Thuê máy chủ Cloud ở đâu tốt nhất, giá rẻ và uy tín nhất tại Việt Nam?

21/05/2022 lúc 10:41

Bạn đang tìm hiểu và muốn thuê máy chủ Cloud ? Nhưng lại chưa biết về dịch vụ ra sao, nó có lợi ích gì cho doanh nghiệp và không biết được thuê ở đâu là tốt nhất. Hãy cùng IDC Online tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Tìm hiểu về máy chủ Cloud

thuê máy chủ Cloud
Hình 1. Máy chủ Cloud

Máy chủ Cloud hay Cloud Server là dịch vụ chia sẻ dữ liệu giữa các server với nhau thông qua nền tảng công nghệ điện toán đám mây. Công nghệ này đem tới nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại hình dịch vụ lưu trữ khác. Sự ra đời của Cloud giúp giải quyết các vấn đề về chi phí, bảo hành, thời gian uptime,…Tóm lại, máy chủ Cloud là một trong những phải pháp máy chủ tốt nhất hiện nay mà các doanh nghiệp nên lựa chọn.

Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng máy chủ Cloud cho doanh nghiệp

thuê máy chủ Cloud
Hình 2. Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ máy chủ Cloud cho doanh nghiệp

Tăng cường bảo mật

Dữ liệu được mã hoá và sao lưu thường xuyên. Mang đến dịch vụ bảo mật dữ liệu tốt nhất so với những dòng máy chủ khác. Khi gặp sự cố ở máy chủ, toàn bộ dữ liệu của doanh nghiệp bạn vẫn được đảm bảo an toàn trên đám mây.

Tiết kiệm chi phí, thời gian

Cloud cung cấp đầy đủ hệ thống quản trị. Bạn không phải lo lắng về quản lý nhân lực, các phần mềm, bảo trì hệ thống,…Bởi nhà cung cấp sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đó. Doanh nghiệp chỉ cần tập trung quản lý, phát triển những công việc quan trọng khác.

Truy cập mọi lúc, mọi nơi

Với công nghệ điện toán đám mây, người dùng có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối Internet. Mọi việc được tiến hành trên nhiều thiết bị. Cloud đảm bảo không có thời gian downtime. Điều này giúp công việc không bị gián đoạn, luôn đạt hiệu quả cao.

Khả năng mở rộng

Máy chủ Cloud có thể mở rộng hoặc giảm bớt tài nguyên tuỳ theo nhu cầu của doanh nghiệp. Các thao tác thực hiện thì rất nhanh chóng và đơn giản. Dịch vụ này cung cấp các gói dịch vụ theo hàng tháng, rất dễ thay đổi tuỳ theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Làm sao để thuê máy chủ Cloud uy tín, giá tốt nhất tại Việt Nam

thuê máy chủ Cloud
Hình 3. Làm sao để thuê máy chủ Cloud uy tín, giá tốt nhất tại Việt Nam

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nhà cung cấp máy chủ Cloud với giá cả, chất lượng tốt. Vậy làm sao để lựa chọn được một nhà cung cấp uy tín, giá rẻ, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình ?

Trước hết, bạn phải tìm hiểu, lựa chọn các nhà cung cấp uy tín có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này. Các đơn vị uy tín thường có đa dạng các gói dịch vụ, phù hợp với đông đảo khách hàng. Bên cạnh đó, chất lượng và giá cả tốt cũng góp phần làm nên uy tín của một công ty. Bạn cũng nên tìm hiểu, tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng dịch vụ Cloud. Những kinh nghiệm của họ sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong quá trình lựa chọn đơn vị cung cấp.

Sau khi có trong mình một vài cái tên nhà cung cấp. Bạn cần tìm hiểu, so sánh giá giữa các dịch vụ có chất lượng tương đương của nhiều đơn vị. Việc so sánh giá giúp bạn có thể chọn lựa được dịch vụ có chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng nhất. 

IDC Online – Địa chỉ cho thuê máy chủ Cloud tốt nhất, giá rẻ và uy tín nhất tại Việt Nam

IDC Online là công ty cung cấp hạ tầng máy chủ Cloud vận hành nhiều website bán hàng, website tin tức, báo chí,… phục vụ hàng ngàn khách hàng trên cả nước. Trong đó có nhiều đơn vị doanh nghiệp lớn tin tưởng sử dụng dịch vụ trong nhiều năm qua. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng nhằm đem tới dịch vụ chất lượng nhất tới tay khách hàng. Bên cạnh đó, IDC Online sử dụng những cơ hạ tầng tiên tiến bậc nhất hiện nay giúp hệ thống luôn hoạt động ổn định, tốc độ xử lý nhanh.

Hãy đến với IDC Online ngay để biết thêm thông tin.

Mời bạn tham khảo bài viết: Làm thế nào để thuê máy chủ Cloud giá tốt tại Huyện Gia Lâm