Thuê server ảo chất lượng cao ở Việt Nam

08/11/2020 lúc 13:32

Dịch vụ cho thuê server ảo chất lượng ở nước ta

Hiện nay, ở nước ta, hàng loạt các phẩm dịch vụ xuất hiện với mục đích để thỏa mãn nhu cầu của con người. Nhu cầu của con người là không đếm xuể. Trong đó, nhiều đối tượng khách hàng đặc biệt là các doanh nghiệp tổ chức có nhu cầu lưu trữ dữ liệu với số lượng lớn, và họ cần một chiếc máy chủ để giải quyết những vấn đề về xử lý thông tin này. Bởi vậy mà máy chủ ảo đã được các chuyên gia công nghệ sản xuất ra để đáp ứng nhu cầu này. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ thuê server ảo chất lượng nhất ở nước ta. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Dịch vụ Server ảo tại Việt Nam
Dịch vụ Server ảo tại Việt Nam

Khái niệm của server ảo là gì ?

Server ảo hay còn gọi là máy chủ ảo là loại máy chủ được tạo ra bằng phương pháp phân tách máy chủ vật lý ban đầu thành nhiều máy chủ ảo khác nhau. Server ảo có tính năng tương tự và hoạt động dựa trên nguyên lý chia sẻ tài nguyên từ máy chủ chính. Mỗi server ảo là một hệ thống riêng, một cấu hình riêng, hệ điều hành riêng. Đặc biệt, server ảo được tạo ra bằng công nghệ ảo hóa, có thể chứa hàng trăm các hosting khác nhau trên cùng một máy chủ.

Thế nào là dịch vụ cho thuê server ảo ?

Dịch vụ cho thuê server ảo là việc các nhà cung cấp cho thuê một phần máy chủ vật lý ban đầu với tư cách là một máy chủ ảo, có chi phí thấp hơn rất nhiều so với máy chủ chính thường thấy. Dịch vụ này được triển khai theo tháng, sau mỗi tháng, bạn cần đóng một khoản phí nhỏ cho công ty cung cấp để duy trì dịch vụ cho tháng tiếp theo.

Ở đâu cho thuê dịch vụ server ảo chất lượng cao tại Việt Nam ?- IDC online

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sử dụng dịch vụ thuê server ảo tại Việt Nam, chúng tôi đề xuất bạn nên thuê dịch vụ này tại trung tâm dịch vụ chuyên nghiệp IDC online JSC. Đây là một trong những trung tâm có số lượng khách hàng tin dùng và nổi tiếng đứng đầu cả nước về chất lượng cao và uy tín của sản phẩm, dịch vụ. IDC khai thác nhiều trung tâm dữ liệu lớn nên có thể triển khai dịch vụ cho thuê server ảo trên mọi miền tổ quốc, thông qua các trang web trực tuyến. Bạn sẽ chẳng cần phải đi đâu xa mà vẫn có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc máy chủ ảo ưng ý.

Server ảo tại IDC Online
Server ảo tại IDC Online

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên tư vấn và kỹ thuật am hiểu lĩnh vực, nhiệt tình, cởi mở sẽ giúp bạn giải đáp mọi vấn đề xoay quanh dịch vụ tại IDC. IDC luôn quan niệm đặt sự hài lòng và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu. Thêm vào đó, giá cả phải chăng, phù hợp với khoản chi cho phép của nhiều khách hàng tại nước ta. Thiết bị và sản phẩm chính hãng 100% được cập nhật các phiên bản mới nhất của công nghệ chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Không chỉ vậy, IDC luôn cố gắng tối ưu hóa hết mức có thể khoản chi phí để có thêm nhiều khách hàng chọn mua và sử dụng dịch vụ. Đây cũng chính là cách để IDC có thể giữ khách hàng ở lại bên mình lâu dài. Với hệ thống trực tuyến, trung tâm IDC cam kết luôn online 24h/7 để có thể kịp thời hỗ trợ mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải bất kỳ lúc nào.

IDC sẽ là điểm đến cuối cùng và sáng suốt cho dịch vụ thuê server ảo

Có thể nói, IDC là một ứng cử viên sáng giá về dịch vụ cho thuê server ảo mà các bạn không thể bỏ qua. IDC cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất, chất lượng nhất từ trước đến nay, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngay khi có ý định thuê dịch vụ server ảo hay tìm hiểu về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ đến số hotline 19006452 hoặc đến thẳng trụ sở chính của IDC tại tầng 10 Toà nhà Đại Phát, 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội nhé ! IDC sẽ luôn hỗ trợ bạn nhiệt tình và thân thiện nhất có thể.

IDC luôn đợi bạn, hãy đến và trải nghiệm ngay dịch vụ tại IDC Online các bạn nhé !