Thuê máy chủ Cloud giá tốt nhất ở đâu tại Huyện Chương Mỹ Hà Nội?

16/11/2020 lúc 21:43

Nhu cầu sử dụng máy chủ Cloud giá rẻ tại huyện Chương Mỹ Hà Nội

Nằm ngay ở phía Tây Nam của Thủ đô Hà Nội, Huyện Chương Mỹ đang có những bước phát triển rất mạnh mẽ với rất nhiều những công ty, doanh nghiệp được thành lập tại đây. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng máy chủ Cloud tại huyện Chương Mỹ là rất lớn, để phục vụ cho công việc kinh doanh cũng như tăng sức cạnh tranh cho các đơn vị với một hệ thống công nghệ thông tin vững mạnh. Thế nhưng thuê ở đâu để có một hệ thống máy chủ Cloud giá tốt và chất lượng nhất? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời tốt nhất nhé!

Dịch vụ thuê máy chủ Cloud uy tín nhất tại huyện Chương Mỹ

Máy chủ Cloud là dịch vụ gì?

Máy chủ Cloud (hay còn gọi là Cloud Server) là dịch vụ cung cấp một server ảo được xây dựng và triển khai trên nền tảng của công nghệ điện toán đám mây (Cloud Computing)

Cloud Server là gì ?
Cloud Server là gì ?

Hệ thống máy chủ Cloud được kế thừa rất nhiều những ưu điểm vượt trội của công nghệ điện toán đám mây nên có thể khắc phục được hầu hết các nhược điểm của các dịch vụ máy chủ ảo trước kia.

Công ty cho thuê máy chủ Cloud hàng đầu tại huyện Chương Mỹ

Hiểu được nhu cầu sử dụng máy chủ Cloud của các đơn vị, doanh nghiệp tại huyện Chương Mỹ là rất lớn, vì vậy là IDC Online đã ra đời để đem tới cho các quý khách hàng và quý doanh nghiệp tại đây những dịch máy chủ đám mây chất lượng tốt nhất.

Các dịch vụ máy chủ Cloud tại IDC Online luôn được chăm chút cẩn thận tới từng thông số trước khi cung cấp tới tay người dùng, để đảm bảo đem tới những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Thuê máy chủ Cloud tại Chương Mỹ ở IDC Online có gì đặc biệt?

IDC Online được nhiều người dùng ưa chuộng và tin tưởng chính là nhờ những ưu điểm sau:

Đảm bảo an toàn và bảo mật dữ liệu 

Dịch vụ máy chủ Cloud tại IDC Online được trang bị một hệ thống bảo mật với rất phần mềm và ứng dụng tiên tiến và hiện đại của thương hiệu Cisco, nhằm đảm bảo an toàn toàn vẹn cho mọi dữ liệu ra vào trên hệ thống Cloud Server.

Thời gian uptime 99,99%

Cloud Server của IDC Online có một khả năng đặc biệt đó là tự động theo dõi và thay thế hoạt động của các máy chủ trong cùng “cụm”. Tức nghĩa là khi một server có trục trặc thì mọi hoạt động và dữ liệu từ server đó sẽ được tự động chuyển sang một server khác, đảm bảo cho công việc của người dùng sẽ không bị ngưng trệ và thời gian uptime có thể lên tới 99,99%.

Sao lưu dữ liệu thường xuyên

Hệ thống Cloud Server sẽ được IDC Online chúng tôi hỗ trợ sao lưu, “backup” mỗi tuần dưới dạng “snapshot” để đảm bảo an toàn nhất cho dữ liệu cũng như rút ngắn lại quá trình phục hồi khi có sự cố xảy ra.

Khả năng cải tiến và nâng cấp

Sử dụng dịch vụ Cloud Server do IDC Online cung cấp, khách hàng còn có thể dễ dàng và linh hoạt trong việc mở rộng/ thu hẹp tài nguyên cho máy chủ Cloud bất kỳ lúc nào có nhu cầu. Bạn có thể lựa chọn nâng cấp giới hạn tài nguyên hoặc tạo thêm server cho tài khoản nội bộ của mình.

Máy chủ Cloud tại IDC Online
Máy chủ Cloud tại IDC Online

Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Khi đến với IDC Online, sẽ được tư vấn cách để lựa chọn một dịch máy chủ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình bởi một đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, khi Cloud Server có bất cứ vấn đề gì, bạn đều sẽ được hỗ trợ 24/7 bởi các nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp nhất.

Nhà cung cấp Cloud Server hàng đầu tại Chương Mỹ – Không ai khác chính là IDC Online

Với sứ mệnh đem tới những dịch máy chủ Cloud chất lượng nhất cho khách hàng, IDC Online chúng tôi đã và đang nỗ lực từng ngày để cập nhật những công nghệ hiện đại và mới nhất cho mỗi dịch vụ máy chủ mà chúng tôi cung cấp. Nên bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào IDC Online chúng tôi khi thuê bất cứ dịch vụ máy chủ nào tại đây.

Hãy để IDC Online đồng hành cùng với bạn trên con đường đi đến thành công nhé!