Thuê máy chủ Cloud SSD tốt nhất tại huyện Hóc Môn

10/11/2020 lúc 23:04

Cho thuê máy chủ Cloud SSD uy tín nhất tại Hóc Môn

Cùng với việc phát triển của công nghệ 4.0 như hiện nay thì hầu hết mọi cá nhân, hay các tổ chức, doanh nghiệp lớn nhỏ đều cần phải đầu tư một hệ thống CNTT mà hệ thống máy chủ Cloud chính là nền tảng cốt lõi. Thế nhưng nên thuê máy chủ ảo tại Hóc Môn ở đâu là tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời cho vấn đề này ngay sau đây nhé!

Bí quyết để thuê máy chủ Cloud SSD tốt nhất tại huyện Hóc Môn

Thuê máy chủ Cloud được giải thích như thế nào?

Thuê máy chủ Cloud SSD thực chất là một dịch vụ cung cấp hạ tầng máy chủ trên nền tảng Cloud Computing hay còn được gọi là điện toán đám mây, kết hợp với việc sử dụng hoàn toàn 100% ở cứng SSD nhằm đem tới tốc độ xử lý và truy xuất vượt trội cho hệ thống máy chủ Cloud.

Làm thế nào để thuê được một máy chủ Cloud SSD tốt nhất tại huyện Hóc Môn?

Trước khi quyết định thuê máy chủ Cloud SSD, để đảm bảo được cả về chất lượng lãn giá thành thì bạn có thể đánh giá đơn vị cung cấp theo các tiêu chí sau đây:

 • Cần đặc biệt lưu ý tới vấn đề bảo mật cho hệ thống máy chủ Cloud của đơn vị cung cấp để đảm bảo an toàn cho mọi tài liệu mật của bạn.
 • Nên lưu ý cả đến vấn đề tốc độ, hiệu năng cũng như sự ổn định của hệ thống máy chủ Cloud SSD, mà nhất là nhà cung cấp có sử dụng hoàn toàn ổ cứng SSD như đã cam kết hay không.
 • Bên cạnh đó thì dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng vô cùng quan trọng, bởi nếu không có sự hỗ trợ từ phía nhà cung cấp thì bạn sẽ không thể tự mình sửa chữa khi nó gặp vấn đề một cách nhanh chóng và chính xác được. 
 • Bạn sẽ cần phải tìm hiểu mức giá cả của dịch vụ cho thuê máy chủ Cloud SSD tại nhiều đơn vị và công ty cung ứng khác nhau để đưa ra được lựa chọn tốt nhất.
 • Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là việc khảo sát độ uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ thông qua sự đánh giá của những người dùng trước đã trải nghiệm dịch vụ tại đó.
Cách thuê máy chủ ảo tại Hóc Môn
Cách thuê máy chủ ảo tại Hóc Môn

Giới thiệu dịch vụ cho thuê máy chủ Cloud SSD của IDC Online tại huyện Hóc Môn

Một nhà cung cấp dịch vụ có uy tín và chất lượng thì sẽ cần phải đáp ứng được mọi những yêu cầu trên. Tuy nhiên, số lượng đơn vị có thể làm được những điều đó là không nhiều.

Và nếu như bạn chưa biết nên thuê máy chủ Cloud SSD ở đâu là uy tín và chất lượng nhất thì chúng tôi sẽ đề xuất cho các bạn một đơn vị đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi người dùng trên cả nước nói chung và tại khu vực huyện Hóc Môn, đó chính là Công ty IDC Online.

Tại sao nên lựa chọn sử dụng dịch vụ máy chủ Cloud SSD tại IDC Online?

 • Cụm máy chủ Cloud SSD của đơn vị chúng tôi sử dụng giải pháp công nghệ của VMware – Hãng dẫn đầu trong lĩnh vực ảo hóa và điện toán đám mây trên toàn cầu. 
 • Hệ thống Cloud Server SSD của IDC Online được đặt tại 12 trung tâm dữ liệu được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế và phân bố trên khắp 3 miền của đất nước Việt Nam
 • Dữ liệu được lưu trữ tập trung trên hệ thống SAN giúp cho server có thể hoạt động ổn định ngay cả khi có 1 máy chủ vật lý bị lỗi 
 • Sử dụng 100% ổ cứng SSD Enterprise, nhằm đem tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
 • Sử dụng hạ tầng thiết bị phần cứng chuyên dụng và giải pháp công nghệ của các thương hiệu hàng đầu như: VMWare, IBM, Cisco,…
 • Dễ dàng nâng cấp cấu hình của hệ thống máy chủ Cloud với chỉ nút 1 click 
 • Giao diện của hệ thống máy chủ Cloud được thiết kế đơn giản giúp dễ dàng sử dụng cho người dùng.
 • Khách hàng được giao toàn quyền quản lý tài khoản server cao nhất (adminsitrator/ root).
Máy chủ Cloud tại IDC Online
Máy chủ Cloud tại IDC Online

Đơn vị cho thuê máy chủ Cloud SSD đáng tin tưởng và chuyên nghiệp nhất tại Hóc Môn – IDC Online

Với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án lớn và đã là đối tác dài lâu của rất nhiều các đơn vị và doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc, IDC Online có thể tự tin cam kết rằng sẽ mang tới những dịch vụ máy chủ Cloud SSD tốt nhất cũng như mang đến sự thành công cho mọi dự án của bạn.

Hãy liên hệ với IDC Online chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần được tư vấn về dịch vụ máy chủ Cloud SSD nhé!