Thuê server VPS uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội

17/10/2020 lúc 09:41

Mách bạn cách thuê VPS Server uy tín và giá rẻ nhất tại Hà Nội hiện nay

Dịch vụ máy chủ ảo VPS Server đã và đang được nhiều cá nhân, các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ hay mới thành lập lựa chọn bởi những lợi ích mà nó mang lại cùng với mức chi phí rất rẻ. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi lựa chọn đơn vị cung cấp thì sẽ khiến cho bạn có những trải nghiệm tồi tệ về loại dịch vụ máy chủ ảo này. Và để giúp các bạn giải quyết được vấn đề này, chúng tôi đã dành riêng bài viết để hướng dẫn các bạn tìm được một địa chỉ thuê VPS uy tín tại Hà Nội . Hãy tham khảo ngay nhé! 

Những thông tin về máy chủ ảo VPS Server có thể bạn chưa biết

VPS Server là gì?

VPS Server (là viết tắt của cụm từ Virtual Private Server) là một hình thức máy chủ ảo hoạt động thông qua việc chia sẻ tài nguyên từ một máy chủ vật lý ban đầu, và mỗi máy chủ ảo VPS sẽ được cấp riêng cho từng người sử dụng.

Các VPS Server cho phép người dùng có thể quản lý từ xa và cài đặt các phần mềm đặc thù theo nhu cầu sử dụng của từng người dùng.

Những thông tin về máy chủ ảo VPS Server có thể bạn chưa biết
Những thông tin về máy chủ ảo VPS Server có thể bạn chưa biết

Ưu và nhược điểm của VPS Server là gì

Ưu điểm của VPS Server:

 • VPS Server phù hợp để xây dựng các hệ thống Web Server, Mail Server, Game Server, Storage Server, … 
 • Có thể cài đặt và kích hoạt VPS Server để sử dụng rất nhanh chóng 
 • An toàn cho dữ liệu của người dùng bởi các VPS Server có tính năng bảo mật khá cao
 • Người dùng có toàn quyền sử dụng VPS Server như một máy chủ riêng độc lập.
 • Giá thành rẻ hơn so với việc bạn phải đầu tư một chiếc máy chủ chuyên dụng đắt tiền, nên đây sẽ là một giải pháp tiết kiệm tốt nhất cho bạn
 • Bạn hoàn toàn có thể quản lý VPS từ xa, hay quản lý nội bộ riêng doanh nghiệp thông qua mạng Intetnet.

Nhược điểm của VPS Server:

 • Mọi hoạt động của các VPS Server đều sẽ phụ thuộc vào máy chủ vật lý tạo ra nó, vì vậy nên nếu máy chủ vật lý có bất cứ vấn đề gì thì mọi hoạt động của các VPS cũng bị ảnh hưởng
 • Đôi khi hiệu suất làm việc của VPS Server sẽ không cao do ảnh hưởng bởi các VPS Server khác trong cùng máy chủ.
 • Việc nâng cấp tài nguyên cho VPS sẽ tốn khá nhiều thời gian và chi phí, và đôi khi là không thể nâng cấp nếu như tài nguyên máy chủ đã hết.

Những điều cần biết khi mua VPS là gì?

Để thuê máy chủ ảo VPS có hiệu suất cao, chất lượng tốt, thì bạn nên lưu ý một số điều sau:

 • Nhà cung cấp dịch vụ: Cần chọn những đơn vị cho thuê máy chủ uy tín, có kinh nghiệm trong việc cho thuê VPS. Đặc biệt bạn cũng nên chọn nhà cung cấp có cơ sở hạ tầng tốt để đảm bảo hiệu suất.
 • Cấu hình máy chủ: Bạn nên hỏi kĩ về máy chủ ảo bạn thuê có cấu hình thuộc hãng nào? hiệu năng và dung lượng ra sao? Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho VPS Server của bạn.
 • Thông số: Bạn nên lưu ý đến các thông số của server VPS như RAM, CPU Core, băng thông, ổ cứng, swap,… để nâng cao chất lượng khi sử dụng.
 • Giá cả: Hãy tham khảo giá kĩ lưỡng trước khi thuê để có tránh rủi ro xảy ra. Và người ta thường nói rằng “tiền nào của nấy” nên bạn đừng quá tham rẻ mà thành ra “tiền mất tật mang” nhé. Và IDC Online sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn bởi những gói dịch vụ vô cùng chất lượng cùng mức giá cả hợp lí có thể phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
Những điều cần biết khi mua VPS uy tín tại Hà Nội
Những điều cần biết khi mua VPS uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ cho thuê VPS Server đáng tin cậy nhất hiện nay tại Hà Nội

Trong những năm qua, IDC Online chúng tôi đã luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước, và cũng được đánh giá là một nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo VPS Server uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay, IDC Online đang quản lý một hệ thống gồm nhiều server cỡ lớn và cung ứng tất cả các dịch vụ liên quan tới máy chủ ảo VPS, Cloud Server, các gói cho thuê chỗ đặt máy chủ, giải pháp và thiết bị máy chủ, … để phục vụ mọi đối tượng khách hàng từ những cá nhân nhỏ lẻ cho tới các tổ chức, doanh nghiệp lớn tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung.

Hãy đến ngay với IDC Online hôm nay để có được những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ VPS Server nhé!