Thuê mua VPS tại Bình Dương

17/10/2020 lúc 10:01

Dịch vụ VPS là gì?

VPS hay VPS Hosting là một dịch vụ của ngành công nghệ thông tin. Nó cung cấp cho bạn phần cứng của một máy chủ web để chia sẻ với những người khác mà không cần chia sẻ phần mềm. VPS được tạo lập trên nền tảng một máy chủ vật lý, sử dụng công nghệ ảo hóa để ảo hóa dữ liệu trong môi trường lưu trữ. VPS mang những tính năng và đặc điểm tương tự với máy chủ gốc, đảm bảo cung cấp cho người dùng đầy đủ các yếu tố như CPU, Disk, RAM, IP Address,…Vậy làm thế nào để thuê, mua VPS tại Bình Dương ? Hãy cùng đi tìm hiểu nhé !

Dịch vụ VPS là gì?
Dịch vụ VPS là gì?

Mỗi máy chủ ảo là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, sử dụng hệ điều hành riêng của nó. Do vậy mà người dùng có quyền kiểm soát việc quản lý root và restart lại hệ thống bất cứ lúc nào mà không gây ảnh hưởng đến các VPS khác trên cùng hệ thống. Tức trong trường hợp một VPS bị tấn công hoặc gặp sự cố, những VPS còn lại sẽ không bị ảnh hưởng. 

Thế mạnh và điểm yếu của VPS

Thế mạnh

 • Tài nguyên sử dụng độc lập, không cần phải chia sẻ hay dùng chung với các user khác
 • Thuê VPS giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí hơn thay vì thuê một máy chủ riêng
 • Hoạt động như một máy tính chuyên dụng với CPU riêng, ổ HDD riêng, hệ điều hành riêng và địa chỉ IP riêng,…
 • Tài nguyên trong VPS được tận dụng tối đa, vừa tiết kiệm cho người dùng, vừa giảm số lượng server vật lý không cần thiết
 • Được sử dụng vào nhiều mục đích của con người như tạo lập web server, mail server, browser web, game server,…
 • Việc nâng cấp mở rộng là dễ dàng mà không cần phải khởi động lại hệ thống
 • VPS cho phép bạn lựa chọn cấu hình phù hợp tùy theo nhu cầu sử dụng
 • VPS tạo ra môi trường lý tưởng cho các nghiên cứu khoa học, dự án thử nghiệm cần lưu trữ nhiều thông tin quan trọng

Hạn chế

 • Vì VPS là một phần được tách ra máy chủ vật lý ban đầu nên hoạt động của VPS bị phụ thuộc vào tính ổn định của máy chủ gốc đó
 • Nhiều VPS sử dụng chung tài nguyên được phân chia từ máy chủ gốc, mà tài nguyên này là có hạn
 • Chi phí lắp đặt sử dụng là cao hơn so với mô hình Shared Hosting
 • VPS yêu cầu ở người dùng kĩ năng quản trị và các kiến thức chuyên môn về công nghệ
Ưu và nhược điểm của VPS tại Bình Dương
Ưu và nhược điểm của VPS tại Bình Dương

VPS phù hợp với đối tượng khách hàng nào?

Máy chủ ảo đã không còn xa lạ với những nhà phát triển web, thiết kế web, webmaster, lập trình game, doanh nghiệp thương mại điện tử,…Ta có thể đối tượng sử dụng thành 4 nhóm chính như sau:

 • Các nhà phát triển web (hositng client’s website, multi-site hosting, sand box,…)
 • Thiết kế web (sand box, development platform,…)
 • Webmaster nâng cao (bespoke scripts & software, database server, email server, large websites, dynamic functionality, multi-site hosting)
 • Các tổ chức, doanh nghiệp (database & email server, data storage, ecommerce, media streaming,…)

Làm thế nào để thuê mua VPS tại Bình Dương

Với những tính năng ưu việt của mình, VPS ngày càng được nhiều khách hàng hướng tới sử dụng để quản lý website của họ. Hiện nay, trên thị trường đã có vô số các công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ ảo giá rẻ chất lượng. Tuy nhiên thì không phải ở tỉnh thành nào cũng có những trung tâm dữ liệu, hay có điều kiện thuận lợi để phát triển ngành công nghệ thông tin, tức là dù bạn có nhu cầu thuê mua VPS nhưng địa phương bạn lại không có nhà cung cấp hoặc có ít nhưng không chất lượng. 

Đối với những cá nhân doanh nghiệp ở các tỉnh thành như Bình Dương, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ máy chủ ảo thì hoàn toàn có thể thực hiện việc này một cách dễ dàng vì các nhà cung cấp hầu hết là đều kinh đoanh dịch vụ bằng hình thức giao dịch online. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà và tìm kiếm thông tin trên Internet là đã bước đầu thực hiện được giao dịch. 

Và bây giờ vấn đề được đặt ra là đâu là địa chỉ cho thuê dịch vụ VPS server chất lượng? Vậy chúng tôi xin phép giới thiệu cho bạn một cái tên tiêu biểu – đó là IDC Online. IDC khai thác 12 trung tâm dữ liệu lớn trên toàn Việt Nam, cam kết mang tới cho khách hàng của mình chất lượng dịch vụ tốt nhất. VPS ở đây sử dụng công nghệ ảo hoá VMWare. Các tính năng ưu việt khi sử dụng mà bạn sẽ nhận được như hiệu năng cao, an toàn, chủ động nâng cấp, quản trị tài nguyên dễ dàng… IDC có nhiều gói thuê VPS đa dạng với nhiều mức giá khác nhau, chỉ từ 320.000 VNĐ/tháng là bạn đã có thể sở hữu một VPS chất lượng.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi tới IDC Online qua hotline 19006452 để được tư vấn hiệu quả nhất.