Thuê máy chủ ảo ở Quảng Trị

09/11/2020 lúc 15:41

Dịch vụ máy chủ ở Quảng Trị

Quảng Trị là một trong những tỉnh miền Trung có các sản phẩm dịch vụ và công nghệ phát triển. Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo ở Quảng Trị được xuất hiện gần đây nhưng cũng thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ cách thuê máy chủ ảo tại đây. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết cách để thuê ngay cho mình một chiếc máy chủ ảo thật ưng ý.

Khái niệm của dịch vụ cho thuê máy chủ ảo

Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo là việc mà các công ty cho thuê một phần máy chủ vật lý ban đầu như một máy chủ ảo để giảm chi phí phải bỏ ra của khách hàng. Sau mỗi tháng, bạn cần đóng một khoản phí nhỏ cho các công ty để duy trì dịch vụ. Máy chủ ảo được tạo ra bởi công nghệ ảo hóa và có cấu hình riêng, hệ điều hành riêng, nhằm đảm bảo cho bạn độc lập sử dụng và bảo quản dữ liệu của mình, tránh bị người khác xâm nhập.

Các nhóm đối tượng nên thuê dịch vụ máy chủ ảo

Nếu như bạn thuộc một trong những đối tượng sau đây thì bạn nên thuê ngay cho mình một chiếc máy chủ ảo thông minh:

 • Bạn là doanh nghiệp hay tổ chức cần lưu trữ và xử lý khối lượng thông tin khổng lồ hay các website có nhiều người truy cập
 • Khách hàng cũng có thể là các doanh nghiệp muốn mở rộng việc kinh doanh của mình trên các trang thương mại điển tử và phát triển cho tương lai.
 • Bạn cũng có thể là người cần máy chủ ảo cho việc chạy các chương trình truyền hình trực tuyến.
 • Máy chủ ảo còn có thể dùng máy chủ game hay máy chủ email
 • Bạn cần lưu trữ dữ liệu như một ổ dữ liệu 
 • Bạn là người có nhu cầu sao lưu và truyền tải dữ liệu một cách nhanh chóng, an toàn bảo mật.
 • Bạn muốn sử dụng máy chủ ảo cho việc tạo môi trường giả để thử nghiệm cho các dự án lớn hay để  giả lập viết code, phân tích virus…
Các nhóm đối tượng nên thuê dịch vụ máy chủ ảo
Các nhóm đối tượng nên thuê dịch vụ máy chủ ảo

Nên thuê máy chủ ảo ở đâu tại Quảng Trị?

Tại Quảng Trị, để tìm được một trung tâm dịch vụ công nghệ chất lượng rất khó, bởi máy chủ ảo được phát triển mạnh ở các tỉnh thành phố lớn. Chúng tôi đề xuất bạn nên sử dụng dịch vụ tại trung tâm dịch vụ IDC online. Đây là một trong những trung tâm phát triển dịch vụ công nghệ trực tuyến nổi tiếng nhất cả nước. Đến với IDC bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

 • IDC có đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu về lĩnh vực, thân thiện và nhiệt ình, sẽ giúp bạn giải đáp mọi vấn đề hay thắc mắc không rõ về dịch vụ tại đây.
 • Bạn sẽ được trải nghiệm mức giá phải chăng và các gói dịch vụ phù hợp từ cao đến thấp, dễ dàng lựa chọn. Mức giá tại IDC phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và cũng là yếu tố hàng đầu được IDC đặt lên để có thể giữ khách hàng ở bên mình lâu dài.
 • Thiết bị chính hãng 100% được cập nhật theo phiên bản mới nhất của công nghệ, sẽ khiến bạn yên tâm về độ mới mà không sợ sở hữu dịch vụ lỗi thời.
 • IDC luôn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hàng đầu cả nước. IDC luôn online 24h/7 để có thể hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể thực hiện việc đăng ký dịch vụ ngay tại nhà của mình mà không cần phải đi đâu xa.

Chọn thuê dịch vụ máy chủ ảo ở Quảng Trị tại IDC

IDC luôn quan niệm đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Bạn chắc chắn sẽ không phải hối hận khi thực hiện đăng ký dịch vụ tại đây. Chỉ cần vài bước đơn giản và làm theo hướng dẫn của chuyên viên tư vấn, bạn đã có thể đăng ký thành công dịch vụ cho riêng mình. 

Để được hỗ trợ sớm nhất, vui lòng liên hệ đến số hotline 19006452 hoặc đến địa chỉ trụ sở chính của công ty tại tầng 10 Toà nhà Đại Phát, 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội các bạn nhé! IDC luôn đợi bạn và sẵn sàng phục vụ dịch vụ chất lượng ngay khi bạn cần. Hãy tin tưởng vào IDC nhé!

Mời bạn xem thêm tại IDC Online !