Thuê máy chủ Cloud giá tốt và uy tín nhất tại Quận 11 TPHCM

08/11/2020 lúc 13:12

Cho thuê máy chủ Cloud giá rẻ tại Quận 11 TP.HCM

Máy chủ Cloud mới chỉ xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu nhưng nó được đánh giá rất cao, và nhanh chóng trở thành một dịch vụ lưu trữ được phần đa người dùng hiện nay ưa chuộng thay thế cho các mô hình lưu trữ trước kia. Và đương nhiên là người dùng ở khu vực Quận 11 TPHCM cũng không phải ngoại lệ. Vì vậy trong bài viết này, IDC Online chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu hơn về loại dịch vụ máy chủ siêu hot này và chia sẻ cách để thuê được máy chủ Cloud giá rẻ nhất tại Quận 11 nhé!

Thông tin cơ bản nhất về dịch vụ máy chủ Cloud

Thế nào là máy chủ Cloud?

Máy chủ Cloud (Cloud Server) ra đời nhờ ứng dụng công nghệ ảo hóa của nền tảng điện toán đám mây (Cloud Computing) – một mô hình điện toán phát triển dựa trên việc sử dụng rất nhiều cụm máy chủ vật lý kết nối với nhau thông qua mạng Internet.

Nhờ vậy mà máy chủ Cloud có khả năng ổn định rất cao cùng với đó là rất nhiều những tiện ích khác nữa mà các hình thức lưu trữ trước kia không thể làm được.

Thế nào là máy chủ Cloud?
Thế nào là máy chủ Cloud?

Ưu điểm của máy chủ Cloud là gì? So sánh VPS Server với Cloud Server

VPS Server và Cloud Server có điểm chung là cùng là máy chủ ảo cho phép lưu trữ và xử lý dữ liệu của nhiều website khác nhau. Tuy nhiên chúng lại khác nhau về nguồn gốc hình thành, khi VPS được tạo ra từ chỉ một máy chủ vật lý, còn Cloud Server được tạo ra từ một hệ thống gồm rất nhiều máy chủ vật lý. Và chính điều này đã khiến cho chúng khác biệt rất nhiều về những tính năng đem lại cho người dùng.

VPS thường bị giới hạn nguồn tài nguyên trong một máy chủ duy nhất, có nghĩa là các thông số như phần cứng, RAM hay CPU cung cấp cho VPS là có hạn. Còn Cloud server được phát triển dựa trên điện toán đám mây nên dung lượng lưu trữ hầu như không giới hạn. Chính vì thế nên, dữ liệu được lưu trữ trên Cloud Server có tính ổn định và độ bảo mật cũng cao hơn rất nhiều.

Hơn nữa, trong quá trình sử dụng thì các bộ phận phần cứng hoặc một thiết bị gặp trục trặc sẽ dẫn đến sự ngưng trệ của tất cả các máy chủ ảo VPS trên hệ thống. Còn đối với Cloud Server thì dù có xảy ra bất cứ vấn đề gì cũng sẽ có máy chủ khác thay thế để đảm bảo hoạt động luôn mượt mà và xuyên suốt.

Ngoài ra, Cloud Server còn có khả năng nâng cấp và mở rộng gần như ngay lập tức khi người dùng có nhu cầu mà không phải làm gián đoạn hoạt động của hệ thống. Trong khi đó với VPS thì điều này sẽ khá tốn kém và phức tạp khi cần phải lắp đặt thêm phần cứng nếu người dùng muốn có thêm tài nguyên.

Nên thuê máy chủ Cloud có giá tốt mà vẫn đảm bảo về chất lượng ở đâu tại Quận 11 TPHCM?

Hệ thống dịch vụ Cloud Server của IDC Online được triển khai trên một hạ tầng các thiết bị phần cứng được nhập khẩu chính hãng hoàn toàn từ những thương hiệu nổi tiếng trong giới công nghệ như HP, IBM, DELL, Cisco, …

Dịch vụ Cloud Server của IDC Online chúng tôi còn có tốc độ xử lý dữ liệu vô cùng vượt trội nhờ hệ thống máy chủ luôn sử dụng 100% ổ cứng SSD. Bên cạnh đó là hệ thống lưu trữ phân tán nhờ sử dụng công nghệ lưu trữ SAN và cơ chế sao lưu hàng tuần dưới dạng “snapshot” để luôn đảm bảo toàn vẹn cho dữ liệu của người sử dụng cũng như giảm thiểu thời gian phục hồi khi có trục trặc xảy ra.

Thêm nữa, IDC Online chúng tôi còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng chuyên nghiệp nhờ một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn về CNTT, luôn tận tình và chu đáo khi tư vấn và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Máy chủ ảo tại Quận 11 TPHCM
Máy chủ ảo tại Quận 11 TPHCM

Đặc biệt là giá thành của dịch vụ cho thuê máy chủ Cloud tại IDC Online luôn rẻ hơn rất nhiều các đơn vị khác trên thị trường nhưng vẫn được đảm bảo về mặt chất lượng dịch vụ. Và khi lựa chọn thuê máy chủ Cloud tại IDC Online, khách hàng còn được sử dụng miễn phí trong 3 ngày để được trải nghiệm rõ nhất về chất lượng dịch vụ tại đây. Vậy thì tại sao lại không thử?

IDC Online – Đơn vị cho thuê máy chủ Cloud giá rẻ và đáng tin cậy nhất tại Quận 11

Chắc chắn là quý khách hàng sẽ không phải hối hận khi lựa chọn sử dụng dịch vụ máy chủ Cloud do IDC Online chúng tôi cung cấp, bởi không chỉ được đảm bảo về mặt chất lượng mà chúng tôi còn triển khai thành rất nhiều gói dịch vụ cùng các mức giá hợp lý khác nhau, có thể phù hợp với khả năng kinh tế của mọi đối tượng khách hàng.

Mời bạn xem thêm tại IDC Online !