Thuê máy chủ ảo VPS, Cloud Server giá rẻ và uy tín nhất tại Sơn Tây Hà Nội

17/10/2020 lúc 10:36

Làm thế nào để thuê máy chủ ảo VPS, Cloud Server giá rẻ tại Sơn Tây?

Các loại dịch vụ máy chủ ảo như VPS Server hay Cloud Server đang là một xu thế rất hot đối với các doanh nghiệp trên toàn cầu hiện nay và doanh nghiệp của bạn cũng không phải ngoại lệ. Vì thế nên bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo đáng tin cậy và giá cả hợp lý tại khu vực Sơn Tây? Vậy hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết sau đây để biết cách lựa chọn một đơn vị uy tín nhất cho mình nhé!

Tất cả những điều cần biết về máy chủ ảo VPS và Cloud Server

Máy chủ ảo VPS là gì?

Khái niệm VPS

Máy chủ ảo VPS (tên đầy đủ là Virtual Private Server) là một dịch vụ máy chủ ảo vận hành dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ duy nhất một máy chủ thật (hay còn được gọi là máy chủ vật lý) ban đầu. Các máy chủ ảo VPS cũng có chức năng tương tự như một máy chủ thực sự với đầy đủ các thành phần như RAM, CPU, ổ cứng, địa chỉ IP và hệ điều hành riêng biệt. 

Các VPS sẽ kết nối với Internet bằng 1 địa chỉ IP tĩnh và người dùng có thể truy cập được từ xa. Ngoài ra người dùng còn có thể cài đặt các phần mềm theo ý muốn mà không bị giới hạn số lượng domain.

Lợi ích khi sử dụng máy chủ ảo VPS là gì?

 • Người dùng sẽ có toàn quyền sử dụng máy chủ ảo VPS để phục vụ cho các công việc cá nhân
 • Khách hàng sẽ được cấp 01 điạ chỉ IP tĩnh và có thể quản lý máy chủ ảo của mình từ xa một cách dễ dàng
 • Thuê máy chủ ảo VPS sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản rất lớn chi phí đầu tư mua máy chủ server ban đầu.
 • Có thể dùng VPS để thiết lập Web Server, Mail Server, File Server,… hoặc có thể cài đặt các ứng dụng riêng theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.
 • Chống DDOS hiệu quả 99,99%
 • Luôn đảm bảo an toàn cho mọi dữ liệu của người dùng.
Lợi ích khi sử dụng VPS
Lợi ích khi sử dụng VPS

Máy chủ ảo Cloud Server là gì? 

Định nghĩa Cloud Server 

Cloud Server là một dịch vụ máy chủ ảo phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, hay hiểu đơn giản thì nó được hình thành từ công nghệ ảo hoá bao gồm nhiều máy chủ vật lý liên kết với nhau. 

Cloud Server được đánh giá là một giải pháp ưu việt nhất, giúp người dùng có thể thực hiện công việc nhanh chóng và dễ dàng hơn, vì vậy là hiệu quả kinh tế cũng sẽ cao hơn so với VPS thông thường. 

Ưu điểm của Cloud Server đối với người dùng

 • Trong hệ thống máy chủ ảo Cloud Server, nếu có một máy chủ ảo gặp vấn đề thì mọi dữ liệu của khách hàng sẽ được tự động chuyển qua một máy chủ ảo dự phòng khác, giúp hệ thống luôn hoạt động liên tục và có tính ổn định cao.
 • Hệ thống Cloud Server sẽ tự động cập nhật cũng như sao lưu, dự phòng để đảm bảo an toàn dữ liệu ở mức tối ưu.
 • Tài nguyên trên hạ tầng điện toán đám mây là gần như không giới hạn nên người dùng có thể thoải mái mở rộng tài nguyên bất cứ khi nào
 • Người dùng cũng có thể truy cập từ xa để quản lý hệ thống máy chủ ảo của mình thông qua mạng Internet.
 • Người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí ban đầu và chỉ cần thanh toán theo thực tế sử dụng.
 • Toàn bộ thông tin, dữ liệu của người dùng sẽ được bảo vệ bởi một hệ thống bảo mật vô cùng nghiêm ngặt gồm nhiều lớp.

Lựa chọn đơn vị cho thuê máy chủ ảo VPS, Cloud Server uy tín tại Sơn Tây – IDC Online

Đây là một trong những vấn đề khá khó khăn đối với nhiều doanh nghiệp bởi nếu không cẩn trọng khi lựa chọn thì sẽ rất dễ bị lừa mất tiền hoặc sử dụng phải những dịch vụ không đủ chất lượng.

Tuy nhiên bạn sẽ chẳng cần phải quá lo lắng về vấn đề đó nữa khi đến với IDC Online chúng tôi. Bởi IDC Online luôn là một trong những nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo có nhiều năm uy tín và luôn được đánh giá cao bởi nhiều khách hàng trên khắp cả nước.

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ Máy chủ ảo tại Sơn Tây
Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ Máy chủ ảo tại Sơn Tây

IDC Online chúng tôi luôn cố gắng để có thể đem tới cho khách hàng những dịch vụ máy chủ ảo chất lượng cao với mức giá tốt nhất. Đặc biệt là IDC Online không chỉ cung cấp dịch vụ máy chủ ảo cho những người dùng tại khu vực Sơn Tây mà còn cho cả mọi khách hàng trên toàn quốc. 

Ngoài ra, khách hàng sẽ luôn được tư vấn cũng như hỗ trợ nhiệt tình 24/7 bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tình nhất.

Mời bạn xem thêm tại IDC Online !