Thuê máy chủ ảo ở Quảng Ninh

05/11/2020 lúc 13:12

Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là một trong những thành phố có công nghệ thông tin phát triển nhất nước ta. Với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ và sự ra đời của hàng loạt các dịch vụ và sản phẩm hiện đại, nhịp sống tại Quảng Ninh ngày càng trở nên sầm uất hơn. Dịch vụ máy chủ ảo xuất hiện để nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ khối lượng dữ liệu khổng lồ của con người , và cũng là một trong những dịch vụ siêu hot tại Quảng Ninh. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách để thuê một dịch vụ máy chủ ảo siêu chất lượng mà giá cả lại phải chăng ở Quảng Ninh nhé!

Dịch vụ máy chủ ảo tại Quảng Ninh
Dịch vụ máy chủ ảo tại Quảng Ninh

Máy chủ ảo mang lại cho doanh nghiệp những gì?

1.Máy chủ ảo được dùng làm các loại máy chủ khác

Máy chủ ảo có thể được khách hàng sử dụng làm máy chủ email, máy chủ gmae hay máy chủ lưu trữ cơ sở dữ liệu. Đặc biệt đối với những công ty game nổi tiếng, có hàng triệu, hàng tỉ lượt người truy cập hàng ngày thì máy chủ ảo là một trong những dịch vụ được ưu tiên và hợp lý nhất. Máy chủ ảo được các doanh nghiệp làm game thuê lại để đầu tư và phát triển game và họ cũng thường có cả một máy chủ VPS riêng để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của mình. Các doanh nghiệp còn có thể dùng máy chủ ảo để gửi và quản lý email nội bộ. Máy chủ VPS vừa tin cậy vừa tiết kiệm mà còn đảm bảo thông tin luôn được bảo mật tối đa.

2.Chạy các chương trình truyền thông trực tuyến

Các chương trình trực tiếp ngày nay cần phải có nguồn lưu trữ thông tin thật tốt, tránh các thông tin bị rò rỉ ra bên ngoài. Những dữ liệu cần nhập và truy xuất liên tục và đó cũng chính là lí do chúng ta cần đến một chiếc máy chủ ảo.

3.Tạo các môi trường giả để giả lập viết code, phân tích virus.

Đối với các công ty làm về khoa học công nghệ như phần mềm, ứng dụng,.. thì họ rất cần một không gian lưu trữ đủ rộng và đủ lớn để lưu trữ các ứng dựng và các sản phẩm thử nghiệp của mình. Để mua cả một hệ thống máy chủ thì rất tốn kém và họ đã chọn máy chủ ảo là quyết định đầu tư của mình.

4.Lưu trữ dữ liệu

Máy chủ ảo cho phép bạn lưu trữ các dữ liệu có dung lượng lớn, các website nhiều người truy cập để tránh việc gián đoạn khi truy cập vào. Đặc biệt là những hình ảnh và video có dung lượng lớn là một trong các đổi tượng cần đến máy chủ ảo nhiều nhất. Từ đó, các doanh nghiệp sẽ không cần đến các thiết bị lưu trữ rời vì khó kiểm soát và nhanh hỏng.

Lợi ích của máy chủ ảo
Lợi ích của máy chủ ảo

5.Tiết kiệm tối ưu chi phí

Sử dụng dịch vụ máy chủ ảo sẽ giúp bạn tiết kiệm được cả một khoản chi phí lớn. Thay vì phải đầu tư vào một máy chủ thông thường với số vốn cao thì bạn có thể dùng khoản chi đó để làm những việc có ích hơn.

6.Dùng để bán hàng trên các trang thương mại 

Bạn còn có thể dùng máy chủ ảo để phát triển việc kinh doanh, bán hàng của mình trên thị trường của các sàn thương mại điện tử. Đặc biệt là trong tương lai, bạn sẽ thu về được khoản lợi nhuận to lớn từ việc phát triển các trang web này.

Thuê máy chủ ảo ở đâu khi bạn ở Quảng Ninh?

Để có thể tối ưu hóa nhất chi phí mà bạn phải bỏ ra mà vẫn đi kèm chất lượng dịch vụ tốt và uy tín, chúng tôi đề xuất bạn nên đến và trải nghiệm dịch vụ của trung tâm dịch vụ chuyên nghiệp IDC online. Với việc phát triển hệ thống trực tuyến, bạn có thể thực hiện việc đăng ký máy chủ ảo ngay tại nhà mà không cần phải đi đâu xa. IDC luôn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất từ trước đến nay.

Ngay khi bạn có nhu cầu đăng ký máy chủ ảo tại IDC, vui lòng liên hệ đến số hotline 19006452 hoặc đến trực tiếp trụ sở chính của IDC tại tầng 10 Toà nhà Đại Phát, 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội bạn nhé! Đến với IDC, bạn sẽ được phục vụ  nhiệt tình và chu đáo bởi những chuyên viên tư vấn tại đây. IDC chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Mời bạn xem thêm tại IDC Online !