Thuê máy chủ ảo ở Nghệ An

05/11/2020 lúc 13:17

Cho thuê máy chủ ảo tại Nghệ An

Nghệ An là một trong những mảnh đất có truyền thống hiếu học nhất nước ta. Các nhân tài ở Nghệ An đã đóng góp cho đất nước biết bao điều tốt đẹp. Với nguồn trí tuệ tuyệt vời như vậy, hàng loạt các dịch vụ được tạo ra để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của con người. Và dịch vụ cho thuê máy chủ ảo cũng theo đó mà ra đời để đáp ứng nhu cầu lưu trữ và xử lý số liệu cho các cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức làm về công nghệ. Và bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cách thuê dịch vụ máy chủ ảo chi tiết và cụ thể nhất tại Nghệ An.

Thế nào là dịch vụ cho thuê máy chủ ảo?

Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo là dịch vụ các công ty hay trung tâm cung cấp dịch vụ cho thuê một phần máy chủ của máy chủ vật lý ban đầu như một máy chủ ảo. Máy chủ ảo này có chức năng và đặc tính tương tự với máy chủ ban đầu và hoạt động dựa trên việc chia sẻ tài nguyên với máy chủ đó. Dịch vụ cho thuê được thực hiện theo tháng, tức là sau mỗi tháng, bạn cần thanh toán phí dịch vụ để có thể duy trì sử dụng dịch vụ thêm nhiều tháng tiếp theo nữa.

Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo
Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo

Những tiêu chí để lựa chọn một máy chủ ảo chất lượng là gì?

Có nhiều  tiêu chí nổi bật để bạn có thể thực hiện thuê một máy chủ ảo chất lượng và uy tín. Đầu tiên, phải kể đến cấu hình máy chủ. Để có thể đảm bảo các hoạt động của máy chủ ảo diễn ra nhanh chóng và hiệu quả thì đòi hỏi bạn phải tìm được một cấu hình máy chủ đủ mạnh và đủ tốt. Bạn nên tính toán cách phân bổ các RAM để sử dụng cho từng phần để có thể áp dụng cho việc nâng cấp toàn bộ máy tính sau này.

Thứ hai chính là các thông số liên quan đến máy chủ ảo. Máy chủ ảo có các thông số như RAM, CPU core, SSD, chỉ số băng thông và phí khởi tạo. RAM bạn nên cân nhắc chọn về loại và dung lượng. CPU thì có số core càng cao thì khả năng xử lý số liệu càng tốt. SSD là ổ cứng bán dẫn. Bạn nên chọn loại có tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh để tránh bị gián đoạn trong quá trình xử lý số liệu. Về chỉ số băng thông thì chỉ số càng lớn, bạn được phép truyền tải dữ liệu với dung lượng càng cao. Về phí khởi tạo thì chính là số tiền khi bạn bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Tiêu chí lựa chọn máy chủ ảo
Cloud technology connected all devices with server and storage in datacenter background

Thứ ba là lựa chọn giá cả và trung tâm hợp lý. Về giá cả, bạn nên tham khảo giá trên mặt bằng chung của thị trường để có thể xem đâu là mức giá phù hợp nhất với mình khi lựa chọn các gọi dịch vụ. Còn về trung tâm, để tránh các trường hợp xấu xảy ra như lừa đảo hay dịch vụ tồi, bạn nên tìm trung tâm có chứng nhận nước ngoài về chất lượng dịch vụ hay các trung tâm nổi tiếng có nhiều người tin dùng. Cuối cùng là lựa chọn hệ điều hành. Bạn nên chọn hệ điều hành nào chất lượng mà có tính bảo mật cao, tùy theo khoản chi cho phép của bạn. Sau đó đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Tại Nghệ An, nên thuê dịch vụ máy chủ ảo ở đâu? – IDC online JSC

Bạn ở Nghệ An, vậy thì bạn nên tìm đến dịch vụ tại trung tâm dịch vụ chuyên nghiệp IDC online. ICD khai thác 12 trung tâm dữ liệu lớn trên cả nước nên cho phép triển khai dịch vụ trên toàn quốc. Dù bạn ở bất kỳ đâu, trong nhà hay ngoài phố, bạn đều có thể thực hiện việc đăng ký dịch vụ cho thuê máy chủ ảo tại IDC.

Để có thể sở hữu cho mình một máy chủ ảo chất lượng, bạn vui lòng truy cập vào trang web chính thức của IDC: https://idconline.vn/index.html để tham khảo cả về mức giá lẫn các thông tin liên quan đến dịch vụ. Để được tư vấn trực tiếp, bạn cũng có thể gọi đến số hotline 19006452 của IDC hay đến thẳng trụ sở công ty tại tầng 10 Toà nhà Đại Phát, 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. IDC cam kết mang đến cho bạn chất lượng số 1 Việt Nam, đứng đầu cả nước về uy tín, sẽ làm bạn yên tâm.

Mời bạn xem thêm tại IDC Online !