Thuê server ảo tại Hưng Yên

02/10/2020 lúc 10:51

Vì sao bạn nên thuê server ảo?

Server ảo (máy chủ ảo) là một dạng máy chủ ảo được tạo thành bởi cách chia máy chủ vật lý ban đầu thành nhiều máy chủ ảo khác nhau. Điểm đặc biệt là những máy chủ này đều có chức năng và cách sử dụng tương tự với máy chủ vật lý ban đầu. Server ảo đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý máy chủ cũng như lưu trữ những dữ liệu có dung lượng lớn. Việc thuê server sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong kinh doanh hoặc công việc bạn đang hướng tới. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn thuê server ảo ngay tại Hưng Yên. 

Server ảo có thể giúp bạn những gì?

Server ảo có rất nhiều tính năng và mang lại nhiều lợi ích cho bạn:

  • Máy chủ ảo ra đời nhằm giảm thiểu tối đa các chi phí mà các doanh nghiệp phải bỏ ra cho việc quản lý dữ liệu , máy chủ. Thay vì phải trả hàng triệu đồng cho chi phí thuê máy chủ, bạn chỉ cần bỏ ra mấy chục nghìn (vài đô la) cho việc thuê máy chủ ảo một tháng. 
  • Máy chủ ảo rất nhanh nhạy, cài đặt và kích hoạt nhanh chóng, tránh mất thời gian của khách hàng.
  • Server ảo có tính năng bảo mật cao vì có nhiều lớp bảo vệ sẽ làm bạn yên tâm.
  • Bạn có thể dùng máy chủ ảo trong việc lưu trữ phần mềm, website theo yêu cầu, lưu trữ các website và dữ liệu có dung lượng lớn, nhiều người truy cập. Máy chủ ảo có thể lưu trữ dữ liệu như một ổ dữ liệu
  • Dùng máy chủ ảo làm máy chủ email, máy chủ game,…
  • Thuê server ảo còn hỗ trợ các tính năng cao cấp, hỗ trợ giảm giá dịch vụ,..
  • Dễ dàng nâng cấp và quản lý 
Chức năng của Server ảo
Chức năng của Server ảo

Nên thuê server ảo ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thuê server ảo, chúng tôi đề xuất bạn nên sử dụng dịch vụ server ảo tại IDConline. IDC là một trung tâm dịch vụ công nghệ tiên tiến, một trong những trung tâm đang thu hút hàng nghìn khách hàng trong việc cho thuê dịch vụ về máy chủ. 

IDC có chất lượng dịch vụ năm sao. Khi đến với IDC, bạn sẽ không phải thất vọng bở dịch vụ ở đây rất tốt. Nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực, tư vấn tận tình, nhiệt huyết. IDC khai thác các trung tâm dịch vụ lớn tại Việt Nam, nên có thể triển khai dịch vụ thuê máy chủ trên toàn quốc. Tại đây, thiết bị chính hãng 100% với giá cả vô cùng hợp lý sẽ khiến bạn bất ngờ. Với chủ trương tối thiểu hóa chi phí, IDC luôn thu hút được nhiều khách hàng và giữ họ bên cạnh lâu dài.

Thuê Server ảo ở đâu ?
Thuê Server ảo ở đâu ?

Cách thuê server ảo tại Hưng Yên

Tại Hưng Yên, nếu quý khách có nhu cầu thuê server ảo tại IDC, vui lòng truy cập vào trang web chính thức của công ty: https://idconline.vn/index.html để tham khảo mức giá của các gói thuê máy chủ hiện hành của IDC, đồng thời theo dõi những mức giá và dịch vụ được tin dùng của chúng tôi.

Sau đó, bạn có thể nhắn tin trực tiếp với chúng tôi ngay tại trang web, hoặc liên hệ trực tiếp đến số hotline: 19006452 để được tư vấn tận tình và chu đáo bởi nhân viên của chúng tôi. Tiếp theo, chọn gói dịch vụ bạn cảm thấy phù hợp với bản thân, nhân viên sẽ cung cấp ngay cho bạn dịch vụ thuê server ảo đầy chất lượng. Thực hiện thanh toán khoản thuê và bạn sẽ có dịch vụ tuyệt vời chỉ trong một nốt nhạc.

Một cách khác, thay vì thuê server ảo online tại nhà, bạn có thể đến trực tiếp trụ sở chính của công ty IDC ngay tại Hà Nội. Địa chỉ là tầng 10 Toà nhà Đại Phát, 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. Bạn có thể tận mắt và được hướng dẫn cụ thể về dịch vụ thuê server ảo tại đây. Sau đó, lựa chọn dịch vụ và hoàn tất thủ tục thuê server ảo. Để thuê một server ảo tại IDC rất đơn giản phải không?

Thuê server ảo tại Hưng Yên đơn giản, nhanh chóng

Có thể nói, thuê server ảo tại Hưng Yên thật nhanh chóng và tiện lợi. Đặc biệt tại IDC, chỉ cần một cái nhấp chuột, bạn đã có một dịch vụ hoàn hảo cho riêng mình. IDC cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ giá rẻ nhất, chất lượng nhất. Bạn sẽ không hối hận khi tin dùng dịch vụ thuê server ảo của IDC.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần thuê server ảo nhé!