọn lưu trữ linh hoạt

Tại sao cần sử dụng IDC Elastic Compute Service

 • Bạn không phải mua phần cứng hoặc xây dựng các trung tâm dữ liệu từ trước.
 • Các phiên bản được giao trong vòng vài phút, cho phép triển khai nhanh chóng và giảm thời gian đưa ra thị trường.
 • Bạn có thể sử dụng tài nguyên trong các trung tâm dữ liệu.
 • Bạn có thể mở rộng quy mô và giải phóng các nguồn lực dựa trên nhu cầu kinh doanh thực tế.
 • Cung cấp các máy chủ tính toán không đồng nhất như GPU, FPGA, máy chủ kim loại trần và máy chủ x86 chung.
 • Bạn có thể sử dụng ECS ​​để truy cập các dịch vụ khác qua mạng nội bộ, giảm chi phí lưu lượng.
 • Cung cấp một loạt các giải pháp bảo mật, chẳng hạn như tường lửa ảo, kiểm soát quyền, cách ly mạng nội bộ, bảo vệ chống vi-rút và điều tiết lưu lượng.
 • Cung cấp khung giám sát hiệu suất và các hệ thống O&M chủ động.
 • Cung cấp các API được tiêu chuẩn hóa để cải thiện tính dễ sử dụng và khả năng ứng dụng.
Tìm hiểu về dịch vụ IDC Elastic Compute Service

Ưu điểm IDC Elastic Compute Service

 • Giám sát thời gian thực. Việc giám sát song phương đối với dữ liệu lịch sử và dữ liệu thời gian thực có thể hỗ trợ hiệu suất.
 • Khả năng mở rộng đàn hồi. Hiệu suất và đặc điểm kỹ thuật với khả năng mở rộng co giãn có thể đáp ứng nhu cầu kinh doanh luôn biến động.
 • Khôi phục nhanh. Dữ liệu có thể được phục hồi đến một thời điểm cụ thể thông qua một hình ảnh sao lưu.
 • Tạo mẫu. Bạn có thể tạo máy chủ mới theo lô dựa trên mẫu máy chủ hiện tại.
 • Di chuyển trực tuyến. Doanh nghiệp máy chủ đám mây có thể thực hiện di chuyển trực tiếp trong cùng một khu vực khả dụng mà không bị gián đoạn kinh doanh.
 • Triển khai nhanh. Với các nhóm tài nguyên lưu trữ và điện toán mạnh mẽ, bạn có thể dễ dàng nhận được các dịch vụ điện toán đám mây tương ứng và nhanh chóng triển khai một loạt ECS.

Sự khác biệt dịch vụ IDC Elastic Compute Service

iECS cung cấp giao diện người dùng dựa trên web, bảng điều khiển iECS. Sau khi bạn đăng ký tài khoản, bạn có thể truy cập bảng điều khiển iECS bằng cách đăng nhập vào Bảng điều khiển quản lý và chọn iECS từ trang chủ bảng điều khiển.

Tăng hiệu suất lên tới 15%

Bộ vi xử lý Intel Intel® Xeon® Turbo Boost up to 3.6 GHz. (mức trung bình của các nhà cung cấp khác là 2.8 GHz – 3.0 GHz).

IDC Elastic Compute Service (iECS) cung cấp tới khách hàng dịch vụ Điện toán đám mây với công nghệ mới nhất. Bộ nhớ RAM hiệu suất cao, bộ Vi xử lý CPU Intel thế hệ mới. Được khuyến nghị bởi nhà sản xuất và các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực Cloud Computing.

Truy cập dữ liệu nhanh hơn 2x

Sử dụng SSD trong lưu trữ dữ liệu kết hợp với giải pháp độc quyền. Bạn sẽ thấy dữ liệu luôn được truy xuất nhanh hơn 2x. Việc lưu trữ dữ liệu hoàn toàn bằng ổ cứng thể rắn SSD của các hãng Intel, Samsung. Cùng công nghệ và giải pháp mới do chúng tôi thiết kế sẽ mang lại hiệu suất truy cập dữ liệu. Đọc/ghi nhanh hơn 2x so với công nghệ mà bạn từng biết đến.

Tỷ lệ mất gói tin chỉ 0.0001%

Máy chủ ảo iECS của chúng tôi, trong các lần kiểm thử. Tỷ lệ mất gói tin jitter được ghi nhận rất thấp. (trong 1 tỷ chỉ mất 1).

Khi cần thay đổi gói iECS khác nhau nhằm phù hợp với nhu cầu thực tế. Chúng tôi cung cấp cho bạn cách thức đơn giản nhất để thao tác đổi gói. Thông qua hệ thống quản trị của bạn và dữ liệu vẫn toàn vẹn. Tại đây bạn tự do quản lý, vận hành Máy chủ của mình theo ý bạn muốn với thời gian thực, nhu cầu thực. Điều này có nghĩa là bạn sẽ chỉ chi trả cho những gì bạn sử dụng. Tránh lãng phí tài nguyên và tiền bạc.

Tìm hiểu về dịch vụ IDC Elastic Compute Service

Xem thêm các bài viết về Cloud Server tại trang chia sẻ kiến thức máy chủ