Thuê máy chủ ảo VPS, Cloud Server giá rẻ tại Long Biên

15/10/2020 lúc 18:27

Nhu cầu thuê máy chủ ảo VPS, Cloud Server giá rẻ tại Long Biên

Hiện nay tại khu vực Long Biên ngày càng nhiều các công ty, doanh nghiệp hay các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ ra đời, kéo theo nhu cầu thuê dịch vụ máy chủ ảo Vps, Cloud server cho website của các đơn vị cũng tăng lên. Và không dễ dàng để lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ uy tín trong hàng trăm các nhà cung cấp hiện nay. Hiểu được điều đó nên chúng tôi đã dành riêng ra bài viết này để giúp các bạn giải quyết khó khăn đó. Hãy tham khảo nhé!

Những điều cần biết trước khi thuê máy chủ ảo VPS, Cloud server tại Long Biên

Thế nào là máy chủ ảo VPS và Cloud Server?

Máy chủ ảo VPS là gì?

VPS (hay tên tiếng anh đầy đủ là Virtual Private Server) là một dịch vụ máy chủ ảo vận hành dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ một máy chủ vật lý. Đơn giản hơn thì có thể hiểu là VPS được hình thành bằng cách phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo khác nhau. 

Mỗi VPS sẽ có được phân chia những tài nguyên riêng biệt như CPU, RAM, ổ cứng lưu trữ riêng, chạy hệ điều hành riêng, … cùng với đầy đủ các chức năng quản lý cao nhất và được cung cấp cho từng người dùng khác nhau.

Thuê máy chủ ảo VPS, Cloud Server giá rẻ tại Long Biên
Thuê máy chủ ảo VPS, Cloud Server giá rẻ tại Long Biên

Máy chủ ảo Cloud Server là gì?

Máy chủ ảo Cloud Server cũng là một dịch vụ máy chủ ảo nhưng nó ưu việt hơn nhờ sử dụng công nghệ điện toán đám mây, đó là hoạt động dựa trên sự liên kết của nhiều máy chủ vật lý với nhau. 

Nhờ đặc điểm hình thành đó mà máy chủ ảo Cloud Server có thể giúp người dùng truy cập nhanh đến một nguồn cung cấp tài nguyên không giới hạn, cùng với đó là tính ổn định cao cùng nhiều tính năng ưu việt khác.

Những lợi ích khi sử dụng máy chủ ảo VPS và Cloud Server

Sử dụng máy chủ ảo VPS sẽ nhận được những lợi ích gì?

 • Mỗi máy chủ ảo VPS sẽ là một hệ thống tách biệt hoàn toàn với các VPS khác.
 • Có thể sử dụng máy chủ ảo VPS để tạo lập Mail Server, Web Server,… và có thể cài đặt riêng theo nhu cầu cũng như dễ dàng chia sẻ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa các chi nhánh.
 • Các máy chủ ảo VPS sẽ được bảo mật tốt nhờ vào các hệ thống tường lửa, AntiSpam, AntiVirus chuyên nghiệp.
 • Dễ dàng quản lý dữ liệu nội bộ của công ty, doanh nghiệp để đảm bảo về vấn đề bảo mật.
 • Tiết kiệm được các khoản chi phí đầu tư ban đầu cho máy chủ chuyên dụng, cũng như là chi phí thuê nhân lực vận hành và chi phí bảo trì, bảo dưỡng thường kì.
 • Người dùng có thể truy cập và quản lý dữ liệu từ xa, hay cài đặt các ứng dụng quản trị doanh nghiệp, bán hàng trực tuyến, CRM, … trên VPS của riêng mình.

Máy chủ ảo Cloud Server đem lại những lợi ích gì nổi bật?

 • Thời gian hoạt động uptime ổn định trên 99,99% và có tính sẵn sàng cao.
 • Có thể nâng cấp tài nguyên dễ dàng, khi cần tăng thêm dung lượng tài nguyên bạn hoàn toàn có thể mở rộng gói dịch vụ hoặc tạo thêm máy chủ ảo mới cho hệ thống Cloud server của mình.
 • Người dùng sẽ được trao toàn quyền quản trị hệ thống Cloud Server với cấp độ cao nhất và hoàn toàn có thể chủ động cài đặt các ứng dụng, hệ điều hành hay reboot, start,… bất cứ khi nào mình muốn.
 • Người dùng còn có thể truy cập từ xa vào hệ thống Cloud để quản lý ở mọi lúc, mọi nơi chỉ với một thiết bị có kết nối mạng.
 • Các server hoàn toàn có thể tự động thế chỗ hoạt động cho nhau khi một trong những server của hệ thống bị gặp vấn đề hay sự cố.
 • Được bảo mật hoàn toàn với nhiều lớp bảo vệ giúp ngăn chặn mọi sự tấn công của virus và hacker bên ngoài.
 • Máy chủ ảo Cloud Server còn hỗ trợ tự động cập nhật và backup dữ liệu định kì.
 • Tiết kiệm được chi phí và nhân lực trong việc vận hành và quản lý hệ thống Cloud server.

Vậy nên thuê máy chủ ảo VPS, Cloud Server giá rẻ ở đâu tại Long Biên?

Có lẽ đây là điều đang khiến cho nhiều người dùng không chỉ ở khu vực quận Long Biên và còn ở trên cả nước đắn đo suy nghĩ, bởi sự ra đời ồ ạt của hàng loạt các nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo hiện nay.

Đứng trên cương vị của người dùng, chúng tôi đã thấu hiểu được nỗi lo lắng đó nên đã có mặt để giúp mọi khách hàng giải quyết được vấn đề khó khăn của mình. Và chúng tôi là Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp trực tuyến IDC Online.

IDC Online hiện nay không chỉ cung cấp các dịch vụ máy chủ ảo VPS, Cloud Server uy tín và chất lượng tại khu vực quận Long Biên mà còn luôn sẵn sằng phục vụ mọi đối tượng khách hàng trên toàn quốc.

Hãy liên hệ với IDC Online ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn nhé!