Thuê máy chủ VPS chất lượng hàng đầu Việt Nam

30/10/2020 lúc 15:46

Máy chủ VPS chất lượng hàng đầu

Bạn đang muốn thuê một máy chủ VPS để phục vụ cho công việc của mình, tuy nhiên, có quá nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ và bạn không biết đâu mới là nơi chất lượng và đảm bảo uy tín? Đây chắc hẳn không phải là vấn đề của riêng một ai khi muốn thuê máy chủ VPS vì có quá nhiều lựa chọn trên thị trường. Vậy thì bài viết này chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ thuê máy chủ VPS chất lượng hàng đầu Việt Nam. 

Tại sao cần thuê máy chủ VPS chất lượng tốt?

Chúng ta ai cũng muốn có những thứ tốt nhất và hữu dụng nhất cho bản thân. Bởi vậy mà nhu cầu thuê một máy chủ VPS chất lượng hàng đầu cũng không phải điều gì quá mức cho phép. Đã có rất nhiều trường hợp, các doanh nghiệp mua phải dịch vụ máy chủ VPS kém chất lượng, dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. Các dữ liệu quan trọng được lưu trữ cẩn thận nhưng do dịch vụ không tốt nên bị đánh cắp và không thế sao lưu lại như cũ. 

Máy chủ VPS chất lượng tốt
Máy chủ VPS chất lượng tốt

Hơn thế nữa, việ thuê một máy chủ ảo chất lượng quyết định đến sự sinh tồn của các doanh nghiệp trên thị trường kinh doanh qua các kênh thương mại điện tử. Để có thể hoạt động tốt 24/24, đòi hỏi chất lượng máy chủ ảo phải thật tốt. Nếu có trục trặc, sẽ kéo theo nhiều khách hàng khác cũng bị dẫn vào những đường link lỗi và họ có thể không quay lại mua sản phẩm của bạn nữa. Có thể nói, việc chọn lựa một máy chủ VPS chất lượng là cực kì quan trọng, bạn cần lưu ý và tìm hiểu kĩ trước khi quyết định thuê dịch vụ. 

Ở đâu có dịch vụ VPS đứng đầu cả nước?

Chúng tôi xin đề xuất cho bạn một trung tâm nổi tiếng về các dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu nước ta, đó là trung tâm dịch vụ IDC online JSC. Tại sao IDC lại được mệnh danh như vậy? Là bởi vì những lí do sau đây:

  • IDC có thể cung cấp cho bạn dịch vụ thông qua Internet, dù bạn có ở bất kì đâu, bạn cũng có thể thuê được dịch vụ máy chủ VPS siêu dễ dàng tại IDC. 
  • Thiết bị tại IDC chính hãng 100%, được nhập khẩu từ các hãng IBM, Dell, HP,… và được cập nhậ liên tục theo phiên bản mới nhất của yêu cầu công nghệ chắc chắn sẽ làm bạn yên tâm.
  • Đội ngũ kỹ thuật trình độ chuyên môn cao và am hiểu hệ thống, giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp cho bạn mọi thắc mắc về dịch vụ, đảm bảo khách hàng được tư vấn giải pháp trước khi sử dụng dịch vụ tại IDC.
  • Khả năng băng thông kết nối lớn, không giới hạn lưu lượng.
  • Đảm bảo khách hàng được uptime dịch vụ 99.9%, online 24/24 và có kể back up cho toàn bộ hệ thống.
  • Khi đến với IDC, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khổng lồ so với việc phải bỏ ra quá nhiều cho một máy chủ bình thường. Là đơn vị cung cấp dịch vụ, IDC luôn mong muốn triển khai và duy trì dịch vụ cho khách hàng tốt nhất, lâu nhất. Đặc biệt, tối ưu chi phí để duy trì khách hàng ở bên cạnh và tin dùng sản phẩm.
  • IDC cam kết chất lượng dịch vụ 5 sao, đứng đầu cả nước. IDC luôn mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ có chất lượng số 1 Việt Nam. Bởi với IDC, luôn tâm niệm sự hài lòng và lợi ích khách hàng là mục tiêu được ưu tiên hàng đầu.
Dịch vụ VPS đứng đầu cả nước
VPS – Virtual Private Server – White Word on Blue Puzzles on White Background. 3D Illustration.

Máy chủ VPS chất lượng tại IDC online

Có thể nói, với tất cả những lí do trên, IDC xứng đáng là một trung tâm dịch vụ nổi tiếng nhất cả nước với những ưu điểm nổi trội hơn rất nhiều so với các trung tâm dịch vụ khác. Đến với IDC, bạn chắc chắn sẽ không phải hối hận. 

Ngay khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại IDC, vui lòng liên hệ đến hotline 19006452 hoặc đến trực tiếp trụ sở chính của IDC tại tầng 10 Toà nhà Đại Phát, 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. IDC luôn sẵn sàng phục vụ bạn bất kì lúc nào, mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ hàng đầu. IDC sẽ luôn đợi bạn!

Mời bạn xem thêm tại IDC Online !